Đánh giá, review Máy Lạnh LG Inverter 1.5 HP V13ENS từ khách hàng

Dương Tấn Lộc
Giao hàng Shop Now nhưng giao theo giờ mình chỉ định, cảm ơn bạn giao hàng!
Mua đến nay đã 1 tuần. Không sử dụng dịch vụ lắp đặt của Shop vì thấy những người trải nghiệm đánh giá không tốt. Máy sử dụng Gas R32 mới nhất nên lạnh sâu, không khí trong phòng không có mùi khó chịu. Máy làm lạnh khá nhanh. Bữa đầu tiên sử dụng chạy tải rô đai với mức 25 độ C trong 20 tiếng thì điện trung bình tăng gấp đôi (nhà đang có 1 máy Daikin Mono 1 HP chạy cùng với máy này). Những ngày sau thì ổn định sử dụng ở mức 28-29 độ từ 19h đến 7h hôm sau mà phòng khá mát dù các vị trí khác trong nhà đang nhiệt độ 30 đến 32 độ C. Song song có máy cũ đang chạy cùng thời gian mà tổng điện năng tăng thêm khoảng 30-40% so với mức trung bình hằng ngày nhà tiêu thụ điện.
Đây là cái máy lạnh thứ 2 mình mua của Shop. Năm ngoái Shop dùng bên lắp đặt rất tệ, đến lắp còn lừa mình phải bơm lại hoàn toàn gas mới và cộng đủ khoản phí lên đến gần 1 triệu trong khi mọi thứ đều đã có sẵn, đến chỉ lắp máy và súc đường ống gas. Lần này bên lắp đặt khác đến lắp cho mình tốn chưa đến 500k, 300k tiền súc đường ống gas, giá đỡ cục nóng 80k và hàn 2 mối dây 60k. Nói chung làm việc với những người thật thà và đàng hoàng còn bền lâu chứ những người cứ chộp giật lừa đảo thì sẽ mang tiếng luôn cho người bán. Mình viết lên đây để các bạn mua cảnh giác với nhân viên lắp đặt nhé. Còn chất lượng thì miễn chê, tiền nào của nấy. Dùng rất êm và tiết kiệm điện, tuyệt vời hơn cả là giá mềm hơn so với một số hãng khác.
Nguyễn Thế Dương
Mình mua máy lạnh cũng được một thời gian rồi, sau khi sử dụng thì mình nhận xét là: máy lạnh làm lạnh nhanh, tiếng ồn cũng vừa phải, mức độ tiêu thụ điện cũng khá là tiết kiệm điện năng. Mình dùng chỉ có một chút buổi tối nên tiền điện chỉ khoảng trên dưới 100k. Máy của mình chỉ bị một chút trục trặc khi lắp đặt là do đơn vị lắp đặt gắn ống đồng bị rò rỉ. Sau đó đã tới khắc phục và chạy ổn định tới bây giờ. Nếu ai còn đang phân vân thì hãy mua ngay nhé. À mà nhân tiện là máy lạnh này không có SmarthinQ đâu nhé, nên không có dùng Smartphone điều khiển được.
Thang Doan
Máy lạnh hoạt động êm re. Lạnh nhanh, phòng nhỏ mua 1.5HP hơi dư toàn để giới hạn công suất 40% phòng còn chưa kịp làm kín lại hở tùm lum mà 2, 3 phút sau đã thấy mát rồi .
Mình ở Nhà Bè, Shop báo khoảng T5 giao hàng, mà sáng T4 shiper đã ghé qua bảo “chiều em giao hàng” đến khoảng 11h 12h giao. Tưởng ở xa phải đợi lắp đặt thì đến 2h đã thấy nhân viên lắp đặt đến rồi, F&F
A Hoa
Mình vừa mới sử dụng được mấy hôm, cảm nhận1.Về máy. Máy chạy êm. Làm lạnh nhanh, điều khiển có chức năng kiểm tra nhiệt độ phòng hiện tại rất hay. Test thử 5 tiếng ở mức nhiệt độ tiết kiệm 40% hết khoảng hơn 2,5kw điện.2. Nhân viên lắp đặtNhiệt tình, có trách nhiệm, và lắp đặt theo đúng yêu cầu của mình.3.Lưu ý những ai mua máyKhi lắp đặt để máy hoạt động đúng cs cần hút chân không, lắp đặt xong phải dùng đồng hồ đo lại áp suất ga, dùng dùng đồng hồ đo dòng kểm tra kỹ các thông số. cục nóng dàn lạnh bắt xa phòng ngủ tầm 3 đến 4m. 4.Góp ý Vải quấn bọc bảo ôn nên quấn dày hơn.Nhân viên lắp đặt nên có biển tên.Ke đỡ giàn nóng nên dùng loại dày hơn, vít lắp vào tường nên dùng loại vít nở bằng sắt. Cái này khá quan trọng trong việc quyết định độ ồn của giàn nóng khi vận hành.
Nguyễn Huy Hoàng
Máy làm lạnh khá nhanh, chế độ JET MODE gió thổi vù vù, thực tế mới sử dụng được vài tuần nhưng đã bảo hành do lỗi lắp đặt, nói chung không cảm thấy lăn tăn khi mua và sử dụng điều hòa này, nhiều người nói cục nóng hơi ồn, nhưng nhà mình ở quê lắp cục nóng trên mái hiên không nghe thấy tiếng quạt gió chạy, phải trèo lên tận nơi thì thấy nó vẫn đang chạy. Tiêt kiệm điện hay không thì mình không biết nhưng đến nay thấy tốt, tạm cho 4 sao.
Nguyễn Huy Hoàng
Máy làm lạnh khá nhanh, chế độ JET MODE gió thổi vù vù, thực tế mới sử dụng được vài tuần nhưng đã bảo hành do lỗi lắp đặt, nói chung không cảm thấy lăn tăn khi mua và sử dụng điều hòa này, nhiều người nói cục nóng hơi ồn, nhưng nhà mình ở quê lắp cục nóng trên mái hiên không nghe thấy tiếng quạt gió chạy, phải trèo lên tận nơi thì thấy nó vẫn đang chạy. Tiêt kiệm điện hay không thì mình không biết nhưng đến nay thấy tốt, tạm cho 4 sao.
Siu Nhân
Sử dụng được gần 1 tuần máy chạy êm gas R32 lạnh sâu hơn R410 cảm thấy okCó điều nên đào tạo nhân viên lắp máy lạnh lại phải đo tính khoản cách như thế nào khi lắp vào thì máy che hế lỗ khoan lại chứ lồi ra 1 phân thì hơn xấu. Như kiêu sữa lại thì cẩm nhận ko được vui cho lắm và nếu có keo silicon để che cho bích lỗ khoan lại thì tuyệt nhiều khi nhà sơn nước hết ko tiện rám xi măng bắn keo thì nhanh và có thẩm mỹ hơn
TRAN MINH KHANH HUNG
Thời gian lắp máy lạnh hơi lâu. Mình đợi hơn 48h mà chưa thấy ai liên hệ lắp nên phải phản hồi lại Shop thì một hồi sau mới có kỹ thuật liên hệ xuống lắp. Kỹ thuật cũng vui vẻ nhiệt tình.
Về máy lạnh thì ổn với tầm giá mua được, làm lạnh nhanh. Cục lạnh chạy êm. Gió mạnh.
Đọc hướng dẫn thấy giới thiệu nhiều tính năng như tạo ion, chăm sóc da,… thấy cũng hay nhưng mình chưa đụng đến 😀
Trần Đăng Khoa
Sản phẩm dùng tốt. làm lạnh nhanh nhưng đội lắp đặt thì quá tệ. đây là hình ảnh sau khi dùng đc 2 tuần. đầu ống nối đã bung ra. làm đầu nối quá tệ. phải gọi cho bên LG xuống kiểm tra vì tự nhiên toàn hơi nóng. Shop bán hàng thì được rồi đó nhưng mà còn về phần hỗ trợ người dùng thì quá tệ. lúc xảy ra sự cố thì gọi chả thấy ai xuống. 5 sao cho sản phẩm. -2 sao cho dịch vụ
Que Chi Nguyen
Máy lạnh nguyên thùng, mới và đẹp, chạy rất êm ái.
Nhân viên giao hàng chủ động đòi chủ nhà tiền cà phê, thái độ lè nhè không chuyên nghiệp.
Nhân viên lắp đặt thao tác rất nhanh gọn , tuy miễn phí lắp đặt nhưng sau đó có tính công đục đục vài 3 cái (nhà mình có chờ sẵn ống đồng và ống thoát nước âm tường rồi) cho 2 cái máy lạnh là 250k, mình ko rõ như vậy có hợp lý ko?
Lê Anh Tuấn
Máy chạy rất êm tuy là dòng giá rẻ nhưng cũng có nhiều công nghệ hữu ích như ion, chế độ thoải mái (quạy quay lên trên cùng và dưới cùng), nói chung là rất hài lòng với dịch vụ giao hàng 2h và lắp đặt (2h – kế từ khi nhận sản phẩm) của Shop. Viết review để ủng hộ Shop tiếp tục mở rộng các dòng SP 2h, mang đến trải nghiệm 4.0 tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng Việt Nam
Nguyễn Quang Nghĩa

Ngắn gọn là máy chạy êm, hầu như không nghe tiếng, có nhiều chế độ làm lạnh. Mẫu mã 2018 bắt mắt, làm lạnh nhanh. Nhân viên lắp đặt nhiệt tình, không như lúc đầu đọc review cũng sợ vụ này, chắc do tùy khu vực khác nhau. Chi phí phụ kiện, lắp đặt ~ 700k.

Mới sài chưa thấy có vấn đề gì. Review vậy cho các bác đỡ phân vân khi lựa chọn.

Kim Thy
Thời gian chờ lắp đặt lâu, phải vừa mail vừa call lên tổng đài của Shop phản ánh thì 4 ngày sau mới có nv liên hệ lắp máy. Nhân viên lắp đặt nhiệt tình, có điều chi phí vật tư phát sinh hơi cao…Máy chạy êm nhưng phạm vi làm lạnh hơi hẹp, bật 22 độ mức quạt tối đa mà bấm nút xem nhiệt độ phòng thì hiển thị 28 độ! ?
Phạm Thị Thanh Trà
Mình sử dụng dịch vụ giao hàng 2h. Đặt hàng lúc 1h sáng, 7:30 sáng đã có nhân viên giao hàng liên lạc, 9:00 sáng là nhận được máy. Sau đó khoảng 1 tiếng thì có bạn nhân viên lắp ráp liên lạc –> 2,5h sau xuất hiện để lắp ráp. Hiện tại máy lạnh chạy tốt. Cần hỗ trợ sẽ liên hệ trực tiếp với bạn Ngọc lắp ráp 🙂
Thái Bình Dương
Trước khi mua cũng tham khảo đủ các dòng , quyết định chọn LG v13ens này , rẻ hơn với cửa hàng 2 triệu .
Mình mua 7.5tr chi phí lắp đặt hết 660k , 9h sáng giao hàng 11h trưa có nhân viên gọi tới lắp đặt , Shop làm việc rất nhanh chóng , máy dùng tốt mát nhanh , rất hài lòng về sp và cách phục vụ của Shop .
Nguyen Dang Minh
Hoàn toàn hài lòng với sản phẩm này. Giao hàng nhanh, dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp. Rất ấn tượng với bạn nhân viên lắp đặt tên Tiền và một bạn nữa, thái độ vui vẻ, đến đúng lịch hẹn, rất chu đáo và tận tâm, làm cẩn thận, dọn dẹp sạch sẽ sau khi làm. Máy lạnh chạy tốt, nhanh mát.
Nguyễn Thành Hiệp
Ở Thủ Đức đặt Shop chiều thứ 5, sáng thứ 6 giao, thứ 7 có thợ lắp.Được bạn thợ hướng dẫn dặn dò rất kỹ, chi phí lắp đặt đúng giá Shop niêm yết. Cục lạnh kiểu dáng đẹp, hoạt động êm, có tính năng tiết kiệm 40% 60% 80% điện chưa biết hiệu quả thế nào, cục nóng hơi ồn chút.
Phạm Hoàng Thái Lộc
Cục lạnh bị chảy nước, đã báo kỹ thuật vào sửa lần 1 vẫn như vậy.
Dạo quanh các sản phẩm máy lạnh khác của Shop cũng thấy các comment khác phàn nàn về đội ngũ lắp đặt nhưng nghĩ chắc 5 tr/hợp dính 1, ai ngờ mình cũng bị.
Shop nên xem lại đội ngũ lắp đặt thôi, tệ quá.
Nguyễn Hữu Trung
Thiết kế máy đẹp, trông rất sang trọng. Máy chạy êm, cục nóng chạy cũng êm. Làm lạnh nhanh, bật chế độ Jet Mode thì thôi rồi. Tuy nhiên vào lúc cao điểm nóng thế này điện nhà mình cuối nguồn, nhà nhà mở điều hòa thì máy mình ko bật được, toàn báo lỗi CH 23, may mà mình thử chế độ quạt và giọt nước thì lại bật được và cũng vẫn mát. Sản phẩm tốt!
TRẦN VĂN HÙNG
Mình nhận thấy sản phẩm này có thiết kế rất đẹp,phù hợp với giá thành. Ông xã mình rất thích và hài lòng vì sản phẩm này mà mình đã mua.. nhân viên thì phục vụ rất nhiệt tình, tư vấn rất kĩ về cách sử dụng cũng như chế độ bảo hành của máy. Nói chung mình rất hài lòng khi đã mua
Nguyễn Vũ Biên
Sản phẩm khá là tốt, mẫu mã đẹp, làm lạnh cũg khá nhanh,nhưng khả năng là hơi tốn điện. Mỗi ngày mình dùng khoảng 10 tiếng, trong một tháng hết khoảng hơn 400 nghìn tiền điện, nhu vậy có phải là tốn điện không. Hay là do mình chua sử dụg đúng cách.
Lâm Ngọc Phú
Về sản phẩm LG là lần đầu nhà sử dụng thương hiệu này thấy tạm ổn, mẫu mã thì nhìn đẹp giá cả hop lý nhưng về độ bền thì chưa biết như thế nào. Khi sử dụng nghe hơi ồn hơn hãng pana hay toshi thì phải
Nguyễn thế quang
V13ENS Kiểu dáng đẹp, làm lạnh cực nhanh luôn. Dàn lạnh không nghe tiếng động. Cục nóng đã chạy êm lại có thêm cao su chân đế nữa. Công nghệ inverter, nhãn năng lượng 5 sao tuyệt vời.
Tuyến
Sử dụng được nửa tháng thấy máy làm lạnh nhanh, cục nóng chạy êm k gây ồn. Và k bị mùi khó chịu nữa. Quan trọng giá cực ưu đãi và còn tặng ống đông nữa Cảm ơn ĐMX
Lam mai
Cần phải đợi xài thử xem lâu bền như thế nào. Mua ship nhanh Shopnow nhưng mất gần 2 ngày mới ship tới. Lấp đặt đt 1 ngày sau, dù báo lắp đặt free nhưng vẫn phải tốn số tiền mua dụng cụ ốc vít, dây nhợ thêm gần 300k.
nguyenhai
máy mới, chạy êm, hi vọng sẽ bền lâu.
lắp đặt hơi chậm trễ, giá thành vật tư hơi cao, nhân viên lắp đặt ko trung thực khi tính giá, mọi người nhớ phải xem bảng giá rõ ràng từng hạng mục vật tư khi tính tiền lắp đặt.
Minh Thanh Le
Giao hàng nhanh, lắp đặt nhanh chóng. Hai anh lắp đặt nhiệt tình, OK. ( chi phí phát sinh 600k gồm 3,5m ống đồng, 15m dây điện, bộ ốc vít). Máy xài tốt, êm, làm lạnh nhanh chóng. Tôi hài lòng.
Võ Ngọc Quý
Hài lòng vs LG. Chỉ để tầm 27 độ là lạnh lắm rồi. Có đo được nhiệt độ phòng rất chính xác.
Lắp đặt có vẻ hơi bị mắc. tới 1tr2, trong khi ko có gắn pad cho cục nóng. Chỉ có 5 mét dây.
Nguyễn Hoàng Chương

Mua máy lạnh chờ giao hàng cũng lâu, giao hàng song bộ phận lắp đặt hẹn tới hẹn lui mấy lắp đặt song.

Máy lạnh thì chạy tới giờ 2 tuần không thấy j bất ổn mọi thứ oke.

Quach Trung
máy chạy tốt, nhân viên lắp đặt có tay nghề ko cao, máy có thiết kế đi nguồn đuôi mà nv bảo ko hỗ trợ, nên phải đi nguồn từ cục lạnh, làm xấu căn phòng
Trần Đạt
Giao hàng và lắp đặt ngay trong ngày, nhân viên lắp đặt nhiệt tình, sản phẩm sử dụng hơn 1 tháng chưa thấy có vấn đề gì nên mạnh dạn cho 5 sao 😉
Bui thi Hong Ha
Giao hàng nhanh. Nhân viên lắp ráp nhiệt tình. Máy sau khi sử dụng 1 tuần khá ổn. Lắp ở phòng bếp/ăn khá nóng do nấu nướng nhưng lạnh khá nhanh!
Phúc Nguyễn
Lắp đặt quá tệ , được 1 ngày qua ngày sau máy hết lạnh, gọi kỹ thuật lắp đặt đến thì dc bảo là vặn ốc ko kỉ nên bị thoát hơi hết ga, thua luôn
Duc HI
Mua máy 7tr5 lắp đặt 1tr5 thời gian chờ đợi lắp lâu. Tính ra mua điện máy xanh, điện máy chợ lớn rẻ hơn, dịch vụ tốt hơn. Ống đồng miễn phí.
Kha Nguyễn
sản phẩm làm lạnh nhanh, nhưng không hiểu do sự cố bên lắp đặt hay sản phẩm, sử dụng được 1 ngày đã xì gas và không còn tác dụng làm lạnh.
LALA
Máy chạy rất tốt, làm lạnh nhanh, có nhiều mức tiết kiệm điện. Rất đáng đồng tiền, hóa đơn điện hàng tháng giảm đáng kể từ khi thay máy này.
Phạm Thị Trang
Máy đẹp, làm lạnh nhanh, nhưng phí vật tư lắp đặt quá cao. Lắp xong đưa bảng chi phí vật tư lắp đặt hết hơn 2 triệu. Hết hồn luôn 😭
Ms Thuy
máy bị chảy nước và chạy ko đều, chỉnh nhiệt độ như nhau nhưng lúc nóng lúc lạnh, kêu Shop bảo hành mà ko thấy đâu, thất vọng 🙁
Le Nam
Mình nhận được hàng rồi.. Giao hàng rất nhanh , mong Shop mau cho nhân viên đến hỗ trợ dịch vụ lắp đặt ạ … mai là chủ nhật rồi
Lê Văn Chiến
Máy đẹp ,chạy êm,mát nhanh và dễ chịu
Nhân viên lắp đặt nhiệt tình, lịch sự,đúng hẹn
Nhưng đến nay chưa thấy nhắn tin Bảo hành.
Truong Juan
máy lạnh chạy êm, cục nóng cũng em, không nghe tiếng quạt. Nhưng lại nghe âm thanh rít chói tai của động cơ, kiểu như bị khô dầu
Nguyen Van Khoa
Hàng tốt giá tốt. LG nhập Thái nên thấy cũng OK. Mẫu mã đẹp sang trọng có đèn LED. 7 triệu hơn mà 1.5HP inverter thì ok qua rồi
Nguyễn Phan Thành Trí
Máy xài tốt, hàng mới 100%. Buồn 1 cái là khi giảm giá đặt không kịp, giá tăng lên vài trăm nhưng cũng chấp nhận được
Nguyen Trong Minh
Rất hài lòng với dịch vụ giao hàng và lắp đặt. Máy chạy rất êm, không có gì để chê. Giá cả hợp lý, khuyên dùng
Nguyễn Quỳnh Trâm
vận hành êm, nhiều chế độ làm mát, đang chờ xem giá tiền điện cuối tháng có tiết kiệm nhiều hơn so với máy cũ
Mai thị ngọc thủy
sản phẩm tốt.giao hàng ok nhưng khâu ;lắp đặt tính giá quá cao chỉ vệ sinh ,vật tư có sẳn mà chi phí tới 750k
Denny Jimmy
Ở chế độ làm lạnh để full quạt thì gió rất mạnh, thổi tung lun nhà cửa. Mới lắp đặt chưa rõ tốt hay ko nữa.
Quỳnh Anh Chu
giao đúng hẹn, máy tốt, nv lắp đặt nhiệt tình còn dc miễn phí. Shoppro của Shop tốt quá. sẽ mua nữa nếu cần
Võ Thế Bửu
Máy sử dụng 1 tuần máy chạy êm. Giao hàng và hỗ trợ lắp đặt nhanh trong vòng 1 ngày sau khi nhận hàng.
Hồ Tấn Mẫn
Làm lạnh nhanh, chạy rất êm. Nhân viên lắp đặt rất nhiệt tình và kỹ lưỡng. Nói chung là rất hài lòng
Nguyen Thi Thuy Dung
thật tuyệt vời máy chay êm. lúc đẩu khi đặt hài cũng hơi lo nhưng khi nhân d9uoc5 hàng thật hài lòng
Ngô Đức Dũng
Làm mát nhanh. Chạy êm. Giao hàng nhanh ( Shop Now). Lắp đặt sau 1 ngày. Mới xài 1 ngày, thấy ổn.
Nguyễn Minh Quang
Hàng chính hãng LG, hoạt động tốt, Giá thành cực tốt. Nhân viên lấp đặt chuyên nghiệp nhiệt tình.
Nam Man
máy chính hãng, nhân viên lắp đặt rất nhiệt tình và không vẽ thêm chi phí, có báo giá cụ thể
Dũng Hoàng
Mua máy được lắp đặt sau hơn 1 ngày. Máy chạy tốt, lạnh nhanh và rẻ hơn ở ngoài hơn 1 triệu
Hồ Thanh Long
Máy LG xài ồn, thiết kế đẹp, rất tốt trong tầm giá, Shop giao và lắp đặt nhanh trong ngày.
Anh Quang
hàng hiện tại sd tốt, lặp đặt nhanh, giá tốt hơn so với siêu thị điện máy. thanks Shop
Mạnh DT
máy lạnh làm lạnh khá nhanh và không gây khô da. để dùng thêm 1 thời gian nữa xem sao
Ngô Duy Thại
Mới sd cảm nhận rất ok. Phục vụ tốt. Điện máy xanh nên thiết kế khoan tường trong nhà làm sao cho bụi đừng bắn lung tung thì càng tốt. Khoan bụi bay đầy phòng.
Nguyễn thị lan anh
Sản phẩm có giá thành phải chăng. Tầm phân khúc giá chung mà có công suất lạnh lớn( 12000BTU) dàn lạnh mát nhanh mà có tính năng tiết kiệm điện. Dùng rất ok
Vũ Quang Tĩnh
Thiết kế đẹp , hài hòa , phù hợp với không gian phòng , làm lạnh nhanh nên rất thoải mái, về khoản tiết kiệm điện thì phải chờ cuối tháng xem hóa đơn.
Anh Hùng
Dùng tốt, dễ chịu, mát lạnh nhanh và sâu, kiểu dáng dòng này phải nói là cực kỳ hiện đại, màu sắc cũng nhã nhặn, hợp với mọi tông màu của căn phòng.
Nguyễn Thanh
Máy chạy êm, làm lạnh nhanh, phù hợp với giá thành. Đánh giá cao về sản phẩm của LG. – Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhân viên lắp đặt cẩn thận
Xuan Luong
Máy chạy êm, làm lạnh nhanh, thiết kế đẹp. Nhưng chê nhất là chỗ ống thoát nước không có kẹp ống nước và dễ bị bung ra chảy nước trong nhà!
Nguyễn văn long
May dùng ổn và tiết kiệm điện chạy khá là êmLàm lạnh rat nhanh và co nhieu chuc năng thông minh Còn độ bền dùng 2 tháng rùi chưa biết đuoc
Trần Thị Kim Quyên
Sản phẩm thiết kế đẹp, sang trọng phù hợp với thiết kế nhà, máy làm lạnh nhanh, dàn máy hoạt động êm. Chính sách bảo hành lại tốt.
Phạm thị hạnh
Sản phẩm tốt , làm lạnh nhanh, không có mùi khi xử dụngMáy chạy êm ái, không phát ra tiếng ồn , xử dụng cho trẻ nhỏ k thấy bị ho
Phùng văn thâm
Nhân viên lắp đặt nhệt tình, nhanh chóng. Máy chạy êm nhưng mình thấp vọng vì đặt cục lạnh hơi cao nên làm lạnh không được sâu.
nam
Mấy làm lạnh nhanh.chạy khá êm. Nhân viên lập đất nhiệt tình và chu đáo. Chế độ ngủ đêm khá tuyệt, phù hợp với trẻ nhỏ
nam
Mấy làm lạnh nhanh.chạy khá êm. Nhân viên lập đất nhiệt tình và chu đáo. Chế độ ngủ đêm khá tuyệt, phù hợp với trẻ nhỏ
Tran The Anh
Mấy làm lạnh nhanh.chạy khá êm. Nhân viên lập đất nhiệt tình và chu đáo. Chế độ ngủ đêm khá tuyệt, phù hợp với trẻ nhỏ
Lê anh Lợi
Sản phẩm vận hành êm, tuy nhiên chế độ làm lạnh thường thì hơi lâu lạnh. Phù hợp với giá tiền. Nv lắp đặt nhiệt tình
Huỳnh Thi Cẩm Nhung
có động cơ phát ra tiếng động khá ồn, và khả năng làm lạnh chậm hơn các máy khác .tuy nhiên giá rẻ
Ngô Phương
Giá hơi cao, máy cháy êm dàn nóng đỡ ồn, lafm lanhj kha nhanh.Tiết kiệm điện hay không thì đợi hoá đơn điện đã
Trần Thảo Quyên
Điều hoà LG V3ENS 1,5HP inverter sử dụng tốt, làm mát nhanh, nhân viên lắp đặt nhiệt tình,máy chạy ổn định
Trần Thảo Quyên
Điều hoà LG V3ENS 1,5HP inverter sử dụng tốt, làm mát nhanh, nhân viên lắp đặt nhiệt tình,máy chạy ổn định
Cao Mạnh Hùng
Điều hoà hoạt động êm, làm lạnh nhanh, dùng 1 năm rồi vẫn thấy ổn, chế độ bảo hành tốt. Luôn tin tưởng LG
Hoàng Ngọc Bảo Liên
Mình đã dùng máy điều hòa lg thấy rất tốt nhất là khi mùa lóng máy làm mát nhanh, bảo hành lắp đặt tốt
Nguyễn Vân
nhà mình đã sử dụng, chạy rất êm va làm lạnh rất nhanh và tốn ít điện nữa, nói chung rất là tuyệt ạ
Anh Nam
Sản phẩm sử dụng rất tốt, làm lạnh nhanh, dễ dàng vệ sinh, nhán viên nhiệt tình, cảm thấy hài lòng
Văn Đạt
Điều hòa dùng tốt,chế độ làm mát nhanh Jet Mode làm mát rất nhanh, chạy êm, nhân viên nhiệt tình
Mai Thu Hiền
Tôi sử dụng thấy máy lạnh LG Inverter vừa tiết kiệm điệm năng, hợp túi tiền và sử dụng rất tốt.
Nguyễn Luật
Làm lạnh nhanh, nhiều chế độ. Để 30 độ vẫn còn lạnh. Mới lắp xong chưa biết dùng có bền ko nữa
icorinthiansxiii
Máy lạnh giá 7.099tr, phí vật tư lắp đặt 3m dây đồng với dây điện thêm 786K, tổng 7.885tr. Mua ngày T6, T3 lắp xong. Very good deal!
guphukien
Máy mới 100%
Giao nhanh – kiểu gì cũng thêm phí
Mua máy t3 thêm 500k phí lắp đặt
Thổi ống mới hết 350k
Nói chung máy ok
Lắp ok.
duong13
Hàng giao nhanh, giá tốt, sử dụng ban đầu thấy tốt, có dịch vụ lắp đặt nhưng nhà k dùng.
milyvietnga
Điều hòa nhìn thẩm mỹ, chạy tốt. Chỉ cần bật 27 độ là đã rất lạnh rồi. Nên mua !
26bao
Mấy anh lắp máy dễ thương, thân thiện, lắp cũng nhanh lắm. Máy lạnh ok.

Video review Máy Lạnh LG Inverter 1.5 HP V13ENS

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare