Đánh giá, review chuột không dây Logitech M590 Slient từ khách hàng

Trần Thị Thanh Vân

Sau 2 ngày mua về bò lăn ra test, trên mac pro 17 (Bluetooth 4.2, HP probook 430 (BT 4.0) và T460 (BT 4.1), các loại hệ điều hành từ Mac qua Win tới Ubuntu thì ngưỡng mộ cái đầu nào làm ra Logitech ghê gớm và em chuột này.

Ưu điểm:
– Đập hộp thì easy rồi. Có đầu thu để cắm vô xài liền cho mấy người mới mua mà bị đau bụng. Nhưng nếu máy không có cổng usb nào như con macpro 2017 thì vẫn xài ok luôn. Set up dễ như bất kì thiết bị bluetooth nào khác.

– Thông minh hơn với vụ Unifying. Dứt khoát là ai nghĩ ra cái này chắc cũng mất chuột hoặc mất đầu thu dữ lắm. Mình bị mất con chuột m331 yêu dấu, chỉ còn cái đầu thu. Với phần mềm Unifying của Logi mình có thể tận dụng cái đầu thu đó cho con chuột mới như thường. Hoặc giả sử mất đầu thu còn chuột cũng rất dễ pair nó với một đầu thu khác hoặc chuyển qua xài bluetooth. Nói chung là ko bị mất cả chì lẫn chài như xưa.

– Kết nối 2 thiết bị! Ngày xưa có cái lap là mừng thấy mồ, nhưng bây giờ “cuộc sống vất vả” nhiều khi xài máy này những vẫn phải test, sửa lỗi trên máy khác, kiểu cần chuột trong vài chục giây cho đến vài tiếng thì bây giờ không còn lằng nhằng bốc lộn chuột, lộn đầu thu, rối dây nữa. Chỉ cần bấm 1 nút trên chuột là chuyển thiết bị. Đúng với tiêu chí cuộc sống bớt vất vả hơn của mình.

– Im lặng là vàng. 3 thứ ồn ào và được sử dụng nhiều nhất của con chuột là trái, phải, cuộn thì được vào chế độ im lặng (cuộn lên xuống thôi nhen, còn cuộn qua trái, phải thì cuộn được nhưng ko im lắm). Nếu ai mua M585 (ngoại hình giống y chang M590) Shop sale dzựt cô hồn sẽ thấy rẻ hơn 50k nhưng không có silence. Văn phòng rộng thì tiếng bấm chuột nghe ko lớn, thiếu điều không nghe. Chứ kiểu văn phòng nhỏ, phòng họp, hoặc phòng riêng (như hôm bữa, mất chuột phải xài con chuột thường) bấm chuột có mấy cái như cả làng nghe =)).

Một số thứ không hài lòng khác (ko phải chê cho có tụ đâu nghen).
– Là chuột hơi nhỏ so với M331 nên xài mấy ngày đầu ko quen. (người cái gì cũng bự riết rồi)
– Set up mặc định của con lăn là natural scroll – tức là kéo xuống mà nó có trớn. Nên xài một hồi ngứa mắt quá phải mở phần mềm logi chuyển thành kiểu truyền thống.
– Có 2 nút chức năng bên hông, có thể set up nó thành đủ thứ các cái nhưng phải cài phần mềm của logi.
– Phần mềm khá thông minh, một số máy cắm vô một hồi là nó đòi download, nhưng một số máy thì phải tự lên mạng down về mới chỉnh được vụ scroll, chỉnh lại 2 nút chức năng.

Chốt lại, người ta có câu bạn sẽ ko tự hào lâu về cái tài sản mà bạn tậu (nhà, xe, tivi siu to khổng lồ hơn hàng xóm) như cái trải nghiệm mà bạn có (đi du lịch, gặp người này nguòi kia, lập gia đình) và em chuột này sẽ không phải là một tài sản gì đáng tự hào (tại kiểu chẳng ai quan tâm/ganh tị gì khi bạn mua con chuột logi hay rapoo hay chuột cống) mà đơn giản sẽ là một trải nghiệm của việc bớt dây cho đời bớt rối.

Cám ơn Shop và Shop now đơn hàng hài lòng nhất của mình trong năm 😉

Nguyễn Thị Ngọc Linh
Mình nhờ bạn đặt giùm con này. ShopnNow giao hàng nhanh. Lần đầu tiên mình mua con chuột mắc như vậy, không trúng đợt giảm giá nên thấy hơi chát. Nhưng bù lại cảm thấy lúc xài thấy không uổng xíu nào. Một số cảm nhận của mình như sau:
– Chuột cảm giác thích ngay lần cầm lên tay đầu tiên, chất liệu cứng cáp, nút bấm êm, lúc bấm vẫn có tiếng nhưng để sát tai mới nghe, còn không thì không thấy ồn dù là buổi tối yên tĩnh 😀
– Màu sắc: mình mua màu đỏ, nhìn mới, không trầy xước, nhìn là biết đồ xịn liền :))) . Hộp đã mở sẵn khi nhận hàng.
– Độ nặng: chuột nặng hơn các con bình thường, tạo cảm giác chắc tay nhưng vẫn di chuyển linh hoạt.
– Trackwheel mượt mà, có thể tùy chỉnh chế độ thông qua app, rất nhạy, trang màn hình cuộn lên/xuống và dừng gần như đồng thời với cách mình lăn con trackwheel. Cảm giác con chuột này nó rất hiểu mình luôn ^^
– Điểm trừ duy nhất là 2 nút bấm back and forward (bên hông) nằm hơi sâu về phía lòng tay, nên mình phải cong ngón cái lại nên cảm thấy không thoải mái đôi chút, 2 nút này cũng hơi cứng, mà mình xài 2 nút này thường xuyên nên đành phải chịu khó. Chắc 1 thời gian sau sẽ quen.
Nói chung là 20/10. Giờ còn chờ thêm thời gian nữa để test độ lâu của pin xem có được lâu như mô tả sản phẩm hay không.
Lương Hùng Đức
Tốt:
– Sản phẩm nhìn đẹp hơn so với hình trên mạng tuy màu hơi xám chứ không phải đen.
– Hai phím chuột trái và phải bấm êm và gần như không gây tiếng động.
– Chuột này hơn nặng, đầm tay với mình nhưng có lẽ không phù hợp cho các bạn chơi game.
– Hai phím forward và backward đặt ở vị trí dễ bấm.
Chưa tốt:
– Phím chuột trái và phải khá mềm, chỉ cần mình để ngón tay hơi nặng một tí thì bấm nhầm.
– Dù quảng cáo là chuột silent nhưng ngoài hai phím chuột trái và phải ra thì các phím còn lại đều gây ra âm thanh tương đối lớn và đặc trưng khi bấm. Lớn nhất có lẽ là phím lăn trái và lăn phải.
– Hai phím forward và backward nhìn hơi thô và xấu so với tổng thể thiết kế.
– Không customize được nút chuyển đầu thu.Đánh giá chung: Mình thấy với giá tiền này thì sản phẩm rất đáng mua và có gần như đầy đủ các chức năng của những sản phẩm cao cấp khác. Ngoài ra chuột xài pin rời nên không lo bị chai pin nếu so với các loại chuột sử dụng pin lithium ion. Chuột không phải kiểu hầm hố chơi game nên mang đi làm cũng rất tiện và nhìn chuyên nghiệp.

Leo Ahn
Sau khi nhận được sản phẩm thì có những nhận xét như sau:
1) Shop giao hàng nhanh hơn mong đợi
2) Sản phẩm hiện tại click êm, con lăn nhạy. Ban đầu có sự cố khi kết nối qua bluetooth, gọi điện cho bộ phận cskh và được hỗ trợ khắc phục tốt nên khá hài lòng. Sử dụng Flow chuyển dữ liệu giữa 2 máy khá nhanh nhưng khi di chuyển chuột giữa 2 máy vẫn thấy giựt ko mượt mà.
3) Điểm trừ nhỏ ở đây là sản phẩm đã bị tháo ra và đế chuột thấy có sự trầy xước nhẹ, có lẽ do dán tem và kiểm tra chất lượng, sau đó dán lại bằng băng keo. Cái này thì hình như các bạn mua khác đều cùng bị.
Nhìn chung do ưu điểm 1 và 2 nên mình bỏ qua khuyết điểm 3 và đánh giá 5 sao cho chất lượng. Trước giờ toàn chỉ đặt mua sách bên Shop chứ ít khi mua mặt hàng khác bên này. Tuy ban đầu có sự cố thấy hơi phiền. Tôi nghĩ Shop nên ghi rõ cách khắc phục ko kết nối được bluetooth trong phần miêu tả sản phẩm để các bạn khác gặp phải cũng biết cách khắc phục vì thấy có vài bạn cũng comment là ko kết nối bluetooth được và đánh giá thấp.
Sẽ tiếp tục ủng hộ Shop
Phạm Hồng Nhung
Mình vừa nhận được chuột về tay, mở hộp đóng gói Shop thì thấy hộp đựng chuột đã bị rạch ra từ trước (như ảnh chụp) là đã cảm thấy ko hài lòng rồi
Đằng sau có tem dán nhưng ko thấy ghi tháng bảo hành cụ thể thì ko biết có đc áp dụng nhận bảo hành ko?
Trong có sẵn pin để có thể sử dụng được ngay
Dùng thử thì thấy chuột êm, kết nối nhanh (cả bluetooth cũng nhanh).
Con lăn thì lăn ko được đầm như mình nghĩ, còn 2 nút bên trái (forward & back) thì lúc đầu mình thử ấn khi dùng văn bản nhưng ko thấy hiện tượng gì, tưởng bị hỏng, sau tải và cài Logitech Options và set lệch khác cho 2 nút này thì dùng ok
Ngoài việc hộp bị rạch ra từ trước thì mọi thứ từ sp mình thấy chấp nhận được
Hy vọng Shop xem lại việc ktra kỹ và đóng gói sản phẩm sao cho chuyên nghiệp để khiến khách hàng hài lòng hơn.
Mình cảm ơn!
Nguyễn Hồ Thuỵ Diễm My
Đắn đo mấy tháng mới rước em chuột M590 này về.
1. Đóng gói Shop: hộp giấy như bình thường, nhưng đối với hàng điên tử không có bọc nilon bong bóng?
2. Đóng gói của Logitech: rất gọn và chuyên nghiệp, không hề có dấu hiệu rạch ra từ trước, có dán tem của Digiworld, còn bảo hành bằng tem nào thì mình không thấy.
3. Chuột Logitech M590: êm, không tiếng động, nhạy và kết nối bluetooth khá nhanh
Do mình xài macbook pro sử dụng song song 2 hệ điều hành MacOS và Windows gặp vấn đề như sau: ở MacOS rất mượt nhưng switch qua Win bị đơ liên tục và chậm so với thao tác.
Để khắc phục mình đã tìm ra cách như sau (trên Win): Chuột phải This PC > Manage > Device Manager > Network adapters > Broadcom 802.11ac Network Adapter > Advance > Bluetooth Collaboration > Value chọn Disable > OK.
Ngân Nguyễn

Đổi từ M325 lên M590

Dòng silent nên cảm giác click êm hơn, phím trái phải giảm âm đáng kể so với loại thông thường. Còn các thao tác bấm phím còn lại trên chuột vẫn tạo âm click. Con lăn êm. Cho trải nghiệm tốt.

Được trang bị thêm 2 nút bên hông để tuỳ chọn các chức năng bằng cách download Logitech Option như: copy, cut, paste, volume up/down, play/pause,…

Kết nối, nhớ được 2 thiết bị nên chuyển qua lại rất tiện. Vừa sử dụng được bluetooth cả đầu thu USB, nên tương thích nhiều loại.
Lúc đầu không thích màu đỏ lắm. Nhưng 2 màu còn lại đã hết hàng. Nhưng khi nhận được cảm thấy rất hài lòng.

Viền xung quanh chuột hình như làm bằng cao su. Qua thời gian có thể xuống màu, bám bẩn. Nhưng mình đoán màu đỏ này xuống màu thành đỏ đất nhìn cũng được :D.

Huy Quang
Chuột cầm vừa tay, độ nặng vừa phải, nút bấm êm, tiếng click nhỏ gần như không nghe thấy. Chuột có thể kết nối tối đa 2 thiết bị, sử dụng bluetooth hoặc dùng đầu thu, tốc độ kết nối bluetooth trên Windows 10 rất nhanh. Các nút bấm của chuột có thể custom được, mình rất thích tính năng này. Hiện tại mới chỉ dùng 2 tuần nên mình chưa đánh giá được thời lượng pin, khi vào app Logitech thì pin của chuột app vẫn hiển thị đầy. Về Shop thì hàng được giao khá nhanh, trước thời hạn 2 ngày. Đóng hộp làm mình không hài lòng lắm vì hộp đựng chuột không đủ cao, khi đóng hộp nắp không kín, hơi phồng lên, tuy nhiên chuột bên trong không ảnh hưởng gì nên mình vẫn chấp nhận được.
Nam Lee
Mua của Shop, giao hàng nhanh, đóng gói tạm được vì cũng không phải là mặt hàng dễ vỡ nên không sao. Chuột không có một vết trầy nào, không có tem bảo hành dán trên chuột. Vừa có bluetooth vừa có wireless nên khá tiện lợi khi sử dụng. Mình dùng MacBook Pro 2016 tuy nhiên dùng macOS Sierra thì khi kết nối bluetooth không được mà phải dùng wireless, có tham khảo một số bài viết trên mạng về cách fix nhưng đều thất bại và một số bạn xác nhận là lên macOS Mojave sẽ kết nối bluetooth được cơ mà thôi dùng wireless trước rồi khi nào chán lên Mojave hoặc Catalina sau vậy. Tóm lại là hài lòng với sản phẩm.
lê khuyên
Chuột click không nghe tiếng ,như quảng cáo
Cầm vừa tay, không gây mỏi
Ngoài chức năng chính là 2 nút click trái/ phải và con lăn scroll thì có thêm 2 nút bên cạnh , 2 nút trái phải trên con lăn, nút switch màn hình (tối đa sử dụng được 2 màn hình làm việc, trên chuột hiển thị đèn sáng ở số 1,2) –> chuột có nhiều nút rất thuận tiên setup cho phím tắt mà mình hay thao tác khi làm việc
Soft để chỉnh setup cho phím tắt trên chuột down về từ trang chủ của hãng logi cũng rất dễ sử dụng (Logitech option)
Tuy nhiên thời gian bị delay khi switch giữa 2 màn hình thì hơi lâu (chờ khoảng 3 giây lận)
Phạm Đỗ Chung
Chuột của Logitech chất lượng rất tốt trong tầm giá phổ thông. Tuy nhiên trừ một sao vì kết nối với macbook tương đối khó, tuy nhiên với win 10 thì trải nghiệm tốt.
Các phím chức năng được tuỳ biến rất tiện. Tuy vậy phím chức nẳng thứ nhất ở ngón cái hơi khó bấm nên mình phải gán cho một nhiệm vụ ít sử dụng ví dụ như “Task view”.
Trừ thêm một sao vì đầu receiver của con chuột bị lỗi không nhận thiết bị nên mình phải kết nối qua cổng bluethoot, chất lượng hoàn thiện của đầu receiver gắn trong con chuột này “dỏm” hơn nhiều một số đầu thu của chuột và bàn phím mình đã mua trước đây.
Nhat HM
Mình đã sử dụng sản phẩm được gần 1 tháng và có nhận xét như sau:
1. Về sản phẩm:
Ưu điểm:
– Chuột cầm vừa tay, thoải mái, nút nhấn nhẹ và im lặng.
– Sử dụng bluetooth trên MAC OS kết nối nhanh chóng và kết nối ổn định
– Sử dụng thêm phần mềm Logitech Options thì có thể thiết lập để sử dụng 2 phím chức năng ở cạnh trái. Còn bình thường 2 nút đó không có tác dụng
Nhược điểm:
– Con lăn khi lăn nhanh thì phát ra tiếng hơi to. Không cuộn được trang nhanh như một vài model chuột khác của Logitech như M325.
2. Về Shop
– Giao hàng nhanh và đảm bảo chất lượng
– Đóng gói cẩn thận
Lê Đức Trung
Mới mua con này, vỏ hộp thì cũ, seri trên chuột và trên hộp khác nhau. Nhưng mình ok, vẫn nhận.
Nhưng kết nối Bluetooth ko dc, gọi lên tư vấn thì nhân viên nói muốn kết nối chức năng Bluetooth thì bắt buộc phải có 2 máy tính. 1 máy kết nối qua receiver, 1 máy kết nối Bluetooth.
Trên Shop ko hề ghi như vậy. Bỏ ra 570k để có chức năng Bluetooth mà ko dc thì mua làm gì. Ban đầu mình chỉ tính đổi sang chuột mới, nhưng nhân viên tư vấn rất thái độ. Mình rất bực mình và xin trả luôn thì cúp máy ngang giữa chừng
Mua trên Shop nhiều lần rồi nhưng chính thức tạm biệt Shop.
Vu Tuan Kiet
Cảm giác cầm chuột vừa tay thoải mái, vẫn nghe tiếng kịch kịch nhưng nhỏ và ko khó chịu như tiếng chuột thường.
Kết nối qua receiver thì tốt nhạy nhưng nếu kết nối Bluetooth thì hay bị tình trạng khựng nhẹ, tắt chế độ tiết kiệm trong Device Management thì ổn hơn chút xíu nhưng vẫn có lúc khựng, bạn nào dùng để chơi game thì nên dùng receiver.
Bao bì lúc mình nhận hàng thì đã bị khui chắc là do dán tem cũng ko có gì to tát.
Ngoài chuột trái phải, các phím còn lại có thể tùy chỉnh. Multi-device xài cũng ổn, copy file nhẹ thì ok chứ nặng thì khá lâu
Chi Nguyen

Chuột được thiết kế rất vừa tay, scroll nhanh, click không nghe tiếng, tạo cho mình cảm giác rất êm khi dùng. Chuột có các nút ngoài, và có thể customize theo ý mình muốn. Từ khi mua chuột này mình có thể chuyển các màn hình desktop qua lại với nhau một cách rất dễ dàng mà không cần 3 ngón kéo trackpad nữa, các công việc thường ngày cũng đc xử lý nhanh hơn.

Mình sử dụng gói giao 2h, đặt chuột tầm 10h30 thì 11h45 đã tới, Shop luôn làm mình hài lòng ở khâu giao nhận hàng và hỗ trợ cực kì nhanh. Sẽ luôn là 1 fan trung thành của Shop (y)

Phạm Như Nhiên
Hàng đóng gói cần thận, hộp đã bị bóc trước khi giao chắc là để dán tem bảo hành. Kết nối Bluetooth với máy tính dùng ngon lành. Chỉ có con lăn quá nhẹ dùng chưa quen lắm, lúc trước dùng con M330 con lăn êm hơn, nhược điểm con M330 là dùng vài năm bị bong lớp bọc cao su nhìn hơi ghê, con này con lăn nhẹ và nhạy quá dùng lăn thôi để lướt web hay dùng office thì ngon đc chứ đè giữ con lăn và Pan trong Autocad thì hay bị zoom. Thích nhất là kết nối đc bluetooth để dư thêm 1 cổng usb do máy mình chỉ trang bị 2 cổng usb.
Triều Minh Dũng
Mình có mua chuột Logitech M590 dùng cho laptop. Về phía Shop, mình đặt giao hàng 2h nên giao nhanh, đóng gói cẩn thận, nhân viên vui vẻ, thân thiện. Về sản phẩm: chuột gọn, rất nhẹ, màu đen đẹp (giống màu than chì), tiện lợi do có thể dùng cổng USB hoặc Bluetooth, tiếng click chuột êm. Đặc biệt có chức năng Logitech Flow rất tiện cho việc chia sẻ tài liệu giữa các máy. Tuy nhiên, khi dùng với Macbook cảm giác con trỏ hơi khựng, vẫn không sướng bằng Touchpad, xài Windows thì không xảy ra hiện tượng trên.
Hoàng Tiến Quyết
Vỏ nhựa đựng rất bẩn, góc bị vỡ (với mình thì ok), nhưng chuột vẫn on sáng đèn chạy từ khi chưa mở. Mở ra thì mấy miếng cao su đế chuột bị xước bẩn. Vì mặt sau chưa bị bóc nên mình cũng không kiểm tra kỹ xem có phải đóng gói lại không. Có lẽ vẫn là chuột mới hoặc chuột đã bảo hành. Lúc nhận hàng mình không kiểm tra trước, nhưng nói chung khá thất vọng vì dịch vụ lần này của Shop, trừ việc hàng ship nhanh. Hơi nản nhưng nghĩ công đổi trả cũng mệt nên mình dùng tạm tiếp xem ntn.
Thảo Trịnh Minh
Mình mới mua được 1 tuần, có vài nhận xét như sau:
1. Con lăn “hơi trơn quá” :D. Chắc mình xài chuột có con lăn nặng nặng quen rùi
2. Bấm rất êm không nghe tiếng => rất thích.
3. Nhận bluetooth nhanh, lúc đầu không biết config để nhận với máy Windown, mò mãi mới được => Shop nên có thêm hướng dẫn cấu hình, cài đặt. Chuột nhật bluetooth với Mac rất nhánh, không cần thao tác gì phức tạp, mình xài cả Windown và Mac.
4. Có vài thứ chưa test, khi nào dùng tới sẽ update comment 🙂
hoang le
Mình mua dùng trên Macbook
+ Có phần mềm chánh hãng chỉnh dùng cuộn trang cho mượt, tuỳ chỉnh được các nút luôn
+ Bấm không ra tiếng và không có cảm giác click click luôn (cái này mình không thích nhưng là điểm cộng)
+ nút cuộn giữa mình không thực sự thích do nó quá trơn, nên có cảm giác từng khía răng một hơn.
– chuột thiết kế công thái học nhưng hơi bé so với tay nam do là chuột nhằm mục đích di động
– giao hàng 2h nhưng chắc Shop bận quá nên thành giao hàng 3h kém ?

Giá quá tốt cho chuột này, con này nằm trong danh sách xài được Logitech Options giống MX, MX2… Cũng không ngờ là với giá này lại xài được Logitech Options. Gắn chức năng cho chuột xài gần được như Magic Mouse. Thêm nữa con này là silent xài đỡ làm phiền người khác do cái tiếng tách tách ban đêm rất khó chịu.

Quá ngon cho giá hơn 600K. Shop giao hành đóng gói kĩ, đúng hẹn. Hàng được xé ra trước để dán tem bảo hành thôi chứ không phải hàng cũ nha. 5* cho Shop.

Anh Thơ
Công việc mình chủ yếu ngồi văn phòng, dùng chuột rất nhiều. Từ trước đến nay cũng kinh qua nhiều loại, từ cùi bắp đến hơi hơi xịn thì thấy rằng logitech vẫn là hãng có những sản phẩm đáng mua nhất. Và M590 cũng không phải ngoại lệ, sau 2 ngày dùng đủ loại tác vụ từ lướt web, chỉnh ảnh cho đến chơi game mà cụ thể là dota 2 thì thấy reponse time rất ok. Mình chỉ là người dùng bình thường, không có tool để đo chính xác nhưng cảm nhận chung là vậy.
Shop giao nhanh
Natsume Ou
Đặc điểm độc đáo mà nhiều chuột trên thị trường không có là vừa có kết nối cổng USB và kết nối không dây bluetooth, ai muốn dùng Usb hay bluetooth đều được, khá hay ở chuột dòng Logittech này.
Chuột rất nhạy, mình dùng cho Macbook nên có thể tuỳ chọn độ nhạy, cuộn của chuột và có thể kết nối đc 2 máy.
Màu xám rất đẹp, vừa vặn tay, tuy nhiên hơi nặng tí nhưng k vấn đề gì.
Đèn led ở dưới không sáng để tiết kiệm năng lượng giúp tăng thgian sử dụng pin.
Zalo Anne Hân Võ
Mình mua chuột M590 từ ngày 27/07/2020. đến nay là 11/8/2020. Kiểu dáng chuột đẹp, màu cũng đẹp. Cầm tay êm, dễ sử dụng những lúc không bị ngắt kết nối.
Mình test cả 2 kiểu kết nối bằng USB và Bluetooth đều gặp tình trạng bị ngắt kết nối. Ngày làm 8 tiếng thì có chừng 10 lần bị mất kết nối. Ban đầu mình nghĩ do mình dùng Bluetooth, nhưng khi đổi qua USB vẫn gặp tình trạng này. Mỗi làn mất kết nối mất 2 -3 giây, cảm thấy rất phiền phức, khó chịu.
Nghiêm Xuân Hoàng
Mình không chơi game nên không để ý các loại chuột khác nhau như thế nào cho đến khi dùng chuột M590 này. Chuột cầm rất vừa tay, cảm giác đủ nặng, khác hẳn các dòng chuột ở mức giá dưới 300k. Các phím ấn rất êm, không phát ra tiếng động. 2 nút phụ dùng khá thú vị; hiện tại mình vẫn đang để mặc định là back & forward nhưng mình thấy có thể điều chỉnh riêng chức năng của nút cho từng phần mềm.
Đây là một khoản đầu tư xứng đáng, cảm ơn Shop.
Nguyễn Ngọc
Chuột chính hãng có tem bảo hành đầy đủ. Nhưng không biết sao hàng mới mà mặt dưới chuột chổ miếng đệm lại trầy xước rất nhiều(!??). Chuột rê êm, 2 nút click trá, phải rất yên tĩnh không hề phát ra âm thanh nào đúng như quảng cáo. Nút lăn chuột mình không biết sao lăn xuống thì màn hình chạy lên, lăn lên thì màn hình chạy xuống. Nó ngược hẳn với con chuột mấy năm nay mình dùng. Đó là tính năng mới hay lỗi mình cũng không biết luôn!!!
Hồng Sơn
Mới dùng được tầm hơn 01 tháng, chất lượng built tốt, dùng với phần mềm logitech option để gắn chức năng cho phím ngon.
2 phím click chuột êm như không có gì, bấm nhẹ thích tay! Phím ấn con lăn và 2 phím bên sườn chuột to hơn 2 phím click chuột chính.
Rê chuột trên mặt nhẵn cảm giác như rê viên đá trên kính :))
Chưa dùng đến kết nối Bluetooth.
Chưa phát sinh vấn đề gì.
Màu đỏ cũng rất đẹp, có hạt lấp lánh rất nhỏ, tinh tế.
Tran Ho
Mình mua 1 con trước đây xài rất thích, êm và ko nghe tiếng ồn, nhưng hình như bị lỗi nhà sản xuất nên bị chập chờn tín hiệu. Gọi cho Shop để bảo hành, nhưng do mình còn cần làm viêc nên trong thời gian chờ đã mua 1 con y hệt khác để xài và có ý định giữ luôn 2 con. Sau quá trình bảo hành (có người đến lấy hàng lỗi đi, 2-3 email cập nhật tình hình), thì Shop hoàn lại tiền cho mình. Nên giờ minh chuẩn bị order 1 con khác nữa.
Hoàng Vũ

Vừa mới nhận hàng tức thì sáng nay dù mua hàng từ hôm qua (ngày 08/01/2019). Nhận xét như sau:

Dịch vụ giao hàng: Shop 10 điểm, đặc biệt là hàng công nghệ và sản phẩm Shop now luôn giao sớm và đúng giờ.
Chuột xài tốt, bấm êm vì là dòng Silent nên bấm không ra tiếng. Kết nối nhanh.
Điểm trừ chút xíu là ai tay to quá thì không hợp vì chuột này thiết kế nhỏ gọn không phải dòng Silent kiểu M331. Cho sản phẩm 9/10 điểm.

mai trọng hiếu
Trải nghiệm ban đầu khá tốt, phím bấm nhẹ, ko có âm thanh phát ra, đầm tay. Tuy nhiên, tính chất công việc của mình thường ngồi máy tính làm việc, sử dụng được 1 tháng cảm giác tay đau kinh khủng, sau khi đổi chuột khác, nhẹ hơn sử dụng thì tay ko thấy đau nữa. Chính vì vậy, mình nghĩ chuột này gây đau tay, kèm theo đó là tính năng Logitech Flow (chuyển file giữa 2 máy tính) cực kỳ cùi bắp, KO Xứng Đáng Vs Tiền Đã Mua
Đoàn Xuân Trường
Mình dùng với macbook 2017 qua kết nối bluetooth, thỉnh thoảng có bị disconnect tuy nhiên hiện tại ở mức chấp nhận được, thiết kế chuột nhẹ, cầm cũng thoải mái.
Khi kết nối bluetooth với mac nếu các bạn cài phần mềm Logitech Option để tùy biến chuột sẽ bị giật lag, kết nối không ổn định. Nếu vẫn muốn tuỳ biến chuột các bạn có thể dùng phần mềm SteerMouse đẻ thay thế, tính năng tương tự Logitech Option.
Quyên Nguyễn
Phần nhô cao ở gần cổ tay cao hơi quá nên tay nữ hơi nhỏ sẽ bị mỏi khi thao tác chuột nhiều như mình . Phần con lăn thì hơi lỏng lẻo kiểu như nó k nằm ở trục mà lắc lư trái phải khi mình thao tác lăn . Còn tốc độ con lăn thì cũng đi hơi quá – ví dụ như 1 trang giao diện khi mình dùng chuột khác or tay thì có thể control được lăn đến 1/3 ngưng còn loại này thì lăn nhẹ 1 phát nó đi đến cuối trang luôn .
Phạm Quang Huy
Mình không thích cắm usb vào laptop nên mua chuột này để có kết nối Bluetooth. Chuột nút bấm khá sướng, cầm đầm tay nhưng có vài điểm mình không thích:
– Cuộn chuột không có các khấc nên cuộn khá nhẹ, nếu muốn phóng to/ thu nhỏ trang web trên trình duyệt rất khó.
– 2 nút gạt của cuộn chuột phải dung nhiều lực mới đẩy được.
Về 2 khoản này con thinkpad của mình xài tốt hơn.
Mong là dung nhiều sẽ quen.
Lê Hữu Tiến
Dùng chuột này là chuột thứ 2 thuộc các bản Silent của Logitech. Mọi điểm hoàn hảo.
Pin dùng lâu, độ nhạy, chính xác cao.
Highly Recommend cho các bạn muốn sử dụng Bluetooth để kết nối.
Cảm giác cầm đầm chắc nhưng lại rất nhỏ gọn. Tiện dụng cho việc di chuyển.
Khả năng kết nối 2 thiết bị cùng lúc. Nếu có thời gian sẽ nghiên cứu để sử dụng phần mềm Logitech Options để tối ưu trải nghiệm hơn.
Vu Thanh Long
Chuột xài không gây tiếng kêu, thích hợp làm việc buổi tối, không gian chật hẹp, rất tốt.
Dùng phần mềm Logitech để điều chỉnh các nút bấm có chức năng khác nhau giúp thao tác tiện hơn.
Tuy nhiên kiểm tra Shop giao hàng thì chuột mới, không phải đã qua sử dụng, chỉ có serial number trên thân chuột và vỏ hộp khác nhau nên không biết rõ nguồn gốc hàng này ở đâu. Tem dán của Digiword
om mani padme hum
Trước mua 1 em màu đen dùng trên cty, nay lại mới tậu thêm 1 em màu xám dùng ở nhà,
Chuột êm, tuy tay mình cầm chưa thoải mái cho lắm.
Về nhu cầu cơ bản thì hài lòng với sản phẩm này.
Tuy nhiên em chuột màu đen mình mua trước đó qua ShopTrading có tem ở đằng sau,
còn em màu xam thì ko thấy tem đằng sau, chỉ thấy tem DigiWorld ở trên hộp.
Vậy có ảnh hưởng gì tới bảo hành không ?
Hien

Chuột dùng ổn, đầm tay, đáng giá tiền.

Tuy nhiên, shop cho mình hỏi, mình nhận chuột hôm 03/06, mà nay là 04/07 mình đã mấy lần thấy pin báo sắp hết trong khi mình thấy quảng cáo là dùng được khoảng 2 năm???
Mình làm việc văn phòng nên ngày chỉ dùng tầm khoảng 8h, và luôn tắt công tắc khi không sử dụng.

Shop xem check giúp mình pin theo chuột có phải pin mới không shop ơi???

Bùi Minh Phúc
Chuột vừa có bluetooth vừa có receiver truyền thống rất tiện. Kết nối rất nhanh, vừa mở máy là chuột nhận đc liền. Các bạn tải app Logitech options trên window để tùy biến các phím chức năng, có thể cài chức năng từng phím với từng ứng dụng riêng biệt.
Phím con lăn bên trái thì dễ gạt qua nhưng bên phải thì ko thuận tay lắm. Con lăn khá trơn so với con lăn trên chuột M331.
Thomas Nguyen
Mình dùng cũng đc gần một tháng rồi, nói chung là rất chuẩn. Bấm rất êm, có điều lúc đầu chưa quen cầm chuột nên phải hơi cong tay một xíu hoặc tại tay mình to, nhưng sau này quen rồi thì dùng rất thoải mái.
Chuột rất nhạy có thể dùng trên mềnh hay nệm. Cực kì im lặng rất thích (chỉ hai phím bấm chính im lặng tuyệt đối thôi, còn mấy phím kia có tiếng mà ko to lắm.)
Hoàng Trọng
Nhận hàng sớm hơn kế hoạch, hàng mới đóng gói cẩn thận. Sản phẩm có thiết kế đúng hình ảnh nhưng thiết kế k đẹp bằng mẫu M331. Nút bấm bên hông thiết kế hơi thô, chuột bấm êm, có 2 cách kết nối bluetooth và đầu unify, dùng khá thích với mức giá 600K.
Tuy nhiên không có hoá đơn, phiếu bảo hành, cũng k có tem bảo hành…nếu sản phẩm bị lỗi thì bảo hành thế nào?
Phạm Thế Phong
Chất lượng hoàn thiện sản phẩm tốt. Nút bấm chuột trái & phải nhẹ nhàng, ít nghe thấy tiếng click. 2 nút bên hông hơi khó nhấn với người có bàn tay to & có vẻ hơi thô.
Cảm giác cầm khá tốt nhưng theo ý kiến cá nhân mình thì không được thoải mái như model M331.
Tuy nhiên, đây vẫn là 1 sản phẩm chuột bluetooth kết hợp USB có giá hợp lý & chất lượng.
Nguyễn Quang Triết
Hàng chính hãng còn nguyên seal. Chuột bấm rất êm, đúng là dòng Slient, rất tiết kiệm pin và có 2 cách kết nối qua receiver hoặc qua cổng Bluetooth.Chuột còn kết hợp thêm các chức năng mở rộng khác rất tiện dụng và các chức năng này có thể thay đổi bằng chương trình Logitech Option. Shop giao hàng nhanh và đóng gói cẩn thận. Rất hài lòng.
tuanlong Nguyen
Ngon. K biết nói gì hơn :)) đùa chút chứ chuột mới tinh, nút bấm êm, series mỗi chỗ 1 kiểu nhưng k đáng quan tâm cho lắm.
Mình dùng cho macbook thấy khá ổn, kết nối nhanh như tụt quần (mở ON lên cái chưa dc 1s chuột đã bay, quá đã :))
Shop giao hàng trước 1 ngày dự kiến (dự kiến hơn tuần cho chắc cú ?)
Cảm ơn Shop và shop TAVASA
Võ Phúc

Chuột xài ổn. so với M331 thì không khác mấy. Con lăn khó sử dụng hơn rất nhiều vì rất lỏng lẻo. Chất liệu nhựa nhám hơi bóng, xấu hơn M311. Kết nối USB thì bình thường còn Bluetooth thì rất delay nên dùng không thích.

Nếu bạn không ngại dùng USB receiver và không cần dùng 2 máy cùng lúc thì mình khuyến khích nên mua M311 cho rẻ

Mai Nhật Vinh
Chuột dùng rất êm và vừa tay, click hầu như không nghe tiếng, phím tắt chỉnh được nhiều tùy chọn hữu ích.
Điểm trừ duy nhất là chuyển sang kết nối bằng bluetooth thì khá lag, còn kết nối bằng USB vẫn rất tốt.
Giao hàng nhanh, tuy nhiên hướng dẫn sử dụng đi kèm còn khá sơ sài, mình phải lên mạng search thêm hướng dẫn sử dụng.
Hai Pham
Chuột cảm giác trên tay khá thích, nhẹ, êm. Tuy nhiên, như các review trước thì chuột mình nhận được mã S/N trên chuột cũng không trung với mã S/N trên bao bì ?!?!?
Ngoài ra màu mình chọn là màu đen, nhưng thực tế màu là xám đậm, đúng màu lông chuột :D. Thực sự không thích màu này lắm vì cứ như “Con chuột” thật nằm trên bàn.
Lê Thanh Nguyên
Sau gần 1 tháng dùng chuột, đến hôm nay chuột không còn kết nối bluetooth được nữa. Mình nghĩ là do lỗi của Laptop, nhưng đổi sang dùng Laptop khác thì laptop cũng không nhận được Bluetooth của chuột. Mình thật sự không hài lòng về lần này của Shop. (Receiver của chuột dùng vẫn tốt, nhưng mình thích dùng Bluetooth hơn)
Nguyễn Hữu Duy Khương
Chuột rất tốt, nút bấm êm, mình đã sử dụng chức năng flow của chuột trên 2 máy và thấy rất thích. Các bạn chú ý khi dùng flow phải cài phần mềm Logitech trên cả 2 máy, kết nối bluetooth trên cả 2 máy. và đặc biệt, nếu là mạng wifi thì thiết lập kết nối phải ở chế độ Home, nếu ở Public thì nó sẽ không chịu đâu.
Lý Việt Hà
Sản phẩm không kết nối được với đầu usb bluetooth, nếu kết nối trực tiếp thì máy khởi động 1 lúc mới kết nối được, mỗi lần khởi động đợi chuột kết nối rất phiền, còn nếu máy để chế độ máy bay thì sẽ không sử dụng được luôn vì chức năng bluetooth của laptop thì ngắt nhưng đầu usb bluetooth thì không dùng được.
Kim Thy
Mình xài chuột cho cả 2 máy cùng lúc, kết nối máy thứ 1 qua USB thì ok, nhưng kết nối máy 2 qua bluetooth thì mỗi lần sleep hay restart lại máy thì kết nối bị mất, phải vào chỉnh lại kết nối bluetooth hoặc tắt chuột mở lại và chờ một hồi mới kết nối lại được…khá bất tiện. Ngoài điểm này thì còn lại đều ổn.
Duc Nguyen
Chuột sử dụng tốt, vừa tay, bấm khá êm. Có hỗ trợ kết nối cả bluetooth và reciver, giá tốt. Sử dụng đc cho macos, bạn nào dùng macbook nên mua, ngon hơn magic mouse, kết nối bluetooth tải app của logitech về là ok.
Nhược điểm: Hộp ko nguyên niêm phong, bị bóc 1 phần, đế cao su xước có vẻ như đã sử dụng rồi?
Tran Long
Chuột khui ra đã trầy sước miếng nhựa lót, nghi là hàng xài rồi đóng lại bán cho khách như hàng mới. Cuộn chuột trơn tuột tuột k có khấc xài rất là ức chế, mang tiếng silient nhưng bấm vẫn khá ồn, thà đem tiền mua con M331 còn hơn. Kiểu dáng thiết kế cầm cực kỳ mỏi tay. Ae nào tính mua thì suy nghĩ lại nhé
Hồ Hoàng Hải
Chuột nhạy, click êm và không ồn. Thời lượng pin lâu, có thể tùy chỉnh các nút bằng phần mềm Logitech Option nên khá tiện. Điểm trừ lớn là ở con lăn, lỏng lẻo và rất nhạy… mình đụng nhẹ chưa kịp làm gì là nó lăn rồi nên hơi bực @@ Tính ra không cần nhiều nút thì mua Logitech M221 rẻ và ngon hơn.
TRAN KHANH
Chuột có 2 chế độ Bluethooth và wireless để kết nối, phù hợp cho macbook pro có cổng USB-TypeC vì không cần dùng cổng USB recieve để kết nối, chỉ cần bật buethooth kết nối mouse. Tuy nhiên con lăn rất rơn không lăn đầm tay như những. chuột cùng loại. Mong logitech khắc phục thêm các mẫu tiếp theo.
Hoàng Ly
Lúc giao đến thấy cái hộp có hơi móp, nhưng chuột bên trong thì cả hộp cả lõi đều còn nguyên. Chuột mới tinh, cảm giác cầm rất thoải mái, kết nối nhanh, dùng mượt, nhận bề mặt cũng nhạy, tuỳ chỉnh với logitech options khá đơn giản, đặc biệt là giao rất nhanh, vừa đặt hôm trước sáng hôm sau đã có.
Đặng Hoàng Nhân
Chuột đẹp, cầm vừa tay, nặng nên cầm đầm tay, nút nhấn cực kỳ êm. Phần thiết kế tay cầm hai bên bằng nhựa nhưng khi cầm cho cảm giác như nhung, rất dễ chịu. Kết nối bluetooth trên Mac, Windows nhanh, ko có hiện tượng kết nối không ổn định như những dòng giá rẻ. Shop giao hàng nhanh, gói cẩn thận.
Dương Hùng Chiến
Logitech thì đã quá nổi tiếng rồi. Mình dùng sản phẩm chuột của Logitech cũng đã khoảng 10 năm nay. Vì hay dùng máy tính vào ban đêm nên mình mua chuột này cho đỡ ồn ào. Chuột thiết kế đẹp, cầm nắm thoải mái. Logo của Logitech nay đã đơn giản hơn so với trước, với cá nhân mình thì chưa quen lắm.
Phạm Anh Đức
Chuột rất là êm, đầm tay. Kết nối thông minh được 2 thiết bị (1 Bluetooth+1 receiver) nên vừa chuẩn nhu cầu mình. Ham gì mấy cái chuột sạc pin chi tốn tiền, con này NSX nói thời gian sử dụng tầm 2 năm, mình trừ hao dùng nhiều cho là 1 năm đi. 1 năm thay 1 cục pin AA thì lo làm gì sạc pin hehe.
Lê Ngọc Minh Đạt
chuột xài tốt. nhạy. các nút bấm khá êm, đúng kiểu silent click. có thêm 2 nút bên hông trái và có thể đẩy thanh cuộn sang trái phải.
có thể config các nút bấm.
kết nối okie cả bằng bluetooth (ko cần ghim cục thu sóng) hoặc wireless (ghim cục thu) nên siêu tiện.
nói chung hài lòng, đáng tiền
Phạm Trọng Vinh
Ban đầu do sử dụng chuột silent lần đầu nên có cảm giác chưa quen khi click, cảm thấy cảm giác click hơi nhẹ quá so với bình thường. Nhưng dùng sau một thời gian quen rồi thì thấy rất thích. Chuột này cũng đi kèm với Bluetooth Low .Energy nên đảm bảo được thời gian sử dụng pin lâu dài
Khắc Thức
Hàng xịn chất Logitech, nguyên seal, chuyển đổi Ipad và Dell ngon nhạy…. ủng hộ Shop. được cái xem hàng, niềm tin người tiêu dùng vẫn tốt hơn L, S gì đó không đồng kiểm….
Giao hàng nhanh, anh shipper chai mặt mình luôn khỏi cần phone hehe.??
chào mừng em về với 545 và 170 😉
Phạm Lâm Hào
Chuột khá nhạy, có nhiều tính năng đi kèm, có thể điểu chỉnh nhanh thao tác, bên cạnh chống ồn khi click chuột tạo cảm giác êm ái. Tuy nhiên điểm trừ cho scroll chuột vì cảm giác không tuột khi kéo lên kéo xuống các trình duyệt web. Nhưng nói chung vẫn rất ok về độ nhạy và êm ái!
Anh Phuong Nguyen
Giao hàng nhanh chóng, trước ngày hẹn đã nhận được sản phẩm. Chuột vừa tay, vừa kết nối USB vừa kết nối bluetooth được. Mình chưa thử bluetooth trên MAC, nhưng trên Window ok ạ. Sản phẩm mình cũng có S/N khác với packaging, nhưng mình không rành lắm, và hài lòng với sản phẩm ạ.
Nguyễn Dũng
Chuột dùng ổn chuyển sang chế độ bluetooth k bị độ trễ lớn, ẩn nhẹ gần như k có tiếng click, 2 nút trái phải trên con lăn có thể chon làm scroll sang trái phải dùng trong excel rất tiện,tuy nhiên độ hoàn thiện chỗ tiếp giáp phần trên còn chưa tốt nhưng cũng k quá quan trọng,
Hoàng Lan Anh
– Chuột nhỏ gọn, cầm vừa tay, hai nút bên hông đặt ở vị trí phù hợp với ngón cái
– Hai nút trái và phải nhấn rất êm, hầu như không gây tiếng động, các nút còn lại thì vẫn ồn như chuột thường
– Có phần mềm tùy chỉnh nút bấm, trong phần mềm có hiển thị dung lượng pin còn lại
Phạm Đức Chí Thiện
Mình mua con chuột này cùng với bàn phím Logitech K380, cùng màu xám.
Giá cả phù hợp cho 1 chuột không dây nhiều chức năng, được tặng kèm 1 cục pin full.
Chức năng flow khi chuyển chuột giữa 2 máy tính chưa được mượt mà lắm.
Nói chung giá như vậy là ổn. Sản phẩm xài ok.
Hoàng Mỹ Vy Hằng
Chuột nhẹ cầm vừa tay có rất nhiều nút để chỉ định chức năng cho mac không thua thì magic mouse tuy nhiên để sử dụng đầy đủ chức năng phải luôn mở app của Logitech mối khi khởi động máy.
Ngoài ra 2 nút bên hông trái của chuột đặt vị trí dễ bị bấm nhầm khi cầm chuột.
Nguyễn Ngọc Lĩnh
Chuột dùng cũng êm, nhưng viền xung quanh rất dễ bám bẩn. Tốt nhất là nên lấy màu đen hoặc đổi sang loại khác.
Và không hiểu nguyên nhân gì, lớp viền xung quanh chuột tự bị bong, gọi lên tổng đài thì được biết là bong mà không hỏng thì cũng k đc bảo hành.
Đỗ Quang Huy
Nhận xét sau 01 ngày sử dụng:
– Chuột cảm giác cao cấp, cầm chắc tay, các nút bấm êm, nhẹ
– Bluetooth tiện, kết nối nhạy, đỡ phải gắn cục kết nối rườm rà so với chiếc ultrabook của mình
– Shop giao hàng không nhanh, không chậm
– Xứng đáng với số tiền bỏ ra
Nguyễn Hoài Nam
Chuột nặng hơn các dòng bình thường nên sẽ cần thời gian làm quen.
Có lẽ vì tính năng Silent nên chuột trái-phải khá nhạy, dễ bị bấm nhầm khi để tay hờ hờ ở trên.
Về cơ bản là không được như kì vọng của cá nhân. Nhấn mạnh là quan điểm cá nhân nhé ^^
Nguyễn Quốc Hưng
Một trong những dòng sản phẩm chuột tốt nhất cho dân văn phòng. Không phát âm click chuột tránh làm phiền, chuyển đổi linh hoạt giữa hai kết nối thiết bị qua nút sẵn có. Ngoài scroll dọc còn hỗ trợ scroll ngang. Copy file giữa hai thiết bị khác nhau.
Trần Hoàng Hiếu
Ưu điểm:
– chuyển 2 máy tiện
– bằng nhựa nên không bẩn khi bám mồ hôi tay
– độ nhạy cao
– thiết kế đẹp
Lưu ý nhỏ:
– Có độ trễ nhất định khi chuyển từ máy này sang máy khác(tín hiệu bluetooth bắt chậm hơn 1/2s),
– Con lăn hơi bị trượt (so với M545)
Lê Quốc Khải
hài lòng với chức năng lựa chọn giữ bluetooth và wireless, driver tự cài trên Windows, cài đặt linh hoạt phím tắt.
khuyết điểm:
– một vài tình huống không tự kết nối lại bluetooth
– đuôi chuột dài và hơi nặng giảm linh hoạt khi chơi game tốc độ cao
Thức Đặng Trần

con lăn của mình bị lờn, lăn ko chắc chắn, lướt rất nhanh và đôi khi bất tiện. Không biết phải thông số kỹ thuật của chuột như vậy hay do hàng bị lỗi con lăn.

Dùng chung bàn phím có cục thu Unifying thì bàn làm việc gọn hơn nhiều. Nên mua.

Nguyen Quoc Dat
Mình mua màu đỏ. Chuột dùng ngon, nhẹ, 2 nút chuột bấm ko ra tiếng rất thích. Mắt đọc nhanh nhạy, mình chơi mấy games đơn giản rất oke. Tiếc là ko có nút chuyển DPI nhanh. Chuyển 2 chế độ Usb receiver và Bluetooth nhanh. 5 sao cho chú chuột này.
Trần Văn Hưng
Chuột Không Dây Logitech M590 Slient xài tốt click êm hàng chính hãng , may mắn mua lúc có mã giảm giá nên mua được 506k loại màu đen, cảm ơn Shop nhiều giao nhanh trong 2h nữa , nếu có cơ hội sẽ mua thêm 1 con để dành
NỘI THẤT KENDESIGN
Tôi dùng được mấy hôm. sau khi thử dùng blutut trên máy khác thì chuột không dùng được nữa, không thấy kết nối.
Tôi đã thử dùng chuột không dây khác thì vẫn được
Tôi đã thử cắm chuột vào máy khác nhưng sau khi cài USB nó không kết nối với chuột
Tran Hong Quan
Chuột dùng ngon, giá vừa phải, có thể kết nối bluetooth không cần bluetooth receiver (đặc biệt hữu ích với ng dùng macbook và các ultrabook không có nhiều cổng usb). Không hiểu sao nhân viên giao hàng giao hàng xong đòi mình cái hộp carton.
Dương Đức Trung
nói thiệt ở văn phòng mà có họp tui ngồi click chuột cũng k hay biết :)) xài êm lắm. có điều k nên mua màu đỏ vì xài 1tg nó bị đen như hình (đang tìm cách chùi mà chưa được), vì vậy lần này tui mua màu đen. Shop bán hàng tốt, tui hài lòng.
Nguyễn Văn Quý
Chuột tốt, dùng vừa tay. Ai quan tâm chức năng bluetooth: kết nối bluetooth với surface rất OK.
Con lăn ngầm định ở chế độ smooth scrolling thì dùng hơi khó chịu. Disable tính năng này đi thì dùng rất OK.
Tiếng click chuột nhỏ, không ồn.
Phạm Vinh
Nhận chuột hơn 1 tuần. Giao hàng rất nhanh. Chuột nên cài thêm ứng dụng Logitech Options để cài đặt phím macro cho chuột. Ấn chuột êm rất thích. Hạn chế là kết nối bluetooth hơi kém – có nhiều cách để khắc phục ? còn lại rất tuyệt vs tôi.
Nguyễn Lãm
Qua thời gian sử dụng, tôi nhận thấy -chuột không dây Logitech M590 Slient là sản phẩm tốt, giảm thiểu tiếng ồn khi click, các thao tác thuận tiện, có các phím chức năng mà bản thân tôi có thể tùy chỉnh tạo thuận tiện cho công việc!
Vũ Khiêm
Ngoại trừ chuột không giống với hộp đựng về serial, nói chung sử dụng được hơn tháng thấy rất tốt, giao hàng nhanh. Nút nhấn êm, chuột không quá nặng nhưng đầm tay, kết nối nhanh, pin có vẻ tốt, có thể sử dụng trên mặt kính có màu.
Nguyen Duc Thien
Chuột cầm chắc tay, dùng không tiếng động rất thích. Độ bền mình chưa kiểm chứng được do mới dùng nhưng cảm giác yên tâm khi mua đồ chính hãng. Đợt mình mua có code sale nên giá cũng tương đối hợp lí. Sẽ quay lại review độ bền sau
Huynh Phu Khanh
Không biết có phải lỗi không, đang xài thử. Cảm giác như nút chuột trái to hơn nút chuột phải. chuột phải khá im lặng tring khi chuột trái khá ồn. Mình rất muốn trả như thấy phiền hà, chỉ đợi chừng nào có vấn đề thì bảo hành luôn
Bùi Đại Thạch
Chất lượng của con chuột cũng được. Cơ mà chưa thực sự là yên lặng cho lắm. Nhất là khi mình cuộn con lăn thì vẫn có tiếng. Ngoài ta, khi dùng một thời gian thì tại những vị trí tiếp xúc với tay xuất hiện vết bẩn rất khó lau
Cuong Pham
Làm việc đêm ở nhà rất yên tĩnh
Chỉ còn Flow thì chưa mượt lắm. Cùng wifi, cùng kết nối vào máy tính mà không flow được.
Anh em nào muốn chuột kết nối sang máy mới thì nhấn phím chuyển máy 10s là máy khác sẽ nhận được chuột.
New way
ngon, bổ, rẻ.
các bạn Review dùng rất thích, canh có mã giảm giá múc lun e này về.
dùng được mấy hôm chưa có hiện tượng gì xảy ra. dùng rất mượt, êm… chuột hơi nhạy nên vào ứng dụng logitech có thể tùy chỉnh được tốc độ.
Trần Minh Tài
Trong các dòng chuột, thì mình hài lòng nhất với M590 này. Giá không quá cao nhưng bù lại chất lượng và sự êm ái tốt. Logitech chỉ cần cải thiện đồ bền là được. Thường sfam Logi trên 2 năm là mấy cái nút cứ (double click)
Hiền Nguyễn Đăng
Cảm giác cầm rất thích … đúng chất silent (im lặng )… nút chuyển qua 2 thiết bị rất nhanh và nhạy … nhấn 1 phát là qua Thiết bị khác liền VD: Ipad và Pc của mình … chuyển qua chuyển lại rất nhanh (chưa tới 1s ấy )
Thắng Trần
Cảm nhận hơi nặng xíu vì mới chuyển từ Arc Touch sang vì con đó hỏng. Còn lại tất cả đều hài lòng, phím bấm rất êm, lại gán được phím tắt vào phím cứng của chuột, xài được 2 máy, Dùng đêm rất đã. Nói chung rất hài lòng.
Huỳnh Thanh Phi
order tối là sáng có. Anh em nên mua của Shop, check hàng là hộp mới keng chưa tháo gì hết. Nghĩ ko tem bh chắc do Shop bảo hành hệ thống điện tử. anh em có thể mua cho macbook. mình search kỹ mới mua. thấy xài cũng ok.
Xanh Dương
Chuột êm ko gây ồn ào. Dùng thích. Kết nối bluetooth dễ dàng. Có thể tuỳ chỉnh phím bấm nếu download và cài đặt thêm phần mềm Logitech Option (rất dễ làm). Chức năng flow truyền dữ liệu chưa test nên chưa đánh giá dc.
Cát Triệu
Mua chuột với mục đích để đem đi di chuyển nhiều, nhỏ gọn bấm êm.
Có phần mềm riêng để tùy chỉnh nút cho chuột của Logitech.
Hàng do Shop phân phối chính hãng + giá tốt hơn nhiều so với các cửa hàng bán bên ngoài.
Ngô Xuân Lộc
Giá hợp lý, app có nhiều tuỳ chỉnh, chuột bấm không phát ra tiếng động và êm, có phần cao su bên xung quanh cầm rất chắc tay. Nhìn chung rất hài lòng. Phù hợp sử dụng phục vụ mục đích văn phòng hoặc design,…
Trần Hoàng Anh
Khi nhận được chuột thì chuột của mình đã được khui rồi. Không biết là sản phẩm còn mới 100% hay không.
Còn về chuột thì dùng êm, chế độ bluetooth dùng mượt. Thi thoảng mất tín hiểu phải tháo pin ra lắp lại.
Hoàng Văn Chung
đã mua xài và mua thêm cái thứ 2 tặng bạn gái. chuột ngon nhạy nhé bà con. customize được phím rất tiện hơn nữa còn có thể cài đặt xài trên 2 máy tính rất tiện. mua làm việc văn phòng thì không thể chê được
Trần Thị Như Quỳnh
chuột nhẹ, nhập chuột khá êm và yên tĩnh. Chỉ có phần cấu hình hơi cực. Ngoài trừ lần đầu tiên kết nối ok. thì sau đó mình mang laptop đi làm về lại mất kết nối, ko tự động bắt lại Bluetooth theo set up cũ.
Nguen Duc Hanh
Dùng chưa được 3 tháng thì chuột trái lúc click được lúc không. gửi bảo hành thì được trả lại cái cũ và sau một vài hôm tình trạng bị y như lúc đầu.
Rất thất vọng vì sản phẩm này. phí tiền, mất thời gian
Nguyễn Ngọc Hoàng Châu
sản phẩm của logitech thì ko cần phải bàn, sản phẩm như mẫu. Pin tặng kèm xài chưa lâu nên chưa review đc, nút bấm chuột êm ái ko gây ồn, trọng lượng chuột vừa phải để cảm nhận sự di chuyển rõ ràng hơn.
Minh Quang
Chuột rất nhạy, có thể tải thêm phần mềm logitech để tùy biến các nút bấm. Hoạt động tốt trên laptop, ios và android. Ngoài ra nút bấm rất êm, không gây ra tiếng click như các dòng chuột thông thường.
Long Nguyễn
Sài vừa đúng 1 năm là đơ con lăn. Sài bao nhiêu đời Mxxx của Logitech vẫn chưa hài lòng được con nào ra hồn vì chưa bao giờ dùng được 2 năm mà mới 1 năm là die rồi lấy đâu ra kiểm chứng pin sài 2 năm.
Phạm Ngọc Anh
Kết nối thiết bị ios 13. Tốt để dùng làm trên excel ?.
Sài trên lap thì dùng usb. Màu sắc hơi khác trong hình. Chuột mới, đóng gói ổn, quấn chống sốc cẩn thận. Độ bền đợi thời gian test đánh giá.
Trương Văn Cường
Chuột này xài rất tốt, sử dụng chung với windows hoặc macos đều tuyệt vời. Với giá thành ngang với chuột cùng loại của Microsoft nhưng lại có nhiều tùy chọn và tính năng tuyệt vời hơn cả Magicmouse.
KiN huynh
Sản phẩm hoàn thiện ko được tốt lắm, các mối nối nhựa ở lưng làm sản phẩm mất điểm.
Phần các ngón tay tì vào là nhựa chứ ko phải cao su nha mn. :))
Giá ở các nơi khác có thể thấp hơn do khuyến mãi.
Nguyễn An
Con Mouse tuyệt nhất mình từng sử dụng luôn! Siêu thích. Xài tốt trên cả macOS và Windows. Cực nhiều tính năng hay. Xài quen rồi thì thao tác sẽ nhanh hơn, tăng productivity của bạn lên nhiều lắm.
Đỗ Tuân
Hàng giao vào đúng mồng 2 tết, dịch vụ Shop quá tốt, phục vụ cả tết, chuột có kết nối qua bluetooth và đầu cắm ko dây. Có thể sử dụng đầu cắm ko dây khi đến cty và kết nối bluetooh khi về nhà.
Hoàng Trọng Khánh
Chuột mua về xài đã, cầm đầm tay không mỏi. Nhưng mà thắc mắc là sao bao bì đóng gói đầy đủ trông như mới mà sao mấy miếng đệm cao su phía dưới đáy chuột trông như có vẻ đã xài một thời gian
Vân Lương Thanh
Chuột xài êm, tiếng click chuột nghe rất nhỏ, không gây tiếng như các loại chuột khác.
Điểm trừ: chuột hơi nặng.
Mình mua màu xám, hình ngoài hơi đậm hơn so với hình ở trang web.
4 star!
Lê Thế Mạnh
Chuột bấm khá êm, không ồn khi click. Nhưng kích thước chuột bé, không thích hợp cho ai tay lớn hoặc có nhu cầu cầm chuột nhiều. Vì chuột nhỏ như vậy nên cầm lâu rất là mỏi tay và khó chịu.
Hiền Nguyễn
Đúng nghĩa silent mount, click êm không phát âm thanh gì. Cực kỳ thích logitech flow + chức năng kết hợp bàn phím. Xài em này chung với bàn phím logitech k380 nên quả là kết hợp hoàn hảo!
Lê Quốc huy
Sai sau 2 tháng thì thấy ngon thiệt. TIền nào của nấy đặc biệt có cái điều khiển 2 màn hình, màn sài cho laptop vs android luôn. ai gọi đến nhấn 1 phát nghe được luôn . tiện lợi vô cùng
vũ việt
Chuột ok lắm nha. Mình dùng với macbook rất mượt. Tuy nhiên thi thoảng nó lại mất tín hiệu 1-2s gì đó. Nói chung cũng ko ảnh hưởng quá nhiều. Sẽ ủng hộ logitech nữa vì hàng bền giá ổn
Huỳnh Gia Trung
Đang sử dụng rất tốt vừa kết nối Bluetooth, Vừa sử dụng đầu USB rất tiện lợi, Test trên Windows 10, và iPad OS chạy rất tốt và êm tay.
Gởi hàng cũng rất nhanh.
Nói chung là hài lòng.
DAT LE
Sản phẩm tới hiện tại sử dụng rất tốt, bất quá mình không thấy tem bảo hành dán ở đâu cả mà trên giới thiệu là bảo hành bằng tem không biết bên shop bảo hành bằng gì nếu có trục trặc.
Long Vũ
Chuột xài rất tốt, không hiểu sao mấy con logitech cũ xài với con mac pro thì hay bị nhiễu sóng (lag), còn con này thì kết nối thằng bằng bluetooth tín hiệu tốt, chưa có gì phàn nàn.
Lê Cao Anh Quốc
Ngoài usb receiver thì chuột còn có kết nối bluetooth, nên dùng cho smartphone hay tablet cũng rất tốt. lại không phải lo về khoản pin. Ngoài ra chuột rất êm, đúng như tên sản phẩm.
Tran Ai
Đầm tay, nút êm, những nút phụ tiện dụng, lăn chuột ngon, rất thích con lăn náy từ con M325. Thiết kế đẹp. Vừa tay.
Ko có nhu cầu xài nhiều thiết bị.
Miếng dán ở dưới hơi trầy nhẹ.
Lương Vỹ
Không sử dụng được cho 2 thiết bị. Chỉ dùng được bluetooth còn đầu đọc nhận diện thiết bị nhưng chuột ko hoạt động. Đổi ngược 2 thiết bị cũng ko được. Đề nghị cho bảo hành sản phẩm
Thái Hòa Võ
chuột mình mới mua về ngày đầu kết nối ổn cho cả hai hdh mac vs win.Nhưng ngày hôm nay ko kết nối đc lẫn usb và bluetooth cho cả mac lãn win. ko bt bên Shop có hỗ trợ đổi lại ko a.
David Chan
chuột xài rất tốt, hộp nguyên vẹn không có dấu hiệu mở sẵn như M331 Plus, rê êm và mượt mà hơn M331 Plus, nặng và đầm hơn, kết nối đc theo 2 cách rất tiện lợi. Nói chung hài lòng
thanh duc
Slient tốt, vừa tay nên rất êm. Có điều đáng tiếc là sử dụng cho con workstation, nếu CPU load cao thì chuột bị delay khá giật. Không biết này là do máy hay do chuột bị lỗi nữa.
Phạm Trường Minh
Sản phẩm có độ build khá tốt, có tem Digiworld nhưng lại dán bên ngoài vỏ hộp (?)
Mình dùng cho Macbook Pro 2020 (chạy Catalina) thì bắt bluetooth rất nhanh và mượt, dùng tốt.
Ngô Chánh Đức
Nút bấm rất êm, hầu như không nghe tiếng.
Có thể kết nối bằng Bluetooth hoặc dùng unify receiver. Hỗ trợ 2 thiết bị, chuyển đổi rất dễ dàng.
Tuy nhiên, màu sắc không được đẹp.
Trần Thanh Đoan
Hàng Logi là chuẩn rồi, xài rất ok trên Mac (đôi khi bị giật 1 cái, do Bluetooth), nhưng bên dưới chuột khi nhận thấy bị trầy xước, không biết có phải do đã bị sử dụng không?
Trần Vĩnh Trung
Xứng đang với từng đồng. Bền, cầm nắm dễ chịu, pin lâu, có thể setup 2 nút bên hông để lăn ngang tiện cho làm ễcl. Kết nối blutooth tốt, di nhạy nhưng đôi lúc bị mất kết nối
Nguyễn Đôn Hữu Thiện
Kết nối của sản phẩm không ổn định, thi thoảng đang làm việc mất kết nối rất khó chịu. Mình dùng để kết nối vào tablet làm việc, cảm thấy chất lượng k tương xứng với giá tiền
Khoa Nguyễn
Chuột nhỏ gọn, nhẹ, sử dụng lâu không bị mỏi. Click rất êm và không gây ồn. Chuyển kết nối qua lại giữa 2 thiết bị có khoảng delay, nhưng không làm khó chịu, chấp nhận được.
Nguyễn Hữu Hiển
Dùng rất là thích, có thể dùng cho 2 máy (nếu bạn có 2 bộ nhận tín hiệu của logitech) Nhấn cực êm, hầu như ko nghe tiếng gì. Chuyển đổi giữa hai máy rất nhanh. Đang tiền mua
Trương Văn Nguyễn
Mình chọn gói giao hàng 2h nên giao rất nhanh
Về chất lượng chuột thì hiện tại mình sài thấy rất êm, không có tiếng động
Khuyết điểm duy nhất là mình thấy con lăn hơi nhạy
Mạnh Lê
Chuột rất tốt. Pin khoẻ, dùng rất lâu.
Có thể sử dụng với Bluetooth hoặc dùng usb Revived nên khá tiện.
Kết nối chuột với laptop qua Bluetooth và gắn usb recived vào tv.
Ngô Hải Đoàn
Chuột click êm, kết nối bluetooth nhanh. Tuỳ biến được các nút trên chuột qua phần mềm, rất tiện cho anh em dùng Mac. Thật sự cảm thấy hạnh phúc khi mua chuột :3 hiu hiu
Chung Nguyen
Chuột cũ, đế chuột sứt xát bẩn thỉu. Hộp thì rách, bẩn. Thân chuột đầy bụi. Báo Shop đổi trả gần 1 tuần vẫn chưa thấy có nhân viên đến lấy lại hàng. Thất vọng toàn tập
Nguyen Uyen
Chuột êm và mượt, ko ồn,nút bấm nhiều tuỳ chỉnh tiện lợi cho dân design, bắt kết nối tốt với Macbook, xài 1 thời gian thì thân chuột hơi ngả màu ố thế này lau ko ra…
Nguyễn Bá Thiết
Xài ngon, 2 nút bên cạnh nên fix lại
Nút phía sau thì dễ bấm do gần, nút trước hơi khó vì ở xa ngón, mỗi lần bấm bị vướng left click.
Còn lại tất cả ok, ko chê vào đâu
Thao Nguyen
Tìm kiếm con này khá lâu trc khi được bạn gthieu. Khá nhẹ, ko ồn và dùng cho 2 màn hình trong phân khúc giá này. Sẽ chờ thêm 1 thời gian sử dụng nữa! Vẫn recommend!!
Trần Đức Lương
Chuột xài ngon, trc giờ mình chỉ dùng chuột logitech, con gần nhất là m331 (bị hư con lăn giữa).
Về m590 thì con lăn rất sướng, mượt mà, nhanh hơn con m331 rất nhiều
Việt Mỹ Đinh
Sản phẩm ổn, Shop giao nhanh. Tuy nhiên có lẽ do sản xuất quá vội vàng nên miếng dán này lệch rất xấu, đừng ai nói chỉ cần bóc ra dán lại, sẽ không mịn như ban đầu.
Trần Hoàng Thắng
Click chuột êm tiếng, kết nối được Bluetooth và USB. Thuận tiện nếu xài cùng lúc 2 máy tính. Install thêm phần mềm Logitech Options để cài tính năng cho các nút bấm
T Anh
Chất lượng sp tốt, dùng cho macbook rất ok, cảm giác cầm rất đầm tay, không gây ồn khi click.
Mới dùng cảm giác con lăn hơi nhanh cần chỉnh giảm tốc độ con lăn lại
Nguyen Tat Thang
Kết nối Bluetooth khá ổn, còn Receiver bị mất kết nối phải lên trang chủ logitech download bản cài và cập nhật mới dùng được Receiver
(Khó khăn với người lowtech)
Phạm Trần Minh Hoàng
Quá êm và ngon. Sử dụng trên mặt kính vẫn chạy như thường. 2 cái phím sườn backward với forward lại thành thói quen dùng nhiều, tiện lắm. Nói chung là ưng quá ưngg
Luu Manh
mới đầu chưa quen lắm quen dùng chuột tạch tạch rồi. nhưng sau 1 thời gian dùng đã quen cảm thấy ok. phím chức năng add được nhiều tác vụ. thuận tiện cho làm việc
Minh Triet Huynh
khi kết nối bluetooth với máy tính, thỉnh thoảng nó bị mất kết nối, khoảng 3s sau thì kết nối lại bình thường, vấn đề này xảy ra liên tục trong quá trình sử dụng
Tran Thanh Long
Chuột dùng rất tốt, xứng đáng với tầm giá, có thể kết nối bằng dongle của logitech hoặc bluetooth và chuyển đổi qua nút bấm. Cảm giác cầm đầm tay, nhanh và nhạy.
Ph Thái
Hàng chính hãng, bảo hành 24 tháng.
Giao đúng màu sắc.
Sản phẩm dùng rất tốt, ban đầu bấm có hơi không quen do hành trình bấn ngắn, nhưng sau quen bất rất đã tay
Vương
Sản phẩm tốt. Kết nối 2 máy tính cùng lúc chuyển qua lại rất dễ. Cài thêm phần mềm Logitech Option để chỉnh chức năng cho các nút bấm rất tiện lợi cho công việc.
Đặng Quang Nhật
máy mới, hộp nguyên vẹn, đóng gói kĩ càng, chuột rất nhạy và êm, chưa sử dụng nhiều nên chưa quen, xài lâu hơi mỏi tay, chưa sử dụng chức năng flow của con này.
Nguyễn Thanh Phước
Kết nối khá nhạy nhưng hơi bất tiện khi cắm sang lap/PV khác. Vì mỗi lần cắm mới, phải cài đặt thêm phần mềm Logitech information.
Nói chung chuột êm, không ồn.
Phan Như Chính
chuột êm, nhạy dùng ổn, các nút bấm không phát ra tiếng dùng rất thích khi có không muốn làm phiền người khác, bên ngoài có phủ lớn cao su, cầm chuột rất thích.
Thai Khang Van
Giao hàng nhanh. Đặt hôm trước hôm sau có rồi. Chuột vừa tay. Click rất êm, đúng nghĩ silent. Màu này thấy nhiều người mua. Mình xài đã và khoái lắm. Hàng tốt!
Nguyễn Hữu
Trước giờ luôn hài lòng với các sản phẩm của logitech, chuột này cũng không ngoại lệ, kết nối được cả máy windown, mac và chuyển đổi qua lại rất nhanh gọn !
Nguyễn Hải Nam
Chuột sau 4 tháng sử dụng:
– Click êm, cầm vào mịn và vừa tay
– Hiện tại bị bong lớp da bọc chuột như hình đính kèm không biết có đổi bảo hành được ko nữa.
Tam Popo
Đã nhận hàng, giao nhanh, đóng gói cẩn thận. Chất lượng thì mới xài dc 1 thời gian nên chưa rõ lâu dài như thế nào. Hiện tại ok, ko bị ồn tiếng click chuột
Nguyễn Thành Nhân
Sản phẩm dùng êm, không có gì phải phàn nàn. Dùng được cho cả 2 thiết bị. 1 thiết bị dùng đầu usb và 1 thiết bị bluetooth, có thể chuyển đổi bằng nút tròn.
Vũ Hoàng Xuân Diệu
chuột mới mua về, xài được 2 ngày đã bị liệt phím trái, phải ấn thật mạnh mới được. Thật sự quá thất vọng về sản phẩm..tôi muốn được đổi hoặc trả sản phẩm
Linh Nguyen
(+) Độ chính xác cao. Kết nối bluetooth trên MacOS rất tốt. Nhỏ gọn ôm tay.
(-) Scroll hơi nhẹ và nhậy quá. Giao hàng chậm. Số seri không khớp với vỏ hộp.
Pham Vu Hai
Chuột còn nguyên seal, sử dụng tốt, chuyển đổi giữa 2 thiết bị rất nhanh, tuy nhiên sử dụng chuột khi kết nối bluetooth ko được mượt như qua usb receiver
Anh Ky
Dùng trên macbook qua bluetooth ngon lành, cầm thích tay, nút bấm hoạt động tốt, bấm êm ko kêu cạch cạch to. Nói chung cực ưng sản phẩm này của logitech.
PHONG THANH NAM
Chuột kết nối ổn và pin khoẻ. Kết nối vơi win thì oke. Nhưng mac os đôi khi bị delay chuột ko biết do hệ điều hành mojave bị vậy hay phần mềm chưa tối ưu
Nguyen Quan
sử dụng nhiều app mua hàng, có app này và sản phẩm mình thấy rất hài lòng, hàng chất lượng, đúng sản phẩm yêu cầu, đóng gói cẩm thận, gửi hàng đúng hạn.
Anh Linh
Các bạn nào xài Mac Pro thì nên mua con này, xài khá là ok, tuy nhiên nếu để trên mặt gỗ kiểu bàn cafe thì hơi lag, nên mua thêm cái lót chuột để xài 😉
Nguyễn Tiến Linh
Sau khi sử dụng chưa được 1 tháng bình thường thì nút chuột phải có dấu hiệu liệt, phải bấm mạnh mới nhận. Đề nghị đơn vị bán hàng phản hồi, giải quyết
Phan Thanh Bằng
1) Chuột hoạt động nhạy và êm; 2) Logitech có ứng dụng hỗ trợ chuột rất linh hoạt; 3) Shop giao hàng nhanh hơn mong đợi (chỉ 1 ngày, sau khi đặt hàng).
Hứa Huy Tuấn
có 2 chế độ, vừa dùng cho macbook và tv. Có điều phải tải phần mềm điều khiển về trước khi xài, ko như 1 số dòng giá rẻ của logitech, cắm vô xài liền.
Lê đình Duy
Kết nối Bluetooth nhiều khi chập chờn gây lag cho cả lap, còn dùng kèm với usb cho trải nghiệm tốt, pin trâu, tầm 3-4 tháng pin mới xuống ngưỡng 40%
Vinh Trần Phúc
chuột rất tốt, không gây tiếng ồn, lâu lâu hơi bị delay một chút nhưng không sao. rất thích hợp cho những ai làm đêm không muốn phiền người khác.
Ngô Ngọc Hoàn
Pin tốt, chuột phản hồi rất êm. Dùng rất hài lòng. Tương thích với cả mac os và windows, tuy nhiên cài cho mac hơi phức tạp khi kết nối lần đầu
Tô Quang Duy

Tiện với người dùng cả laptop và desktop.

Bền: Chơi game ức chế nên quăng vào tường, bị bung phần đáy chuột, lắp lại vẫn dùng bình thường nhá.

Phạm Trí Nguyên
Sản phẩm dùng với MacOS cực tốt , có các phím ở bên thân có thể điều chỉnh nhiều chức năng khác nhau . Cực kỳ tiện cho bạn nào làm multimedia
trung pham
Chuột hơi nhẹ, nút giữa khá nhỏ hơi khó bấm, do mình dùng lệnh pan bặng nút giữa khá nhiều nên sẽ đau tay đối ai dùng nút giữa nhiều như mình
Tăng Hoàng Nhân
Chuột nhạy, click êm, không gây tiếng lớn. Kết nối Bluetooth với Mac rất nhanh, tiện lợi. Chuyển đổi giữa 2 thiết bị dễ dàng. Rất hài lòng.
Võ Thanh Thiên Toán
– Phím bấm êm ái
– Phần tiếp xúc bàn rê mượt mà
– Driver đi kèm custom được nhiều chức năng cho các phím chức năng
– Khả năng kết nối nhanh
Viet Nga
Chuột rất vừa tay, cảm giác bấm dù không có tiếng vẫn rất thích. Có 2 loại kết nối rất tiện lợi. Nói chung hài lòng chưa thấy lỗi lầm gì cả
le linh
Hàng đẹp ko tì vết, kết nối nhanh,hỗ trợ 2 kết nối thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc với mức giá khá ổn,giao hàng sớm hơn so với dự kiến
Vo Ty
Shop giao hàng nhanh, sản phẩm xài rất ổn định, đang xài chung với macbook pro, tính năng flow xài chung được với mx master 2S rất độc đáo
Nguyễn Lưu Thanh Bình
Chuột xài ngon, con lăn hơi nhẹ + nhạy. Tùy chỉnh được nút khá tốt. Chế độ chuyển đổi giữa các kết nối rất nhanh, gần như ko có độ trễ.
Đăng Thư
Dùng ổn. Bấm hơi nhẹ, không có cảm giác như chuột logitech thường. Nhưng kết nối bluetooth ổn định, tiện chuyển qua lại giữa 2 thiết bị.
Nguyễn Minh Khôi
Quá hài lòng về trải nghiệm sử dụng con chụt này, có bluetooth nên không phải cắm cái đầu thu nhận, xài macbook bao ngon, êm ru. Nên mua
Tuy Trung
Ok tốt, mỗi cái mình dung macbook có cả boot xài window, muốn kết nối bên window trên mac phải vào macos disconect đã mới kết nối win đc
Trần Loan Thảo Nguyên
Chuột xài êm, mượt, thao tác nhanh, kích thước chuột vừa tay, đặc biệt tính năng silent click chuột thoải mái ko lo ồn người xung quanh
Nguyen Cong
Chuột dùng rất tốt. Pin trâu dễ sợ (3, 4 tháng gì rồi chưa hết pin). Có cái hơi nhỏ so với tay mình (cái này do mình không xem kỹ thôi)
Tạ Hồng Diệp
Chuột sử dụng thích, phím bấm êm, không phát tiếng mỗi khi click, nút chuyển forward, backward trang tiện lợi. Nhìn chung rất hài lòng
Bùi Thành
Chuột tốt trong tầm giá, thay đổi 2 loại kết nối nhanh, phím bấm nhẹ, ko kêu nên có cảm giác mượt mượt. Dùng trên mac đầy đủ chức năng
anh Dong
Tốt nhưng hơi to trên mức cần thiết. Tiện là 1 chuột dùng được cho 2 máy tính có bluetooth, khỏi mắc công rút đầu usb chuyển tới lui.
Huỳnh Nhật Cảnh
Tin dùng Logitech đó giờ nên về chất lượng không lăn tăn. Chuột êm, vừa tay, mượt, ít ồn, kết nối Bluetooth ổn. Bánh lăn hơi ồn xíu.
Bùi Thế Ái
chuột click rất êm phần mềm logitech option có nhiều tùy chọn để tùy biến các nút của chuột. hoạt động tốt với cả windows lẫn mac os
Hoang Vinh
Chuột xài êm, ít phát ra tiếng động, không gây ồn vào ban đêm. Kết nối bàng bluetooth thỉnh thoảng bị đứng. Dùng recieve thì ổn hơn.
Nguyen Thi Dung
Mình dùng từ tháng 1 tới giờ chuột đã ko thể kết nối. goi Shop hỗ trợ bảo hành thì các bạn bảo sẽ có ng liên hệ mà 2 ngày chưa thấy.
Thắng nguyễn
hàng đúng cam kết, mượt, cuộn nhanh sẽ có tiếng kêu nhẹ, bo viền làm chất liệu nhựa sần, hàng này không biết bảo hành như nào shop?
Ngô Đăng Chắc
Chuột chính hãng, nhiều tính năng. Tuy nhiên dùng bluetooth đôi khi chập chờn. Bluetooth dùng với win thì chán nhưng với Mac thì ok
tạ vân nhi
Chuột ngon, dùng thích, cài thêm Logitech Options vào setting Flow chuột chạy liên thông nhiều màn hình Windows mix mac khá thú vị!
Dương Quốc Nguyên
Đã sử dụng được 1 tuần. Chuột hoạt động tốt, tiếng click nhỏ. Shop giao hàng nhanh. Đóng gói cẩn thận và chất lượng đúng theo mô tả
Nguyễn Hoài Phương
Đẹp, tuyệt vời. Bấm êm như nhung không nghe thấy gì, tuy nhiên phần đỡ lòng bàn tay hơi nhô cao, cầm chuột lâu sẽ mỏi với con gái.
Vu Le
Hơi khó kết nối. Bluetooth đôi khi bị lag, treo 1 lúc, có thể là do laptop. Chuột cầm êm tay, khá vừa, tuy nhiên hơi trơn một chút
Cao Nam
USB receiver ko hoạt động, mình đã thử sang laptop khác cũng ko hoạt động được. Kết nối bằng bluetooth thì hoạt động bình thường.
Kiên
sản phẩm dùng tốt, nút bấm êm nhạy không ồn, rất tốt cho văn phòng. chuột có 2 chế độ, kết nối không dây bằng usb hoặc bluetooth.
Nguyễn Xuân Hải
Đã mua được gần 1/2 tháng. Chuột hoạt động tốt qua bluetooth với Macbook. Chuột nhạy, tiếng kêu nhẹ, Shop giao hàng trước 1 ngày.
Nguyễn Mạnh Linh
Chuột Logitech M590 rất ok, ko còn phải nghe tiếng click khi ấn chuột liên tục. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Cảm ơn Shop!
Công Quyền Knight
ngon, im lặng đến mức âm gõ bàn phím laptop còn to hơn âm click chuột :))
Đóng gói ok
tiếc là ko có màu xanh coban như con M331
Trần Thị Hoàng Trang
1/ xài cũng ổn, nhưng muốn xài trên máy tính thì phải cài đặt phần mềm
2/ Cái cục cuộn trang ở giữa rất lỏng lẻo và vô dụng 🙂
Lương Thuỷ Tiên
Chuột xài êm ái, cầm vừa tay, lướt mượt mà, ổn định trên Mac. Nói chung ko có gì để chê 😀 Cảm ơn Shop giao hàng nhanh chóng.
Vu Ba Duy Tran
Chuột Không Dây Logitech M590 Slient rất tuyệt, chạy êm không có tiếng ồn và dễ kết nối bluetooth .
Xứng đáng với giá tiền

Video review chuột không dây Logitech M590 Slient

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare