Đánh giá, review chi tiết Vsmart Live 4 (6GB/64GB)

Đinh Phạm Hoàng Phúc
Sau đúng 1 tháng rinh em Vsmart Live 4, mình có 1 số đánh giá sơ bộ như sau:
– 1: Thiết Kế:
Vs mình thì thích màu đen xám này, nhám, ôm tay, cảm giác khi không dùng ốp lưng, lao màn hình sạch thì trãi nghiệm đủ phê. Các phím bấm có độ nảy tốt, các cổng kết nối thiết kế hợp lý, cụm camera thì thiết kế đẹp cân đối, đơn giản.
– 2: Màn hình:
Ban đầu về thì có vẻ khi tăng giảm độ sáng màn hình cảm thấy có một tý gì đó không cân đối khi tăng giảm. Nhưng qau 2 bản cập nhật thì khi tăng giảm độ sáng đã ổn hơn. Tầm 50% trong nhà là ok. Còn ra đường max 100% thì độ chi tiết nhìn rõ ràng ở mức khá.
Cảm gíac chạm vuốt trên màn hình rất mượt mà, màn hình sáng max nhìn đủ sướng, trãi nghiệm chơi game, xem phim đủ phê.
– 3: Loa:
Về phần Loa của máy. Nói thật sự là khi mới rinh về nghe nhạc, xem phim, mới thấy rõ loa nó tệ còn hơn chữ tệ, Bass hk có đc 1 tý nào, nghe như loa phóng thanh chát chát rất rắt tay, thua cả con Nokia Trái Chuối của mình nữa. Nhưng….Bất ngờ là qua bản cập nhật lần 2, thì thay đổi dường như 180 độ. Bass, Tress này nọ kia kia ấm áp, âm lượng đều ok. Rất đáng khen cho Vsmart vấn đề này.
– 4: Pin:
Quả thật ấn tượng vs pin con máy này. Vs 5.000mAh, chơi game = 4G, tầm hơn 6h mấy gần 7h. Vs 4G, và bật GPS chạy Xe ôm công nghệ. thoãi mái cho ngày dài từ 7h sáng đến 5h, 6h chiều. Đặc biệt là nếu chỉ xem Youtube và lướt Web thì rất ấn tượng, thể thể 1 ngày là bình thường( 4G lun nhé).
– 5: Camera:
Với bộ 4 camera sau của con Live 4 này, mình có so sánh vs con Oppo A5 2019. Thì cảm thấy tất cả các trường hợp con Live 4 này đều hơn, từ màu sắc, độ nổi khối, cân bằng sáng đều tốt. Tuy có 2 điều là thua, độ chi tiết không bằng con Oppo A5 2019 và chụp ở chế độ ngược sáng con Live 4 này cháy sáng nhìu, không rõ chi tiết chủ thể.
Camera Selfie cũng vậy, đủ sáng, xuôi sáng thì Ok. Mà ngược sáng và thiếu sáng thì không ngon.
– 6: Trãi Nghiệm ( Cấu hình):
Vs cấu hình chip Snap 675, Ram 6/64 thì tất cả đều mượt mà, từ ứng dụng thường ngày, chạm vuốt vào ra các ứng dụng có độ trễ trung bình khá. Mình thì cũng ít chơi Game nên vs nhu cầu của mình thì cấu hình con máy này đủ để Liên Quân ở mức mượt vs chế độ thường. Pub thì mình cũng đặt ở chế độ trung bình, vs mình thế là đủ. Tuy nhiên nếu chơi 2 game lớn này, cảm nhận máy hơn nóng chắc tầm 40 ngoài độ.
* Đặc biệt về vấn đề sóng sánh thì lên Group nghe các bạn nói nhiều là nó không ổn. Nhưng vs trãi nghiệm con Live 4 này của mình thì không thấy có hiện tượng rớt mạng hay gì hết. Theo mình nghĩ là do lô hàng hoặc tùy máy, nên có máy vầy máy khác.
*** Giao diện người dùng: Riêng đối phần giao diện người dùng mình muốn nói sao cùng, là vì vs mình nó hơn quan trọng cũng hk kém cấu hình và màn hình. Phần này thì mình cảm thấy hơi chán. Bởi thật sự cái phần mềm làm lại này của Vsmart quá nghèo nàn và nó cùi thật sự. Đúng là gần thuần vs Google thì mượt đó, ổn đó. Nhưng muốn tùy biến lại giao diện của máy lại là một vấn đề khác. Khi bạn muốn thay đổi 1 Theme hay Laucher khác trên CHplay thì nó mặc định vẫn áp dụng kiểu Icon của máy, chỉ đơn giản nó cho thay đổi cái hình dáng Icon thui, chứ không thay đổi theo được kiểu Icon của Theme thứ 3.
Đánh giá tổng quan:
Màn hình 7.5 điểm.
Thiết kế 7.5 điểm
Loa 8 điểm.
Pin 9 điểm.
Cấu hình, trãi nghiệm 8 điểm.
*** Một số lỗi vặt, cần khắc phục:
Sau 1 tháng sử dụng, mình thấy có một số vấn đề là: Khi thay đổi chế độ Full màn hình bằng cử chỉ vuốt thì khi vào phần đa nhiệm nó cứ bật Full màn mình chứ hk chia tap nhỏ như đa nhiệm của các máy khác. Và dùng 1 thời gian nó cứ tự động quay về giao diện 3 phím ảo. Vấn đề nữa là thiết kế máy chưa ổn cho lắm, sau 1 tháng thì phần khung viền 2 bên gần đáy có cảm giác ọp ẹp. Khi cầm bình thường xem phim lướt web mà cầm hơi mạnh nó sẽ nghe két két nhẹ, kiểu như không khích vs máy.
Thêm cái nữa là loa. Khi nghe nhạc xem phim vừa xong, hk hát nữa loa có hiện tượng nghe tiếng tách tách nhỏ nhỏ.
Nguyen Ba Khanh
Sau khi dùng nữa tháng, mình thấy máy dùng ok. Chơi pubg ko bị quá nóng. Giao điện setup ban đầu khá xấu, nhưng chỉ cần vào cài đặt chỉnh lại là dùng ok(Như hình). Độ sáng màn hình thấp nhìn màn hình khá tối, phải 70 80% mới ổn. Còn các phần mền thì khá mượt chưa bị vấn đề gì. Những bạn quen dùng máy mỏng nhẹ thì với máy sẽ có cảm giác khá dày và nặng vì viên pin 5000. Lúc đầu chưa quen cử chỉ thì của máy thì củng có chút khó chịu khi dùng. mà quen rồi thì dùng củng thoải mái.
Lê Hoàng Long

Tiki đóng gói kỹ, hộp còn nguyên seal. Mình đã khởi động máy và kích hoạt bảo hành thành công. Máy hơi dày 1 chút, điều này mình đã biết khi đọc thông số máy, có lẽ do PIN lớn 5000 mpa.

Máy có màn hình đẹp độ sáng tốt khi dùng trong nhà. Máy mình mua chưa phát hiện lỗi màn hình.

Camera chính mình có thử chụp vào ban ngày khá ok, chi tiết tốt. Camera Selfie đẹp, không quá lố. Mình ko rành về đánh giá camera nhưng với chất lượng này mình thấy hài lòng.

Tầm giá này mình không hối tiếc khi mua máy này.

Huỳnh Khả
Sản phẩm chính hãng, nguyên seal, đúng yêu cầu.
Tuy nhiên có một sự cố nhỏ là mình đặt TikiNow ship nhanh để kịp tặng quà, có ghi là giao trước 19h, nhưng mình ở công ty chờ mãi đến 19h30 vẫn chưa có. Đến lúc mình gọi điện phản ánh thì Tiki mới chịu hối thúc shipper, nhưng cũng mãi đến 20h30 mới giao tới.
Mình nghĩ để tốt hơn tiki nên báo trước cho khách biết nếu hàng không thể giao đúng hẹn. TikiNow có tính thêm phụ phí giao nhanh nên không thể thoải mái giao trễ như đơn hàng thường được.
Dù sao thì shipper cũng chịu khó giao đến tay mình nên mình chỉ trừ nhẹ 1 sao.
Hy vọng Tiki cải thiện dịch vụ, như vậy mình mới cân nhắc mua gói TikiNow. Thân.
Nguyễn Đức Định
Hàng lỗi màn. Gọi điện bên Vsmart và bên tiki để đổi trả Bh thì thấy bên Vsmart có vẻ nhanh nhẹ…
Đang chờ kết quả. Nếu có thể update thì sau vài hôm nữa…
Phạm Quốc Trung
Hàng tốt. Check IMEI, bảo hành đều ok. Để 4 sao vì Tiki giao trễ hơn dự kiến 1 chút. Chất lượng thì cần thời gian để kiểm chứng. Khi đó sẽ review lại số sao. Mình mua từ Tiki Trading.
Nguyễn Thế Vinh
Máy rất oke, ban đầu mình cũng khá phân vân vì hãng mới, nhưng khi nhận máy thì cảm nhận rất tuyệt, máy đẹp phê luôn, màng đẹp nhiều bạn bảo hơi tối nhưng mình thấy ổn lắm xem ngoài trời vẫn rất tốt, pin trâu, cái mà mình thích nhất là vsmart rất quan tâm người dùng vừa ra mắt là có hẵn mấy bản cập nhật liền…kết các bạn đang tìm cho mình em trong tầm giá vs chiến game ổn thì cho em nó về đội liền nhá
Nhan
Cá nhân mjh mua con này dùng dc 1 ngày cảm thấy như sau
Ưu điểm trong tầm giá là pin trâu và sạc cũng nhanh . Màn hình nét đẹp, chơi game ổn định, lướt wep mượt, camers sau chụp đẹp hơn live đời đầu
Nhược điểm là camera trước khá tệ…loa lúc mới mua hơi kém nhưng cập nhật xog loa ổn.. Máy chơi game nhanh nóng ở phía lưng . Ứng dụng nhìu lúc tự thoát ra. Mong hãng sớm có bản vá lỗi. …
Nói chung là giá 4tr ăn đứt mấy hãng khác và được vsmast biết quan tâm lắng nghe người dùng.
Thành
Có bạn nào sử dụng chụp ảnh bật đèn flash bất kể ngày đêm mà ảnh bị mờ sương mù màu xanh giống mình không vậy.sd được gần 1 tháng..giờ mới phát hiện
Phạm Đăng Linh
Mình đã trải nghiệm máy gần được một tuần thấy không có gì để chê. Mãi ủng hộ Vsmart, mãi ủng hộ Vingroup, mãi ũng hộ hàng Việt Nam
Thanh Kỷ
Pin sạc lâu mà xài thì nhanh hết. Loa thoại vs loa ngoài đều rè rè khó chịu, chơi game thì nóng bỏng tay, trong game chạm nhẹ vào bất kỳ gần cạnh trái ,phải, trên dưới thanh hiển thị bên trên cứ chạy xuống liên tục, ko có mục cài đặt nào khắc phục đc. Coi youtube lâu lâu còn đơ cảm ứng ko tua đc. Màn hình hiển thị màu sắc cũng xấu. Nói chung thua xa vsmart live.
Hiếu
theo đánh giá của cá nhân mình thì máy đẹp , ốp lựng tặng kèm ok , vận hành rất mượt , giao diện dễ dùng , camera chụp thiếu sáng khá tệ nhưng đủ sáng thì rất ok nha , màn hình hơi tối nhưng chất lượng hiển thị khá tốt , loa ngoài âm thanh chưa tốt lắm nhưng thời buổi này hầu như ai cũng dùng tai nghe là chính , tai nghe tặng kèm ổn , pin cực trâu , sạc khá nhanh , bắt wifi thì hơi chập chờn có khi bị mất kêt nối rồi có lại ngay + xem youtube liên tục báo là bị mất kết nối dù vẫn thấy sóng wifi và video vẫn phát bình thuờng nên hơi khó chịu , chơi game liên quân khá ổn k vấn đề gì , tuy k thẻ nhớ nhưng mình tải khoản 10 ứng dụng nặng trên 1gb và lưu hàng trăm hình ảnh và video cá nhân thì chỉ tốn khoảng gần 40% bộ nhớ nên thấy rất ok k vấn đề gì…. nói chung niếu mua thì sẽ k bao giờ phải hối hận . tôi đã mua và rất hài lòng !
Nguyễn Thế Vinh
Máy rất oke, ban đầu mình cũng khá phân vân vì hãng mới, nhưng khi nhận máy thì cảm nhận rất tuyệt, máy đẹp phê luôn, màng đẹp nhiều bạn bảo hơi tối nhưng mình thấy ổn lắm xem ngoài trời vẫn rất tốt, pin trâu, cái mà mình thích nhất là vsmart rất quan tâm người dùng vừa ra mắt là có hẵn mấy bản cập nhật liền…kết các bạn đang tìm cho mình em trong tầm giá vs chiến game ổn thì cho em nó về đội liền nhá
Nhan
Cá nhân mjh mua con này dùng dc 1 ngày cảm thấy như sau
Ưu điểm trong tầm giá là pin trâu và sạc cũng nhanh . Màn hình nét đẹp, chơi game ổn định, lướt wep mượt, camers sau chụp đẹp hơn live đời đầu
Nhược điểm là camera trước khá tệ…loa lúc mới mua hơi kém nhưng cập nhật xog loa ổn.. Máy chơi game nhanh nóng ở phía lưng . Ứng dụng nhìu lúc tự thoát ra. Mong hãng sớm có bản vá lỗi. …
Nói chung là giá 4tr ăn đứt mấy hãng khác và được vsmast biết quan tâm lắng nghe người dùng.
Nguyễn Quân
Tôi mua được 2 hôm thì cục sạc đã gãy 1 chân dù tôi cắm sạc rất nhẹ nhàng. Đã đưa ra cửa hàng lúc mua và dc nv báo về hãng nhưng ko biết có được không. Cảm nhận : máy tốt, cam trước ko rõ nét, cam sau chụp siêu đẹp. Cập nhật bản mới xong 4g lên chậm , lúc được lúc không. Loa ngoài hơi thé. Còn lại là hài lòng : mượt, pin trâu, đa nhiệm tốt, màn hình rõ nét..
Hà Hồ
Mình mới xài con live 4g cũ , nói chung là ngon so với tầm giá 4 tr , xử lý đa nhiệm tốt hơn Samsung và các dòng cùng tầm giá , điều khá ấn tượng ở Vsmart là rất nhạy với màn hình , chơi game ổn với những người hay ra mồ hôi tay như mình , tốc load nhanh với các game nặng . Nói chung đây là máy tốt nhất tầm trung mà mình đã xài .
Nguyễn Thế Vinh
Máy rất oke, ban đầu mình cũng khá phân vân vì hãng mới, nhưng khi nhận máy thì cảm nhận rất tuyệt, máy đẹp phê luôn, màng đẹp nhiều bạn bảo hơi tối nhưng mình thấy ổn lắm xem ngoài trời vẫn rất tốt, pin trâu, cái mà mình thích nhất là vsmart rất quan tâm người dùng vừa ra mắt là có hẵn mấy bản cập nhật liền…kết các bạn đang tìm cho mình em trong tầm giá vs chiến game ổn thì cho em nó về đội liền nhá
Nhan
Cá nhân mjh mua con này dùng dc 1 ngày cảm thấy như sau
Ưu điểm trong tầm giá là pin trâu và sạc cũng nhanh . Màn hình nét đẹp, chơi game ổn định, lướt wep mượt, camers sau chụp đẹp hơn live đời đầu
Nhược điểm là camera trước khá tệ…loa lúc mới mua hơi kém nhưng cập nhật xog loa ổn.. Máy chơi game nhanh nóng ở phía lưng . Ứng dụng nhìu lúc tự thoát ra. Mong hãng sớm có bản vá lỗi. …
Nói chung là giá 4tr ăn đứt mấy hãng khác và được vsmast biết quan tâm lắng nghe người dùng.
Nguyễn Hữu Thăng
Hi all mình đã mua máy Vsmart live 4 Ram 4GB nói chung là máy dùng ổn định hiệu nâng hơn giá của nó . Tuy nhiên nó cũng có điềm trừ như sau
1. Loa không hoàn hảo vì nó hơn đanh không có âm trầm
2. Cũng liên quan đến loa của chiếc máy này nếu các bạn mua máy mới về ở phần cập nhập hãng có cung cấp 1 loạt các cập nhập cải thiện loa hiệu năng điện thoại , khi cập nhập xong mọi thứ đều rất ok nhưng loa thì có 1 điểm trừ nhỏ ,là có hiện tượng khi bật 1 bài hát hay video hay bất cứ âm thanh nào phát ra khi âm thanh kết thúc loa có hiện tượng kêu è è rồi kêu pộp 1 cái nhẹ nhẹ tuy nhiên sau khi trải nghiệm kỹ hơn thì cái này là do hãng cập nhập phần mềm cải thiện loa nên ae mua máy đừng bận tâm nhiều cứ trả nghiệm dùng thôi . Nếu kg muốn hiện tượng như mình nêu trên thì đừng cập nhập vội để hãng update bản cập nhập sau rồi hãng cập nhập phần mền .
H T
Đây là nhận xét thật lòng gửi đến các Bạn:
Tôi chưa bao giờ chê những sp công nghệ của Vn mà ngược lại tôi luôn ủng hộ các sp thương hiệu việt,từ tv đến tủ lạnh,mobistar,bphone và bây giờ đến vsmart.(vsmart hiện đang dùng 3 cái:1 joy3. 1 active3 và 1 live4 mới mua mấy ngày)
Và bây giờ tôi đưa ra nhận xét chân thực nhất để các bạn cân nhắc.
Tôi đã dùng vsmart được hơn 4 tháng nay.nhưng ôi nó tệ quá.tệ hơn cả các smartphone trong tầm giá của trung quốc.máy đang dùng tự nhiên tắt bụp đen thui màn hình.nhất là khi tải hình hay video ở trên mạng về ,(dù trước đó đã cài đường dẫn lưu file),nhưng tải xong về thì tìm mỏi mắt cũng không thấy file đã tải.nó nằm lung tung lẫn lộn không cố định 1 thư mục nào.thứ 3 là các phần mềm của vsmart cài mặc định quá nhiều vào máy,nó cứ tự popup thông báo,đơn cử như tin nhắn điện thoại,vsmart cài một app tn riêng của mình trong máy,ở chế độ mặc định.khi tin nhắn đến thì nghe máy báo,nhưng vào xem tin kg đc.cứ vào là nó bảo phải chấp nhận app tin nhắn của vsmart ,khi đã chấp nhận rồi mở ra thì đứng đơ luôn.nói thật tôi nhiều lúc bực mình vì sự áp đặt quá trớn của vsmart,can thiệp quá sâu vào tùy chọn của người dùng.Trong khi đó hệ điều hành Vos 3 thì tối ưu quá tệ so với bản thuần androi 10 của google.Ai dùng vsmart sẽ biết,1 máy mà có đến 2 bộ gõ tiếng việt cùng rất nhiều app của vsmart phát triển ,lại được quyền tự động sửa đổi hệ thống.máy thì cấu hình nhìn thấy thì mạnh,nhưng thực tế bị các ứng dụng của riêng vsmart chiếm hết dung lượng ram và Rom.làm máy quá tải ram khi chạy đa nhiệm cộng với sự tối ưu quá kém của Vos nên nó cứ hay out app.còn nhiều thứ phiền phức khi dùng vsmart lắm nhưng do form không còn nhiều kí tự để kể hết ra
đây .nếu bạn nào muốn mua máy vsmart thì nên cân nhắc.còn nếu không tin mình thì mua về dùng sẽ biết.
viết hạ
Máy thấy bình thường . Mọi thứ có vẻ ổn ,camera tốt thôi chưa đc đẹp. Màn hình hiển thị tạm, pin cũng trâu. Về phần sóng thì hầu như các đt bây giờ sóng đều yếu yếu .còn lại thì ngon . Nhưng quay sang phần loa thì nhà sản xuất kg trau chuốt thêm tý . Mở nhạc nghe mà phát chán . Mở nhạc trữ tình mà nghe như nhạc đám ma. Nói chung trong tầm giá cũng đáng để mua hơn trong cùng phân khúc .
Nguyễn Trọng Nghĩa
sản phẩm mới mua về kiểm tra thì loa rè, rất là khó chịu máy mua mới 100% giờ không biết sử lý thế nào có đổi máy khác hay không đây tiki. nhờ tiki tư vấn đổi máy mới giúp
Phạm Trọng Vĩnh
Điện thoại đẹp, chức năng cơ bản là tốt trong tầm giá. Loa ngoài nghe kém trầm.
Phạm Vũ Đức
Điện thoại tốt trong tầm giá tiki giao hàng nhanh đóng gói cẩn thận
Nguyen Van Phuong
sp mới ra vẫn con bị lỗi tai nghe khi chơi pubg còn đâu ok
Lê Tấn Sang
Đóng gói tốt, giao hàng nhiệt tình.
Sản phẩm giá tốt
Đỗ Quyết
Máy dùng OK Tiki giao hàng nhanh đóng gọi cẩn thận
Yến Nguyễn
máy mới nguyên, cấu hình mạnh, hộp nguyên xi tem mác đầy đur, dungf OK. giao hàng chuẩn màu order
Bùi Hà
Đt đẹp. Dùng mượt mà lắm. Giá lại rẻ. Rất nên mua nhé
uanttm
Đt nguyên hộp, màu đẹp, pin khỏe, dung lượng lớn dễùng . Qua mấy ngày sd thì thấy độ nhạy cảm ứng chưa cao, hệ thống loa không ổn lắm: gọi điện nghe loa ngoài bên kia sẽ k nghe thấy gì/ nghe nhạc loa ngoài rất rè.
Tuy nhiên với 1 sp giá tiền thế này thì mình nghĩ là chất lượng hợp lý. cố lên Vsmart.
hoangsamdiendan
Shop giao hàng sớm nhưng đơn vị vận chuyển lâu nên mình đi công tác bị lỡ mất 1 tuần không có máy, chẳng may mình lại gặp phải máy bị lỗi đèn flash nên lại mất công gửi đi bảo hành mất thêm 1 tuần nữa. Mua từ 11/9 mà đến nay vẫn chưa có máy dùng. Đen thì phải chịu thôi.
hoang.sai.gon
Điện thoại Vsmart thì đương nhiên chính hãng, hàng mới nguyên seal. Shop đóng gói cẩn thận, cho 5*. Shipper giao chậm, giao ko kịp lại báo là khách ko có ở nhà hẹn khi khác trong khi mình chẳng hề có cuộc gọi nhỡ nào.
v*****8
Giao hàng “Quá nhanh quá nguy hiểm” :))
Đặt hàng chiều thứ 7, mà tối thứ 2 đã nhận hàng, trong khi mình ở Hà Nội, ko nghĩ nhanh vậy!!!. Máy mới nguyên seal. Màu đẹp! Rất hài lòng với dịch vụ giao hàng của shop!
nguyenbinh4142
Hàng chính hãng, nguyên seal, giao hàng nhanh. Sd tốt chưa mua đt qua mạng bao giờ. Khi nhận hàng rất hài lòng.shop uy tín nha mọi ng. Ai mua rồi vào đánh giá nhé. Chắc mình là những người mua đầu.
pham_dung90
Tóm gọi trong 2 chữ tuyệt vời. Một chiếc điện thoại xuất sắc. Shop giao hàng rất nhanh, đóng gói rất chắc chắn. Niêm phong đầy đủ. Có 10 sao cũng cho 10 sao chứ 5 sao chưa đủ tầm
minhkhue20112017
Điện thoại đã được kích hoạt bảo hành, không còn nguyên seal nữa, thất vọng. Đóng gói sản phẩm kĩ lưỡng, giao hàng nhanh chóng, chất lượng để sài rồi đánh giá sau.
vuminhquan921
Máy trơi game khá ổn, ko biết cày vài tháng nữa thì thế nào tuy nhiên khá yên tâm 18 tháng bảo hành , shop nhiệt tình hàng hoá chuẩn dù sao rất cảm ơn shop
suonglun1993
Hàng mới, full box, chính hãng. Máy xài tốt, có một số lỗi vặt về phần mềm. Hy vọng sẽ có bản update để cải thiện. Shop giao hàng nhanh, nhiệt tình tư vấn
buimanhtruong
Đã mua đến chiếc Vsmart thứ 4 cho mình và đồng nghiệp. Rất hài lòng với những gì Vsmart mang lại so với giá tiền. Shop tư vấn rất nhiệt tình.
animeriven
Thật sự không biết nói gì luôn :3 đt xịn lắm ạ. Nhân viên cực kì nhiệt tình luôn á.. Shop mall có khác uy tín cực nha mn :3 vote 10 sao nha
xuanbo1989
Sản phẩm quá tốt đúng chuẩn hàng chính hãng thấy shop bán được nhiều quá tưởng chạy quảng cáo nhưng không phải do sản phẩm quá tốt
vinh23032000
Hàng nguyên seal , sử dụng tốt … Nhưng vì shipper giao hàng rồi mà mãi ko chịu xác nhận là đã giao hàng nên cho 1 sao thôi 😀
hoaihuyenngan
Shop nhiệt tình, hàng đúng cam kết , máy dùng vai ngày rất ổn sau ko rõ nhung shop cam kết bảo hành tới 18 tháng nên yên tâm
vananh20032012
Đã nhận được hàng, tạm thời sử dụng thấy ổn định, chất lượng thì chưa biết thế nào, chắc phải chờ thời gian kiểm chứng.
phihavn
Ở Quảng Nam nhưng hàng giao tới rất nhanh. Máy xài quá ok trong tầm giá. Có điều kiện sẽ ủng hộ shop thêm con nữa.
buithanhha2304
Rất rất ưng. Điện thoại bao đẹp, màn hình sang chảnh, lướt cũng mượt nữa. Rất bất ngờ về chất lượng so với tầm giá
mrthin206
Shop phục vụ tốt giao hàng nhanh tư vấn nhiệt tình giao hàng 2 ngày là có nếu mà 1 ngày thì mai mốt mua thêm 1 em
mymynutyy1512
Điện thoại đẹp,xịn sò quá,cảm ơn shop nhé,từ bến tre ra hà nội mất 4 ngày.hì hì,chúc shop buôn may bán đắt
hungbeosnn
Giá tốt nhất. Rẻ hơn cả 4/64. Mua 9.9 còn 3tr6
Shop nên cho xem hàng để biết còn siu hay không
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
auditino
Hàng mới nguyên seal chưa bóc tem giá cả hợp lý giá cực kỳ rẻ khi mua showroom giao hang j&t nhanh hợp lý
nhu_vo_tam
Điện thoại tốt. Hàng Việt Nam chất lượng cao. Shop giao hàng như ninja leed :))) mới đặt 9.9 10.9 đã có
duc23051966
Đã nhận được hàng. Đóng gói kỹ ,nguyên Seal .Shop đã kích hoạt BH dùm mình chưa vậy ? Thanks Shop…!
nguyenut10
Hàng shop mail nên cũng an tâm chút nguyên đai nguyên kiện. Tem mác đàng hoàng chính hãng. Cám ơn shop
n*****0
Hàng ngon, giao hàng nhanh, đóng góp sản phẩm đẹp và chắc chắn, chọn hàng Việt chưa bao giờ là sai ❤
loan1987
Loa thoại rồ qua nghe không rõ, con loa nghe nhạc khi mở lớn 1 tí thì rè khinh khủng, con lại thì ổn
thanhtungnbk
Hàng chính hãng nguyên seal. Tuy nhiên đặt màu đen nhưng giao màu xanh, chắc shop hết màu đen.
truongson07a
Hài lòng. Đã mua cái thứ 3. Full box full seal. Bảo hành chính hãng đến 3_2022
Sẽ ủng hộ tiếp
aokonaka
Nói chubg là okkkFSS09SEPFSS09SEPFSS09SEPFSS09SEPFSS09SEPFSS09SEPFSS09SEPFSS09SEPFSS09SEP
phat1006
Máy dùng ok
Nhận diện khuôn mặt hơi kém
Máy nhẽ ra là phải có cường lực theo
Ae nên mua
nguyenkimdao123
Hàng nguyên hộp, chính hãng, dùng thử 1 ngày thấy ổn, sạc nhanh nóng, thời lượng pin lâu
nickyto
Đt đẹp,mạnh, shop đã giải thích kích hoạt bảo trước để có giá tốt nên seal máy ko còn.
dinhkhiema1
Giá bán rất thấp, nhưng hàng rất chuẩn. Còn nguyên seal, shop nhiệt tình và ân cần
nhunguyet.1210
Điện thọai full box, shop tư vấn rất nhiệt tình ^^ Lần sau mua chắc chắn sẽ ủng hộ
thoiloi123
Máy mới, chính hãng, còn nguyên seal
Chưa kích hoạt bảo hành
Sẽ ủng hộ shop!
h*****2
Đẹp _ cấu hình tương đối ngon. Hiện rất ổn chưa có lỗi gì nên vẫn cho 5 ?
mrzang1512
Hangd nfuyeen seal,đã kích hoạt vào 01.09.2020 , giá ok,ko có j để cá trê
dovanmanh2001
Quá rẻ so với chất lượng , cảm ơn shop nhiều hàng chuẩn , shop nhiệt tình
congtanpham
Pin khá lâu, cảm ứng ok, cài thêm app iphone launcher nữa thì k thua ios
giao78
Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, Giao hàng nhanh chóng. Sản phẩm rất tốt.
anhdao091111
Sản phẩm như hình nha,giá quá rẽ,chưa active luôn,thanks shop nhiều nhé
daothanh88
Đã nhận được máy. Đang tét thử mới đầu mọi chuyện đều rất tốt ???.
giao78
Sản phẩm rất tốt, giao hàng nhanh chóng. Shop nhiệt tình. Đáng mua.
Kiều Giang
Sau 5 ngày dùng thử cảm nhận: màn hình đẹp, nhạy, camera sau 48MP nhưng với mình hình ảnh cũng ok thôi chứ ko tuyệt như mình nghĩ nhưng có chụp góc rộng, đây là điểm giúp mình lựa chọn giữa con này với opp A53, chip mạnh hơn A53 mặc dù cùng tầm giá, đưa chồng chơi thử những game mạnh chồng bảo ok mượt mà. Về Pin thì mình xem phim nghe nhạc lướt web xài vài ứng dụng mua sắm, làm điểm phát sóng cho 1 thiết bị khác, ko bật gps hay Bluetooth ko xài trình tiết kiệm để màn hình sáng max luôn hết 80% pin trong vòng 12 tiếng, khá là trâu. adroid 10 tốt, nhiều chức năng hỗ trợ Có 2 khuyết điểm khá bự là: loa ngoài nghe ko hay, tai nghe đi kèm cũng chẳng hay, đúng như các bạn nói nghe cứ chat chat thế nào ý, mình hay xài tai nghe bluetooth nên cũng chấp nhận dc, thứ 2 là máy ko có hỗ trợ thẻ nhớ nên cũng bất tiện khi chuyển dữ liệu, tuy nhiên với mình thì bộ nhớ trong 64G là đủ, ko cần thêm thẻ nhớ nên cũng chấp nhận dc, trong khi con Opp A53 đến 128G nên lúc mua cũng hơi phân vân. Nhưng cuối cùng thì vẫn theo quan điểm là hàng Việt tốt xài đc nên ủng hộ hàng Việt. Nhân viên tgdd hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn mình mua opp a53 vì giao diện đẹp nhưng mình vẫn chọn con này. với mình trong tầm giá này xài vậy là ok rồi.
A Quốc
Vsmart à! Wifi chập chờn, cảm ứng hay đơ,cam thì tệ! Bảo hành thì: lúc còn bảo hành thì ko chịu sửa cho người ta đến lúc hết thời hạn bảo hành chưa được 1 tháng thử gửi đi bảo hành thì báo thay đủ thứ từ màn hình rồi cụm wifi rồi cụm sạc mặt lưng sau hết gần 2 củ ghê không ghê không! Xin nhận 1 lạy và xin chừa!
Nguyễn Văn Rạng (Bóng Đèn)
Với người từ dưới đi lên thì máy rất ok ngon về mọi mặt, nhưng đối vs người từ trên đi xuống như mình thì cảm nhận như sau, pin bình thường không có gì ấn tượng, loa không hay, màn hình màu sắc chưa được đẹp.
Còn lại thì máy mượt không game thì ok,wifi ok, mình không sử dụng sim trên máy này nên mình không thể đánh giá mic loa thoại và 4G dc. Nói chung mình trải nghiệm dc mấy ngày thì vẫn chưa thấy lỗi về cả phần cứng lẫn phần mềm, ai không game và từ dưới đi lên thì chọn con này cũng ok,giá cả phù hợp,chế độ bảo hành và hậu mãi của TGDD thì chắc ai cũng biết rồi khỏi nói nữa, tiếc cái bà nhân viên chổ mình khi dán cái màn hình cho mình xong cũng hông dám vệ sinh nhẹ tổng thể máy dùm cái nữa,quá trình xem máy có bám lại dấu mồ hôi và vân tay,về tháo ốp ra nhìn cái lưng thấy gốm. Sơ sơ vậy thôi,còn bền bỉ hay không thì để time kiểm chứng.
Trần Hữu Hiếu
Sản phẩm theo mình cảm nhận ban đầu tốt. Pin khỏe bắt wifi chạy Youtube chạy 2 tiếng hết có 13% pin, sóng 4G tốt, Bluetooth phát qua loa ngon,bắt wifi khỏe, loa ngoài chấp nhận được. Với 1 sp 4tr như này là quá tuyệt. Mua ủng hộ bác Vượng . mong các sp Vsmart ngày càng phát triển. Nhân viên TGDĐ nhiệt tình .
Ducgiang
Mua hôm 2/9 có 1 số nhận xét cho ae có ý định mua như sau
Ưu điểm: máy rất mượt màn đẹp pin trâu ( mình dùng bình thường mỗi ngày trung bình khoảng 3h lướt wed,gọi zalo …dùng wifi chứ ko xài 4G. Ko chơi game nhá thì được gần 3 ngày), camera đục lỗ cũng là điểm cộng lớn. về chất lượng camera thì mình ko biết đánh giá với cả cũng ít chụp hình lắm nên ko dám bình luận.
Nhược điểm : loa ngoài khá tệ nhưng mình nghĩ giờ có mấy ai nghe nhạc bằng loa ngoài đâu nên cũng chấp nhận được. Wifi bắt hơi yếu ( mình so sánh với ip5s và lenovo vibe s1 thì đứng cùng 1 chỗ cách cục phát wifi viettel khoảng 8m và cách 2 bức tường ( vì mình xài chung với hàng xóm)ip5s mất sóng luôn, vibe s1 còn 3 vạch nhưng xài tương đối bình thường còn live mặc dù hiện 4 vạch nhưng hơi yếu 1 chút so với vibe s1 xem youtube lâu lâu bị đứng 1 xíu) .ra phòng ngoài cách khoảng 6m thì ok
Còn 4G mình ko xài nên ko biết
Tóm lại : điện thoại quá tốt so với giá, lại là hàng VN nên chả có lý do gì mà ko xài cả. Vợ mình đang xài joy 3 nhưng vì mua bản ram 2g nên ko mượt lắm,bắt wifi cũng hơi yếu còn lại mình thấy rất ok.
Nguyễn Khoa Vĩnh Lực
Mình không biết mấy bạn ở dưới xài máy ra sao, chứ mình thấy máy bắt sóng rất mạnh nghe gọi tốt , wifi tốt hơn live đầu tiên nhiều. Cấu hình chơi được hầu hết các game mobile : pes , đấu trường chân lý moblie, call duty ….Pin trâu bò ( ai bị hao pin thì nên kiểm tra lại phần cài đặt >> kết nối wifi >> kết nối khác >>> in >> tắt , tắt chế độ tự động hoá ). Máy trang bị màn lcd nên không có alway on dislay nên mấy bạn lên cửa hàng tải ứng dụng về sử dụng khá okie tuy hao chút xíu pin nhưng rất tiện theo dõi các thông báo tin nhắn cuộc gọi. Camera và quay video chấp nhận được không đến nỗi nào. Giá thì quá tốt với chip snapdragon 675 pin 5k . Hơn khối con tq xài chip mediatek cùi .
Phúc Lê
Mình mới mua xài được 2 tuần, lúc mua được giảm 300k nên em nó còn 4190k. Nó có 1 số ưu và nhược điểm như sau:
– ưu điểm :màn hình trong, khá đẹp không tệ như 1 số bạn thường nghĩ, loa ngoài nghe to, rõ.Cấu hình máy tạm ổn nếu không muốn nói là quá hời trong tầm giá 4tr, bạn nào muốn mua về chơi liên minh hay PUBG thì đừng nên phân vân nha.Pin 5000mA nên khá trâu, pin 99% mình xài hỗn hợp xem youtube 1h, chơi game knives out, PUBG 1h, lướt fb, zalo, gmail, web, nghe gọi 2h thì còn khoảng 50%. Chụp hình tạm ổn, kiểu dáng máy thì tùy cảm nhận của mỗi người riêng mình thì thấy máy thiết kế khá đẹp, thao tác dễ dàng…
_ nhược điểm: máy chơi game thì khá nóng, lúc chơi game bằng 3g tầm 30′ thì nhiệt độ lên 47-48 độ, khuyến cáo bạn nào chơi game thì nên sử dụng wifi và mở ốp lưng ra. Khi mới mua thì loa ngoài nghe khá là chói, âm thanh bị vỡ nhưng sau 2 lần cập nhật thì ổn định. Máy sử dụng lâu lâu có hiện tượng bị đơ khoảng tầm 1-2s khi lướt web nhưng ko ảnh hưởng nhiều, mình xài được 2 tuần rồi nhưng mới bị có 1 lần, có lẽ phần mềm của Vin còn chưa được tối ưu, về phần tùy biến thì mình thấy chưa được tốt như Samsung hay xiaomi, cài đặt nhạc chuông hay tải nhạc còn phức tạp, rườm rà.
Nói chung là cũng còn 1 số ưu và nhược điểm nữa mà mình chưa nói ra nhưng với 1 hãng sản xuất điện thoại còn non trẻ như Vin thì như vậy là không thể nào mong đợi hơn, quan trọng nhất là Vinsmart thương hiệu Việt và được SX tại Việt Nam nên với tầm giá 4-5tr thay vì mua điện thoại ở các hãng TQ thì mọi người hãy ủng hộ cho Vinsmart…
gaumini2014
Hàng chất lượng. Máy còn chưa kick hoạt bảo hành luôn, rất hài lòng
nguyenlongdva
M rat ưng khi mua live 4. Hy vọng ship uy tin tiwp tục để giữ khách
hienmisa
Hàng nguyên seal, đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh. Máy test mượt
ducozil02012002
Xịn ạ. Chưa dùng chưa biết pin bền ko. Hi vọng pin bền =))) hhfk
tdcd2pzyp5gqt2wwe07wktnag4ic
Máy con nguyên seal . Giá quá tốt . ủng hộ thương hiệu Việt.
duongluyenlululu
Chất lượng sản phẩm tuyệt vời thời gian giao hàng nhanh chóng
duongluyenlulu
Chất lượng sản phẩm tuyệt vời thời gian giao hàng nhanh nhanh
m*****p
Ngonnnnnnnnnn lànhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh. Màu này đẹp phết
sonpn.nd
Hàng nguyên seal, chưa bóc niêm phong hộp. Hài lòng về sp
kaneeei
Mua đợt flash sale, ngon lành. Tin tưởng và ủng hộ shop!
dangkhac
Hàng chính hãng nguyên tem ,rất ưng ý cảm ơn shop nhiều
tony.ta135
Sản phẩm giao nhanh, nguyên hộp, đúng như quảng cáo
Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare