Đánh giá, review Camera chống trộm IP Wifi Ezviz CS-CV246

Trương Quang Bảo
Tôi đang dùng Camera 1080 của Xiaomi nay mua thử loại này của Hikvision dùng thử để trải nghiệm thì có vài đánh giá như sau:
1) Ưu điểm của IP Wifi Ezviz CS-CV246:
– Cài đặt cũng khá dễ.
– Hình ảnh OK
– Rẻ tiền hơn so với Camera Xiaomi 1080 (chưa tính phí thẻ nhớ), tính luôn phí mua thêm cục adaptor cho Xiaomi vì Xiaomi không bao gồm cục adaptor: 265.000đ.
– Có chức năng tự xoay theo nếu có đối tượng chuyển động.
-Có tính năng mã hóa hình ảnh và video.
– Âm thanh 2 chiều rõ hơn Xiaomi.
2) Nhược điểm:
– Độ hoàn thiện không sang trọng và tốt bằng Xiaomi.
– Gắn thẻ nhớ, và format khó khăn, gắn vào, tháo ra khó nhận thẻ nhớ.
– Bắt sự kiện chuyển động chỉ là HÌNH ẢNH (Xiaomi là đoạn video 9s)
– NHƯỢC ĐIỂM LỚN NHẤT (chưa rõ là do lỗi hay do thẻ nhớ): gắn thẻ nhớ vào, format xong lưu OK nhưng nếu tắt mở camera thì sẽ khởi động lỗi (đèn đỏ hoài), phải rút thẻ ra, khởi động xong mới gắn thẻ vào lại bình thường.
– Trên phần mềm không có chức năng khởi động lại Camera (phải rút điện ra gắn lại)
=>>> Chốt lại nếu lần sau tôi sẽ bỏ thêm tiền mua con Xiaomi 1080
Thanh Y
Lần thứ 3 mua camera này ở Shop. Chất lượng, kiểu dáng nói chúng là tốt, chưa có lỗi gì cả. Bản này 720p nên không nét bằng bản 1080/ Bạn nào có điều kiện thì cố tí mua bản 1080 sẽ nét hơn nhiều.
– Mình có đọc bình luận của nhiều bạn thấy các bạn thắc mắc nhiều điều, có bạn nói sp không tốt trong khí lí do bạn đưa ra là do chưa biết sử dụng.
1. Muốn xem được ở thiết bị thứ 2 thì ở thiết bị thứ 1 vào mở camera xem như bình thường. Sau đó vào phần bánh răng ở góc trên bên phải. Kéo xuống và kéo ” Mã hóa hình ảnh” sang off. Sau đó đăng nhập ở thiết bị thứ 2 là xem bình thường
2. Khi mới cắm thẻ nhớ vào camera có thể không nhận thẻ. Cần cắm thẻ vào rồi reset camera thì sẽ nhận thẻ bình thường.
3. Để camera lưu được video cần định dạng thẻ nhớ. Vào cài đặt hình bánh răng. Chọn “trạng thái lưu trữ” => Nhấn vào thẻ nhớ và định dạng thẻ.
Thai Binh Nguyen
Tôi đã rất ngạc nhiên khi đặt hàng ngày hôm trướ, thì hôm sau đã giao hàng đến nhà , trong khi thông báo dự kiến giao hàng là 5 ngày sau khi nhận đơn hàng. (điều này là bình thường vì tôi biết là nhà bán hàng ở tỉnh/TP khác).
Nhưng do tôi đi công tác, khi về nhà thì đơn hàng đã giao được hơn 15 ngày. Mở bao bì, cắm điện và … máy liên tục hiện đèn đỏ, reset lại mấy lần vẫn kg đc.
Kg thể trả hàng do nhận hàng đã lâu ! tôi thật sự thất vọng với Shop & nhà bán hàng này (lưu ý là tôi đã mua 6 cái camera loại này từ Shop).
Binh.
Le Vinh Dang
Ưu điểm:
+Camera build chất lượng tốt
+Ezviz là thương hiệu con của Hikvision nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh
+Giá tạm hợp lý
+Dây nguồn dài ( phải hơn 2m)
+Nhiều tính năng hay như cam sẽ quay theo đối tượng chuyển động (ko phải cam nào cũng có)
Nhược điểm:
+Ít đèn hồng ngoại (2 led) nên ban đêm ko quan sát đc xa, chỉ quan sát tốt trong 5m đổ lại.
+ Loa tiếng hơi nhỏ , ko to bằng loa của hàng nhái
+Wifi chưa thật sự thông minh, phải reset mới truy cập đc vào mạng wifi mới
+ THiếu cổng LAN
Wang Wang
camera hoạt động tốt ,nhưng khi lắp đật thẻ nhớ micro SD EVO Plus 32GB của Samsung khi chạy khởi động thẻ đến khoảng 80% thì đứng, tiếp tục cài thẻ nhớ 64 GB hiệu Kingston chạy khởi động cũng đến 88% thí đứng lấy ra format trên máy tính găn vào Cam thì vẫn như cũ .sau vài lần lấy ra lắp lại thi hiện tại Cam không nhận thẻ nhớ nữa. tình trạng vậy là sao, tôi dùng toàn thẻ mới cả. Hãy giúp tôi khắc phục. Cám ơn
Dao the nham
sản phẩm Tôi mua 20 cái sử dụng được mấy tháng tự nhiên ko xem được hình . mang xuống cài đặt lại cũng ko được. phocmat rồi cài đặt lại cũng ko được. ( bị 5 cái ) rút thẻ nhớ ra phocmat lại rồi cài đặt lại cũng ko được cam cứ nói nhất nút phocmat lại làm nhiều lkamf ko cài được rút điện ra nghỉ 30 phút cài lại vẫn ko được. Đổi cài đặt có dây cũng ko được. shop cho kỹ thuật hướng dẫn sử lý
Thạch Nguyễn
Lần này là lần thứ hai mua sản phẩm này. Sau hơn 1 tháng sử dụng, thấy kết nối nhanh hơn thương hiệu X. Camera dễ lắp đặt, dễ cài app, hình ảnh khá rõ, đèn hồng ngoại buổi tối ok. Với 720HD thì không thể nào rõ nét mồn một được, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng tùy theo mục đích của mình. Nên lắp thẻ nhớ từ 32GB để lưu trong thời gian lâu hơn trước khi bị xóa đi để lưu lại.
Nguyen Thanh Vien
Sản phẩm dùng được với mức giá đó. Chất lượng hình ảnh không thật sự sắc nét. Camera di chuyển lên xuống hạn chế tầm, xoay 360 thì ok. Theo dõi chuyển động tạm ổn. Đàm thoại qua Cam khá ồn. EZVIZ này là công ty con của Hikvision tai tiếng vì theo dõi người dùng là sân sau của chính quyền Trung cộng nên bà con nếu không muốn xâm phạm quyền riêng tư thì nên cân nhắc.
Bui Nguyen
Hộp đựng rất thời trang, sản phẩm chắc chắn, lắp đặt dễ dàng, hướng dẫn sd rõ ràng, thao tác sử dụng đơn giản. Hình ảnh camera rất rõ nét. Mắt quay di chuyển tốt. Loa đàm thoại to. Đề nghị shop hỗ trợ mình chỉnh âm thanh loa có đc k? Loa trên máy rất to nên có phát ra tiếng rè rè, kiểu hơi chói đó. Hi vọng khắc phục đc để còn mua thêm. Thanks!
Hồng Vân
Nhận được hàng và đã test cả tuần nay rồi. Cam dùng thuận tiện, nhìn cũng rõ tuy chưa được nét lắm.
Đang chờ thẻ nhớ để cắm vào đầu ghi nên chưa test phần ghi video.
Nhược điểm: Di chuyển theo con trỏ hơi chậm. thỉnh thoảng bị errors phải out ra vào lại thì ok.
Nói chung đáng mua trong tầm giá. Độ bền thì cần kiểm chứng thêm!
Đỗ Minh Thông
Camera này rất nét, wifi yếu xài vẫn tốt, hiện mình xài thẻ nhớ 64gb, đàm thoại rất rõ, để thay cho điện thoại bàn lun, theo dõi và báo động chuyển động rất tốt, kêu to, ban đêm nhìn cũng rất rõ, mình chia sẻ tài khoản cho cả nhà xài chung lun. Nói chung rất hài lòng so vs số tiền mình bỏ ra. Hàng Shop lúc nào cũng an tâm.
Nguyễn Hải Định
Sản phẩm không có thẻ nhớ là 1 nhược điểm.
tuy nhiên cam quay nét, có nhiều chế độ để lựa như chỉnh bằng tay, chạm ảnh 360 hoặc bắt chuyển động.
Xoay thì ham lúc đầu. sau ít dùng hẳn
có thể đàm thoại 2 chiều.
chất lượng hình ảnh chỉ HD720.
ban đêm đủ nhìn do có hồng ngoại.
khuyến khích mọi người mua để sử dụng
Ngo Nhat Nguyen
Chất lượng hình ảnh tốt, Shop giao hàng nhanh, hàng đẹp-setup dễ dàng. Có cổng Lan nhé. Chế độ theo dõi chuyển động hơi nhạy. Nhiêu khi báo có chuyển động mà vào xem ko thấy gì. Có thể mình ko khoanh vùng cần detection mà để chế độ full. Đàm thoại 2 chiều tiện dụng, loa ở mức trung bình ko lớn lắm
Vũ Trần
Điều đầu tiên nhận xét là giao hàng cực nhanh của Shopnow, đặt hàng lúc 17h thú 7 thì cỡ 19h30 là nhận được hàng! Camera nét, đơn giản, dễ kết nối và sử dụng cho người lớn, có thể dùng 3-4 thiết bị (IOS lẫn android) để quan sát camera cùng lúc, có thể bắt lên trần nhà hoặc để dưới đều được
tran tuan
Mình mua sản phẩm này vào ngày 09/08, xài khoàng 2 tuần thì không nhận được tín hiệu và đã đem đi bảo hành. Shop hẹn mình đầu tháng 09 và có mail báo bảo hành xong rùi nhưng đến giờ vẫn chưa gửi lại cho mình. MÌnh đã mua 2,3 cái của Shop mà đến cái này lại xảy ra tình trạng này.
Vu Hoang Anh
Như tiêu đề, sản phầm này tốt trong tầm giá, dễ lắp đặt và cài đặt. Tuy nhiên lưu ý các bạn là sản phẩm chứ bao gồm thẻ nhớ, nên muốn lưu trữ thì mua thêm, còn chỉ để xem online và call nói chuyện tương tác thì khỏi.
Shop đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh.
mas sa
lần đầu đặt hàng của Shop, hàng nhận được rất tốt, camera 1mp nhưng hình ảnh đẹp, xài được vài tháng nhưng bây giờ cam lại không ghi hình chẳng biết hỏi ai :(.
đặt hàng thêm 2 cam (của Thiết Bị Viễn Thông Hà An) từ ngày 23/5 đến h vẫn chưa giao)
hoàng ngọc vương
lỗi không nhận thẻ nhớ và đổi trả mà chờ 15 ngày rồi chưa có hàng mới, gọi lên tổng đài thì bảo 1 tuần sau mới nhận được, tính ra từ khi đặt hàng đến khi nhận hàng là một tháng, Shop nên cải thiện lại dịch vụ, nếu ko sẽ ko khá lên nổi
Lê Hoàng Anh
camera bắt wifi rất tốt ra ngoài xem không giật lag. ghi âm rõ nét. hình ảnh tốt trong tầm giá. tầm nhìn rộng. hồng ngoại tốt. giá cả phải chăng. Shop giao dòng C6CN có cổng LAN nhé mọi người. giá sale + km momo 544k thôi
Phạm Thị Mỹ Trang
Camera quay nét, phần mềm cài đặt đơn giản. Phù hợp với giá tiền. Nhưng thẻ nhớ không nhận, format lại thẻ nhớ thì báo chưa khởi tạo mặc dù mình làm đi làm lại mấy lần. Có ai biết lỗi này xử lý sao không chỉ mình với ạ.
Pham Phuoc Hieu
Shop không lắng nghe người dùng. Chất lượng hình ảnh không rõ nét yêu cầu bù thêm tiền được đổi hàng thì không cho mặt dù đã liên hệ 3 lần, mọi người nên cân nhắc đừng để trường hợp bỏ của chạy lấy người.
Đào Thị Kim Quyên
Mình vừa nhận hàng chiều nay. Tối về phải lắp thử luôn. Kết quả tuyệt vời. Từ điểm lắp cam đến cục phát wifi cách 13m nên kết nối hơi yếu. Dự tính sẽ mua thêm cục phát để sóng nhạy hơn. Cảm ơn Shop
Pinky Ty
Mình mua về làm đúng hết theo hướng dẫn trong sách cả trên youtube vẫn không xem được, không kết nối được wifi thiết bị. Lại không biết hỏi ai kể cả nhà cung cấp, hông lẽ bỏ luôn chứ bực thật hic
Đoàn Ha
Sp đóng gói cẩn thận! Giao hàng nhanh, cài đặt tương đối dễ, m gắn thẻ 64g dùng ổn. Còn độ bền và ghi hình ra sao phải chờ thời gian trả lời. Nói chung là ổn! Nếu mua nữa sẽ chọn địa chỉ này! ?
Jaroo Jaroo
Cài đặt xài ok, hình ảnh ko nét lắm. Với mức giá thì xài tạm được nhưng tôi không thể sử dụng thẻ nhớ để lưu hình ảnh. Báo lỗi là chưa khởi tạo thẻ nhớ nhưng tôi đã lắp theo hướng dẫn!!
pham Chien
Hàng giao đúng thời hạn. Sản phẩm như quảng cáo. Đã dùng thử hơn 2 tuần và chưa thấy có vấn đề gì. Mới dùng thời gian ngắn nên chưa đánh giá được về độ ổn định ==> tạm đánh giá 4 sao.
Vo Tinh
Nhận xét sau 2 tuần sử dụng: Ưu điểm: Dễ cài đặt, hình ảnh khá nét, bắt wifi tốt (cách 1 lầu). Nhược điểm: khi chỉnh quay camera sang hướng khác thì hay bị lố. Giá mua 469k bởi Shop.
Dac Khanh
camera rất rỏ nét so với tằm giá,sản phẩm đẹp ,mình chỉ tập trung 5p sách hướng dẫn đi kèm,mở hình ảnh qua iphone ngay,mình chắn chắn mua thêm 1 cái nữa,về độ bền mình chưa đánh giá.
sản phẩm rất chất lượng so với giá thành.
Tính năng lưu video theo sự kiện (chỉ lưu những đoạn video có sự chuyển động). Nhờ đó, mình lắp thẻ nhớ 256gb nhưng lưu được đến 6 tháng.
Khuất Văn Tiệp
chất lượng hình ok, mỗi tội nó chậm và lác kinh khủng so với dùng cam dây, bộ nhớ hạn chế, mà mua cái lưu trữ trực tuyến thì cực đắt, ai có đk nên mua cam dây thì ngon hơn
Phan Nghị
Nhìn chung sp tốt.
Nhưng chức năng “Two way audio” Đàm thooại 2 chiều sao ồn quá , tạp âm nhiều không nghe nói rõ. Shop hay bạn nào biết điều chỉnh hướng dẫn dùm.
Nguyễn Văn Sáng
Tạm thời mình thấy chất lượng ổn. Chưa lỗi lầm. Kết nối wifi ổn định.
Mình đánh giá 4 sao vì shop k đính kèm hoá đơn. Nhưng sẽ cho lên 5 sao sau 1 tháng sử dụng.
Nguyen Huu Phuoc
hàng nhận full box, nguyên seal
cam chạy 1 tuần thấy ổn định
nếu có nhu cầu chất lượng hình ảnh nét thì nên chọn con full hd, em này dùng gia đình thì ngon lành
Đặng Văn Quân
Mình mua 2 cái, 1 cái vẫn đang sử dụng bình thường, cái còn lại cứ tự động chuyển chế độ ban đêm. Cứ mỗi 2 ngày là phải khởi động lại. Bảo hành thế nào Shop ơi
Ngô Dũng
quay và nói chuyện qua Cam thì tốt.
nhưng cho thẻ nhớ 32 Gb vào không thấy nhận.
luôn báo bất thường và có khởi Tạo cũng không được.
xin hỏi cách khắc phục ạ.
nguyen thai vinh
Shop đóng gói sản phẩm cẩn thận. Hộp còn seal. Camera dễ cài đặt và dễ sử dụng. Chưa nét lắm do chỉ có độ phân giải 720. Nói chung tầm tiền này là ok rồi.
Nguyễn Văn Bình
cài đặt thì báo lỗi liên tục mặc dù để sát nhau. cài được thì không khởi tạo được thẻ nhớ thẻ vẫn sử dụng bình thường. hình ảnh đứng im 1 chỗ. Phí tiền ?
Lam phung
Ok cục ki hài lòng hình anh chụp ảnh cho hình ảnh đẹp Camera360 không có gì mà không được cái nào cũng được hình ảnh đẹp quá đi thôi không cần phải nói
Zalo Thitran
MUA VỀ 1 NGÀY MẤT KẾT NỐI WIFI , CHIA SẺ NGƯỜI THÂN TTRONG NHÀ ĐỂ XEM TRỰC TIẾP THÌ KHÔNG ĐC, VUI LÒNG THU HỒI MÀY GẤP GIÚP, MẤT NIỀM TIN VỚI Shop
Sharma Robin
Camera chất lượng hình ảnh bình thường, chỉ cài được trên 1 máy điện thoại, không thêm đc máy thứ 2 nên hơi bất tiện. Còn các thứ khác thì tạm ổn
Cao Anh Duong
Tôi đã nhận sản phẩm.Tôi thấy giới thiệu hỗ camera này hỗ trợ thẻ nhớ 128Gb mà tôi không thấy khe cắm thẻ ở đâu. Hãy chỉ cho tôi chỗ lắp thr nhớ.
Le Van Phan
khi mua về cần mua thêm thẻ nhớ, chú ý khi cắm thẻ nhớ vào nhớ format lại thẻ nhớ thì camera mới hoạt động, sản phẩm dùng rất tốt, tôi hài lòng
Anh Đo Viet
Dùng được thi thoảng có cái lỗi phần mềm nhưng cài đặt lại chạy vẫn ổn . Em này mới lấy chưa dùng k biết chất lượng ra sao cần có thời gian …
Uyên Trương
giao hàng nhanh, hôm trước đặt hôm sau có. camera full box có điều không biết do thiếu sáng hay sao camera hơi mờ tí những vẫn chấp nhận được
trần thanh hương
với mức giá 496K, mình thấy dùng được, tuy nhiên trừ 1 sao vì giao hàng chậm quá
mình đặt mua lần 2 với mức gúa 550k. shop giao sơm cho mình,
Vũ Minh Luân
minh vua moi nhan hang cho minh hoi là camera tu dong luu video ha? va muon xem o dau ạ? no hết ngay mới lưu hay phải bật tính năng ghi lại ?
Khoa Nam Tran
Xài ok, mua thêm cái nữa là cái thứ hai rồi, xài dung lượng miễn phí thì còn lưu đó, sau 7 ngày hết dung lượng miễn phí ko biết phải làm sao
Lệ Lệ
Nhu cầu sử dụng tại nhà ổn, rõ nét. Âm thanh 2 chiều cũng rõ. Hiện tại đang sử dụng trên 2 điện thoại. Dây nguồn dài, chưa có thẻ nhớ nhé mn
thuhanoi2018
Shop giao hàng nhanh. Bọc hàng chắc chắn. Vỏ hơi móp tí nhưng ko sao. Cam cài đặt đơn giản, dễ dùng. Thẻ nhớ cắm cái chạy luôn. Cam tốt, hình ảnh đẹp, vì mình mua loại 1080. Nói chung ban đầu dùng ok. Mới test đc 3 hôm. Độ bền thì dùng 1 time sẽ quay lại phản hồi tiếp. Cho shop 5 sao.
minh.trieu1987
Giao hàng nhanh, ngày thứ 2 nhận. Cài đặt dễ, hình ảnh ổn, xoay chuyển dễ, chế độ bắt chuyển động làm tiết kiệm đc dung lượng thẻ nhớ. Tạm thời thấy ổn. Hy vọng dịch vụ bảo hành của shop cũng bảo đảm. Tést thêm 1 thời gian nữa rồi sẽ mở rộng thêm.
chun_so_su
Camera kiểu dáng đáng yêu. Các cài đặt tương đối dễ. Quay hình nét, độ kết nối bắt sóng tốt. Shop gói hàng cẩn thận. Độ bền thì để xem. Chất lượng đi đôi với giá tiền. Nói chung là mình hài lòng với sản phẩm này
trinhbaotrung159
Chất lượng hình ảnh khá tốt. Đàm thoại 2 chiều tiếng trong rõ và không bị delay. Đã mua tại shop cái thứ 2 và rất ưng ý. Sản phẩm có chế độ auto track rất hữu dụng. Khuyến nghị nên bắt vít lắp trên trần nhà.
madelnusa
hàng ok nhận đủ , đóng gói kĩ, hộp khong móp méo nhiều, mở box thấy đã xé seal chắc để dán tem bảo hành, chưa cắm thử. để dùng thử đã rồi mới biết chất lượng thế nào, mà hàng ezviz chắc cũng yên tâm
quachdinhtan11071978
Da su dung mot thoi gian nay moi dánh gia ca me ra rat dep chat luong hinh anh tuyet voi .chuc nang bao dong va Theo doi chuyen dong doi tuong kha tot rat ung y hai long ve xan Pham .
hoanglenhung
Cài đặt dễ, hình ảnh nét, dễ sử dụng. Chỉ có chiều lên xuống chỉ có 55độ hơi hẹp, nên phải mua thêm chân đế để lắp thêm cho rộng hơn

Video review Camera IP Wifi Ezviz CS-CV246

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare