Đăng nhập nhiều tài khoản Google adsense trên một máy tính có sao không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi kiếm tiền trên youtube hay với kiếm tiền bằng Google adsense content đều hỏi cả.Nên hôm nay mình cũng có vài ý kiến và kinh nghiệm cá nhân hi vọng giải đáp được thắc mắc của mọi người trong vấn đề này.

Thực ra trong điều khoản của Google không có nói đến phần này nghĩa là không cấm việc bạn đăng nhập nhiều tài khoản Google adsense trên một máy tính tuy nhiên không nói không có nghĩa là cho phép bạn làm điều đó.Nếu để ý thì ở điều khoản GA sẽ có một lưu ý cho các bạn rằng bạn không để tạo 2 hay nhiều tài khoản Google adsense cùng thông tin địa chỉ với một tài khoản GA đã tạo trước đó.Bạn thử tạo 2 tài khoản GA cùng địa chỉ nhau thì sẽ thấy rõ điều này.

đăng nhập nhiều tài khoản Google adsense

đăng nhập nhiều tài khoản Google adsense

Vậy trong đó có nghĩa là bạn không được phép sử dụng 2 tài khoản GA cùng một địa chỉ rồi nhé, nhưng cũng chẳng nói lên được việc đăng nhập 2 tài khỏa GA trên một máy tính gì cả.Ở đây sẽ có trường hợp 2 người khác nhau có 2 tài khoản GA và cùng đăng nhập trên một địa chỉ IP do dùng cùng mạng LAN (ở quán NET chẳng hạn) thì bạn nghĩ là có sao không?

Câu trả lời mình là không sao cả?  Tuy nhiên trên cùng một máy tính bạn không nên login nhiều tài khoản Google adsense bởi nếu có chuyện gì không minh bạch khi bạn kiếm tiền thì đây là những điểm bất lợi thôi.Mình hoàn toàn không phủ nhận việc login 2 tài khoản trên một máy tính là bị gì cả, mình từng login như vậy và thấy vẫn bình thường tuy nhiên an toàn là trên hết nên bạn cũng đừng liều lĩnh làm gì?

Xem thêm: Serie dạy kiếm tiền với Google adsense content

Vậy giải pháp như thế nào là hợp lí?

1.Dùng máy ảo

Như trên mình đã có nói rằng là nhiều tài khoản GA có thể đăng nhập trên cùng một địa chỉ IP nhưng khác máy tính vì vậy sẽ có một cách ở đây cho các bạn là tạo một máy ảo trên máy của các bạn là được, việc cài máy ảo cũng như bạn cài Windowns cho máy tính thôi và mình đã có bài viết hướng dẫn cài máy ảo windown 7 trên VMware bạn có thể xem qua và làm theo.Cài xong bạn login thêm một tài khoản nữa hoặc có thể Clone thêm vài cái máy ảo để dùng thêm.

2.Dùng VPS

Ngoài giải pháp ở trên ra thì còn một cách hay hơn nữa đó là bạn sử dụng VPS để quản lí tài khoản Google adsense.Đây là cách an toàn và mình hay sử dụng nhất bởi cũng khá thuận tiện hơn việc cài máy ảo vì nó khởi động khá lâu và lag máy nữa.

VPS thì chắc bạn đọc ở Blog mình cũng hiểu rồi nhỉ, bạn chỉ việc tạo một máy ảo VPS rồi login tài khoản Google adsense bạn vào bởi vì IP VPS nó không liên quan gì đến IP máy tính của bạn cả nên về an toàn thì khỏi lo.Nếu bạn chưa hiểu lắm về VPS thì có thể xem bài viết hướng dẫn kiếm tiền với Youtube trên VPS của mình tại Blog.

Tuy nhiên để sử dụng VPS thì bạn phải bỏ tiền ra mua chứ miễn phí thì cũng ít, dùng để login GA thôi thì chỉ cần VPS RAM 512 là có thể dùng được rồi, hiện tại thằng Vultr đang khuyến mãi 52$ dùng VPS bạn có thể tham khoản.Hoặc có thể tìm mua ở các website khác khi có chương trình khuyến mãi, minh mua con RAM 512 dùng 1 năm thấy khá là ổn 🙂

Về cơ bản nó chỉ vậy thôi, hi vọng bạn sẽ hiểu thêm tí gì đó nhỉ? Mọi ý kiến thắc mắc xin các bạn cứ comment bên dưới Blog nhé.

40 Comments
 1. có phải bây giờ thẻ meta keyword nó không còn tác dùng trong seo nữa không bác .

  • Uh…Google đã nói là không còn dùng nó để xếp hạng website nữa tuy nhiên có còn hơn không mình vẫn cứ thêm vào thôi cậu.Dùng cho seo Onpage, foccus vào nội dung cho websie

  • và cho e hỏi thêm là trong bài viết của bác có những chỗ xem thêm:……. , ví dụ trong bài này là Xem thêm: Serie dạy kiếm tiền với Google adsense content,
   Đây là bác dùng plugin gì vậy, hay là bác tự chèn tay vào
   E cũng dùng theme như bác mà sao chữ trong bài viết của e rất xấu, không được đẹp như của bác, bác có thể giúp mình được không, mình mới tập làm web và seo

 2. Mình vẫn đăng nhập 2 GA trên cùng 1 trình duyệt và vẫn béo tốt, chưa phải đem thịt em nào 😀

 3. Anh Cheng ơi , em muốn hỏi anh là kênh youtube của em mới tạo và em đăng 2 video nhưng 1 video bị chặn ở 1 quốc gia và trạng thái tài khoản em vẫn là tốt , như vậy em tham gia adsense có sao không anh và nhiều video bị chặn ở 1 quốc gia như vậy có ảnh hưởng tới tài khoản không anh.
  Anh trả lời giúp em nha , cám ơn anh.

 4. chào anh ,anh có thể giải thích rõ hơn về việc đổi địa chỉ IP máy tính được không anh,mục đích của nó làm gì vậy anh,em chưa hiểu chỗ này,em là người mới tập tành kiếm tiền trên youtube nên chưa biết nhiều lắm,mong anh giúp đỡ.

 5. Anh Cheng cho em hỏi là em có 1 tài khoản gmail :
  – Tạo kênh youtube và GA liên kết trực tiếp và đó là kênh chính, nhưng nó bị report die kênh. Và không đăng nhập vào youtube được nữa ,(em đang chờ mã pin của GA) . Vậy giờ em tạo gmail khác và thay quản trị viên và up clip vậy thì GA có bị sao không anh. hay là để nhận pin rồi nhận tiền rồi mới liên kết vào gmail mới vậy anh.

 6. mình đã bị die tài khoản ads vì cùng lúc mình đăng nhập 2 tài khoản youtube trên chome và cococ. cùng lúc đều tài video lên 1 tài khoản, đc nhận mail và khóa luôn. nghi ngờ là robot

 7. Chào anh,việc đổi địa chỉ IP mạng thì có qua mặt được google không anh,
  (1)như em có 1 máy tính và em đã tạọ gmail và iên kết với 1 con GA em chỉ test thử xem s thôi anh,bây giờ em đổi địa chỉ IP mạng và em chính thức tạo gmail và liên kết tài khoản Google Adsense để kiếm tiền trên youtube và em làm như vậy thì thằng google nó có phất hiện ra không anh ,nó có phát hiện ra máy tính của em lúc trước đã đăng kí 1 con GA rồi không anh,em còn phân vân về đổi địa chỉ IP như thế nào là đúng,mong anh giải thích rõ.

 8. Xin chào . cho mình hỏi tại sao trong anlytic khi đăng nhập youtube mình có hơn 100$ trc ngày 18/4 nhưng trong adsense chỉ có 6,7$. Mình ko nhận dc mã pin hay thông báo nào khác. Hôm nay là 24/4 rồi.thank.

 9. Mình thì vẫn đăng nhập 2 GA trên 1 máy tính, và chưa thấy dấu hiệu gì bất ổn,
  ah, mình ít khi đăng nhập 2 thàng cùng lúc, cách nhau trên 2h mình mới dám đăng nhập cái khác.

 10. A Cheng cho em hỏi tí nhé : chỉ cần vps thì có thể đang nhập nhiều tài khoản adsen là không sao hã a? hay chỉ là 1 vps đăng nhập 1 tài khoản? thanks a

  • 1 vps là đăng nhập 1 ga cậu, đó là an toàn tuyệt đối nếu bạn sợ việc login nhiều GA trên 1 máy tính đó

 11. Ad cho mình hỏi muốn cài đặt bản quyền bài viết của mình thì phải làm như thế nào vậy Ad

 12. ad cho mình hoi mình muốn cài đặt bản quyền bài viết thì phải làm như nào nhỉ

  • Bạn cài plugin ko cho copy vào, nếu thấy ai copy thì bạn report với google dcma là ok…bạn google tim fhiểu sẽ thấy rất nhiều bài viết hdan ấy

   • phải cài plugin như nào và đặt code đó ở đâu vậy ad

    • Bạn vào mục Channel có mục hủy mà, thường 1 tháng nó mới cho out.network nào cũng vậy cả

    • Bạn đang chơi GA cho website hay gì thế cậu, nếu chơi Content với WordPress thì cài plugin Post Adverts .Mình có bài viết hd ở blog rồi ấy

 13. Chào anh, cho e hỏi là mình đăng ký và đăng nhâp 1 tài khoản GA trên một máy tính,sau đó mình đăng ký và đăng nhập 1 GA khác cũng trên máy tính đó thì vẫn không đc hả anh? làm như vậy vẫn vi phạm hả anh?rất mong a giải đáp

 14. minh dang nhap gmail la quan tri ga nhieu ma` khong vao ga thi` co anh huong gi khong ban. Mong duoc som hoi` am, cam on ban nhieu`.

 15. Cheng cho mình hỏi tí là thế này :

  . Mình có 2 kênh liên kết với GA1 , sau khi bị ăn gậy thì tài khoản GA1 của mình bị tạm ngưng 1 tháng ( sắp mở lại rồi ) . Bây giờ mình dùng máy ảo để tạo GA2 ( đã thành công ) . Mình dùng 1 trong 2 kênh đã liên kết với GA1 để đổi qua liên kết với GA2 có được ko ?
  . Có điều trong kênh chính của mình , chỗ kiếm tiền không còn hiện lên chỗ thay đổi liên kết ? Vậy mình muốn thay đổi liên kết cho nó qua GA2 như thế nào ? ( Mình tính hủy luôn tài khoản GA1 để đưa kênh chính kia qua GA2 )
  Trả lời giúp mình nhé

 16. Cho mình hỏi: Mình có 2 địa chỉ nhà (khác tên đường nhưng cùng thành phố), vậy mình có thể đăng ký 2 acc google adsense trùng 1 tên CMND của mình ko?

  • Đúng rồi bạn, đia chỉ khác tên đường là ok, bạn nên đăng ký mỗi acc ở một IP xong thành công rồi hẳn đang nhập trên 1 máy

 17. Em đã lỡ đăng nhập hai tài khoản GA với cùng một máy rồi ko biết có sao không ạ

  • Thực ra cái này hên xui lắm, nếu vậy thì bạn không nên đăng nhập thường xuyên.Bình thường thì không sao chứ sau này nếu có kênh youutbe nào bị die chẳng hạn nó hay dính dáng với nhau lắm.
   Bạn có thể dùng máy ảo để đăng nhập

 18. Chào bạn!
  hiện tại mình đang dùng 1 máy tính, mình tạo nhiều profile trên trình duyệt firefox và cứ mỗi profile như vậy mình chạy một tài khoản gmail + kênh youtube riêng,giờ mình muốn liên kết các kênh youtube đó với GA thì nên tạo một profile như vậy là một GA riêng hay liên kết lại một GA thì ok.hay thế nào thì an toàn hơn.cảm ơn bạn.

 19. reup video không phải là phương pháp kiếm tiền lâu bền ? Vậy reup những video không vi phạm bản quyền thì sao nhỉ, vẫn kiếm tiền bình thường đúng không?

 20. cho mình hỏi nha . có gì bạn phản hồi mail giúp mình nhé
  bữa mình có đăng nhập 2 tài khoản adsense khac tên và khác địa chỉ trên cùng 1 máy tính .
  như theo bạn nói bạn đã từng làm vậy và ko bị gì ? nhưng khi bạn đăng nhập vào adsense như vậy có lâu không ?
  tức là khoảng thời gian đó sử dụng 2adsene đó . và bạn có làm vậy liên tục vài ngày hay vài tuần không ?
  mình cũng làm như vậy nên mình sợ quá

 21. chào bạn . lại là mình đây
  Mình vừa bị tạm ngưng tài khoản rồi . và có gửi kháng cáo cho youtube nhưng chưa biết kết quả thế nào.
  Gmail của mình có 3 kênh . 2 kênh phụ và 1 kênh chính cùng chung 1 tài khoản adsense
  bây giờ mình bị khóa mất 1 kênh chính và 1 kênh phụ rồi . còn 1 kênh phụ kia vẫn đang hoạt động tốt . liệu tiền của kênh phụ tốt đó có tiếp tục chảy vào adsense đó nữa ko ?

  Nếu trường hợp xấu nhất mình ko thể khôi phục được 2 kenh kia .
  mình sẽ tạo 1 tai khoan G mới và ủy quyen kênh còn sống vào và tiếp tục sài adsen cũ hay mình phải tạo 1 adsen moi theo G mới luôn ?

  và còn 1 vấn đề nữa là:
  – mình co the dang ky adsen moi tren may tính mà mình da tung tạo 1 adsen truoc đó hay ko? hay bat buoc phai su dung 1 may tinh moi và 1 ip net mới
  nếu bạn biết hãy tư vấn giúp mình nhé
  xin trân thành cảm ơn bạn

 22. 1.bạn ơi cho mình hỏi kênh youtube của mình bị khóa kiếm tiền vì lý do bản quyền , bh mình có thêm một kênh khác có thể sử dụng chung tài khoản google adsense được ko? có bị ảnh hưởng gì tới việc kiếm tiền ko? tks
  2.kênh kiếm tiền cũ của mình đang sử dụng yêu cầu xác minh ( Thanh toán của bạn hiện đang bị giữ do bạn chưa xác minh địa chỉ của mình.) bạn chỉ mình cách xác minh với
  cảm ơn bạn trước nhé
  Kết thúc cuộc trò chuyện

 23. Các bạn ơi, sao mà kiếm tiền khó thế. Mãi kg thấy có j cả. 1 năm rồi mà nó lại khóa quốc gia luôn rồi. huhu. Mình lại mới tạo cái khác đc mấy tuần cũng trên máy tính đó và cùng IP nhưng có cài win lại. kg biết có sao kg nữa.

 24. mình xem lại youtube của mình nhưng kg bấm xem qc thì có sao kg add ơi

 25. Chào bạn!
  Cho mình hòi chút xiu! Trước kia mình có đăng ki 1 tk và chơi google adsense rồi. Nhưng đã bị khóa acc, giờ mình muốn đăng kí tài khoản mới vẫn dùng tên tuổi của mình và số CMND cũ có được ko à.

  • Không được đâu bạn ơi, phải là thông tin khác lúc trước mới đc…CHỉ cần địa chỉ khác thôi còn tên thì trùng vẫn đươc

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare