Đăng ký và tạo VPS trên Vultr với giá siêu rẽ

Để phục vụ anh chơi Youtube nói riêng hoặc nhưng ai đang muốn tạo một VPS để làm sever cho website, tạo VPN, cài windows chạy tools, download/upload, kiếm tiền trên youtube… thì đây là bài viết không thể bỏ qua và hiện tại chương trình khuyến mãi của Vultr lúc có lúc không nên bạn cứ đăng ký bằng link bên dưới vì link đã là link đã kèm theo chương trình khuyến mãi mới nhất.

Tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn thêm bước xác nhận login Twitter để bạn có thể được cộng thêm 3$ miễn phí nữa từ Vultr.

Hiện tại mình đang sử dụng rất nhiều VPS ở Vultr bởi nó rẽ và chất lượng ok so với các nơi khác như DigitalOcean.

Server tạo ở Vultr

Server tạo ở Vultr

Vì sao nên dùng Vultr

Rất nhiều người so sánh Vultr vs DigitalOcean và cho rằng DO vẫn chất lượng hơn tuy nhiên thì bên nào mình cũng sử dụng và thấy cũng không ai nhỉn hơn ai.

Tuy nhiên DO thì đăng ký quá khó vì visa Việt Nam đều bị từ chối hết nên hiện tại mình sử dụng 4 con server chủ yêu ở Vultr.

Chất lượng cũng không tệ chút nào và ưu điểm của Vultr so với DO là:

 • Đăng ký và xét duyệt dễ hơn DO
 • Hỗ trợ gói cước thấp dễ sử dụng và thấp nhất là 2.5$/tháng.
 • Hỗ trợ VPS Windows (làm MMO rất tiện)
 • Hỗ trợ location Singapore và Tokyo (DO cũng có).

Nói chung không có gì cần phải phàn nàn nên mình vẫn dùng, có Bloger Luân Trần của Canhme.com cũng dùng thằng này.

Nếu có nhu cầu thì bây giờ chúng ta bắt tay vào đăng ký và sử dụng ngay bây giờ thôi.

Chuẩn bị thẻ Visa – Paypal

Để chuẩn bị cho việc đăng kí thằng này thì bắt buộc bạn phải có một thẻ visa và có trong đó 2.5$ trở lên và tốt nhất là 5$ càng tốt nhé vì có ngân hàng nó bắt tiền trong thẻ phải có ít nhất 50k để duy trì nữa.

Ngoài ra bạn có thể dùng tài khoản PayPal để thanh toán cũng được nhé nhưng dùng PayPal thường ít khi được hưởng khuyến mãi nếu có từ Vultr.

LƯU Ý

#1.Tại thời điểm hiện tại mình kiếm tra thì thấy thằng Vultr nó không cho dùng thẻ Visa, Master ảo và đa phần các thẻ visa ở Việt Nam như ACB, VPBank, Sacombank… đều khó đăng ký.Các bạn nên dùng thẻ Visa/Master của Techcombank, Vietcombank để đăng ký thành công nhé.

#2. Không tạo nhiều tài khoản để được hưởng khuyến mãi vì có thể bị khoá tài khoản hàng loạt đó nhé.

#3.Ngoài ra, khi đăng ký  bạn có thể mất 24h – 48h để verify thủ công, sau khi verify xong nếu bạn thấy không được cộng thêm $ và không vi phạm chính sách gì của Vultr, hãy viết ticket để họ kiểm tra và add thủ công lại.

Xem thêm :

Một ưu điểm của VPS ở Vultr nói riêng là tiền sử dụng nó tính theo giờ nên rất dễ sử dụng và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.Nếu mọi người có nhu cầu trải nghiệm sử dụng thì có thể mua VPS sử dụng trong vào 1 tuần gì đó, sau khi dùng xong 1 tuần thì huỷ đi thì cũng cũng chỉ bị trừ tiền 1 tuần sử dụng mà không phải tính theo tháng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Server / VPS thì còn đợi gì mà không đăng ký sử dụng ngay bây giờ nhỉ?Các bước đăng ký thì có hướng dẫn ở bài viết dưới đây.

Các bước đăng ký

Xong bước chuẩn bị rồi nhé, bây giờ chúng ta tiến hành đăng kí thôi nào, các bạn truy cập vào đường link bên dưới:

>> Click đăng ký dùng thử VPS Vultr

Sau khi bấm vào link đăng ký trên  bạn tiến hành bấm vào ô Create account để tiền hành tạo tài khoản nhé.

Tạo tài khoản Vultr

Tạo tài khoản Vultr

Ở dây bạn chỉ cần điền địa chi Email của bạn vào Mật khẩu để tiến hành đăng ký tài khoản là được.Nên điền email nào mà bạn đang dùng để lát còn kích hoạt tài khoản nhé.

Điền thông tin đăng ký tài khoản vultr

Điền thông tin đăng ký tài khoản vultr

Sau đó bấn Create Account là xong, không hiểu sao thằng Vultr lại cho đăng ký nhanh đến vậy.Lúc này bạn vào luôn giao diện trang đang nhập ở Vultr.

Bây giờ bạn vào Email để kích hoạt tài khoản đã nhé

Kích hoạt email vultr

Kích hoạt email vultr

Sau đó bạn quay lại trang chủ giao diện Vultr, lúc này bạn không thể nào tạo được Server/VPS bởi vì bạn phải thiết lập thông tin thanh toán trước cái đã nhé.

Thiết lập thông tin thanh toán

Thiết lập thông tin thanh toán

Ở trên có 4 hình thức chính là:

 • Thẻ Credit: Visa/Master
 • Paypal
 • Bitcoin
 • Alipay

Thì đa phần mọi người sẽ sử dụng thẻ Credit hoặc là PayPal và như mình đã nói ở trên hiện Vultr kiểm duyệt thẻ ở Việt Nam rất khắc khe nên mọi người có thể Techcombank hoặc Vietcombank thì add vào dùng nhé.

Nếu có PayPal thì bạn chọn qua mục PayPal để xác minh nhé.

Xác minh bằng PayPal

Xác minh bằng PayPal

Và quá trình xác minh bằng thẻ Visa/Master bạn sẽ bị trừ 2.5USD và sau đó sẽ được trả lại vào tài khoản chậm nhất 1 tuần nên thẻ bạn nên có tiền trong nhé.Bạn nên chọn 10$ để nạp vào tài khoản luôn nhé lát có tiền mà tạo VPS chứ đường nào cũng nạp cả.

Nếu điền thẻ thành công thì nó báo ngay thôi còn thất bại thường do thẻ Visa bạn ko hợp lệ nó thông báo như sau :Unable to process your payment: Credit Card Type Not Supported , lúc này bạn nên dùng thẻ visa khác và như mình đã nói hiện thẻ Techcombank hay Vietcombank là thường thành công.

Nhận thêm  3$ vào Vultr

Vì hiện tại hết chương trình khuyến mãi nên mình không cập nhật mã Coupon tuy nhiên bạn có thể nhận thêm 3$ từ Vultr khi liên kết tài khoản với Tiwwter nhé.

Bạn vào mục https://my.vultr.com/promo rồi làm theo hướng dẫn ở đó là được nhé.

Liên kết vultr với Twitter

Liên kết vultr với Twitter

Nạp tiền vào Vultr

Nếu bây giờ tài khoản bạn chưa có tiền thì hãy nạp tiền vào để có thể sử dụng được dịch vụ của nó nhé, bạn có thể nạp thử 10$ từ PayPal hoặc thẻ Visa/Master nếu như lúc nãy xác minh bạn chưa nạp.

Bạn vào mục https://my.vultr.com/billing/ để nạp và xem số dư tài khoản nhé.

Nạp tiền vào Vultr

Nạp tiền vào Vultr

Lúc trước có chương trình khuyến mãi nên mình đã nạp 100$ vào dùng nên bây giờ còn dư khá nhiều :).

Xong hết rồi nhỉ, tiếp theo là tạo VPS để sử dụng nhé, bạn dùng làm gì thì tuỳ vào mục đích mọi người nhé.Ở đây mình đã có các bài hướng dẫn bên dưới rồi bạn có thể xem và làm theo nhé.

Tạo VPS để kiến tiền trên youtube

Tạo VPS để xây dựng diễn đàn với Discourse

Cách tạo VPS trên Vultr

Sau khi đã nạp tiền thì bây giờ mọi người có thể bắt tay vào mua VPS/Server rồi đó, đầu tiên bạn truy cập vào mục Server rồi bấm vào icon dấu + để tạo VPS nhé.Hoặc đơn giản hơn bạn vào thẳng đường dẫn sau đây:

https://my.vultr.com/deploy/

Sau khi vào xong, chúng ta sẽ tiến hành chọn lựa cách thiết lập để Deploy Server.

#1.Chọn location Server

Mục này chúng ta sẽ chọn địa điểm đặt Server nhé, nếu mọi người đang sử dụng Server cho người dùng ở Việt Nam thì nên chọn Singapore hoặc là Tokyo nhé.Vì 2 quốc gia này gần Việt Nam nên cho tốc độ nhanh và tốt nhất .

Chọn Locations Server

Chọn Locations Server

#2.OS Server

Tuỳ vào mục đích của bạn mà sử chọn hệ điều hành OS cho phù hợp nhé.Nếu bạn dùng VPS này để tạo Server Apache, Nginx thì chọn Centos hoặc Ubuntu.

Nếu bạn chạy tools, kiếm tiền youtube,MMO, Dowload/Upload…thì thường dùng Windows.Còn những bạn nào đang xem hướng dẫn tạo diễn đàn với Discourse thị chọn Ubuntu cho mình nhé.

Chọn OS cho Server

Chọn OS cho Server

#3. Chọn gói dịch vụ

Tuỳ vào dung lượng ổ cứng và RAM nên sẽ có giá khác nhau và Vultr phân thành rất nhiều gói khác nhau tuỳ bạn sử dụng.Thấp nhất là gói 2.5$/tháng, với gói này bạn có thể tạo Server cho vài website rồi đó,còn mình thì đang sử dụng chủ yếu cói 10$/tháng.

Chọn gói dịch vụ

Chọn gói dịch vụ

#4.Dịch vụ thêm

Bạn có thể chọn thêm các dịch vụ sau nếu như bạn sử dụng đến nhé, còn nếu không thì có thể bỏ qua luôn không cần quan tâm đến chúng là gì cả.

Deploy Server

Deploy Server

Sau đó bạn bấm Deploy Now để hoàn tất quá trình nhé.Sau đó bạn sẽ đợi thêm vài phút đồng hồ để Vultr tạo Server cho bạn.

Đăng nhập Server

Sau khi bạn tạo thành công thì sẽ nhận được Email thông báo Actived như sau:

Email thông báo thành công

Email thông báo thành công

Bây giờ bạn bấm vào mục menu Server sẽ thấy Server vừa tạo ở trạng thái Running là đã có thể bắt đầu sử dụng được rồi còn nếu đang Installing thì bạn đợi 1 chút nữa nhé.

Server đã hoạt động

Server đã hoạt động

Click vào server bạn sẽ thấy được thông tin đăng nhập bao gồm tài khoản và mật khẩu.Thông thường user chính là root còn mật khẩu bạn bấm vào icon con mắt để xem nhé.

Thông tin đăng nhập vào Server

Thông tin đăng nhập vào Server

Bây giờ bạn sử dụng thông tin trên để đăng nhập vào VPS được rồi đó.

Đăng nhập vào vps thành công

Đăng nhập vào vps thành công

Bạn sử dụng VPS trên Vultr làm gì và có gì thắc mắc đừng ngại hỏi đáp tại diễn đàn hoidap.cheng.vn nhé.

Chúc các bạn thành công!

Tags:

63 Comments
 1. t có tài khoản rùi … thì làm sao thêm tk nhỉ?

 2. Chào bạn
  Cho mình hỏi, mình đã đăng ký bằng thẻ visa Techcombank rồi, nó báo là trừ 2,5 $ rồi, nó đã gửi về mail của mình rồi.Tuy nhiên khi minh Log In thì nó báo là Invalid username/password. Mình không hiểu sao nữa vì mình không thể quên pass được. Bây giờ mình phải làm thế nào, có nên đăng ký lại không. Cảm ơn bạn

 3. Cho mình hỏi thẻ visa acb của mình đã đăng ký 1 acc trial vultr rồi mình đã trial hết và xóa thẻ, giờ dùng thẻ này đăng ký trial lần nữa được không Cheng?

 4. Mình đang đăng kí để tạo tài khoản dùng thử, nhưng khi nhập xong thông tin thì báo thế này: Unable to process your payment: The credit card as you have entered was declined. If available, please use another method of payment or PayPal. Mình đang dùng thẻ Visa Vietcombank trong tài khoản có khoảng 10$. Lỗi thế này là sao?

  • Trường hợp nào do thẻ Visa Vietcombank nó ko chấp nhận đó bạn, hiện thằng Vultr này kén chọn nhất đó.Thấy ae dùng techcombank nó mới chịu à.Còn nếu bạn dùng paypal thì ko được hưởng ctrinhf km 50$ này đâu.

 5. Cần có 2.5$ trở lên trong thẻ visa là sao bạn, nó có trừ 2.5$ của mình không? Và Techcombank có làm visa ảo không bạn?

  • 2.5 nó trừ vào trong visa bạn và sao đó hoàn lại trong 1 tuần gì đó.Teachcombank bạn phải ra làm thẻ visa thật cơ, visa làm 15p xong rồi mà bạn.làm cái để sẵn đó cũng đc mà

 6. Bây giờ những thẻ visa ảo nào và của ngân hàng nào có thể đăng ký được chỉ mình với?

 7. Chào bạn
  Cho mình hỏi, mình đã đăng ký bằng thẻ visa Techcombank rồi, nó báo là trừ 2,5 $ rồi, nó đã gửi về mail của mình rồi.Tuy nhiên khi minh Log In thì nó báo là Invalid username/password. Mình không hiểu sao nữa vì mình không thể quên pass được. Mình reset lại pass: https://my.vultr.com/forgot_password.php mà nó báo mail này không có trên bản đồ. giờ cần phải làm sao hả bạn?

  có gì gửi mail giúp mình qua: h.thanh6538@gmail.com nhé ;'(

 8. anh cheng ơi..cái đăng kí nhận 50$ miễn phí này còn hiệu lực không anh…

 9. anh cheng ơi..chương trình miễn phí 50$ này còn khả dụng không anh..cảm ơn anh nhiều

 10. cho em hỏi thêm là : 1. làm thế nào để tắt máy mình đi mà vps vẫn tiếp tục làm việc….
  2.làm sao cho vps stop dừng làm việc..
  3.mình có thể xóa con vps này rồi tạo con khác được không ( cũng 1 tài khoản đó )
  Thanks a rất nhiều,,nhờ các bài viết của a mà e hiểu được rất nhiều..cố gắng giúp đỡ bọn em nhé..!

  • 1…Bạn cứ bấm dấu x tắt vps bình thường là nó vãn còn hđ ở trong đó bạn…
   2…Stop thì bạn vào vultr vào quản lí con vps đó sẽ co nút stop cho bạn mà.
   3.Đê xóa thì bạn vào giống ở thằng số 2 rồi destroy hay remove đi là đc..
   Chúc bạn thành công!

 11. Mình có 1 tài khoản rồi. Giờ thằng em muốn đăng ký 1 cái khác ở máy tính mình nhưng dùng visa của nó riêng. Thì có đc ko bạn nhỉ

 12. thẻ techcombank có được ko bác, để mai đi làm cái

 13. Cho mình hỏi mình có liên kết thẻ visa ACB qua 1 tk đăng ký, mình muốn hủy liên kết hay tài khoản đó để qua 1 tài khoản khác liên kết đc để có 52$ dùng thử thì phải làm thế nào vậy admin?

  • Không đc bạn ơi, thẻ đã dùng ko thể dùng cho tk khác đc mà nếu add vào nguy cơ bị khóa cả 2 tài khoản là rất cao đó

   • Mình lỡ add 11$ vào thẻ rồi, chắc để dùng xài dần dần, mà link vào thẻ VISA ACB có đc miễn phí 52$ k rứa admin? Hay phải làm thẻ của VCB hay TCB thì mới đc rứa admin?

 14. mình mới đăng ký vietcombak có 50k nhưng trên thẻ ko có Expiration Date chỉ có valid date thì đăng ký thế nào đây bạn

 15. bạn ơi hiện nay trang này còn khuyến mãi 52$ này không bạn . Với lại thẻ visa của agribank or sacom có đăng kí được không

  • Hiện tại vẫn còn bạn, mình chỉ test thành công khi dùng thẻ Vietcombank và Techcomnbank còn 2 thẻ kia mình sợ ko được á chứ…mình chưa dùng thẻ đó nên chưa biết ntn bạn ơi

   • mình có đăng kí thử 1 VPS core 2 2G mà sao render video 3gb mà mất tận 4 tiếng, lâu quá bạn à , thêm 1 điều nữa là không render 3D được . Theo bạn thì cấu hình như nào render cho nhanh, chứ VPS mà không render được thì cũng như không

 16. admin cho mình hỏi mình muốn tạo thử 1 con vps để xem, mình có thẻ atm BIDV, và Vietinbank có dùng được không?

  • Bạn làm vietcombank đi or techcombank…BIDV hình nhưu vẫn đc còn mấy cái khác mình ko rõ nữa…hiện nó chặn visa ảo với acb,agribank…

 17. admin cho mình hỏi mình muốn tạo thử 1 con vps để xem, mình có thẻ atm BIDV, và Vietinbank có dùng được không?

 18. toàn thẻ visa mới được ah, bạn thẻ vía debit acb có dùng được không, mình muốn tạo thử 1 vps

 19. alo sao mình không post được thế, admin cho quyền hộ

 20. Cho em hỏi là chương trình này còn không hả anh?

 21. Visa của VPBank k còn đc chấp thuận để đk VPS thì thẻ Visa ảo SmartCash của VPBank có còn đc k a Cheng.??.

 22. A Cheng ơi…. Visa của VPBank k tạo đc VPS của Vultr thì Visa ảo SmartCash của VPBank có Đk đc k hả a.??.

  • Hiện tại của Vultr thì không bạn ơi…Nó giờ chỉ chấp nhận thẻ Visa Techcombank, VietCombank thôi…hoặc các thẻ Credit chứ các bank khác thì chặn rồi thì phải…

 23. VPS này chơi tools bot, traffic được không ad. Nếu không được bạn có thể giới thiệu một số VPS chạy windows 7/8/10 mà chạy được các loại tool này được không?

 24. bạn cho mình hỏi mh dùng visa vcb đăng kí vultr mà n báo lỗi này over usage limit amount tx rejected là nỗi gì và cách khắc phục ntn vậy bạn?, mh cảm ơn!

 25. Cheng ơi thẻ debit có đc k ah

  • Được chú cậu, mình dùng thẻ debit đó là thẻ ghi nợ đó.Thằng này thì nên dùng ACB hay vietcombank, techcombank…

 26. Chào Cheng…cảm ơn cậu bài viết rất hay.Cậu cho mình hỏi,mình có thẻ visa debit cua samcombank có làm được k vậy cậu….Cảm ơn cậu rất nhiều chúc cậu luôn thành công trong cuộc sống..

 27. E dùng dcom 3g có xài được VPS k bác?

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare