Đăng ký Hosting miễn phí 60 ngày sử dụng Hostbuddy

Hiện tại HostBuddy đang khuyến mãi sử dụng 60 ngày miễn phí với cách thức đăng ký rất đơn giản và không cần add thẻ Visa vì thế nếu bạn nào muốn trải nghiệm sử dụng host hoặc muốn chạy thử website thì có thể đăng ký nó dùng thử nhé, và đặc biệt mình viết bài này dành cho những bạn đang xem Series dạy làm website bằng WordPress tại blog có thể trải nghiệm sau khi đã thao tác trên Localhost.

Hostbuddy là một nhà cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng cao, được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Hostbuddy cung cấp các gói Hosting đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, Hostbuddy cung cấp dịch vụ Hosting miễn phí trong 60 ngày để khách hàng có thể trải nghiệm trước khi quyết định mua các gói Hosting của họ.

Đăng ký Hosting miễn phí 60 ngày sử dụng Hostbuddy

 1. Các tính năng của Hosting miễn phí
  Hosting miễn phí của Hostbuddy cung cấp các tính năng cơ bản như băng thông không giới hạn, dung lượng lưu trữ 1 GB, hỗ trợ PHP, MySQL, WordPress và nhiều tính năng khác. Điều này cho phép khách hàng có thể trải nghiệm các tính năng của dịch vụ Hosting của Hostbuddy một cách dễ dàng và không tốn phí.
 2. Hướng dẫn đăng ký Hosting miễn phí 60 ngày
  Để đăng ký Hosting miễn phí 60 ngày của Hostbuddy, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản trên trang web của họ. Truy cập vào trang chủ của Hostbuddy và chọn “Đăng ký Hosting miễn phí” để bắt đầu quá trình đăng ký. Sau đó bạn cần điền thông tin cá nhân và thông tin tài khoản để hoàn tất quá trình đăng ký. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể sử dụng dịch vụ Hosting miễn phí trong 60 ngày.
 3. Lợi ích của việc sử dụng Hosting miễn phí 60 ngày của Hostbuddy
  Việc sử dụng Hosting miễn phí trong 60 ngày của Hostbuddy sẽ giúp bạn:
 • Trải nghiệm tính năng và chất lượng dịch vụ của Hostbuddy một cách miễn phí.
 • Kiểm tra tính tương thích của các ứng dụng và website của bạn với dịch vụ Hosting của Hostbuddy.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho việc sử dụng dịch vụ Hosting.

Các gói Hosting của Hostbuddy

 1. Giới thiệu các gói Hosting của Hostbuddy
  Hostbuddy cung cấp các gói Hosting đa dạng như: Shared Hosting, VPS Hosting, Dedicated Server, Cloud Hosting và WordPress Hosting. Các gói Hosting này được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của khách hàng khác nhau.
 2. So sánh các gói Hosting của Hostbuddy và lựa chọn gói phù hợp
  Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn gói Hosting phù hợp nhất. Nếu bạn đang có một trang web tĩnh hoặc trang web có lượng truy cập thấp, thì Shared Hosting là lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn có một trang web có lượng truy cập lớn và cần sử dụng các tính năng mạnh hơn, thì các gói VPS Hosting, Dedicated Server hoặc Cloud Hostingsẽ là lựa chọn tốt hơn. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng nền tảng WordPress, thì gói WordPress Hosting của Hostbuddy sẽ là lựa chọn phù hợp để cung cấp các tính năng tối ưu hóa cho trang web của bạn.

 

Bạn sẽ được sử dụng miễn phí với cấu hình như sau:

Total Sites:1 / 1
Web Space: 0.01 MB / 1000MB (0.00%)
MySQL Quota:0 / 1
MySQL Disk Space Quota:0MB / 1000MB [?]
MSSQL Quota:0 / 1
MSSQL Disk Space Quota:0MB / 1000MB [?]
FTP Accounts:1 / Unlimited
Email Domain Quota:0 / 0
Email Space Quota:0MB / 0MB

Để tiền hành đăng kí bạn truy cập vào đây:[su_button url=”https://thereview.vn/host/hostbuddy” target=”blank” background=”#f78518″ size=”5″]Đăng ký free host 60 ngày sử dụng tại Hostbuddy [/su_button]

và bấm vào nút Start Free Trial để tiến hành đăng ký nhé, sau đó sẽ hiển thị ra Form cho các bạn nhập thông tin của mình vào đấy như ảnh dưới đây:

Sau khi điền thông tin xong bạn bấm Sign Up để tiếp hành đăng ký nhé, lúc nào nó sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản bạn tiến hành vào email đã nhập trên bức đăng ký để kích hoạt nhé:

Sau đó tiến hành đăng nhập lại vào tài khoản tại HostBuddy và bấm vào nút Try Now như dưới hình (nhớ bấm Share và G+1 để sử dụng thêm 30 ngày nhé).

Bây giờ bạn sẽ phải xác minh số điện thoại để hoàn thành các bước đăng kí, bạn bấm vào dòng Click here to enter Your Phone # và sau đó nhập số điện thoại nhớ rồi bấm Submit.Sau đó nó sẽ gửi về số điện thoại trên mã Code gồm 4 chữ số bạn điền vào khung trên rồi bấm Next nhé.

Sau đó nó có hỏi gì đó bạn tiếp tục bấm Next nhé, và bây giờ bạn đợi nó cài đặt gì đó tầm 1 – 3 phút rồi sẽ chuyển qua giao diện quản lí cho hosting cho bạn.Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình đăng kí miễn phí hosting miễn phí 2 tháng sử dụng tại HostBuddy rồi đó.

Về giao diện quản lí nó thì cũng không có gì quá phức tạo, bạn sẽ được cung cấp một domain miễn phí còn nếu muốn add thêm domai vào bạn phải nâng cấp lên nhé.Bây giờ bạn có thể upcode lên hay làm gì tùy thích được rồi.

Hỗ trợ khách hàng của Hostbuddy

Hostbuddy cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua các kênh hỗ trợ như email, điện thoại và trò chuyện trực tuyến. Bạn cũng có thể tham khảo các tài liệu hướng dẫn và câu hỏi thường gặp trên trang web của Hostbuddy để giải đáp các thắc mắc của mình.

Mọi ý kiến thắc mắc xin các bạn cứ comment bên dưới bài viết nhé! Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục