Đăng ký Hosting miễn phí 60 ngày sử dụng Hostbuddy

Hiện tại HostBuddy đang khuyến mãi sử dụng 60 ngày miễn phí với cách thức đăng ký rất đơn giản và không cần add thẻ Visa vì thế nếu bạn nào muốn trải nghiệm sử dụng host hoặc muốn chạy thử website thì có thể đăng ký nó dùng thử nhé, và đặc biệt mình viết bài này dành cho những bạn đang xem Series dạy làm website bằng WordPress tại blog có thể trải nghiệm sau khi đã thao tác trên Localhost.

Bạn sẽ được sử dụng miễn phí với cấu hình như sau:

Total Sites:1 / 1
Web Space: 0.01 MB / 1000MB (0.00%)
MySQL Quota:0 / 1
MySQL Disk Space Quota:0MB / 1000MB [?]
MSSQL Quota:0 / 1
MSSQL Disk Space Quota:0MB / 1000MB [?]
FTP Accounts:1 / Unlimited
Email Domain Quota:0 / 0
Email Space Quota:0MB / 0MB

Để tiền hành đăng kí bạn truy cập vào đây:[su_button url=”https://thereview.vn/host/hostbuddy” target=”blank” background=”#f78518″ size=”5″]Đăng ký free host 60 ngày sử dụng tại Hostbuddy [/su_button]

và bấm vào nút Start Free Trial để tiến hành đăng ký nhé, sau đó sẽ hiển thị ra Form cho các bạn nhập thông tin của mình vào đấy như ảnh dưới đây:

Điền thông tin đăng ký sử dụng hosting free 2 tháng

Điền thông tin đăng ký sử dụng hosting free 2 tháng

Sau khi điền thông tin xong bạn bấm Sign Up để tiếp hành đăng ký nhé, lúc nào nó sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản bạn tiến hành vào email đã nhập trên bức đăng ký để kích hoạt nhé:

Email kích hoạt tài khoản tại HostBuddy

Email kích hoạt tài khoản tại HostBuddy

Sau đó tiến hành đăng nhập lại vào tài khoản tại HostBuddy và bấm vào nút Try Now như dưới hình (nhớ bấm Share và G+1 để sử dụng thêm 30 ngày nhé).

Bấm try now để tiếp tục

Bấm Try now để tiếp tục

Bây giờ bạn sẽ phải xác minh số điện thoại để hoàn thành các bước đăng kí, bạn bấm vào dòng Click here to enter Your Phone # và sau đó nhập số điện thoại nhớ rồi bấm Submit.Sau đó nó sẽ gửi về số điện thoại trên mã Code gồm 4 chữ số bạn điền vào khung trên rồi bấm Next nhé.

Xem thêm: Đăng ký VPS tại Vultr miễn phí 52$ sử dụng 60 ngày
Xác minh số điện thoại

Xác minh số điện thoại

Sau đó nó có hỏi gì đó bạn tiếp tục bấm Next nhé, và bây giờ bạn đợi nó cài đặt gì đó tầm 1 – 3 phút rồi sẽ chuyển qua giao diện quản lí cho hosting cho bạn.Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình đăng kí miễn phí hosting miễn phí 2 tháng sử dụng tại HostBuddy rồi đó.

Giao diện quản lí của HostBuddy

Giao diện quản lí của HostBuddy

Về giao diện quản lí nó thì cũng không có gì quá phức tạo, bạn sẽ được cung cấp một domain miễn phí còn nếu muốn add thêm domai vào bạn phải nâng cấp lên nhé.Bây giờ bạn có thể upcode lên hay làm gì tùy thích được rồi.

Video hướng dẫn Đăng ký hosting free 60 Ngày tại HostBuddy cực nhanh


Mọi ý kiến thắc mắc xin các bạn cứ comment bên dưới bài viết nhé! Chúc các bạn thành công!

4 Comments
  1. Cảm ơn bác để vào đăng ký xài thử xem sao

  2. sao giao diện của e lại khác của b vậy

  3. em đăng kí hosting k được anh ạ. nó bảo là :
    – Lỗi: Xin lỗi, chúng tôi không chấp nhận đăng ký Hosting Miễn phí tại địa điểm của bạn. Miễn phí Hosting chỉ dành cho các nước có trình độ. Hãy xem xét kế hoạch lưu trữ trả tiền của chúng tôi. Chúng tôi có 60 ngày tiền được đảm bảo.
    – Nếu bạn được một chi nhánh của HostBuddy.com giới thiệu cho chúng tôi, vui lòng cung cấp ID liên kết của họ ( phải nhập id liên kết của anh vào )

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare