Nhận 10$ sử dụng VPS Free 60 ngày tại DigitalOcean

Tiếp tục sau chương trình khuyến mãi 52$ sử dụng VPS 2 tháng tại Vutrl thì nay DigitalOcean một trong những nhà cung cấp VPS hàng đầu hiện nay cũng có chương trình khuyến mãi sử dụng VPS miễn phí với những tài khoản đăng ký mới tại đây.

Nếu như bạn đang chơi kiếm tiền trên Youtube muốn sử dụng VPS để dowload, upload video hoặc những bạn quản trị website, blog thì không thể bỏ qua chương trình này được, nếu như bạn chưa đăng kí chương trình 52$ của Vultr ở trên thì có thể đăng kí cái này hoặc là đăng kí cả 2 cái thì cũng rất tuyệt vời đó.

Đặc biệt VPS tại DigitalOcean được nhiều người bình chọn là rất tốt bởi giá vừa rẽ, thấp nhất là 5$ /512MB so với Vultr la 7$.Sử dụng ổ cứng SSD nên tốc độ truy cập rất nhanh, support lại cũng cực nhanh…Nói chung ưu điểm nó khá nhiều cái này phụ thuộc vào sự trải nghiệm của bạn thôi.

Thì bạn nào chơi Youtube với VPS rồi thì mình không nói gì nữa nhưng nếu chưa hiểu gì về nó có thể xem qua Serie hướng dẫn kiếm tiền trên VPS tại blog mình nhé để hiểu thế nào là VPS nhé.Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng kí VPS miễn phí tại DigitalOcean nhé.

Chuẩn bị gì khi mua VPS tại DigitalOcean

Khá khác với những nhà cung cấp khác yêu cầu bạn phải add thẻ Visa mới nhận được khuyến mãi tuy nhiên tại DigitalOcean thì bạn có thể sử dụng Paypal để add vào nhé, và bạn lưu ý rằng để sử được khuyến mãi 10$ vào tài khoản thì thẻ Visa hay Paypal bạn add vào phải có 5$ vì DigitalOcean sẽ trừ để Xác nhận tài khoản bạn đó.Và số tiền này sẽ được trả lại vào tài khoản DigitalOcean của bạn nên bạn cũng ko lo lắng lắm nhé.

Hiện nay 1 số Visa của Việt Nam đều bị DigitalOcean cấm do Việt Nam luôn là quốc gia spam khi có cái gì Free :v, vì thế nếu bạn add thẻ Visa không được nhận thì bạn nên dùng Paypal nhé.Và ở phía dưới mình sẽ chỉ các bạn cách đăng kí nó qua các thẻ VISA bị nó chặn nên bạn iên tâm.

 Các bước đăng ký VPS DigitalOcean

Đâu tiên bạn nhấn vào đây [su_button url=”https://thereview.vn/vps/digitalocean” target=”blank” background=”#1d9a4f” size=”9″ radius=”5″]Đăng ký VPS DigitalOcean nhận 10$[/su_button] và sau đó bạn bấm vào =Sign Up tại website như ảnh phía dưới để tiến hành đăng ký nhé.

Đăng kí vps miến phí 10$ sử dụng trong 60 ngảy tại DigitalOcean

Đăng kí vps miến phí 10$ sử dụng trong 60 ngảy tại DigitalOcean

Bây giờ bạn sẽ tiến hành nhập emai và mật khẩu vào ô bên dưới, đây cũng chính là tài khoản mật khẩu của bạn về sau luôn đấy nhé:

Điền thông tin đăng kí digitalOcean

Điền thông tin đăng kí digitalOcean

Sau khi đó bấm Sign Up là bạn đã đăng kí xong tài khoản DigitalOcean rồi đó, tuy nhiên bây giờ bạn phải xác minh tài khoản bằng cách vào Email xem sẽ có một thư được gửi về cho bạn đấy,Sau khi bấm vào đường link kích hoạt tài khoản thì bây giờ bạn tiến hành xác minh phương thức thanh toán bằng cách bấm vào ô chữ Get Started hoặc vào thẳng mục Billing luôn.

Bấm Get Started để xác minh phương thức thanh toán

Bấm Get Started để xác minh phương thức thanh toán

Bạn nhìn xuống hình bên dưới sẽ thấy các mục như sau:

 

 

Điền thông tin thẻ Visa hoặc Paypal để xác minh

Điền thông tin thẻ Visa hoặc Paypal để xác minh

Bây giờ sẽ có 2 sự lựa chọn cho bạn xác mình phương thức thanh toán tại DO đó là qua thẻ Credit Card (Visa hoặc MasterCard) hoặc quay Payal, nếu như thẻ Visa bạn add vào không hợp lệ thì bạn sẽ dùng Paypal nhé.Bằng cách chọn 5$ và bấm Submit như ở trên hình.Lúc này bạn tiến hành đăng nhập vào Paypal để thanh toán 5$ là xong và 5$ này sẽ được cộng vào tài khoản DigitalOcean của bạn chứ không hề bị mất nhé.

Với những bạn có thẻ Visa tuy nhiên bị DO chặn thì có thể add thẻ Visa đó vào tài khoản Paypal và sau đó xác nhận qua paypal, như các bạn đã biết rồi thì nếu thanh toán ở Paypal mà tiền không đủ nó sẽ rút tiền trong thẻ Visa ra để thanh toán.Nếu như bạn chưa có tài khoản Paypal thì xem bài viết hướng dẫn đăng kí paypal của mình tại blog nhé.

Xem thêm: Series hướng dẫn làm website bằng WordPress

Sau khi Verify xong phương thức thanh toán thì bây giờ bạn vào mục Billing như trên ảnh có chữ Promo Code đó, đây là chỗ bạn nhập mã giảm giá và để nhập thêm 10$ vào tài khoản của bạn ứng với 2 tháng sử dụng VPS đấy,mã giảm giá như sau:

BITNAMI – DROPLET10 – ACTIVATE10 – ALLSSD10 – DODEPLOY

Bạn chỉ sử dung được 1 trong các Coupon trên thôi nhé, nếu nhận thành công 1 cái rồi thì bạn không thẻ nhập được nữa đâu.Sau khi nhập thành công thì bạn sẽ được cộng 10$ vào tài khoản và như thế là bạn đã đăng kí thành công VPS miễn phí 10$ của DO rồi đó.

Lưu ý:

Bạn không nên đăng kí quá 1 tài khoản trên 1 IP nhé vì sẽ bạn Ban account ngay lập tức đấy, DO rất mạnh tay nếu ai gian lận đó.

Bạn phải có 5$ trong thẻ Visa hay Paypal mới xác minh được phương thức thanh toán vì thế nếu có lỗi hay xem lại tiền trong thẻ nhé.

5$ bị trừ sẽ được cộng lại vào tài khoản DO của bạn và nếu hoành thành xong hết bạn có tổng cộng 15$ trong tài khoản.

Vậy là xong rồi nếu bạn còn thắc mắc gì cứ comment bên dưới nhé, chúc các bạn thành công!

8 Comments
 1. Vultr thông báo không còn khuyến mại 20% nữa. Chắc phải chuyển qua DO thôi. Hy vọng Black Friday này DO khuyến mại tốt!

  • Uh cậu…nó không khuyến mãi 20% khi mua VPS nữa nhưng nếu tính ra mua về config server thì bên Vultr RAM 1G giá 8$ còn DO thì 10$..
   Cơ mà mình vẫn đang dùng DO :v

 2. Cái này dùng thế nào để upload video lên youtube vậy bạn ? Mình đăng ký rồi mà ko biết vào như thế nào, Newbie

 3. Có Bác nào bị VPS chơi đểu không; coi thường dân Việt mình hết sức; đang tính bài trị nọ coi thường tinh tahanf học hỏi của đân Việt mình; thẻ tín dụng ở VN sao nó không coi bằng các nơi khác nhỉ….

  • Không phải coi thường cậu ơi, mà người việt lại tạo nhiều thẻ visa rồi tạo nhiều account để hưởng khuyến mãi.Như thế những chương trình km họ làm ko thực sự không hiểu quả.Vì thế dân dần các thẻ visa VN mà thông tin không rõ ràng nó đều không chấp nhận

 4. Paypal liên kết đc 7 email thì mình dùng 7 email đó tạo 7 tk nếu thay đổi ip đc ko ad ?

 5. Hình như giá bên này cao hơn bên Vultr nhỉ??? Bác chủ thấy nên sài thằng lào? Mình dùng web việt là nhiều :'(

  • Em đang dùng 2 con bên Vultr khá ok bác…ông canhme.com cũng dùng vultr đó…Digital thì đắt gần x2 vultr cơ mà site ngon ngon em bỏ bên thằng này :d

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare