Kích hoạt Facebook Messenger sang chế độ ban đêm (Night Mode) bảo vệ mắt

Như bạn đã biết thì Facebook dạo gần đây âm thầm rộ lên việc có thể chuyển đổi chế độ ban đêm trên ứng dụng nhắn tin Messenger hay còn gọi chế độ này là Night Mode/Dark Mode…Cụ thể bạ phải dùng mẹo để chuyển đổi chứ tính năng này vẫn chưa xuất hiện trên ứng dụng Messenger của Facebook có lẽ facebook chưa cho ra mắt tính năng này chính thức.
Vậy để chuyển đổi sang được chế độ này thì cũng không có gì khó cả nếu bạn chưa biết thì có thể xem qua hướng dẫn bên dưới đây của mình để thực hiện nhé.

Bước 1.Gửi biểu tượng ?

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Facebook Messenger lên và vào bất kì người bạn nào của bạn và nhắn tin cho họ bằng một kí tự mặt trăng như sau.Bạn có thể tìm thấy kí tự mặt trăng này bằng cách bấm vào biểu tượng gửi icon và sao đó tìm đến chuyên mục Động vật và Thiên nhiên là thấy biểu tượng mặt trăng ? này nhé.
 

Gửi tin nhắn kích hoạt chế độ tối

Gửi tin nhắn kích hoạt chế độ tối


 
Sau khi tìm được biểu tượng này rồi bạn tiến hành gửi nó đi bằng tin nhắn Messenger cho bất kì ai đều được cả.Lúc này màn hình nhắn tin sẽ hiện lên hoàng loạt ngôi sao và thông báo bạn có muốn bật chế độ tối hay không?

Bước 2.Bật chế độ tối

Sau khi bạn hoàn thành xong bước 1 thì ngây lập tức ứng dụng Messenger tự nhiên sẽ xuất hiện tính năng Chế độ tối.Đương nhiên là bây giờ chúng ta sẽ tiến hành đi bật chế độ tối này lên bằng cách như sau.
Bạn bấm vào biểu tượng Avatar của bạn sau đó bạn sẽ thấy ngay dòng Chế độ tối, lúc này chế độ này vẫn chưa được bật lên.Và nếu bạn không thực hiện bước 1 thì dòng tính năng này bị ẩn chứ không hiện lên như vậy đâu nhé.

Kích hoạt chế độ tối

Kích hoạt chế độ tối


 
Công việc bây giờ của bạn là bấm kích hoạt nó lên và lập tức màn hình FB Messenger của bạn chuyển sang nền đen hay còn gọi là Night Mode để khi bạn nhìn ban đêm nhắn tin lúc tắt hết điện sẽ tốt cho mắt hơn so với ánh sáng trắng.
Và như vậy là xong, bây giờ bạn có thể tự bật tắt chế độ ban đêm này của Messenger mỗi khi bạn nhắn tin vào ban đêm để tối cho mắt hơn cũng như dễ nhìn hơn.Chúc các bạn thành công!

2 Comments
  1. Xài fb msg lâu rồi mà giờ mới biết hehe. Thanks

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Compare