Cập nhật tình hình Network QuizGroup hiện nay

Hiện nay Network Quizgroup có khá nhiều sự thay đổi làm các youtube partner đang điêu đứng, hôm nay mình xin cập nhật tình hình hiện tại của network này và cũng có những chia sẽ mong là giúp ích được cho các bạn cái gì đó.

Quizgroup hiện nay thay đổi điều kiện liên kết lên khá cao làm cho việc đăng kí nó cũng rất là khó khăn đặc biệt là tai Việt Nam, theo mình thấy những kênh youtube đến từ Việt Nam thì tỉ lệ đăng kí thành công rất thấp bởi vì người Việt trước giờ rất thường nghĩ đến việc Cheat, gian lận nên đa phần làm các nước khác e dè khi hợp tác,mình chỉ nói vậy thôi chứ cũng không có ý xúc phạm hay mục đích gì khác cả hi vọng mọi người không để bụng.

Hiện điều kiện để vào QuizGroup sẽ là như thế nào?

Để liên kết vào quizgroup thì kênh bạn phải có 5000 lượt xem (views) cộng với 500 lượt theo dõi (Subscribe) , và kênh của bạn phải được tạo cách đây 30 ngày rồi nghĩa là channel phải được 30 ngày tuổi.So với trước đầy là 1000 view, 10 sub thì điều kiện này thực sự rất cao so với trước đó tuy nhiên không phải quá khó khăn.

Theo mình thấy chỉ khó ở việc bạn phải kiếm 500 subscribe cho channel thôi con 5000 view thì chẳng có gì mấy là khó khăn cả.Nếu nhưng trong 1 tháng bạn không kiếm được nỗi 5000 view thì mình cũng không nghĩ bạn sẽ kiếm tiền thành công vơi Youtube đâu bởi với số view đó bạn sẽ chẳng được mấy đồng cả.

Lưu ý: Hiện tại liên kết với quizgroup thì bạn sẽ phải đợi 7 ngày để nó review kênh của bạn có đạt yêu cầu không nhé nếu không đạt thì bạn phát triển thêm và 1 tuần sau đăng kí lại nhé.

Ngoài ra để tăng subscribe thì bạn có thể xem qua bài viết hướng dẫn tăng like sub bằng addmefast này , nếu siêng thì mình nghĩ 1 ngày bạn đã có thể tăng được đủ điều kiện để vào rồi đấy nhé.Đặc biệt để tăng tỉ lệ thành công khi đăng kí quizgroup thì mình khuyên bạn nên tạo kênh với mọi thông tin đều là tiếng anh.Nghĩa là từ video, mô tả, tên kênh…nói chung tất cả thông tin bạn đều dùng tiêng Anh cả để có thể dễ dàng đăng kí chứ theo một số bạn bảo nó không cho Việt Nam liên kết nữa nhưng mình cũng chưa xác thực thông tin này.

Xem thêm: Hướng dẫn liên kết Quizgroup Network Youtube

Những bạn nào đang liên kết với Quizgroup thì mình nghĩ cứ tiếp tục phát triển kênh với Quiz đi bởi vì bây giờ để vào nó rất là khó luôn và hiện tại một số network khác lấy thuế rất cao và tỉ lệ scam cũng không phải không xảy ra, đặc biệt những bạn kiếm vài ngàn $ trên tháng.

Hiện nhiều người mong muốn vào Quizgroup không được nên bạn nào có kênh còn liên kết ở đó thì nên phát triển và hạn chế việc Reup lộ liễu mà thay vào đó làm Content hoặc phát triển dựa trên sự sáng tạo của mình.Nếu như muốn phát triển kênh khác chỉ việc add thêm vào mà lưu ý là kênh thêm vào cũng đáp ứng yêu cầu mà nó đề ra nhé.

Quizgroup có thanh toán khi kênh bị die không?

Vừa qua cứ kênh nào bị tắt kiếm tiền, vô hiệu hóa, đình chỉ… thì quizgroup đều đá khỏi network của nó.Và đương nhiên bạn sẽ không được thanh toán với những kênh như thế này và mình cũng có một kênh bị tắt kiếm tiền và nó cũng cho out ra khỏi không một lời từ biệt luôn.

Tuy nhiên không phải là cứ chết kênh là nó sẽ không thanh toán, theo mình thấy quizgroup vẫn là một network lớn và điều khoản Youtube ngày càng khó khăn trong việc tôn trọng bản quyền video nên nó cũng làm căng lên thôi.Hiện tại theo lời của LIFE (một network con của Quiz) nói rằng nếu như kênh của bạn bị đình chỉ, vô hiệu hóa sau khi quizgroup cập nhật tiền thì bạn vẫn được thanh toán tiền đó nhé.

Xem thêm: Lưu ý đặc biệt khi mô tả video để tránh chết kênh

Tóm váy lại là, nếu như kênh bạn bị die trước khi quiz cập nhật tiền (trước ngày 13-15 gì đó) thì bạn sẽ không được thanh toán ngược lại nếu như kênh bạn bị die nhưng trong Drashboard của quizgroup đã cập nhật tiền thì chắc chắn bạn sẽ nhận được số tiền đó.

Giải pháp hiện giờ là gì?

Mình cũng không biết nói như thế nào những cũng có những lời khuyên hay gọi là ý kiến cá nhân hi vọng sẽ giúp được cho mọi người định hướng được một cái gì đó trong tình hình như thế này.

Nếu như bạn vẫn còn liên kết với Quizgroup thì hãy cứ phát triển mạnh nó lên và cũng nên hạn chế Reup quá lộ liệu dẫn đến chết kênh mà trước khi được cập nhật tiền.Hiện nay rất nhiều người mua các kênh liên kết với Quiz vì thế không dại gì bạn không chiến nó nữa bữa nó cũng là một network khá tốt.

Nếu bạn mới chơi hay bị đá ra khỏi quiz thì cũng đừng quá lo lắng bởi Google adsense luôn mở cửa chào đón các bạn tuy nhiên nếu bạn biết phát triển content cho mình thì điều đó thật sự quá tuyệt vời rồi.

Hiện tại mình đang test vài network khác uy tín tuy nhiên mình sẽ có bài viết chia sẽ sau hi vọng bạn sẽ quay lại blog trong vài ngày tới.Chúc các bạn luôn thành công nhé!

24 Comments
 1. Reply
  Nguyễn Đức Chính November 1, 2015 at 2:26 pm

  ad ơi, nếu lấy channels đã tạo khoảng 2 tháng trước rồi xây dựng đủ đk có được ko? hay bắt buộc tạo channels mới và ko được lố quá 30 ngày??

  • Như vậy càng tốt chứ bạn, theo nó noi thì kênh phải tạo cách đay 30 ngày và trung bình 1 kênh 1 tháng bạn phải có 5000 view .Còn sub thì có 500sub là đc rồi

 2. chào bạn, mình tự quay video game rồi tải lên chỉ seo mô tả tag chứ không seo gì nữa, xuất bản xong thì có tăng views được không bạn?

 3. cảm ơn bạn đã trả lời, bạn có thể cho mình địa chỉ face được không? Mình đã dùng mọi cách seo nhưng lên trang 2 là hết cỡ, mình làm khoảng 100 video rồi nhưng views mỗi ngày chỉ khoảng 20 lượt, bạn có thể cho mình vài lời khuyên trong trường hợp của mình được không? Thanks.

 4. cho mình hỏi là mình mới mở kênh và đã bật kiếm tiền lun, vậy video mình đăng lên có được tính tiền hay không.
  Mình chưa đăng ký quizgroup , đang đợi 30 ngày để đăng ký. Nếu được tính, Vậy sau 30 ngày sau mình đăng ký, quizgroup có thanh toán cho mình số tiền 30 ngày trước mình đăng ký không. thanks pro

 5. Ad cho mình hỏi:cách đăng video trên 15 phút mà không cần xác minh số điên thoại không.cảm ơn nhiều!

 6. Hi Cheng.
  QuizGroup hôm nay 16/11 đã pay chưa bạn ? 2 tháng trước 15 là nó đã pay rồi. Hôm 14/11 mình log vào webmoney đột nhiên ko đăng nhập được ( mọi lần ok), mình sợ tụi hacker nó ăn cắp key file + purse file rồi tiền đổ vào purse của tụi nó nên mình hỏi bạn xíu.

  • Mình mới cập nhật hnay nè…Bạn coi lịch sử giao dich là biết tiền nó đi đâu về đâu á mà…có khi bạn chưa được cập nhật đó

   • mình chưa được thanh toán mặc dù trên dashboard của QuizGroup nó có thống kê tiền kiếm được.
    Điều lạ là webmoney hôm 14/11 mình nhập pass nó báo sai pass ( mọi hôm đều vào được). Mình sợ bị ai đó ăn cắp purse + key file rồi cài vào máy họ, tiền đổ về máy họ rồi.
    Trước ngày 15/11 mình có dính thêm một copyright strike nữa, ko biết có phải vì điều này nó giữ tiền của mình lại hay ko ?

    • tiền cập nhật là sẽ thanh toán cho dù kênh bị die cậu.Vào lịch sử thanh toán webmoney là biết tiền cậu đi đầu về đâu mà chứ có gì đâu

 7. Cheng cho mình hỏi cái này tý: ngoài Addmefast còn trang nào nữa không? mình tăng gần đủ 500 sub nhưng qua 1 đêm lại trở về ban đầu, nản quá, biết bao giờ mới đủ 500 sub để đăng ký đây?

  • like4like cậu, còn mấy site mà mình quên tên mất tiêu

   • Mình hỏi thêm bạn một tý: Những video mình xem trên kênh “Tin Việt” thực tế là video của người khác (mình nghĩ chắc là không xin phép sử dụng) thì những video dạng như thế có được gọi là sử dụng hợp lý không?

 8. minh co kenh dc quiz cap nhat, gui thong bao pay. Sau do kenh minh bi vo hieu hoa kiem tien va quiz pay nua. Ad co mau khang cao voi Q ko ?

  • Q day kenh va ko thay pay la sao ? Ad co cach gi giup khang cao ko ?

   • Hiện tai Quiz đang lọc các kênh vi phạm và đẩy ra khỏi net theo chính sách của Google mới cập nhật đây và nếu như bạn không bị out ra thì chắc chắn nó sẽ pay sớm tới đây thôi.Mình đã pay hôm 25 rồi đấy chứ

 9. Thanks Cheng. Kênh của mình bị Q đẩy ra rồi, ko bít có pay cho ko nữa!!!!!!!!!

 10. Tránh xa Qiz ra nếu k muốn tức ói máu.

 11. Xin chào Cheeng.Hiện tại mình đang liên kết với AdSense thì có thể đăng ký với Quizgroup được không ạ.cám ơn bạn

 12. Cho mình hỏi đến ngày hôm nay chết kênh thì QuizGroup có còn thanh toán cho mình không ?

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare