Cách nhận tiền từ Google Adsense bằng Western Union

Khi đã đọc tới bài này thì chắc các bạn đã hiểu hết tất cả các quy trình từ lúc đăng kí Google adsense cho đến cách kiếm tiền từ video hoặc website bằng nó rồi.Nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy xem lại bài viết hướng dẫn chi tiết từng bước của mình dưới đây.Hãy đọc các comment vì nó có thể bổ ích hơn cả bài viết đấy nhé.

8 bài viết + video hướng dẫn cách kiếm tiền trên youtube

Trong một bài mình đã giới thiệu sơ qua cho các bạn về cách nhận mã pin từ google adsense và thêm phương thức thanh toán rồi,bạn có thể tìm và xem lại .Còn đây là bài viết tiếp theo để nói chi tiết hơn và các bước chi tiết cách nhận tiền từ google adsense thông qua hình thức Western Union.

Phương thức thanh toán Western Union của Google Adsense là gì?

Chuyển tiền nhanh qua Western Union là một hình thức thanh toán cho phép bạn nhận thanh toán AdSense bằng tiền mặt sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Western Union (WU) trên toàn thế giới. Chọn nhận thanh toán bằng WU có nghĩa là bạn không phải đợi séc đến bằng thư và điều đó cũng có thể làm giảm phí ngân hàng và thời gian dài để thu được séc.

Đây là đinh nghĩa của google còn với mình thì mình chẳng cần quan tâm gì cả,chỉ biết 1 điều đây là hình thức chuyển tiền nhanh gọn lẹ và không tốn phí khi Google adsense thanh toán cho bạn.Bạn chỉ cần biết như vậy là đủ rồi,chứ quan tâm sâu cũng chẳng được gì cả.

Khi nào Google Adsense phát thanh toán qua Western Union?

Google adsense thanh toán qua western hàng tháng

Google adsense thanh toán qua western hàng tháng

Cứ vào ngày 12 đến ngày 15 hàng tháng thì google adsense sẽ cập nhât tiền cho các bạn nếu như bạn đủ 100$ bao gồm số tiền tháng trước nếu chưa nhận nhé thì đến ngày 24 bạn sẽ nhận được 1 mã (ID) thanh toán qua hình thức Western Union,bạn vào mục ” Thanh toán ” sẽ thấy.

Lưu ý là bạn phải thiết lập phương thức thanh toán Western Union trong google adsense đã nhé và các thiết lập như sau:

>> Thiết lập phương thức thanh toán Western union cho google adsense

Các bước nhận tiền bằng Western Union

Công việc bây giờ của bạn là dùng máy điện thoại hoặc giấy ghi lại cái thông tin đó bao gồm những thông tin sau:

Thông tin nhận tiền qua Western Union

Thông tin nhận tiền qua Western Union

Địa chỉ người gửi :Google Asia Pacific Pte. Ltd  – Nơi gửi tiền : Singapore – MTCN Western Union: 10 số – Số tiền thanh toán : $USD

Ghi nhớ hết những thông tint trên nhé,ở cái ID và số tiền thanh toán mỗi người mỗi khác đấy nhé,còn lại hình như giống nhau cả và cái tên trong biểu mẫu thanh toán thì phải trùng với cmnd của bạn mới có thể ra ngân hàng rút được nhé.

Rồi,lấy xe chay ngay ra ngân hàng nào hỗ trợ nhận và gửi tiền bằng Western Union,thì hiện nay ngân hàng nào của Việt Nam chẳng hỗ trợ cái này vì thế bạn không phải lo.Cứ đi thấy ngân hàng nào có cái biển giống như thế nào thì vào thôi:

Ngân hàng hỗ trợ nhận chuyển tiền qua Western union

Ngân hàng hỗ trợ nhận chuyển tiền qua Western union

Vào nói với mấy chị xinh đẹp ấy rằng em muốn nhận tiền qua Quét Tờn là họ hiểu.Người ta sẽ đưa cho bạn 1 tờ giấy và bạn điền những thông tin mà mình đã nói ở trên bao gồm cả thông tin của bạn là người nhận nữa nhé.

 • Địa chỉ người gửi :Google Asia Pacific Pte. Ltd
 • Nơi gửi tiền : Singapore
 • MTCN Western Union: 10 số
 • Số tiền thanh toán : $USD
 • Thông tin người nhận: Ghi tên, địa chỉ trùng với thông tin nhận thanh toán trong google adsense và trong chứng minh nhân dân.

*** Phần nhận tiền này chỉ cần tên các bạn trùng với tên của người nhận tiền trong Western bạn đã khai báo trong Google adsense là được chứ phần địa chỉ trùng với google adsense thì không nhất thiết.Khi nhận tiền địa chỉ bạn ghi ở đâu cũng được, chả sao cả.

Có 1 số trường hợp các bạn ghi người nhận tiền vs tên chủ tài khoản google adsense khác nhau thì khi thanh toán mặc định cái bill ở trên nó ghi tên là tên của chủ tài khoản Google adsense nhưng thực chất là tiền đó đang đứng tên bằng tên bạn đã ghi vào mục thanh toán đó nhé, vậy nên mục thiết lập thanh toán western bạn phải ghi thông tin của bạn là tốt nhất.

Điền thông tin vào phiếu nhận tiền

Điền thông tin vào phiếu nhận tiền

Xong ,đợi trong giây lát rồi ôm cọc tiền về.Hiện chỗ mình nhận nó không cho nhận bằng USD nên chỉ lấy VND vì thế bạn muốn lấy USD thì có thể hỏi nhân viên thử.Khi quy ra VND thì sẽ lấy theo tỉ lệ của ngân hàng đó.Nếu nhiều quá thì bạn có thể gửi vào thẻ hoặc cho mình 1 ít 😀

https://thereview.vn/day-kiem-tien-tren-mang/google-adsense/nen-nhan-tien-google-adsense-bang-ngan-hang-hay-western-union/

Mọi ý kiến thắc mắc gì bạn cứ comment bên dưới bài viết nhé.

378 Comments
 1. Cảm ơn bạn vì sự nhiệt tình
  Mình có 1 thắc mắc. Sau khi nhận mã pin, mà tiền đã nhận đc hơn 2 lần mà mình đánh mất chứng minh nhân dân thì có sao ko?
  2 là khi nhận tiền có cần xuất chứng minh nhân dân ko hay chỉ.cần thuộc số
  3. Nếu mất chứng minh mà làm lại chứng minh mới thì có thể thay đổi số chứng minh trong tài khoản GA để lần sau goole chuyển tiền mình có thể dùng chứng minh mới nhạn đc ko?

  • Cho mình hỏi. Mình có nhận được thanh toán từ google Adsense từ ngày 21.1.2016 tuy nhiên phần cài đặt tên người nhận mình viết thiếu phần tên đệm nên không nhận được tiền. Mình có đợi 60 ngày nhưng tiền vẫn không được google cộng lại vào tài khoản, vẫn ở trạng thái phát hành. Bây h có cách nào để lấy lại số tiền này không?

   • bác đã nhận được tiền chưa. em cũng bị tình trạng như bác. quên tên đệm. giờ đợi 60 ngày rồi ko thấy hồi âm. bác có cách nào ko chỉ em với

  • Cho mình hỏi một chút mong ai biết chỉ giúp mình!
   Hiện tại tài khoản của mình đã đạt ngưỡng thanh toán, mình vào adsense kiểm tra thì nó báo” 21-03-2016 Thanh toán tự động đang chờ xử lý: Western Union cho US$….” Vào Mail thì thấy có mail “Chúng tôi đã gửi một khoản thanh toán vào tài khoản ngân hàng của bạn cho thu nhập Google AdSense của bạn vào 21-03-2016.
   Nếu bạn chưa nhận được thanh toán trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được email này, vui lòng liên hệ với ngân hàng của bạn để biết thêm chi tiết.
   Để kiểm tra thanh toán gần đây của bạn:”
   Mình muốn hỏi việc tiếp theo mình cần làm là gì để có thể nhận tiền từ adsense?
   Mình cảm ơn trước!

   • Minh cung bi y chang nhu ban .vay chi cho minh cach xu li

   • Bây giờ bạn vào mục thanh toán trong Google adsense bấm vào dòng chữ màu xanh ấy, ở đó sẽ có thông tin để bạn nhận tiền.Y chang cái ảnh đầu tiền trong bài viết nay của mình đó bạn.
    Bạn đem thông tin đó ra bank nhận là được nếu bạn nhận qua Wester Union.Bài viết mình có hd nhận tiền rồi mà bạn

  • anh ơi em còn nhỏ chưa có cmnd thì làm thế nào

  • Khi nhận tiền bắt buộc bạn phải xuất trình CMND vì trong id thanh toán của Google có thông tin chủ nhân người nhận thanh toán .Cmnd chủ yếu để lấy cái tên thôi chứ cũng chẳng cần đến số cmnd làm gì vì mình chẳng có điền thông tin cmnd trong GA.
   Thứ 2 nữa là tên người nhận tiền bạn có thể sửa được trong mục cài đặt thanh toán,trước khi google gửi thanh toán cho bạn thì bạn có thể chỉnh sửa lại cho phù hợp,có thể thông tin người thân chẳng hạn.
   Lưu ý là tài khoản GA bạn đã xác nhận PIN đã nhé.

   • Cheng ơi, kênh youtube của tớ đã thông báo Anatylic được 15USD rồi mà sao trong GA có doanh thu ước tính $0 nhỉ? Và sao ko thấy GA thông báo gửi mã pin khi kênh Youtube đã đạt trên 10$?.
    Cảm ơn bạn nhiều

   • cho mình hỏi ,tháng trước mình đến ngưỡng thanh toán rồi ,nhưng bạn không đi được ,vậy nó có công rốn cho tháng sau không bán ?

    • Tiền mà bạn bận ko đi nhận đc hả :'( nó có thời hạn trong òng 60 ngày lận mà…Đó là thanh toán rồi bạn còn nếu cập nhật thì mới cộng dồn.Thanh toán rồi 60 ngày ko nhận nó sẽ cộng lại vào tk

    • Mình toàn theo network. Đọc bài của bạn rất hay. Cảm ơn bạn nhiều nhé
     Hãy cho mình số điện thoại bạn dc không hoặc phiền bạn nhá qua số 01696931403 mình gọi lại cho bạn nhé

 2. mình muốn hỏi bạn 1 tên 1 điạ chỉ 1 số điện thoại có thể đăng ký lấy tiền từ 2 hoặc
  3 kênh youtube không ??

  • 1 sđt thường thì đăng kí được 4 kênh Youtube gì đó bạn,nói như bạn thì có lẽ bạn chơi Google Adsense hả,Khi đăng kí GA nhiều thì mỗi GA mỗi thông tin riêng biệt đừng để trùng nhau bạn.Tuy nhiên bạn có thể lách được cái này.Còn khi ghi thông tin ở Western Union thì mình không rõ về cái khoản này bởi vì sđt nó không quan trọng mà,rút tiền chỉ cần tên trong western trùng với CMND bạn là được.

 3. bạn ơi, đến ngày 12-15 thì nó cập nhật tiền của tháng trước hay thế nào nhỉ, sao mình thấy thu nhập ước tính của mình toàn 00$ 🙂

  • Thu nhập ức tính trong báo cáo không cần quan tâm nếu bạn có lượt view nhé.Vì thông thường ko được 1$/ngày nó thu nhập ước tính nó không có để hiển thị thôi.bạn xem ở Youtube Analytics là rõ nhất thôi

 4. Phần ghi họ vào tên trong ga có cần ghi đúng hay ko .tên ghi là Trung ,họ ghi trần quốc . Thì nó ghi là trung trần quốc .ra ngân hàng có nhận dc ko

  • Được thôi bạn,nó cũng không làm khó dễ cho lắm.Cái này tùy thuộc vào cái người nhân viên thôi,không được ngân hàng này qua ngân hàng khác.Bạn chỉnh sửa lại được mà có sau đâu.

   • cheng ơi, GG đã phát hành thanh toán nhưng mình cài đặt thanh toán thiếu tên đệm.Tên mình là HÀ THỊ NINH.nhưng mình chỉ cài đặt là Ninh HÀ. BÂy giờ MÌnh đã sửa lại thông tin người nhận.ko biết là lúc nào mình mới nhận được tiền hay là nó giữ vào tháng sau ạ.Mong bạn hồi âm sớm ạ!

   • Cho mih hỏi thêm làm tiền trog ga tính tới ngày 30 tháng trước đó hay tính tới ngày 12 tháng này luôn .

 5. MTCN Western Union là gì vậy ạ?

  • Nó là dịch vụ nhận chuyển tiền ngoài nước thôi bạn,trong bài viết mình nói rất rõ rồi mà nhỉ.Bạn chơi GA thì cứ cái này mà dùng thôi chứ đừng suy nghĩ nhiều chi cho mệt cả 😀

 6. bạn ơi! tất cả các kênh của mình youtube cập nhật thu nhập bình thường.đột nhiên hôm nay kiểm tra thu nhâp của ngày 22/5/2015 thì thu nhập của ngày 22/5 tất cả đều 0 có $ nào.trong khi mình kiểm tra trong adsence thì lượt view và clịck của ngày 22/5 cũng nhiều.ko biết có bị dấu hiệu gì không nhỉ. bạn nào kiểm tra và giái đáp giúp mình dc ko

  • Ráng đợi qua ngày mai coi bạn.Hãy vào kênh bạn kiểm tra lại nó còn liên kết với GA đó không nhỉ?Trường hợp này mình chưa gặp qua rồi.Không giúp gì đc cho bạn cả

 7. bạn ơi, đến cuối ngày 24 rồi mà mình vẫn chưa thấy thông báo thanh toán, hjx, có khi nào tháng này m ko nhận được ko bạn, vì là lần đầu tiên nên mình rất hoang mang

  • Không bao giờ có chuyện GA ko thanh toán cả,Thứ nhất bạn xin kiểm tra lại ở mục thanh toán bạn đã đủ 100$ chưa vậy, 2 là đã xác nhận mã pin thành công chưa.Chứ 1 trong 2 cái chưa đc thì sao mà có thanh toán được.

 8. Đã có mã để nhận, đem chứng minh ra mà cm mờ, ngân hàng ko cho nhận, bị delay 60 ngày..giờ tới ngày thứ 60 rồi mà vẫn chưa có mã mới gửi về…hix. có mất được không bạn?

  • Đây là cái mà Google nói về trường hợp của bạn:
   Nếu bạn không nhận thanh toán bằng Chuyển tiền nhanh qua Western Union trong vòng 60 ngày sau khi đã được phát hành, thu nhập của bạn sẽ được ghi có trở lại vào tài khoản và thanh toán trong tương lai của bạn sẽ bị giữ lại.

   Để giải phóng khoản giữ, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và truy cập vào trang Thanh toán. Ở đó, bạn sẽ thấy cảnh báo màu đỏ nằm ở đầu trang – đọc cảnh báo màu đỏ và thực hiện bất kỳ hành động nào bắt buộc để có thể thanh toán cho tài khoản của bạn.

   Bạn nên thay đổi địa chỉ cmnd người nhận trong western union cho người thân rồi nhờ nhận cũng là 1 giải pháp

   Xem thêm tại : https://support.google.com/adsense/answer/2850147?hl=vi

   • bạn ơi cho mình hỏi số dư của mình là 498$ vậy thì google adsence sẽ chuyển hết cho mình hay mình phải cài đặt nữa bạn.mong bạn hồi âm cho mình.thank bạn nhiều.

    • chuyển hết bạn à,ví dụ qua hình thức Western Union thì dưới 5000$ nó vẫn chuyên qua nó thôi mà.Ở Cài đặt có mục cài đặt ngưỡng thanh toán,cái cài đặt này nghĩa là bạn không muốn thanh toán khi nhở hơn ngưỡng bạn đặt.Còn không thiết lập thì nó thanh toán bình thường cho bạn thôi

    • cheng ơi cho hỏi, số dư tài khoản của mình hon 6000$, thì nó có chuyển qua weston cho mình không, vì thấy nó cố ghi là ” nếu số tiền lớn thì chia thành nhiều đợt “. hay phải thanh toán qua ngân hàng, do mình chưa có tài khoản ngân hàng, cheng hướng dẫn mình nha, mình là fan ruột của web cậu đó, mông bạn tư vấn giúp nha

    • Trước đây không có thông tin gì về việc chia các khoản tiền lớn ra nhiều lần thanh toán như hiện tại mà lúc đó giới hạn 5000$ gì đó.Bây giờ thì nó chia thanh toán ra nhiều lần theo như google adsense đã bảo, ví dụ bạn nhận 6000$ mà giới hạn qua western này mình ko có con số chính thức do nó phụ thuộc vào vị trí của mình.Mà google cũng không có nói từng lãnh thỗ nào sẽ nhận giới hạn là bao nhiều qua western cả.
     Bây giờ bạn có thể add bank vào để nhận cho tiện, khỏi phải ra ngân hàng luôn tuy nhiên sẽ có phí so với western.
     Hoặc bạn vẫn để western nhận lúc đó nếu quá limit nó chia ra thành 2 3 khoản bạn nhận thôi.

     Mình rất khâm phục bạn đó, 1 tháng bạn kiếm hơn 6000$ lận cơ hả (y)…Một con số quá khủng 😀

    • ak vậy là mình không cần cài đặt thêm gì phải không bạn cứ để ngưỡng thanh toán mặc định là bên kia chuyển hết cho mình vào Western Union đúng ko bạn.thank bạn nhiều nha.

 9. bạn ơi! cho mình hỏi, kênh mình đang hoạt động bình thường nhưng đột nhiên hôm 25-5 bị tạm ngưng. bạn cho mình hỏi ngày 15-6 mình có nhận được tổng kết thu nhập của tháng 5 không bạn. thank bạn

  • Bạn chơi Net hay Ga đã chứ,nếu GA có bao nhiêu tiền thì nó sẽ tổng kết bấy nhiêu thôi vì nó tổng kết theo ngày mà,Còn net thì phải đợi coi nó co tổng kết ko,nếu có tổng kết thì nó sẽ hiển thi lên thôi

   • bạn ơi cho mình hỏi youtube của mình bị bị chặn trên toàn thế giới mà tiền thì chuyển về rồi nhưng mình chưa rút vậy có bị sao không bạn.

   • mình chơi adsence bạn ak. vậy có nghĩa là mình vẫn được adsence tổng kết tiền tháng 5 đúng hok bạn

    • Tiền GA tổng hợp theo ngày mà,chết ngày nào ngày đó không tổng hợp thôi,còn lại những số tiền ngày trước đó bình thường

 10. chào ad, trong mục địa chỉ lúc lập kênh và đăng kí, mình có ghi thông tin địa chỉ là nơi mình đang ở trọ tại hà nội,
  điều này có đúng không, hay là phải ghi địa chỉ giống trong chứng minh, xinh ad giải đáp,
  thứ 2 là khi được 10usd nó có gửi mã qua mail cho mình không hay bắt buộc nó sẽ gửi thư cho mình, và nếu là gửi thư thì như mình nó sẽ gửi về cái địa chỉ trọ hay nó gửi về quê

  • Địa chỉ là cái để nhận mã pin thôi,ghi địa chỉ nào mà bạn đang ở ấy để nó gửi về,chứ địa chỉ cmnd không để làm gì cả đâu.
   Khi được 10$ nó sẽ gửi mã Pin về cái địa chỉ mà bạn đăng kí Google adsense đã điền vào,cái này bạn có thể vào trong google.com/adsense ấy,nó có hiện lên địa chỉ mà bạn sẽ nhận mã pin mà

   • Anh ơi cho em hỏi, Em nhận được mã pin rồi và địa chỉ em ghi để nhận mã pin không trùng với cmnd, vậy khi nhận tiền thì em phải sữa lại địa chỉ cho trùng với địa chỉ trong cmnd hả? mong anh giải đáp giúp, cám ơn anh

    • Không sao bạn, địa chỉ sao mà bạn đang ở đó để nhận pin là được rồi.Nhận tiền thì chỉ ghi tên nên địa chỉ ko quan trọng bạn à.

 11. cho mình hỏi là m đọc bài viết khác thì người ta bảo địa chỉ ng gửi là google Ireland ltd mà không phải là google singapore

  • Họ và tên người gửi là Google Ireland Ltd chứ nhỉ . còn địa chỉ là Google Ireland Ltd ., Dublin 4 ,Ai lên . mình thấy bài viết khác bảo thế

 12. bạn ơi cho mình hỏi .khi mình đăng ký GA mình để là đăng ky doanh nghiep
  vậy thanh toan cá nhân và doanh nghiệp có gì khác khong hả bạn
  hồi âm cho minh sớm nha
  thanks

  • Cái này mình không rõ vì chưa lần nào thử đăng kí củ doang nghiệp,nghe đồn có thể có thuế và hình thức thanh toán khác nữa.Bạn chứ kiểm tra coi có khác cái bình thường như mọi người không.Không thì lập nick mới vì chơi Youtube chuyển qua cũng không mất mát gì nhiều cả

 13. mình hiện tại đã bi GA vô hiệu hóa 1 tài khoản ròi xD
  nên mình sợ dùng địa chỉ củ GA sẽ phát hiện ra và khong cho đăng ký nừa nen mình mới tạo tài khoan chuyển sang doanh nghiep
  bạn cho mình hỏi khi tài khoản bị vô hiệu hóa ròi có lấy lại dược khong ha ban ?
  thanks

 14. Mình tên Nguyễn Văn Nam vậy lúc nhập thông tin trong phần thanh toán qua WU thì nhập First Name, Last Name thế nào nhỉ?

 15. Cảm ơn bạn vì những chia sẻ hữu ích trên.
  Mình nghe nói từ ngày 15/6, google cập nhật điều lệ thanh toán, trong đó có nói rằng thời hạn thanh toán không phải 30 ngày như trước mà có thể làm 60 ngày kể từ ngày đủ 100$ tối thiểu. Vậy có nghĩa là mình phải chờ 2 tháng kể từ lúc nhận min 100$ mới dc thanh toán à?
  Mong bạn sớm giải đáp thắc mắc của mình, cảm ơn bạn!

  • Mình đâu nghe thông báo này đâu nhỉ,mình cũng chưa nghe ai nó cả.Có gì thay đổi thì mình sẽ cập nhật bài viết nhé bạn.cảm ơn bạn

   • Mình thấy trên câc diễn đàn đang bàn tán xôn xao chuyện đó nên muốn hỏi bạn để biết rõ hơn thôi.nếu có thay đổi gì thì cập nhật cho ae cùng biết nhé!

 16. Add cho mình hỏi 1 câu.. kênh youtube mình bị tạm dừng kiếm tiền trong 6 tháng thì có được thanh toán số tiền tháng 5 trong adsense không? còn thu nhập vào tháng 6 này có được cộng vào thanh toán không add? cám ơn rất nhiều

  • Bạn nên nhớ là GA nó song song với Youtube,nó tính tiền theo ngày tuy nhiên không cộng vào thôi.Chỉ GA web mới cộng theo ngày.Khi kênh chết thì GA còn sống thì đương nhiên tiền mấy ngày trước khi chết kênh đã đc cộng vào GA rồi nó tổng kết vào 12 tháng sau sẽ thấy.

 17. Bạn ơi, mấy tháng trước ngày 22-25 là mình đc thanh toán rồi.sao tháng này chờ mãi đến 2.7 rồi mà vẫn chưa đc thanh toán. Bạn bè mình ai cũng vậy.
  Có phải do google đang nâng cấp hệ thống thanh toán k bạn! Khi nào mình đc thanh toán nhỉ!
  Cảm ơn bạn

  • Mình thấy mn tháng này pay hêt rồi mà bạn,bữa 12 nó tổng kết tiền rồi mà.Tháng này ban đc hơn 100$ chứ?

   • Tới giờ mình cũng chưa nhận được thanh toán của tháng 5. Chẳng hiểu vì sao. Buồn thật

   • Hix tổng kết hôm 12.6 mình đc 900$ mà! Bạn mình cũng chưa ai nhận được. Mà mình cũng nghe nói là điều khoản mới là chỉ đc thanh toán sau 60 ngày giống như bạn gì đã binh luận ở trên ấy!
    Hoang mang quá!

 18. Bạn ơi cho mình hỏi chút. Tháng 6 vừa rồi mình kiếm đc ít tiền thông qua youtube, nó đã cập nhật trong youtube rồi, nhưng khi mình vào payment trong adsense thì nó báo no transactions ạ. Giờ đã sang tháng 7 mà vẫn chưa cập nhật 🙁

 19. Cho mình hỏi, mình đăng kí acc ở VN nhưng mà thanh toán địa chỉ bên US có đc k?

  • Cái này hơi khó bạn ơi, mình có ac US địa chỉ ở mĩ và không có cách nào nhận tiền ở Vn do không chuyển được vị trí…Mình chưa làm ngược lại thử bao giờ cả

 20. Cho mình hỏi là nếu trog google adsense mà mình không ghi mã bưu điện thì có thể nhận đc tiền theo cách khác ko?

  • Mã bưu điện để nhận pin thôi chứ về sau nhận tiền chỉ cần có cái tên trùng với cmnd là được rồi bạn

 21. Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ kinh nghiệm. Mình hỏi mình có acc bên Pháp. Tuy nhiên rút tiền bên đó có bị đánh thuế cao không bạn. Làm sao biết tình hình đánh thuế của các nước có GA nhỉ ? Mình đang nhờ người bạn mình bên đó, nhưng họ ngại vì tăng tiền thuế? Xin hỏi ý kiến

  • Mình nghe bên mĩ có thuế lách bằng forrm 8233 dành cho người vô gia cư để tránh thuế, còn bên pháp mình không rõ bạn ơi.Mình cũng có acc Ga mĩ mà giờ không có cách nào nhận tiền đây á chứ…

 22. bạn ơi cho mình hỏi là mình đã được xác minh chứng minh thư vào 18 / 6 rồi. cũng đã nhận được thông báo từ adsense-noreply@google.com là cuối tháng sẽ được thanh toán mà tại sao cho đến nay 6/7 rồi mà mình vẫn chưa có giao dịch là sao? mình không bị giữ thanh toán và đã vượt ngưỡng thanh toán rồi! liệu mình có được thanh toán trong tháng tới không?

  • Nó cập nhật tiền vào ngày 12 và thanh toán vào ngày 24…Do bạn xác minh sau ngày 12 nên chắc thanh toán đc giữ tới tháng sau.12/07 này bạn coi tiền tổng kết có phải là tháng trước + tháng 6 không?Rồi đợi 24 nó pay cho

 23. cảm ơn bạn nhiu! cho m hỏi là có bjo mà ko nhận được thanh toán ko hả bạn?

 24. bạn ơi cho mình hỏi chút, trong form của WU ở adsense chỉ có first name và last name, vậy tên đệm mình ghi ở đâu hả bạn 🙁 mình nghe nói nếu tên ko trùng trong chứng minh thư thì ra ngân hàng họ ko cho rút tiền bạn ạ

 25. anh cho em hỏi tên thanh toán viết không dấu có sao không @@

  • Hoan toàn được bạn, đừng thiếu tên đệm đồ là được.Có mấy ngân hàng khó tính nên họ không chịu còn tên ko dấu nhận bt hết à

 26. Của mình hiện tại (12/7/2015) là 115US$, nhưng không hiển thị như mấy hình ảnh mà bạn đưa lên,
  làm sao bạn nhỉ?

 27. admin ơi, mình nhận được wu của adsense. Nhưng để tên sai là Nguyên A, thiêu mất tên đệm. K rút được tiền. Giờ có cách nào chỉnh sửa và rút được tiền không admin. Thanks

  • Bạn vào mục thanh toán chỉnh lại tên trong WU thôi,rồi đợi tháng sau nó pay tiền cả tháng chưa nhận kia luôn

   • Tháng sau nó tự hủy cái đợt thanh toán này à bạn. Bạn từng gặp trường hợp này rùi à

    • Bạn đọc thêm thông tin ở đây nhé, khi thanh toán wu phát hành ra trong vòng 60 ngay bạn ko nhận thì nó sẽ được cộng vào tk ga bạn lại và bạn sẽ nhận lại ở tháng sau đó

    • bạn ơi mềnh đã quá 60 ngày từ ngày phát hành mà nó không trả lại mới đen chớ ! làm ntn bây giờ hay google ăn hết rồi

 28. Em chưa đủ 18 tuổi nhưng có CMND rồi thì có được nhận WU không anh.

 29. A cho e biết thêm về chuyển khoản qua ngân hàng (google adsense nhưng mà tiền chuyển qua thẻ ngân hàng) tại e ra ngân hàng không tiện. E chưa đủ 10$ nên muốn biết rõ thêm, tại sao 5000$ mới dùng qua thẻ ngân hàng @@. Tks a.

  • 5000$ nó không cho nhận qua wu nên phải nhận qua ngân hàng bạn à,bt bạn nhận qua ngân hàng cũng đc thôi mình cũng chưa nhận qua bank nhưng 100$ là bạn có thể thanh toán qua bank đc rồi chứ ko cần 5000$,nhưng phí no khá cao nên mọi người dùng WU cho nó giảm phí lại thôi bạn.

 30. B có biết qua ngân hàng tính phí ntn ko? Và thẻ ngân hàng nào thì dùng đc? Làm phiền b quá.

 31. À mình hỏi sao mình down bài hát trên zing (khuôn mặt đáng thương) về rồi chèn nhạc vào video mình tự làm = proshow, thì bật kiếm tiền youtube nó bị bên thứ ba….. Bạn có cách nào mà lấy đc nhạc ko bị thế ko? Cheng có face ko mình kb nói chuyện cho tiện. 😀

  • èo.Âm thanh mà bạn làm thế thì chắc ai kiếm tiền trên youtube cũng giàu hết rồi.Mình ko giỏi việc lách âm thanh đâu bạn và hiện nay nó là khó nhất nên chẳng mấy ai làm đc cả đâu.Vì thế mình làm gì cũng tranh loại video có nhạc ra cả :V

 32. Sặc. lách âm thanh thì liệu hay bị dính report ko b? @@

 33. Thanh toán của mình đã được phát hành qua Western Union nhưng do thiếu tên đệm nên ngân hàng không cho nhận. Tính đến thời điểm này đã qua 60 ngày rồi mà tiền của mình vẫn chưa quay lại tài khoản . Còn Western Union vẫn ở trạng thái đang phát hành ! Mình phải làm như thế nào đây. Các bạn giúp mình với.

 34. 1.add cho mình hỏi : khi ra thanh toán có quan trọng cái địa chỉ trong cmnd ko ,vì trong cài đặt thanh toán địa chỉ là nơi trọ của mình còn cmnd là khác .
  2.cmnd của mình bị mờ ảnh ,,nước mưa vào làm ảnh bị ố 1 nửa thì có được thanh toán ko,,mình mới làm lần đầu nên add thông cảm nhé.À chỉ bị mờ 1 nửa ảnh thôi chứ tên vẫn ko sao.

 35. bạn ơi cho mình hỏi mình hiện có 6,91$ có cách nào rút được không bạn?
  bạn hồi âm hộ mình nhé mình thanks nhiều!

  • Ga chỉ khi đủ 100$ và xác nhận mã pin mới rút đc bạn ơi, bạn chưa đủ tiền và chắc cũng chư có pin luôn sao rút được

 36. Mình có 2 kênh youtube, 1 cái liên kết với GA, cái kia Net. Vậy mình ghi tên người nhận tiền (qua WU) là tên mình cả 2 bên luôn có sao không bạn? Nhận như vậy có nguy cơ chết GA gì không nhỉ?

 37. Bạn cho mình hỏi tí: Thông tin địa chỉ thanh toán mà Google gửi qua WU có phải là địa chỉ mà nó từng gửi mã PIN cho mình không? Và địa chỉ này khác với địa chỉ thường trú trên Giấy CMND thì có nhận được tiền từ WU không? Cám ơn bạn.

  • Hai thông tin có thẻ khác nhau hoàn toàn hoặc giống nhau đều đc bạn.Thông tin thanh toán là sau khi bạn đủ 100$ sẽ điền vào , bạn điền thông tin mà bạn có thể cung cấp đc cmnd để lấy và chính người đó cầm cmnd ra lấy mới đc.

 38. Vậy khi điền thông tin thanh toán ngoài tên trùng CMND, mình có buộc phải nhập địa chỉ thanh toán trùng với địa chỉ thường trú ghi trên CMND không bạn? (Vì mình hộ khẩu tỉnh, làm việc Tp.HCM và nhận tiền tại Tp.HCM) Hai nữa là khi có báo thanh toán trên tài khoản là mình ra bất kỳ WU nào gần mình nhận cũng được hay sao bạn? Có phải liên hệ trước với WU đó không?

  Cám ơn sự chia sẻ của bạn.

  • Địa chỉ không quan trọng đâu ban miễn sao trùng với cmnd là được.Nhận tiền bất kì ngân hàng nào hỗ trợ WU bạn và hiện tại ngân hàng nào cũng hỗ trợ cái này cả

 39. Cám ơn bạn. Ý bạn là chỉ cần họ tên trùng với CMND là OK phải không?

 40. Chào bạn.
  Mình giờ này đã một tháng rồi mà chưa nhận được mã PIN của GA, đang buồn vì chắc tháng này không được thanh toán (đang kẹt tiền). Mình có câu hỏi mong được bạn giải đáp giúp.
  Trong phần địa chỉ liên hệ để GA gửi mã PIN mình điền Họ Tên và địa chỉ không có dấu như vậy có đúng cách không bạn ?
  Thêm nữa là trong phần chọn hình thức thanh toán là Western Union phần họ tên người nhận tiền mình để họ tên không có dấu như ở phần địa chỉ liên hệ ( ví dụ tên mình là Nguyễn Thanh Tuấn thì mình điền vào là Nguyen Thanh Tuan) thì khi ra ngân hàng người ta có chấp nhận cho mình rút tiền không ?
  Cám ơn bạn.

  • Lần đầu mình cũng không nhận được mã PIN dù google báo đã gửi rồi. Lần thứ hai mình đổi địa chỉ cho rõ ràng nhất và yêu cầu cấp lại mã PIN thì khoảng 1 tháng sau là nhận được. Bạn hãy thử xem.

   • Bạn để tên và địa chỉ có dấu hả bạn ? Mình để không dấu thấy lo lo không nhận được PIN

    • Chỉ cần mã zipcode đúng và địa chỉ rõ ràng có số nhà, hẽm chắc chắn sẽ nhận đc thôi bạn

  • Được hết bạn ơi, không sao cả.Pin khó nhận đấy bạn có thể liên hệ trực tiếp bưa điện gần nhất để hỏi thử

 41. bạn ơi cho mình hỏi là mình đã được tổng kết hôm qua rồi. mình được 465.93$ nhưng mà đã 1.5 tháng kể từ ngày mình được 10$ mà GÃ chưa yêu cầu xác minh địa chỉ lại là sao nhỉ? vì mình đến giờ vẫn chưa nhận được mã pin

  • 12 tháng trước bạn có đc 10$ ko nếu ko thì nó chỉ tính từ tháng này thôi…bạn đợi mai or mốt là có thông báo Pin đó

 42. Bạn ơi cho mình hỏi. Nếu ID thanh thoán ở trên đã được trả, mình nhận tiền rùi thì nếu để lộ ID ra ngoài có sao không ạ?

 43. Mình muốn hỏi thanh toán qua the ngân hàng và qua western union tính phí như nào nhỉ?
  Mình thấy thanh toán qua ngân hàng nó mất phí nhiều ghê.

 44. bạn ơi cho mình hỏi khi mình copy tên tiếng nhật của video vào word thì được mà khi mình test ok để tải lên kênh của mình thì không được. giờ mình không biết phải làm sao vì hơn 30 cái video chưa tải lên được đó ko có tên. trước kia ko như vậy mà 3 hôm nay mới thế. ban tư vấn giúp mình với

 45. add Cheng ơi cho hỏi : chỗ Setting trong GA thì First Name và Last Name nên ghi như thế nào để đúng .
  Mình đang ghi First Name là tên và Last Name là Họ và Đệm có được ko…mong add chi giúp

 46. nhận tiền dùm người đăng ky GA có được không mọi người??

  • Được bạn chỉ cần người nhận tiền trùng thông tin đã ghi thêm ở phương thức thanh toán trong GA

   • ồ thế thì may quá, cảm ơn bạn nha

   • bạn ơi giúp mình nhé ! GA của mình chết vào ngày 21/8. trong Gmail của mình vẫn có báo ” tin tốt ” . nhưng mình không vào đc GA để lấy mã nhận $. vậy mình cầm CMTND ra ngân hàng có lấy đc $ ko bạn

 47. đen nhỉ!

 48. nản thật đến ngày lay $ roi :((

 49. Bạn ơi, phần Profile mình để thông tin đứa bạn mình ngay từ đầu lúc lập tài khoản và liên kết Adsense. Khi mình vượt ngưỡng 100$ thì mình chọn phương thức thanh toán WU, mình cài đặt tên mình là người nhận. Vậy sao trong hóa đơn thanh toán Google gửi ngày 21 lại là tên đứa bạn mình mà không phải là tên mình trong phần cài đặt WU nhỉ. Liệu mình mang CMTND của mình ra ngân hàng thì có nhận được tiền không? Mong bạn giải đáp giùm mình. Thanks bạn !

  • Nó gửi cho người nào thì người đó nhận thôi bạn ơi, ban xem chi tiết là cái thông tin WU đi rồi đem ra nhận vì trùng mới nhận đc bạn.Nếu là bạn của bạn thì kếu bạn bạn đi nhận

   • Vậy tên mình cài đặt trong phần thanh toán bằng WU là vô nghĩa đúng không bạn?

    • Sao lại vô nghĩ bạn, nó là thông tin nhận tiền đó bạn.Mình ko rõ là vì sao bạn lại bị như vậy nữa…Vì thông tin GA có thể khác thông tin Wu đc mà…Bạn cứ đi nhận thử 1 lần và xem tháng sau như thế nào

    • Ok. Cảm ơn bạn nhiều !

 50. Mình có chơi tăng like, subsribes với addmefast nhưng không nhiều, không biết GA nó có phát hiện và làm chết kênh mình không nữa.Mong ad cho xin lời khuyên. Thanks

 51. Anh ơi em đăng kí hết rồi và cũng nhận được mã PIN về xác minh rồi nhưng em có phải chọn phương thức thanh toán luôn không ạ? Nếu chưa muốn lấy tiền và ko chọn phương thức thanh toán thì tiền em có giữ được trong GA ko ạ vì em chưa có tài khoản Ngân Hàng nên em ko chọn phương thức? Mong anh giải đáp giúp em ạ

  • Tiền đã vào GA thì nó nằm im đó rồi bạn,nếu bạn không adđ phương thức thanh toán thì tiền nó cứ cộng dồn vào thôi mà bạn nhận qua western union đi.18 tuổi là nhận đc rồi cần gì ngân hàng bạn

 52. Bạn cho mình hỏi là sao mình có hơn 200$ mà adsense chỉ thanh toán cho mình hơn 100$ nhỉ?

 53. Vậy anh cho em hỏi thêm là cái phương thức thanh toán Western Union không cần thiết phải có tài khoản ngân hàng ạ? Phải đủ 18 ms rút được và phải mang Chứng minh thư ND đi phải không anh? Chọn phương thức này hàng tháng nó cứ tự động gửi tiền vào tài khoản Western của mình r chỉ cần ghi thông tin vào giấy rồi ra ngân hàng điền là lấy được tiền ạ? Nếu mk chọn r mà ko rút nó vẫn giữ + dồn ở đấy ạ? Với cả cái thông tin để điền vào mẫu rút tiền là của riêng mình và duy nhất và lần nào đi rút cũng chỉ cần viết vào giấy thông tin như lần trước là được ạ? Em hỏi hơi nhiều mong anh giải đáp giúp em ạ! thanks anh nhiều!

  • Đúng rồi bạn,đây là hình thưc thanh toán đơn giản và ít phí nhất của GA đấy…Cứ thông tin nhận thanh toán trùng CMND là bạn nhân được rồi.Mỗi làn thanh toán là 1 ID thanh toán khac nhau …cứ ra nhận y chang như lần trước thôi…
   Bạn không add phương thức thanh toán nó sẽ cộng dồn vào còn nếu đã add vào thì nó sẽ pay theo tháng nếu cứ đủ 100$ trở lên.
   Còn nếu bạn không muốn 100$ nó pay thì sét mức tối thiểu lên cao hơn

 54. Bạn ơi cho mình hỏi GA khi thanh toán tiền thì nó mới xét tài khoản của mình có tuân theo policy của nó hay không, phải không bạn?
  Tiền mình đã có trong GA liệu đã an toàn chưa ?
  Cám ơn.

 55. Em cảm ơn! Vậy em phải đủ 18+ ms nhận được tiền ạ vì em mới 17+ nhưng em cũng có chứng minh thư ND rồi? Nếu em đã chọn phương thức Western rồi mà hàng tháng em không rút (quên chẳng hạn. Hi!) trong khi tháng nào cũng đủ trên 100$ nó vẫn sẽ cộng dồn cho em ở Western như khi nó cộng dồn trong GA ạ. Hi! Em hỏi kĩ một chút ạ cho đỡ gặp sự cố sau này. Anh giải đáp giùm em với ạ!

  • Thì chỉ cần bạn wu điền cmnd người nào đó là đc, cuối tháng đi với họ ra lấy thôi…cứ 100$ trở lên nó pay nếu bạn ko muốn pay như thế phải chỉnh lại ngưỡng thanh toán cáo lên..Chứ nó pay là phải đi nhận ko đi tiền đó 2 tháng sau mới vào lại GA

 56. anh cho em hỏi GA của em chi dùng tên trùng CMND còn địa chỉ là địa chỉ em ở trọ ( Địa chỉ CMND của em đăng ký con GA khác bị die rồi) vậy em có rút tiền qua WU được không hay phải đổi địa chỉ thanh toán trùng với CMND ạ. Nếu không phải đổi thì lúc đi rút em ghi địa chỉ người nhận là địa chỉ ở trọ em đăng ký trong GA đúng ko

 57. anh cho em hỏi chút. Em có 2 acc GA. 1 acc trùng tên và địa chỉ theo CMND còn 1 acc em mới đăng ký và em chỉ trùng tên trong CMND còn địa chỉ là địa chỉ em ở trọ.Vậy khi em đi rút tiền của acc dùng địa chỉ ở trọ nó không trùng với địa chỉ CMND thì họ có cho rút không ạ. Và nếu được thì khi rút tiền em sẽ điền địa chỉ người nhận là địa chỉ ở trọ đấy hay địa chỉ trong CMND ạ. Thanks anh

 58. Vâng! Vậy hàng tháng cứ mùng 1 em vào tài khoản GA thấy Western pay rồi là phải ra rút ngay hả anh! Giả sử có ra rút chậm 2-3 ngày thì có sao không ạ! Anh giải đáp thêm giúp em ạ

 59. Anh ơi cho em hỏi gu cái là em đăng kí kiếm tiền trên Google Adsense thì google có đến nhà em thu tiền gì không mẹ em cứ cằn nhằn suốt bảo em là m cứ đăng kí linh tinh trên mạng rồi người ta đến nhà thu tiền… e nghe nhiều cũng mệt =). Với lại cho em hỏi là cái số dư trong GA có phải số tiền google trả cho mình ko. em mới dùng nên chả hiểu gì hết, anh giúp em với ạ =)

 60. Mình request mã PIN đã 2 lần rồi mà vẫn chưa được gửi đến nhà. Mình có gọi lên bưu điện hỏi xem thư đã về đến đó chưa thì người ta bảo phải cung cấp số hiệu (ID) của cái thư gửi và bảo là nếu ko biết thì hỏi cái người gửi về cái ID này
  chẵng lẽ bây giờ hỏi GA ?
  2 lần rồi mà chưa xác nhận được PIN chán quá

  • Ko hỏi được đâu bạn, bạn phải gọi đến ngươi chuyển phát ngay chỗ bạn luon ấy.Hổi ông ta có nhận bưu phẩm có tên như bạn ko?Ko đc thì đợi lần 3 up cmnd lên tí 5p la xong

   • Theo chỉ dẫn của bạn, mình mò ra được sđt của anh bạn phát thư khu vực mình sống nhưng tiếc là thư chưa về đến chỗ ông ấy 🙁

 61. mình hơi xót ruột vì chờ lâu rồi ko biết GA có pay cho mình ko vì mình có chơi tăng like, subscribe mặc dù ko nhiều nên mình hơi lo. Nếu nó ko pay mà làm die kênh mình thì phí bao công sức.

 62. Bạn ơi mình đăng kí tất cả thông tin là tiếng việt không dấu (tên, địa chỉ) và trong cái đăng kí tên ở Western Union chỗ tên mình điền là Nguyen còn họ minh điền là Thuy Hien thì nó mới hiện ra tên đúng chiều là Nguyen Thuy Hien, mình làm the có duoc khong bạn.Mình sợ là ghi không dấu hết như thê nếu mình có không nhận được mã pin thì lúc xác minh cho gg bằng chứng minh thư thì lại là tên có dấu.Như thế có sao không bạn? Cảm ơn bạn.

 63. Bạn Cheng cho mình hỏi giả sử mình request PIN lần 3 vẫn chưa nhận được PIN thì mình up chứng minh nhân dân lên cho người ta có phải không vậy bạn ? Trong chứng minh sinh ở Hà Nội mà đang sống ở TPHCM có xác minh được không?
  Cám ơn.

 64. Hôm nay 22/9 có bạn nào được pay chưa vậy

  • hi bạn, bạn giống mình đó 22 rồi vẫn chưa thấy pay mình cũng có chơi tăng like và sub cũng ít ít như bạn, mong là sẽ đc pay

 65. Cho em hỏi em đăng ký tài khoản GA ban đầu em dùng 1 địa chỉ web a. nhưng sau đó em muốn đặt quảng cáo GA trên web B có được không

 66. Mong Ad trả lời dùm e câu hỏi này, hơi dài ad thông cảm.Thanks nhiều ạ
  tk GA của e đang có khoảng 800$ sau 3 tháng, e mới xác nhận mã pin bằng cmt cuối tháng trước, tk hiện ko có lệnh giữ, đã chọn WU thanh toán, nhưng hôm nay đã 22 và e vẫn chưa thấy dấu hiệu gì trong trang thanh toán của GA và e đang lo sợ GA không thanh toán vì những lý do như sau:
  1: e có liên kết 3 kênh với GA toàn reup nhưng tất cả đều trong trạng thái tốt và e có lấy 1 số kênh khác tự like cho nhau vẫn ko thấy vấn đề gì.
  2: e điền WU bằng cách như sau, ví dụ tên nguyen van a .tên: (van a). họ: nguyen .như vậy khi rút ngân hàng có làm khó dễ mình ko?
  và cuối cùng thì e sẽ đc nhận thanh toán trong tháng này vì những lí do như trên hay không ?

  • Thông thường nếu như đã cập nhật iền mà chưa co pin thì sau khi nhập pin vào ngày sẽ pay thôi bạn cái này đợi thôi…Bạn vào GA chuyển sang tiếng việt và điền tên theo y chang Việt Nam vậy là nhận đc tiền…Nói chung tên nhìn vào ko bị đổi ngược mới nhận đc bạn..Như bạn ghi vậy là ok đó

 67. Ad ơi cho mình hỏi, mình có mua 1 acc adsense. Giả sử nếu website chính dùng để đăng ký adsense sau 1 thời gian họ off đi thì tài khoản Ga của mình đang đặt trên các website khác có bị khóa ko ạ?

  • Bạn mua GA mua theo email gốc thì họ ko có quyền gì off cả…tuy nhiên acc thờigian đâu có thể bị quay lại trạng thái chưa đăng kí nếu như site đăng kí có gì đó bất thường…Nói chung acc mua phải có email gốc thì an toàn

 68. cheng ơi, giúp mình với.Hn 23 rồi mà mình vẫn chưa đc pay. GA của mình có 2 kênh liên kết với nó nhưng đều Die kênh rồi. Mình cũng ko dám liên kết kênh nào với nó cả.Liệu GG có thanh toán cho mình ko khi mà ko có kênh nào lk với GA?

  • Hôm 12 nó có cập nhật tiền cho bạn ko…nếu cập nhạt thì việc ngồi đợi thôi bạn…tiền nhiều có khi đợi lâu hoặc những tài khảon có gì đó ko bình thường…như mình pay vào tối 21 luôn có bị đâu.Hiện vẫn có người chưa pay đầy mà

 69. Mình vửa được pay xong. Mọi người được pay chưa :))

 70. cheng ơi, GG đã phát hành thanh toán nhưng mình cài đặt thanh toán thiếu tên đệm.Tên mình là HÀ THỊ NINH.nhưng mình chỉ cài đặt là Ninh HÀ. BÂy giờ MÌnh đã sửa lại thông tin người nhận.ko biết là lúc nào mình mới nhận được tiền hay là nó giữ vào tháng sau ạ.Mong bạn hồi âm sớm ạ!

  • Nó giữ 60 ngày lận bạn ơi và sao đó chuyển vào lại trong Google adsense, bạn đợi thôi!

   • Nếu sai mã số thẻ ngân hàng nó cũng giữ 60 ngày ak cheng( thanh toán chuyển khoản)
    1.Có cách nào để nó thanh toán cho mình vào tháng sau ko.
    2. Nếu trong 60 ngày đấy mình ko liên kết kênh nào với GA đó thì có được thanh toán ko b?

    • Google nó qđịnh chứ làm sao mà tác động đc bạn thì thời hạn là 60 ngày mà bạn ko nhận tiền thì nó sẽ refund lại tièn vào GA…GA còn thì tiền sẽ còn bạn

 71. bạn ơi cho mình hỏi nếu tháng đầu tiên mình chơi mà đủ 100$ nhưng nhưng google chưa gửi ma pin thì làm sao nhận tiền được vậy bạn

  • Tiền này sẽ nhận đc sau khi bạn nhập mã pin và vài ngày sau sẽ có phát hành thanh toán cho bạn nên bạn iên tâm

   • thanks bạn , bạn cho mình hỏi thêm chơi youtube thì xem thu nhập trong youtube hay AG bạn , không hiểu sao trong analytic của youtube thì mình thấy doanh thu là 26$ còn bên GA thì gần 47$ , dù biết là youtube thống kê thiếu 2 ngay nhưng sao nó chênh lệch quá vậy bạn

 72. Mình có 1 mã Trạng thái: Đã được phát hành từ tháng 1/2014 do ko rút sau 60 ngày mà không thấy nó hoàn lại tài khoản
  Giờ xem trạng thái vẫn thế, không biết khiếu nại kiểu gì?

 73. chào bạn! mình đã nhận được mã pin vào ngày 30/9 vừa qua. theo như 1 số người nói rằng 6.7/10 mình sẽ được pay nhưng đến hôm nay mình vẫn chưa thấy gì cả. mình đc tổng kết 632$ từ 12 /9 rồi mà. liệu 24 tới đây mình có đc pay ko nhỉ?

  • Vào 24 thì chắc chắc bạn sẽ được pay ,hiện mình cũng không hiẻu vì sao khi nhập PIN xong nó không update thanh toán nữa do mình cũng đnag đợi như bạn…giờ chỉ biết đợi 12 nó không cập nhật thanh toán thì có thể 24 bạn sẽ được cập nhật tiền + tiền chua thanh toán (632$), :)…cùng cảnh ngộ với bạn

   • Có cách nào chơi được nhiều tài khoản Adsense không bạn Cheng ơi. ?
    Một tài khoản adsense thì tối đa bao nhiêu account được link đến vậy bạn ?

 74. chào bạn,theo như mình được biết thì mình đã nhận được xác minh địa chỉ adsence rồi thì sau ngưỡng 100$ sẽ dc pay.nhưng mình gặp hoàn cảnh thế này mong bạn chỉ giúp.
  mình có 200$ trong gà nhưng do mình sai tên người nhận,khi pay cho mình và mình đem CMT ra nhận tiền
  thì phía ngân hàng đã rút tiền ra cho mình,nhưng khi họ xem lại CMT thì bị sai,họ ko trả tiền mình và lập lệnh trả lại hệ thống
  theo như mình tìm hiểu nếu sai thông tin sau 60 ngày ko nhận GA sẽ hồi lại tài khoản và gửi thông báo.
  nhưng trường hợp của mình thì sao? bạn có cách nào nhanh hơn ko,của mình có rút dc ko

  • Không bạn ơi,mình thấy ai cũng phải đợi 60 ngày ga nó trả lại.Trường hợp bạn nói thì bên Ngân hàng làm lệnh trả lại hi vọng no sẽ trả lại bạn sớm vì mình cũng chưa vướn phải nên không biết rõ..Nếu bạn được trả lại sớm nhơ commment cho minh 1 cấu nhé…Cảm ơn ban!

   • chào bạn: nhưng đến nay tính từ ngày G A thanh toán cho mình đã là 63 ngày rùi,mà mình vẫn chưa thấy GA email hay gì hết,
    bạn cho mình hỏi,nếu nó trả lại sau 60 ngày,thì cách nhận lại như thế nào,nó có gửi mail hay gì không bạn,và mình có phải làm gì để nhận lại số tiền đó ko,

    • mình cũng bị y chang bạn. Đến giờ là 7 tháng rồi (từ tháng 4) mà vẫn chưa nhận lại được số tiền bị sai tên đó. Còn những lần sau mình đều nhận được do đã đổi tên lại.

    • Em cũng bị như vậy rồi :(( chán,ngồi đợi thanh toán đợt sau vậy

   • Họ Tên thì cứ để có dấu. First Name thì cứ để là Họ, Last Name thì cứ để tên đệm + tên

 75. @Cheng : Góp ý bác tí.Bác xem lại cái link ads,để kiểu đó dễ bị chết ga lắm.Trước giờ không sao,thêm cái link ads 200×90 y chang bác thì 5 ngày chết ga.Mà cái link đó người ta click vào nhiều thiệt

 76. Bác Cheng cho em hỏi tí.
  Vấn đề là em có 1 acc GA mà em chưa nhận PIN, giờ em lại ở trọ em muốn nhận PIN thì thay đổi theo địa chỉ ở trọ để nhận mã PIN, rồi sau này em muốn rút tiền từ WU phải làm sao bác. ( Bác có bài viết nào cụ thể về vấn đề này ko cho em xin luôn nhé, cảm ơn bác rất nhiều)

 77. anh cho em hỏi là e nhận được thông tin rút tiền rồi. tên GA là của bạn em, tên trong westen union là của e, nhưng tên người trong địa chỉ nó lại ghi theo cái em đăng ký GA còn nó không ghi tên mà e ghi trong thanh toán westen union thì em mang cmnd của e ra ngân hàng có rút đc ko ạ?

  • À.cái này bạn iên tâm nhé…Nó ghi vậy thôi chứ nó thanh toán theo tên của người bạn đã điền trong WU ấy…trong phiếu thanh toán nó ghi tên chủ GA thì kệ nó…Mình cũng vậy nên bạn iên tấm nhé 🙂

 78. ad ơi cho mình hỏi là mình có đăng kí 1 GA . địa chỉ , quốc gia mình chọn ở việt nam . khi tài khoản GA đã được hoạt động thì mình có vào youtube và bật Paid content thì nó bảo là <> mình có vào xem lí do thì nó bảo là do mình ở việt nam . phải thuộc các nước Australia (AU)
  Brazil (BR)
  Canada (CA)
  France (FR)
  Hong Kong (HK)
  India (IN)
  Italy (IT)
  Japan (JP)
  Mexico (MX)
  New Zealand (NZ)
  Philippines (PH)
  Poland (PL)
  Portugal (PT)
  South Korea (KR)
  Spain (ES)
  Sweden (SE)
  Taiwan (TW)
  Uganda (UG)
  United Kingdom (GB)
  United States (US)
  thì mới được bật paid content . xin ad trả lời dùm

  • Cái đó chưa hỗ trợ việt nam bạn và ở VN chả ai dùng nó cả…Nó là dịch vụ trả tiền để xem video vì thế bạn cũng đừng qtâm đến nó làm gì cả.

 79. Khi nào thì GA sẽ gửi mã PIN về cho mình vậy ad..?…

 80. cheng cho mình hỏi cái phương thức nào rút tiền nhanh nhất trên adsen khi tài khoản you tube đã trên 100 đô

 81. Bạn ơi cho mình hỏi mình có nhiều hơn 2 acc vậy khi thanh toán có thể được nhận từ 1 CMND duy nhất có được không nhỉ?

 82. Anh cho em hỏi: Profile e để tên chị e, cài đặt WU e để tên e thì lúc rút tiền e chỉ cần mang CMT của e và cái mã rút tiền thôi hả a

 83. GA mới – tiền tháng 9 > 100$ , mình mới nhận đc Pin và đề vào – thấy đang trong quá trình xử lý tự động Western, ko rõ ngaỳ nào thì nổi link nhận tiền Cheng nhỉ ??

  • Sẽ có 2 trường hợp ntn.Nếu tháng ttrước cậu được hơn 100$ thì 1 – 3 ngày sau khi nhập pin nó pay thôi.Còn nếu 100$ này của cậu là tiền mới cập nhật hôm 12 đây thì 22 cậu sẽ nhận được thanh toán.
   Nhưng cậu nói là “đang trong quá trình xử lý tự động Western” thì 100% thì 22 này cậu có tiền để ra bank rút rồi :v

 84. GA nó bắt xác nhận mã PIN mà e để địa chỉ bưu điện chung cho toàn HN. lấy địa chỉ tên trường đang học mà thấy mãi nó ko gửi về phải làm sao đây AD
  gửi tiền bằng WU có cần xác minh mã PIN ko ạ

  • Để nhận tiền thì ban phải xác nhận mã pin chứ ko tiền đo sẽ bị giữ lai ban à…Địa chỉ trường sợ khó mà nhận đc, bạn đơi 21 ngày từ khi yêu cầu mã pin request lại lần 2 và khi request thì đổi lại đia chỉ nào ban có thể nhân đc ấy

 85. nghe nói mấy hôm nay you tube nó đang quét tài khoản mới chỉ những ai trên 1k người đăng ký còn dưới thì đang chuẩn bị chờ chết phải không cheng

  • Hnay thấy nhiều người bi die kênh và đăc biêt GA …mình thấy nhièu người nói kênh Content cũng die.Cái này chắc do Youtube quét thôi mình cũng chẳng rõ nữa.Thường đã làm Reup thì phải sống chung cảnh lo sợ này chứ biết làm sao giờ :'(

 86. Cheng ơi mình đã nhận đc mã id thanh toán. nhưng nó hiển thị trạng thái là. Đã Được Phát Hành. như vậy đã có thể nhận được tiền chưa bạn ? hay phải đợi nó hiển thị. Đã Được Trả. Như Cheng hướng dẫn hả ?

 87. Bạn ơi cho mình hỏi : lần trước mình ko bít nên có 3 con adsened trên một máy tính nhưng mà giờ chết mất 2 rồi còn duy nhất 1 tài khoản đang dùng. mình vừa xác minh địa chỉ qua cmt từ hôm 29/11 vừa rồi. hnay minh bi canh cao vi pham nguyen tac cong dong 1 kenh nen minh xoa luon kenh do roi . Lieu adsense cua minh co bi vo hieu hoa nua ko ha ban? những tháng trước mình chưa đủ 100$. nếu như 12 /12 tới đây mà mình đc tổng kết thi 24 có đc pay ko hay pải đợi tận 24 tháng sau nhỉ?
  Mong tin bạn!

  • Tai khoản GA bạn còn login được thì nó vẫn còn sống đó bạn.Và nếu như bạn nói thì 12 tháng này nó tổng kết hơn 100$ thì 22 chắc chắn sẽ pay đó bạn

 88. B ơi cho t hỏi t nhập sai đ/c mà ko bt nên để đến tận 1 năm r hnay 11/12 t mới gửi xin mã pin mới và xem tk thì t đc 2 lần thanh toán của t10 & t11 năm nay r, thế tháng sau nếu nhận đc mã pin thì có đc nhận tiền của 2 tháng kia ko. T cũng đk luôn nhận tiền qua WU r có sợ đến ngày pay mà vẫn chưa có mã pin thì bị mất tiền ko, vs lại tên WU phải đúng chiều thì ngân hàng mới trả tiền à, vd tên nguyen van a nếu nhập họ nguyen tên văn a thì nó sẽ hiện văn a nguyễn còn nhập ngc lại ms ra đúng chiều là nguyễn văn a cơ.

 89. BẠN CHO MÌNH HỎI LÀ MÌNH Ở HẢI PHÒNG ĐĂNG KÝ ĐỊA CHỈ NHẬN TIỀN Ở HẢI PHÒNG NHƯNG GIỜ MÌNH ĐANG LÀM Ở SÀI GÒN RÚT TIỀN TỪ SÀI GÒN CÓ ĐƯỢC KHÔNG THÔNG QUA Western Union

 90. Anh ơi cho em hỏi tài khoàn của e đã đủ 109USD từ tháng 11 và phương thức thanh toán em chọn là WU, và giờ ngày 21-12 nó gừi cho em thông báo trong thanh toán là ” Đang trong quá trình thanh toán tự động: Western Union cho US$109,80 ” mà em không thấy thông tin PI đâu cả để ra ngân hàng rút tiền . Rất mong nhận được giải đáp của anh.

 91. cheng cho mình hỏi là tài khoản ga của mình trên 100 đô đã xác minh lần hai rồi phải tới 24 này là được 20 ngày chắc có thể xác minh bằng chụp ảnh tầm 25 gì đấy thì liệu có được pay trong tháng này không hay phải đợi tháng sau hả
  mình cảm ơn :

 92. Bác cho em hỏi cái.Em tính mua lại con GA của thằng bạn ở Nhật. Nó xác nhận mã PIN rồi, GA Nhật
  Thế em mua lại rồi có thể rút tiền được không bác nhỉ?? Em nghe nói GA nhật thì có thể đổi tên chứ quốc gia, địa chỉ thì không đổi được bác à

  • Căng, GA nhật mình ko rành lắm chỉ biết GA US là phải xác nhận thuế và Nhật không biết có không.Có khi thuế lên đến 30% lận , chỉ có GA Vn chưa có thuế thôi.
   Bạn nên coi có thuế ko nhé, vì không xác nhận thuế cũng ko nhận tiền đc

   • Vấn đề thuế thì e cũng k quan trọng.Vì GA NHẬT hình như cũng tính được giá click cao hơn GA VN
    Nhưng Thuế đó nó tự rút hay e phải đi đâu nộp ấy vì em ở VN mà
    Lại còn thông tin GA là Nhật thì liệu có rút đc tiền k ý.
    Mà bác cũng ở ĐÀ NẪNG à?Bác biết ai bán GA ở ĐN rẻ chút k bác?Em reg 2 lần bị tạch nên lười quá.Mua luôn cho rồi

 93. Cheng oi bạn có kinh nghiệm xử lý trường hợp này giúp mình đựoc không ? Tài khoản GA của mình nhập Pin từ 18 /10 mà đến nay trong phần thanh toán vẫn báo. Đang trong quá trình xử lý tự động western Union ( mình nghĩ là tắc PI) tháng 10 thu nhập hơn 200$. kênh liên kết hoàn toàn xanh sạch sẽ, mình đã Feed Back trong ngay phần cài đặt của tài khoản 2 tuần nay nhưng không thấy email hồi đáp xử lý. Vuằ rồi có lên diễn đàn Google Adsense post thêm 1 bài hỏi đáp trường hợp của mình bằng tiếng việt những không hiểu là bên kia có hỗ trợ không. Không rõ là có còn cách nào khac xử lý cho tài khoản này giúp mình không. Vì không có email support từ hệ thống. Minh hỏi khá nhiều bạn nhưng rất ít ng gặp phải . Cảm ơn bạn trước!

 94. Cho mình hỏi mình nhận đượ thanh toán của GA ngày 24/12 ghi là Paid nhưng ra ngân jangf check thì chưa có là sao nhỉ !

 95. Bạn cho mình hỏi, hồi trước mình có 1 acc đã nhận tiền và đã bị banned, bây giờ mình xài acc khác rồi vậy mình có thể sử dụng lại tên mình để nhận tiền hay ko?

 96. Cảm ơn thớt đã chia sẻ các thông tin khá hữu ích

 97. Tên khi nhận Pin và Tên nhận $ WU có cần trùng ko anh
  e cảm ơn

  • Không bạn, khác nhau hoàn toàn vẫn được

   • Bạn ơi cho mình hỏi là. hôm 22/1/2016 mình có nhận được mã thanh toán của Western Union. lúc mình ra ngân hàng Aribank rút tiền họ bảo tên mình không chùng với nguoi nhận , mấy ngày sau ngày 25/1/2016 mình cũng lại ra ngân hàng Aribank rút tiền họ lại bảo là mã số nhận tiền ko đúng , mình rất hoang mang không biết phải làm sao ? . nêu được bạn cho mình số điện thoại của bạn để hỏi kỹ hơn , cám ơn bạn nhiều

    • Bạn chụp ảnh ở mục thông tin người nhận thanh toán mình xem trong GA ấy…
     ID ko đúng với cái tên nên họ bảo thế thôi.

 98. bani ơi cho mình hỏi là, mình ra ngân hàng rút tiền theo ID của adsence ngân hàng đã làm hết thủ tục thanh toán rồi. nhưng đến cuối cùng thì tên mình đăng ký trong Western Union không trùng với tên trong CMT của mình ( vì mình thiếu tên đệm ). nên ngân hàng ko cho rút tiền, sau đó mình về vào adsence của mình thấy báo là đã thanh toán , thì sáng hôm sau mình qua lại ngân hàng đó bảo họ , thì họ bảo là họ đã rút tiền rùi và bây giờ họ đang chuyển tiền ngược lại cho Western Union, cho mình hỏi là thời gian họ chuyển tiền ngược lại Western Union và thời gian adsence chuyển tiền cho mình có lâu không? và cách họ làm như vậy có được ko ?

 99. Ad cho mình hỏi xíu nhé. Trường hợp mà mình bận ko đi nhận tiền Western Union được mình nhờ người quen cầm CMND và thông tin ra ngân hàng nhận giúp mình có được k nhỉ?
  Cho mình hỏi thêm nữa là. Mình có 1 tk hosted Youtube và 1 content Blog. Mình có thể điền thông tin người nhận thanh toán 2 tài tk này trên 1 CMND được k?

 100. mk ko hiểu click tặc là j ad ạ, ad giải thích giùm mình với :((

 101. cho em hỏi , thanh toán qua Western Union chỉ cần giấy cmmd , với thông tin thanh toán mà google gửi qua đường link chứ đâu cần nó gửi giấy về như nhận pin hả anh ?

  • Đúng rồi bạn, nó gửi 1 thông tin vào mục thanh toán vào ngày 22 hàng tháng khi đủ 100$ rồi đem thông tin đó ra bank nhận thôi cậu 🙂

 102. Anh Cheng ơi cho em hỏi là tên trong phương thức thanh toán Westion Union thì phần first name với last name mình ghi như thế nào để rút tiền được vậy anh. Anh trả lời giúp em với . Cám ơn anh

 103. MTCN là gì vậy bạn?

  • Chính là ID thanh toán đó bạn, cái đó là quan trọng nhất đó, trong đó sẽ có thông tin về tiền và người nhận

   • Bạn à mình đang kiếm tiền bằng adsense hosted và đã nhận tiền thành công 1 lần gần đây bằng tên của mình
    Gần đây mình mới đăng ký đc tài khoản adsense content nhưng bằng mail khác tên khác và đã thành công giờ mình đổi tên tk
    adsense content thành tên nhận thanh toán adsense hosted không biết có bị khóa tài khoản không

    • Không sao bạn à, người với người dùng tên nhau là bình thương chỉ duy nhất 1 địa chỉ không được đăng ký 2 người thôi

    • tran huu nghia June 12, 2016 at 12:12 am

     Cảm ơn Cheng nhiều nhe!

    • tran huu nghia June 8, 2016 at 3:58 am

     Cheng oi! 2 vợ chồng tôi muốn tạo 2 tài khoản GA riêng nhưng mà cùng một địa chỉ hiện ở của 2 đứa thì có được không?

    • Không sao đâu anh, miến sao đừng login nó trên 1 máy tính là được rồi 🙂

    • Mình đổi thông tin tài adsense hosted (1) sang 1 tên khác rồi và giờ mình đổi thông tin adsense content sang cái tên mà mình đã từng nhận tiền adsense hosted

    • ý mình là mình đổi thông tin tài khoản adsense content giống với tài khoản mình đã từng nhạn tiền có sao không

    • Thì đó cậu, thông tin nhận thanh toán GA chỉ có mỗi cái tên nên bạn có thể điền cho bao nhiêu tk GA nhận thanh toán đều được.Còn bạn thay đổi thông tin tk GA (cái này khác thông tin thanh toán) giống với tk đã có thì mình khuyển là không nên mặc dù vẫn được.

 104. CMND hết hạn có nhận thanh toán adsense qua western duoc k vay ad? tháng này CMND minh vua hết hạn, giờ làm lại chắc k kịp nhận rồi?

 105. Cho mình hỏi chút, về cái chọn mức thanh toán, mình thấy có 2 mức 100$ và 10$, có ai chọn bao giờ đủ 10$ thì được thanh toán chưa? :v GA có cho thanh toán 10$ như vậy ko?

 106. Cho em hỏi mọi người tí qua WU 1 người nhận được nhiều GA ko vậy ?

 107. Hiện tại account mình ghi địa chỉ ở ai len.nếu 25 nó xử lý thanh toán xong mình có mã gửi tiền WU thì ra nhận được không. Ở đây không trùng địa chỉ. Thấy có nhận qua séc thì có tùy chọn gửi đúng địa chỉ việt nam luôn, nhưng không biết khi ra nhận bắt điền đúng địa chỉ không nữa. Nhận qua bank thì không được vì châu á không có mã iban. Không biết chọn hình thức wu hay séc. Vì gần đến ngày 20 không biết chọn cái nào cho nó pi trước ngày 20, lỡ không được nó giữ lại 3 tháng lâu lắm. Trước giờ chỉ nhận qua bank cho acc chính, còn acc phụ chọn nhằm quốc gia mới khổ, đột nhiên doanh thu tăng vọt lên 2k9 euro. Bạn cho chúc ý kiến Cheng. Tuy sai quốc gia nhưng đúng zipcode và địa chỉ vẫn nhận được pin.

 108. Anh cho em hỏi là đến hôm qua 12/4 thì google adsense của em đã đạt ngưỡng hơn 100$ sau vài tháng cộng lại, nhưng em không nhận được mã (ID) thanh toán nào ạ? Đây là lần đầu tiên em đủ điều kiện nhận tiền nên rất nhiều thứ không hiểu mong anh giúp đỡ ạ, em cảm ơn anh!

  • Bạn đã xác minh mã pin chưa, nhập pin xong mới nhận được tiền bạn ơi, nhưng 12 thì nó mới cập nhật thôi vào ngày 22 thì nó mới gửi ID thanh toán đi nhận bạn

 109. Em nhận pin rồi ạ, ngoài ra em cần cài đặt những gì để được nhận tiền ạ?

 110. Mình đạt ngưỡng 100$, nhưng mình chưa đủ 18 tuổi, vậy khi ra ngân hàng người ta có cho mình nhận tiền không?

 111. Anh cho em hỏi là mình rút tiền từ google adsense có thể đến ngân hàng liên việt hay 1 số ngân hàng khác được không ạ?

 112. Mh đưa cmnd và nhờ thằng bạn đi nhận hộ dc ko nhỉ

 113. Hix ng ta còn nhìn xem mặt có giống với cmnd nữa ạ,rắn thật..?

 114. lúc chọn phương thức thanh toán chỉ điền HỌ VÀ TÊN
  nhưng biên lai thanh toán mà google gửi lại có cả ĐỊA CHỈ
  vậy địa chỉ đó nhập ở đâu vậy anh
  pro5 vs thông tin western là khác nhau mà anh

  • Khi nhận tiền bạn ghi địa chỉ của GOOGL nhưu trong hướng dân của mình còn địa chỉ của bạn bạn ghi địa chỉ hiện tại, còn địa chỉ trên thanh toán nó ghi vậy thôi bạn không cần ghi giống đâu

 115. b ơi cho mk hỏi mk chưa nhận được mã pin mà nó cứ yêu cầu thêm hình thức thanh toán. mà đọc tìm hiểu cách thanh toán bằng WU này thì n yêu cầu nhận thanh toán trong vòng 60 ngày, nếu mk không có được mã pin trong vòng 60 ngày theo yêu cầu thì biết làm thế nào???

  • Nếu ko nhận được pin thì nhanh nhất 42 ngày là bạn up cmnd lên xác mình thôi bạn nên xem thêm bài viết ở blog mình có nói rõ đó..Up cmnd trước ngày 22 thì nếu đủ 100$ trở lên là nó pay cho thôi bạn

 116. Ad ơi! Cho e hỏi, có nhất thiết cần phải điền mã số thuế k ạ? với cả địa chỉ đăng kí lúc đầu của em là ở Hà Nội nhưng trong cmt của em là ở Hà Nam thì có cần chỉnh lại giống cmt k? Ad giúp e với, e cảm ơn!

  • Mã số thuế chỉ dùng cho GA US thôi cậu, địa chỉ ko quan trọng cậu chỉ cần tên trong cmnd trùng là được rồi

 117. Chào anh:))
  Bài viết của anh rất hữu ích!
  Anh ơi, cho em hỏi hiện tại GA đang bắt em phải chọn hình thức thanh toán. Nhưng em chưa đủ tuổi làm CMND thì phải làm sao anh nhỉ??
  XIn cảm ơn:))

 118. Mình viết thiếu tên đệm so với cmt nên ko nhận được tiền, hiện nay mình đã đợi quá 60 ngày mà chưa thấy google adsense gửi lại tiền. bạn có cao ý ghì giúp mình với ? Minh xen cám ơn bạn nhiều

 119. a ơi cho e hỏi là mã pin sẽ gửi về tận nhà cho mình hay phải ra bưu điện lấy ạ

 120. ad cho mk hỏi. mk chọn hình thức thanh toán trước khi nhận đk mã pi, nay mk nhậnđk mã pin rồi và nhập rồi nhưng sao không thấy ở chỗ thanh toán trạng thái hiện dòng chữ xanh để bấm vào lấy thông tin ý, hay mk phải chờ phê duyệt mã pin hả b??? mong b trả lời giúp mk sớm..

 121. Reply
  Phùng Việt Dũng May 19, 2016 at 2:32 pm

  anh ơi cho em hỏi.

  em mới chơi youtube, cũng lên tiền khá lâu nhưng:

  Đủ 10$ đầu trong GA thì mình phải bắt GA gửi mã PIN về cho mình để xác minh địa chỉ nhận tiền phải không a?

 122. Bạn ơi cho mình hỏi : tháng trước mình được 97.71$ nhưng mà GA ko tổng kết thu nhập cuối cùng cho mình vào ngày 12. Cho đến nay 19 rồi mà thu nhập cuối cùng vẫn là 00$. mình chưa bị như này bao giờ . có những tháng được có 20$ mình vẫn được tổng kết thu nhập cuối cùng vậy mà tháng vừa rồi lại ko có. bạn giải đáp hộ mình với!

 123. Chào bạn, đầu tiên rất cảm ơn bạn đã chia sẻ rất nhiều bài viết hay cùng những kinh nghiệm quý báu đã giúp đỡ mình và rất nhiều người khác trong quá trình thực hiện, mình có 1 thắc mắc là giờ là 9h tối 24/05 rồi mà hiện tại mình vẫn chưa nhận được hóa đơn thanh toán adsence, mình đã kiểm tra theo ý bạn trả lời ở trên là thu nhập qua ngưỡng thanh toán và xác minh mã pin, 8 ngày trước mình đã xác minh bằng chũng minh thư và được phản hồi là ok rồi, mà giờ vẫn chưa nhận được. mong bạn có thể giải đáp giup mình

  • Tháng này pay muộn tí mìhu cũng thế ma chắc giờ cậu được nhận rồi chứ, giờ mình mới reply xl cậu nhiều

 124. Chào bạn, cho mình hỏi địa chỉ của mình không trùng với CMND thì sao ạ, vì mình ghi địa chỉ nhà thuê, mình có được rút tiền không ?

 125. Bạn ơi,cho mình hỏi là hôm nay mình đi nhận Western Union nhưng mình bị nói là tên người nhận không khớp với tên trong chứng minh nhân dân nên không nhận được tiền , mình đã về và chỉnh sửa lại ở cài đặt thanh toán rồi, vậy khi nào mình mới nhận được số tiền mà hôm nay chưa nhận được ?

  • Theo Google tiền đó sau 60 ngày sẽ trả về lại tk GA bạn và bạn sẽ nhận dồn vơi số tiền hiện tại lúc đó của bạn ấy

 126. Cheng ơi, cho em hỏi WU nó cập nhật tên ” Ngoc Anh Nguyen ” thay vì tên trong cmnd là ” Nguyễn Ngọc Anh ”
  liệu vẫn nhận tiền đc chứ ạ?

 127. Cho hỏi thẻ CMND của mình là thẻ cũ chưa đổi thẻ mới (trong thẻ cũ có địa chỉ cũ) vậy thì khi đi ra ngân hàng rút tiền thì điền địa chỉ cũ hay mới?!?

 128. Dạ cho em hỏi:
  Cái chỗ: “Thông tin người nhận: Ghi tên, địa chỉ trùng với thông tin nhận thanh toán trong google adsense và trong chứng minh nhân dân.” ——–> Tức là nó chỉ quan tâm đến cái tên thôi đúng ko ah, còn cái địa chỉ trong GA của e ko khớp với trong cmnd thì có vấn đề gì ko ạ? Và nếu có vấn đề thì sửa lại chỗ quản lí hồ sơ chỗ địa chỉ cho đúng với cmnd hay ko cần thiết ah! em cảm ơn

 129. C ơi, cho mình hỏi tí. Mình dùng có tkhoan youtube được 2 năm rồi, hồi xưa cũng lket với GA nhưng ko có hđộng j. tháng vừa rồi mình mới có nhiều hoạt động thì ngày 12 bên GA nó cập nhật tiền cho mình, nhưng lại thông báo là tài khoản đang bị giữ. Mà mình cũng ko thấy yêu cầu pin j j từ khi mình dùng youtube luôn. Mình đã ghi mã bưu điện, rồi họ tên ok hết rồi.Bây giờ mình phải làm gì để họ gửi mã pin cho mình hả c :(((

  • Vậy giờ đã hết 3 lần gửi pin rồi chứ bạn, nếu vậy bạn up cmnd lên để xác minh bạn xem bài viết hd ở blog xác mình bằng cmnd đi.

 130. Mình đang có số dư là 50$ , nhưng đang để chế độ hàng tháng tối thiểu là 100$ thì có rút được 50$ đấy không ?

  • Có thủ thuật xóa tài khoản GA đi la nhận được 50$ đó thôi chứ không phải đợi 100$ vì tối thiểu là vậy rồi cậu ơi, đợi thôi 🙂

 131. anh ơi em còn nhỏ chưa có cmnd thì làm thế nào

 132. Nếu tiền Pip về . Em ko nhận . Thì khi nào nó sẽ hoàn lại số dư và khi nó hoàn về nó có cộng vs số dư mới để rút không anh

  • 60 ngày sau đó cậu, 100$ trở lên thì nó mới pip…Ngoài ra nếu bạn ko muốn nhận bạn có thể tăng min pay lên 200$ hoặc cao hơn để nó khỏi pay

 133. Mình có 2 GA khác địa chỉ cũng như tên người nhận pin nhưng giờ cùng rút WU với cùng 1 tên được ko bạn.

 134. Cho em hỏi
  Tiền pip về mà em ko nhận đc do sai tên
  Thì khi thay lại thông tin . Khi nào em mới nhận đc lại tiền hả anh

 135. Bạn cho mình hỏi chút nha. Tại sao tổng thu nhập trên google adsense cao hơn các kênh youtube cộng lại và khi thanh toán thì adsense chỉ thanh toán số tiền của các kênh youtube mà ko thanh toán theo tổng thanh toán đã xem trong adsense? Ví dụ: tổng thu nhập 1 tháng ở adsense là 500US nhưng adsense chỉ trả khoảng 460US thôi (460US này chính = tổng thu nhập các kênh youtube) vậy số tiền còn dư của tổng thu nhập – số tiền thanh toán đi đâu nhỉ? Xin cám ơn bạn!

  • Còn tiền click ko hợp lệ , ko mang lại doanh thu nữa cậu.Ví dụ người xem click nhầm vào qcao của bạn google analytic nó vẫn tính tiền nhưng đến GA nó sẽ cập nhật và trừ đí những số tiền ko mang lại lợi ích đó nên bạn sẽ tháy vậy

 136. Bạn ơi mình thấy có mấy bài viết hướng dẫn rút tiền dưới 100$ bằng cách xóa tài khoản adsense không biết có thật không ạ,mình hoang mang quá .mong bạn giúp đỡ ạ.cám ơn bạn

  • Sao bạn phí thế, ráng lên 100$ rút luôn có pin-pay rồi thì GA bán cũng đc hơn 1 triệu á chứ.Mình chưa test nên ko rõ như thế nào cậu ơi.

 137. Chào bạn, cho mình hỏi 1 chút. Nếu mình nhận tiền = hình thức chuyển khoản ngân hàng thì tài khoản ngân hàng của mình là tài khoản bình thường hay phải đăng ký master car mới có thể nhận thanh toán quốc tế. mình thấy bài viết ghi nhận qua chuyển khoản có mất phí vậy phí là bao nhiêu ạ?
  1 điều nữa là khi mình xác nhận mã PIN ko đc nên chuyển qua xác minh = CMT nhưng địa chỉ mình đang sống chỉ là thuê trọ vậy khi xác minh = CMT phải làm như thế nào ạ?
  cảm ơn bạn rất nhiều !!!

  • Thẻ bình thường hay visa đều được cậu, bạn ở trọ hay đâu ko qtrọng miễn địa chỉ người ta đọc vào biết bạn ở đâu mà đem tới là đc, nhớ ghi số điện thoại sau địa chỉ cho an toàn

 138. tên ghi van anh, họ ghi le hoang đc k anh? có cần viết dấu k ạ?

 139. Thanh toán tự động đang chờ xử lý: Western Union cho US$…vậy có được thanh toán không ,hay là phải làm gì tiếp theo

 140. Add cho em hỏi là nếu mình chơi nhiều GA thì lúc nhận thanh toán thì nên tránh điều gì ah….và cả lúc điền thông tin thanh toán thì mình nên điền nhưng gì…lúc mình lập GA là để tên khác nhau và lúc Google pay thì mình có cần thay đổi lại tên chỗ nhận pin không???

  • Ga cùng tên với nhau được nhé bạn, miễn sao ko cùng địa chỉ là được và địa chỉ cũng chỉ để nhận pin nên ko sao cả.Mình 2 ga cùng 1 tên nhận tiền cùng 1 lúc 2 ga ko sao cả…Mà ko được đăng nhập 2 ga trên 1 máy tính để tranh bị rủi ro nhé cậu

 141. Chào bạn,
  Mình có 2 thắc mắc mong được bạn giải đáp:
  Thứ 1: địa chỉ trong CMND của mình khác với địa chỉ thanh toán trên PI ( Địa chỉ trên PI là địa chỉ mình đang sống, còn trên CMND là ở tỉnh khác, quê của mình).
  Thứ 2 nữa, bây giờ bên phần thanh toán bằng Weston union không nhập được tên có dấu, nên mình chỉ gõ được không dấu. Ví dụ tên mình trên cmnd là Lê Thị Lá, nhưng tên thanh toán là Le Thi La.
  Cho mình hỏi như vậy có rút được tiền không bạn?
  Cám ơn bạn rất nhiều!

  • Chào bạn.
   1…Hoàn toàn ko liên quan tới nhau nên không sao cậu nhé.
   2.Mình cũng nhập ko dấu chứ có dâu đâu, miến sao đúng thứ tự là được bạn xem lại bài khác phục tên western bị sai ở blog mình nhé

 142. Hi cheng
  Cho mình hỏi:mình lỡ chọn hình thức thanh toán Check sec rồi,nếu 60 ngày mình không nhận được séc thì tiền có hoàn lại cho mình không há

 143. “Nếu nhiều quá thì bạn có thể gửi vào thẻ hoặc cho mình 1 ít”
  có gì đó sai sai , ahihi =)) , Nói chứ vui quá, hôm nay lần đầu mới nhận được PI, cảm thấy hạnh phúc , thank bài viết hữu ích

 144. Mình có đọc trên mấy web khác, bảo là giờ google giới hạn số tiền nhận bằng western rồi. Chỉ từ 2000$ trở xuống mới được. Ko biết thông tin có chính xác ko bạn? Mình thử tra bằng tiếng anh đủ các kiểu cũng ko thấy thông tin này.

  • Bữa mình độc trên google có ghi và nhớ là dưới 4000$ lận, và nếu trên thì nó chia làm nhiều lần thanh toán nên bạn cứ iên tâm không có gì đâu
   Trích ngyên văn của google:
   Tùy thuộc vào quốc gia của bạn, có thể có giới hạn tối đa trên số tiền bạn có thể nhận trong một lần thanh toán qua WU. Nếu thanh toán của bạn vượt quá giới hạn này, thì thanh toán sẽ được chia thành nhiều lần thanh toán. Hãy liên hệ với đại lý WU của bạn để biết thêm thông tin về giới hạn thanh toán qua WU
   https://support.google.com/adsense/answer/2850006#n2

 145. Reply
  Lương Minh Thương October 12, 2016 at 7:20 am

  Xin chào anh, tên em Là Lương Minh Thương thì điền vào thông tin như thế nào anh, em sợ lại nhầm lẫn đảo lung tung thì chết

 146. Hôm nay em lên adsense nó báo là “các thanh toán của bạn hiện đang tạm dữ lại. Yêu cầu phải có hành động để giải phóng thanh toán” , mặc dù em đã chọn phương thức là” westorn union rồi , giờ em phải làm sao đây? em có nhận được tiền ko vậy ạ? giúp em với

  • Thế bạn đã xác minh mã pin chưa nhỉ? nếu chưa thì nó vẫn còn và nếu có pin và add thanh toán rồi thì nó lag chưa cập nhật lại thôi.Iên tâm là tới tháng bạn vẫn đc pay đó bạn

 147. chào bạn.. bạn có thể cho mình hỏi là vừa rồi mình có hủy adsense vào ngày 21 nên ko nhận được những thông báo như trên …google payment chỉ thông báo rằng : bạn sẽ nhận được thanh toán trong chu kì tiếp theo nhưng mình đợi đến tháng sau rồi mà vẫn ko nhận được thông báo gì cả..vậy bây giwof mình nên làm như thế nào ?? và mình cũng ko thể khôi phục lại google adsense nữa..?? bạn giúp mình với nhá

 148. Adm cho mình hỏi chút: Kênh mình tháng trước đến đủ điều kiện xác minh, Gg nó báo đã gửi mã pin nhưng mình không nhận được, sang tháng tk >100 USD nó có gửi pin nữa không, hay mình phải request để lấy mã pin xác minh tài khoản ạ!

 149. Kênh youtube mình ko vi phạm gì hết mà sao kênh mình lại ko còn khả dụng thế AD? Nếu như vậy Thì tài khoản adsense của mình có bị ảnh hưởng gì ko? (Họ nói rằng kênh của mình vi phạm nguyên tắc cộng đồng)

 150. Dạ cho em hỏi là bây giờ em chưa đủ 18 tuổi nhưng không muốn gia đình biết e đang kiếm tiền nên không nhờ người nhận thanh toán giùm, e có thể để cho thanh toán cộng dồn thời gian dài nhất là bao lâu ạ, em tính để tới lúc e đủ tuổi rồi đi nhận luôn( cỡ 2,3 năm nữa lận :))))). GA có bắt buộc phải nhận không ạ ? , ngưỡng thanh toán em để cao lắm 10000 lận . Em xin cám ơn

 151. Chao ban! minh da xac minh 2 lan dia chi nhung chua thay j! theo nhu thuong le thi hnay la lan thu 3 va pai chup cmt nhung ke tu hom 12 sau khi tong ket GA cua minh dc 131$ thi phan giai phong thanh toan no yeu cau cap nhat phuong thuc thanh toan de giai phong tt. trong khi do minh da cap nhat roi! gio minh ko bit lam sao de dc xac minh va lieu GA cua minh co mat ko? den jo no chua yeu cau gui cmt

 152. ban oi cho minh hoi neu xac minh dia chi het 4 lan ma chua nhan dc thu thi lam sao? co bi mat adsen ko ban?

 153. Cậu ơi sao tiền trong analytics của tớ vẫn tăng đều mà trong GA lại đóng băng luôn vậy :(( 96$ chốt từ 30/11, đến nay đã là 20/12 rồi mà vẫn 96$. Trong phần thanh toán tháng 12 nó ghi “Bạn không có giao dịch nào cho thời hạn thanh toán này”, giống như là tháng này t không kiếm được đồng nào vậy, trong khi analytics đã tăng hơn 100$ rồi. Có khi nào t bị chặn quảng cáo k :((( anw cảm ơn cậu vì bài viết :))

  • Hiện tại nhiều bạn tiền tháng 11 không được cập nhật trong google adsense vi lí do gì đó mình không rõ, tình trạng chung thì phải.Nó chưa cập nhật chứ không phải là ko có đâu bạn, bạn cứ đợi thử coi.
   Mình thì cập nhật bình thường mà ko hiểu sao các bạn lại bị vậy

 154. A ơi, trong thanh toán nó hiện đang chờ xử lí thì làm sao hả anh =((

  • Là trong vòng 1 ngày nữa là sẽ có id thanh toán nếu bạn nhận qua western còn qua bank thì cũng nhận sẽ được chuyển tiền bạn, đây là là PIP

 155. Chào Ad.Mình có tài khoản đã đủ 100% vừa rồi mình có thiết lập nhận tiền qua Western Union.mình k nhớ thiết lập kiểu gì nhưng có vẻ đơn giản chỉ có thông tin ngoài ra không có gì hơn.vừa rồi ngày 21 mình có nhận được mail của bên adsense báo “chúng tôi đã gửi thanh toán cho Google AdSense thu nhập của bạn vào 21-12-2016.
  Nếu bạn chưa nhận được thanh toán trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được email này, vui lòng liên hệ với ngân hàng của bạn để biết thêm chi tiết”.đến nay chưa nhận được vậy mình liên hệ với ngân hàng nào vậy(liên hệ với ngân hàng khi chưa có cái thông tin thanh toán thì liên hệ sao được).Hay liên hệ với bên Bưu chính

 156. Cho mình hỏi .Minh co mot kenh khi dang nhap vào youtube thi no bao la bi vi phạm khong dang nhap duoc.nhung khi dang nhap vào google adsense thi van binh thuong nhung tiên thi khong cap nhap .vay la no bi lam sao ha anh?giúp em voi

 157. mình cũng có câu hỏi giống như bàn Luận ở trên ” vừa rồi ngày 21 mình có nhận được mail của bên adsense báo “chúng tôi đã gửi thanh toán cho Google AdSense thu nhập của bạn vào 21-12-2016.
  Nếu bạn chưa nhận được thanh toán trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được email này, vui lòng liên hệ với ngân hàng của bạn để biết thêm chi tiết”.đến nay chưa nhận được vậy mình liên hệ với ngân hàng nào vậy(liên hệ với ngân hàng khi chưa có cái thông tin thanh toán thì liên hệ sao được).Hãy liên hệ với bên Bưu chính , nhờ bạn trả lời júp mình với

 158. minh da nhan dc thong bao la
  Xem thanh toán
  Số dư hiện tại
  $16.11
  Thanh toán gần đây nhất
  $130.47
  được gửi vào ngày 11-01-2017
  nhưng đến giờ mình vẫn chưa có hóa đơn thanh toán! vậy mình phải làm sao hả bạn?
  Nếu bạn chưa nhận được thanh toán trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được email này, vui lòng liên hệ với ngân hàng của bạn để biết thêm chi tiết”.đến nay chưa nhận được vậy mình liên hệ với ngân hàng nào vậy(liên hệ với ngân hàng khi chưa có cái thông tin thanh toán thì liên hệ sao được).Hay liên hệ với bên Bưu chính

 159. Anh ơi số CMND của em bị trùng, không đăng ký được thuế thu nhập cá nhân, liệu có ảnh hưởng đến việc nhận tiền không ạ?

 160. Bài viết tỉ mỉ quá.
  Cảm ơn bạn rất nhiều.
  Mà có 1 điều chữa rõ là ở chỗ:
  “Thông tin người nhận: Ghi tên, địa chỉ trùng với thông tin nhận thanh toán trong google adsense và trong chứng minh nhân dân.”

  Mình hộ khẩu ở quê, đang làm việc ở Sài Gòn, mà thông tin thanh toán và nhận mã pin đều lấy địa chỉ ở Sài Gòn. Còn địa chỉ ở trên CMND thìở quê. Vậy trong trường hợp này thì có bắt buộc địa chỉ trên thông tin nhận thanh toán phải trùng với địa chỉ trên CMND hay không? Hay chỉ cần trùng tên là được rồi. Vì câu trên của bạn chưa rõ nghĩa lắm nên nhờ bạn giải thích hộ.
  Cảm ơn bạn nhiều nha

  • Mình có update lại bài viết á cậu, phần địa chỉ ko qtrong chỉ cần bạn trùng tên vs người bạn khai báo trong western google adsense là đc

 161. tks a tết có tiền tiêu rồi 😀

 162. Anh ơi, e ra chỗ có bảng Western Union rút tiền, mà họ nói là thông tin người nhận là Dat Nguyen chứ không phải là Nguyễn Tấn Đạt như trong CMND của e, họ kêu là trong thông tin phải có chữ Tấn mới rút dc, bh em phải làm sao a ???

  • Căng rồi , bạn điền thiếu họ đệm nên ngân hàng nó không chiu giao dịch rồi…
   Bây giờ bạn có quen ai ở ngân hàng không thì nhờ họ giúp luôn chứ ko quen họ làm khó lắm…
   Có cách thứ 2 mình chưa thử đó là bạn ra ACB đăng ký dịch vụ nhận tiền Western Union online.Khi giao dịch online có thể phần tên đệm này nó dễ dàng bỏ qua hơn…
   2 cách trên ko thực hiện được bắt buộc phải đợi 60 để GA trả tiền về lại tài khoản rồi mình rút 🙂

   • Ngân hàng thì nói e chưa đủ 18 tuổi nên ko cho rút, ra tiệm vàng có Western Union thì nó cho rút nhưng ko có chữ Tấn trong họ tên nên cũng ko cho, e mượn đỡ tk ngân hàng của ông anh để nó chuyển vào ko biết dc ko ạ ???

 163. Cái này bao lâu thì nhận được tiền hả anh?

 164. Mình đã nhận được tiền, cảm ơn ad bài viết quá hay

 165. Mình vừa nhận mã pin và đã gửi xác nhận. Mình đã chọn hình thức thanh toán. Vậy chừng nào có thông báo nhận tiền

  • Hiện tại bạn đã đủ 100$ chưa nếu đủ thì có thể sau khi nhập pin vài ngày là có thanh toán và sẽ có thông báo qua email.
   Còn nếu chưa đủ 100$ thì 22 tháng sau sẽ nhận được tiền nếu đủ 100$ nha bạn

 166. Tình hình là tài khoản của mình là Doanh nghiệp, nhưng mình chả có doanh nghiệp nào cả, lên mạng đọc thì thấy trên trang hỗ trợ có đề một câu
  “Lưu ý rằng các tùy chọn thanh toán Rapida và Chuyển tiền nhanh qua Western Union chỉ khả dụng đối với nhà xuất bản có tài khoản loại cá nhân (không khả dụng ở tất cả địa điểm).”
  ở đây https://support.google.com/adsense/answer/10163?hl=vi
  Vậy giờ làm sao để thanh toán ạ, em xin cảm ơn!

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare