Cách liên kết nhiều kênh Youtube với một Google adsense

Hầu hết các bạn kiếm tiền trên Youtube và những ai xem serie 8 bài viết hướng dẫn kiếm tiền của mình chắc cũng đã biết các liên kết kênh youtube của mình với tài khoản Google adsense rồi ấy nhỉ?Nhưng có những trường hợp xảy ra như sau đó là kênh youtube của bạn ở gmail A và tài khoản Google adsense của bạn ở tài khoản gmail B hoặc trường hợp bạn đã liên kết kênh với một tài khoản Google adsense rồi và bây giờ muốn liên kết thêm các kênh khác vào tài khoản GA này thì làm như thế nào?
Để liên kết nhiều kênh youtube với một tài khoản Google adsense thì cũng khá là đơn giản và việc chấp thuận giường như là 100% chứ không bao giờ bị từ chối cả , và kênh không có video vấn có thể liên kết vào GA, bây giờ cùng xem các bước liên kết nào.

Xem thêm:  Hướng dẫn liên kết Quizgroup NetWork Youtube

Đầu tiền bạn đăng nhập vào kênh Youtube cần liên kết với Google adsense, kênh này có thể cùng gmail với GA hoặc khá thì cũng được nhé không có gì cả.

Liên kết Google adsense với Youtube

Liên kết Google adsense với Youtube

Tiếp đến bạn vào mục Channel -> Kiếm tiền -> Tôi sẽ được thanh toán như thế nào -> Liên kết Google adsense

Sau khi bấm vào đó, bạn tiếp tục bấm Tiếp theo, lúc này sẽ là lúc quan trong nè các bạn chú ý kĩ chỗ này nhé và nhìn xuống ảnh bên dưới mình phân tích nhé.

Liên kết nhiều kênh youtube với Google adsense

Liên kết nhiều kênh youtube với Google adsense

Ở đây sẽ có hai trường hợp xảy ra như sau:

Trường hợp 1

Kênh bạn đang liên kết mình đặt là Kênh A nhé, và kênh này do gmail cheg.cit@gmail.com quản lý, bây giờ bạn muốn liên kết kênh này với tài khoản Google adsense có gmail là cheg.cit@gmail.com luôn.Nghĩa là chính gmail của nó luôn thì bạn bấm vào nhé. Cái này là liên kết nhiều kênh youtube với một tài khoản Google adsense có cùng gmail.

Tiến hành liên kết vào Google adsense

Tiến hành liên kết vào Google adsense

Lúc này nếu bạn chọ Có thì nó sẽ nó sẽ chuyển đến trang cài đặt Ngôn ngữ bạn chọn Tiếng Việt hay tiếng Anh đều được cả và sau đó bấm Chấp nhận liên kết là xong, nó sẽ chuyển hướng cho bạn vào lại kênh Youtube lúc này bạn sẽ thấy kênh bạn đã liên kết thành công với Google adsense rồi nhé.

Xem thêm: Serie 8 Video+ Bài viết hướng dẫn Kiếm tiền trên Youtube 2015
Trường hợp 2

Kênh A bạn đang liên kết là do gmail cheg.cit@gmail.com quản lí, và bây giờ bạn muốn nó liên kết với 1 tài khoản gmail khác là mxhviet.com@gmail.com thì bạn bấm vào Tạo hoặc sử dụng một tài khoản khác nhé.Nghĩa là bạn liên kết nhiều kênh youtube với một tài khoản Google adsense khác gmail với Kênh A chứ không phải giống trường hợp 1.

Nếu bạn bấm vào thì nó sẽ chuyển đến một trang Đăng nhập hoặc Tạo mới một tài khoản Google adsense, ở đây bạn chọn Đăng nhập nhé và rồi tiếp hành đăng nhập vào tài khoản Google adsense bạn cần liên kết.Và các bước còn lại thì làm giống trường hợp 1 thôi chứ cũng chẳng có gì đặc biệt cả.

Video hướng dẫn liên kết


Đến đây là xong rồi đó các bạn nhưng với trường hợp 1 là các kênh liên kết và GA cùng dùng chung tài khoản Gmail nên kênh đó có thể truy cập vào được trang Google adsense  http://google.com/adsense , tuy nhiên ở trường hợp 2 thì kênh này không có quyền truy cập vào GA do nó và GA hoàn toàn khác gmail nên bạn muốn có truy cập vào được thì phải phần quyền quản lí cho nó ở trang Google adsense thì mới được,để thêm quyền quản lý, truy cập trong Google adsens bạn xem vài viết hướng dẫn bên dưới nhé:

Chúc các bạn kiếm tiền vui vẽ và mọi thắc mắc xin để lại comment mình sẽ giải đáp cụ thể cho mọi người!

LƯU Ý: Nếu ai liên kết kênh Youtube với một tài khoản Google adsense khác gmail mà bị lỗi hay không được thì đọc bài viết hướng dẫn cách khắc phục ở dưới đây nhé:

211 Comments
 1. admin ơi cho mình hỏi về th2: mình có 2 mail # nhau liên kết giống như TH2 mà bạn trình bày…nhưng 1 mail có tiền, còn 1 mail kia ko có tiền?
  Mail kia nói chung đã liên kết đầy đủ, bật kiếm tiền các thứ mà sao vẫn 0$ ???

  • Em có 1tk Google và tạo 2 kênh Youtube nhưng khi liên kết adsense thì nó chỉ tính tiền 1 kênh mấy bác giúp em fix cái ạ

   • Ban coi đã liên kết thành công chưa nhé? Nếu thành công là ok rồi chứ ga nó tính chung nên bạn ko biết kênh nào cập nhật đâu

  • cho mình hỏi vậy muốn xem số tiền mình kiếm được từ từng tài khoản liên kết thì xem thế nào nhỉ!

  • không biết là bạn xem tiền ở mục nào vậy nhỉ, nếu liên kết 2 kênh vào 1 Google adsense thì view nó tính chung đố bạn biết đc view nào của kênh nào được đc đấy :V

   • Không phải $ xem ở phần Alaytis YouTube sao ad???
    Có 2 mail : 1 mail thì alaytis… nó tính tiền, còn mail kia thì lại ko tính tiền.

    p/s: các vấn đề về bật kt, lk adsense của 2 mail thì mình chắc là ko bị lỗi. (nếu có lỗi thì sao 1 mail có, 1 mail ko hi :D)

    • Đúng rồi cậu, kênh chưa cập nhật tiền kia bạn liên kết GA rồi đúng ko? Có nhiều nguyên nhân ko có tiền lắm mà cậu…Có khi 10k view cũng chưa có tiền nữa,video ngắn quá chẳng hạn…

    • Đúng rồi cậu. liên kết nhiều kênh phụ (chủ yếu theo TH2) vào tài khoản Adsense …có bị gì không c? liên kết kênh phụ mà ko cần phân quyền(như c hướng dẫn là gửi mail mời …) cũng ko sao phải ko?

    • Uh…liên kết bt thôi cậu ma nếu kênh cậu liên kết đã có ga rồi thì không nên liên kết với GA khác mà hãy liên kết với chính nó cho an toàn.Còn phân quyền thì giúp có thể login vào đc ga thôi chứ ko phân quyền thì chỉ liên kết chứ không vào đc ga xem thông tin

 2. Không liên quan nhưng mình hỏi là sao mình đăng video vào ngày 30, hết 31 đc 100 view và đây là video đầu tiên mình đăng. Sao vào analytics nó : Kênh của bạn chưa có bất kỳ lượt xem nào. Nếu gần đây bạn đã đăng video, vui lòng kiểm tra báo cáo thời gian thực. Vào báo cáo xác thực thì vẫn có lượt view. Vậy bao giờ nó mới cập nhật vào analytics?
  ( Thời gian analytics ghi từ 2-7 đến 29-7)

  • Nó ghi rõ vậy mà bạn còn hỏi, view nó cập nhật chậm 3 ngày mà,Hiên giờ nói mới cập nhật ngày 29 ,mà bạn đăng video ngày 30 lần mà có view được.Bạn đợi khi nào nó ghi thời gian analytic tới 30 31 thì lúc đó bạn mới xem đc view nhé

 3. Tks! Mình hỏi là nếu xem ở smart phone thì mình có đc $ ko? (Tại thấy ở smart phone thấy vạch vàng ở youtube nhưng ko hiện quảng cáo)?

 4. 1 .add cho ,liên kết 2hay nhiều kênh vào 1 GA thì chỉ cần 1 lần xác nhận mã Pin cho kênh đầu tiên đúng ko,còn mấy kênh sau liên kết vào coi như là có sẵn Pin rồi đúng ko?
  2 .Còn tiền và click chuột trong 1 ngày coi như là cộng dồn các kênh lại với nhau đúng ko ?
  3 .Có phải là nếu 1 kênh bị vi phạm mà Die Ga thì các kênh kia coi như cũng die lun đúng ko ?

 5. ad cho em hỏi khi e vào google adsense thì thu nhập tháng 7 này nó vẫn chưa hiển thị, nó bảo không có giao dịch nào, e khoảng có 13 usd rồi, mà nó chẳng hiển thị, vậy có nhận đc mã pin không ạ, em có 1 visdeo bị vi phạm , liệu đó có phải nguyên nhân k ạ

  • 12/08 mới cập nhật tiền tháng 7 bạn ơi,,,mình nói mãi cái này mà sao chẳng ai chịu đọc cả nhỉ

   • add ơi sao mình hỏi add ko ref vậy

    ” 1 .add cho ,liên kết 2hay nhiều kênh vào 1 GA thì chỉ cần 1 lần xác nhận mã Pin cho kênh đầu tiên đúng ko,còn mấy kênh sau liên kết vào coi như là có sẵn Pin rồi đúng ko?
    2 .Còn tiền và click chuột trong 1 ngày coi như là cộng dồn các kênh lại với nhau đúng ko ?
    3 .Có phải là nếu 1 kênh bị vi phạm mà Die Ga thì các kênh kia coi như cũng die lun đúng ko ?”

    • Chào bạn, xin lỗi vì không reply lại bạn do mình sơ xót.
     1. Đúng rồi bạn, 1 ga liên kết nhiều kênh nên kênh đó có xác nhận PIN 1 lần thôi.
     2.Đúng luôn bạn, nó tính chung lại với nhạu nên ko phân biệt đc kênh nào bao nhiêu view or click ở GA cả.
     3.Cái này thuộc hên xui, kênh die chưa chắc đã die GA, mà nếu GA die thì chưa chắc kênh đã die và nếu die chỉ die cái nên làm nó die thôi còn các kênh còn lại ko liên quan đâu bạn

    • Cái này có gì mà bạn thắc mắc nhỉ, có có 1 acc ga nó mà bị die thì mấy tk youtube liên kết với nó văng ra khỏi ga chứ còn ga đâu nưa mà nó liên kết hả bạn
     Chưa chết luôn kênh youtube là may mắn lắm rồi!!

    • mình viết rõ như vậy mà bạn có vẻ ko hiểu ý mình ..
     mình muốn nói là có 2 hoặc 3 ,4 kênh liên kết với 1 Ga
     – Ví dụ Channel 4 vi phạm hoạt động nhấp chuột ==> đồng nghĩa Ga của nó bị die ( vô hiệu hóa)
     Vấn đề đang thắc mắc ở đây là channel 1,2,3 có còn Ga nữa ko, vì Ga là Ga chung cho cả 4 channel mà

    • thank add trước ..ý mình đang chưa được rõ 1 vấn đề này cơ : ví dụ kênh 2 vi phạm hoạt động nhấp chuột theo lý Youtube sẽ die Ga và tắt kiếm tiền kênh đó…mà Ga là Ga chung vậy có phải kênh 1 cũng bị die Ga theo hay sao .mình chưa được rõ cái đó..

    • vi phạm nhấn chuột sẽ dẫn đến Ga bị die bạn à chứ ít khi kênh bị die lắm, kênh bị die chủ yếu do video có vấn đề thôi còn về qcaso thì liên quan đến ga thôi

 6. ad niếu mình chơi trường hợp 2 – bay giờ mình có khoản 15 channel chưa kết nối adsense. vậy mình có thể login hết 15 account vào 1 lần để kết nối adsense dc kg? hay chỉ nên login vao 1 channel 1 ngày để kết nối?

 7. 2 tài khoản Adsense trên 1 máy thì có bị sao ko vậy ad? Mình xài 1 Adsense trên 1 máy, anh mình xài 1 adsense trên máy khác nữa, ghi cùng địa chỉ thì lúc xác nhận có hợp lệ không ad? Mình đã xác nhận mã PIN rồi. Cảm ơn Ad!

 8. Có cần liên kết GA cho kênh phụ ko c

 9. Tạo GA trên VPS có được không Bạn ? có nên k ? lúc nhận PIN có ảnh hưởng gì k ? cám ơn

 10. Bạn ơi cho mình xin hỏi….Mình làm thêm kênh phụ trong 1 kênh chính và liên kết kiếm tiền vào adsense kênh chính thì tài khoản phụ của mình có được tính thu nhập và cộng dồn thu nhập vào tài khoản adsense như kênh chính không??/

 11. bạn ơi, mình có mấy cái gmail, trước mình dùng gmail đó liên kết GA nhưng bị thất bại. Giờ mình có 1 cái GA rồi, giờ mình muốn dùng mấy cái gmail trước bị thất baị để liên kết chung với cái GA hiện tại của mình thì có đc ko?
  vì mấy cái gmail thất bại kia mình dùng số đt xác nhận rồi, giờ mà tạo gmail mới để liên kết thì tốn tiền mua sim xác nhận quá.

 12. Chào bạn.
  cho mình hỏi là mình đã có 1 tk youtube đã liên kết với tài khoản adsense và đã nhận được thanh toán rồi.
  giờ mình làm thêm 1 kênh youtube nữa và liên kết với tài khoản adsense này luôn thì có an toàn không bạn?
  vì dk tài khoản adsense mới phải chờ mã pin lâu quá à :). liên kết vào tài khoản cũ này có nhận được tiền luôn không?
  cảm ơn bạn và chúc bạn luôn thành đạt

  • hoàn tòa đc bạn, 1 GA có thể liên kết tới 500 kênh lận mà…Cứ chơi thoải mái.Tuy nhiên chết kênh có ảnh hưởng tới GA thì cái này ko ai đoán trước được chỉ biết chơi càng vậy .Mình cũng v thôi à

 13. cho e hỏi là e tạo 2 kênh youtube bằng 1 tk gmail.khi liên kết kênh youtube với tk adseanse thì chỉ 1 kênh liên kết được còn 1 kênh nó báo “Chức năng này hiện không khả dụng. Vui lòng thử lại sau”.Thế là k liên kết được ạ.Cảm ơn a đã chia sẻ 🙂

 14. Cho hỏi
  Mình đã liên kết với Google adward và đãdđược chấp thuận
  Sao không thấy quản cáo hiển thị nhỉ?

 15. Bạn ơi cho mình hỏi ( Mình vào xem rep thường xuyên)
  Mình mới bị nguyên tắc công đồng bị cấm gì đó 6 tháng và mình đã xác nhận ( Đã vào được tài khoản nhưng phải chờ 2 tuần) trong khi đó thì kênh của mình vẫn sống vẫn vào được chỉ là bị khóa quản lý videos thôi. Cho mình hỏi là sau khi mở lại có kiếm tiền đc từ kênh đó k hả bạn? ( Mình vào ad thấy vẫn có view nhẹ và có tiền tăng bạn)
  Và trong thời gian đó mình đã tạo 1 kênh khác ( địa chỉ gmail khác) liên kết với ad của kênh vừa bị khóa kia thì có kiếm tiền đc k?

  • Bạn nên tạo kênh khác kiếm tiền đi bạn ơi, kênh đã vi phạm rồi mà bị như thế thì sợ sẽ hay bị youtube chú ý thôi.
   Bạn nói liên kết với ad là gì thế,, GA chứ nhỉ…GA thì bạn liên kết lại ga cũ nếu có đều đc bình thường

 16. e add thêm kênh vào GA cùng gmail mà sao k đc ạ, nó báo là GA đang xét duyệt hoặc không hoạt động, trong khi GA của e đã phê duyệt, đang hoạt động bình thường. mong AD chỉ dùm ạ

 17. e liên kết thêm kênh vào con GA đang hoạt động bình thường thì nó thế này: “Hiện tại bạn đã nhập vào Tài khoản Google abcxyz@gmail.com, mà không phải là tài khoản AdSense đang hoạt động hoặc vẫn đang chờ phê duyệt. Không thể sử dụng tài khoản này để kiếm tiền từ nội dung của bạn” mong AD giúp với ạ….

 18. ad ơi, tình hình e mới chết kênh chính mà Ga thì vẫn vào được. Giờ e muốn đk thêm 1 GA nữa (ra tiệm đk) thì không biết cái địa chỉ nhận mã pin giống với Ga cũ được ko ad? Tên lúc mình đk Ga ghi như Ga cũ hả?
  Cảm ơn trước 😀

  • Ko đc đâu bạn, có thể cùng tên nhưng phải khác địa chỉ…bạn đăng kí địa chỉ bạn bè, người thân nào đó cũng đc ko sao cả

 19. chào bạn. Mình có 5 kênh Ga.
  mình tránh tình trang bị die kênh lên mình lập 5 cái G.a khác nhau.
  mình nghe nói G.A thanh toán qua PP. vậy 5 Ga thanh toán qua 1 tài khoản PP được không bạn. mong bạn rep mình. 🙂
  tks bạn. chúc thành đạt

  • Bạn đọc ở đâu thông tin GA thanh toán qua paypal thế :'(…. mình nghĩ trên google ko bao giờ tìm đc thông tin đso luôn ấy.Bạn xem lại bài Google adsense và network tại blog mình nhé.
   1 máy tính chỉ nên để 1 ga thôi vì thế bạn nên cẩn trọng

 20. Cho mình hỏi thông tin cá nhân( tên tài khoản,…) trên gmail( cũng là tên hiển thị trên kênh youtube chính) có cần phải chính xác không? nếu mình đặt tên khác tren gmail thì nó có ảnh hưởng gì đến rút tiền về sau không?

 21. bạn ơi cho mình hỏi. t có 2 cái mail, t làm 2 cái GA riêng(do k biết liên kết cùng 1 GA). bjo cả 2 cái đều có xác nhận mã pin gửi về. bjo t muốn liên kết lại thành 1 cái GA chung là GA1 thì có được không.
  t thử liên kết làm 1 nhưng có vấn đề là cái GA1 giả sử có 100$, GA 2 50$, lên kết xong khi vào GA1 thì nó chỉ hiện 100$ thôi mà k thấy cộng dồn với GA2 là sao?
  cảm ơn bạn!

 22. Cho mình hỏi mình tạo kênh mới vào ngày 10.09.2015 công khai video và bật kiếm tiền luôn, nhưng đến ngày 20.10.2015 mới liên kết với GA.
  Vậy tiền từ ngày 10 – 20.09 mình có được tính tiền không? Hay google chỉ tính tiền từ thời điểm kênh đó liên kết với tài khoản adsense.

 23. Chào bạn, mình mới tập chơi GA nên có một số thắc mắc mong bạn giải đáp:
  1.Mình mới tạo kênh, up 3 video và có tổng lượt xem là 70 ( hơi ít do chưa biết cách SEO video) nhưng mình kiểm tra lại thì vẫn là 0$ mặc dù video đã up được 7 ngày rồi, bạn có thể nêu lý do để mình sửa được không?
  2.Mình không thấy hình thức thanh toán ở đâu cả. Nếu mình nhớ không lầm thì có đọc ở đâu đó ( do đọc nhiều trang quá nên không nhớ trang nào) là phải trên 100 lượt view thì nó mới cho mình thiết lập hình thức thanh toán đúng không?
  3.Nếu được thì bạn cho mình xin một số trang dùng để seo video với, chứ với tốc độ đó thì tới tết công gô cũng không có tiền uống trà đá
  Thank bạn nhiều @@

  • Chào bạn 🙂
   1.Ở bài viết đầu tiền mình có nói về công thức tính tiền của youtube rồi bạn xem lại là hiểu:
   http://mxhviet.com/hoc-kiem-tien-youtube/kiem-tien-tren-youtube-la-gi
   70 view của bạn mà mỗi view xem 1 tí lấy đau tiền bạn và có video 10.000 view ko có tiền là chuyển bt ban a,
   2.Thiết lập thanh toán trong GA bạn ơi va khi nào đủ 10$ và GA cập nhật số tiền đó thì bạn mới thiết lập thanh toán được (Bạn chỉ có thể chọn phương thức thanh toán sau khi thu nhập cuối cùng trong lịch sử giao dịch của bạn đã đạt ít nhất 10,00 US$ hoặc tương đương số nội tệ của bạnBạn chỉ có thể chọn phương thức thanh toán sau khi thu nhập cuối cùng trong lịch sử giao dịch của bạn đã đạt ít nhất 10,00 US$ hoặc tương đương số nội tệ của bạn)
   3.Seo làm gì mà dùng trang để seo bạn, tối ưu từ khóa và đổ view vào trước khi public luôn là cách hay nhất

 24. admin ơi cho mình hỏi mình có 2 kênh A,B trong cùng 1 gmail và đã liên kết với GA bằng chính gmail đó. Kênh A mình liên kết với GA đầu tiên sau đó mình đăng kí kênh B với GA vậy cho mình hỏi là GA nó tính tiền chung của 2 kênh A và B luôn hay sao, Mình vào xem thống kê thì hình như chỉ có kênh A còn kênh B nó tăng view mà vào GA phần PageViews nó không có tăng.

 25. Bạn ơi cho mình hỏi? mình có 20 kênh mỗi kênh một gmail. Tất cả đều bật kiếm tiền trong đó có một kênh đã liên kết tài khoản google adsense của chính gmail đó(kênh này mình chỉ có 2 video và không kiếm tiền). Mình có nên liên kết 19 kênh còn lại với kênh gmail đã liên kết kia hay không hay là nên tạo thêm 1 tài khoản google adsense khác để chia nhỏ liên kết? Theo bạn thì nên liên kết bao nhiêu kênh youtube với 1 tài khoản adsense? Cảm ơn bạn trước nhé!!!

  • Chào bạn! Theo mình nên liên kết 2 – 3 kênh thôi bạn hiện nay trường hợp chết kênh rồi bị vô hiệu hóa tài khoản GA là rất nhiều vì thế bạn liên kết hết vào 1 GA thì mấy kênh còn lại có thể mất trắng đó bạn 🙂

 26. bạn cho mình hỏi là GA mình có liên kết với 1 kênh youtube và kênh đấy bị die do bị gắn cờ!
  thế mình có được GA trả tiền cho kênh đấy không hay là mất hết!
  thank add!

 27. Bạn ơi cho mình hỏi chút . mình thuộc trường hợp 2. Vì mình đã có tài khoản GA rùi. Mà cái Gmail GA ni nó k cho login vao youtube dc nữa (k vao dc sản phẩm của GG). Nhưng GA vẫn còn dùng dc. Mình làm tới lúc chấp nhận liên kết. Bấm vào…nó chạy sau đó nó nói chuyển hướng về youtbe. Tới đây k vào được youtbe như mình nói ở trên. k biết như thế có dc chưa bạn. 1 ip chỉ nên dùng 1 GA thôi hả bạn.
  THanks.

  • 1 máy tính thì nên dùng 1 ga thôi…thì khi login bạn login GA đó vào chứ nó có vào youtube đâu nhỉ?Khi nó chuyển hướng lại thì nó lại kênh cũ mà đâu phải kênh GA đâu..Bạn vào kênh cũ coi thông báo liên kết thành công chưa?

   • mình cũng trường hợp như bạn trên…khi chuyển hướng về youtube thì nó chuyển về kênh của GA để chấp nhận rồi mới quay về kênh cũ.mà kênh GA thì không vào youtube được.nên không được chấp nhận liên kết vs adsense…bạn có cách nào giải quyết trường hợp này giúp được ko?

    • Lạ nhỉ…bây giờ bạn muốn liên kết kênh A với cái Google Adsense B đúng ko? mà kênh trong GA B là die hết rồi đúng ko nhỉ?

 28. đúng rồi đó bạn.nhưng GA B ko vào được youtube nữa.nếu GA B vào được ytb thì liên kết đơn giản.trường hợp này GA B ko vào được ytb nên hỏi bạn xem có cách giải quyết nào ko giúp đỡ mình với.

 29. Dear bạn, mình có 2 vấn đề đang rất quan tâm:
  1. Mình có liên kết 4 kênh youtube phụ vào GA nhưng 3 kênh bị xóa di vi phạm nguyên tắc cộng đồng. Mình nghe nói như vậy GA sẽ die à? Một số bạn nói mình vào 20-24 GG quét sẽ cho die GA. Hiện tiền >100$ rồi, nhưng chưa có pin. Vậy mình hỏi có phỉa GA sẽ bị quét và nếu có die sẽ die vào 20-24 đúng ko ạ? Hay kênh youtube die là GA die luôn lúc đó. Và nếu GA ko die, mình có nên sử dụng tiếp GA đó (đã có 3 4 kênh die)
  2. Làm sao để đăng nhập 2 GA trên cùng máy? Mình phải đổi IP à bạn?

  Cảm ơn bạn nhiều!

  • 1.Cái quét hay không này ko ai biết hay nói trước đc đâu bạn ơi.Hiện tại GA bạn còn sống thì tạm thời có thể iên tâm đến ngày 22 nhạn tiền.Đừng làm gì thêm vi phạm nữa…
   2.Bạn có thể tjao máy ảo or dùng máy tính khác…1 máy tính chỉ 1 ga nhưng trên 1 ip nhiều máy tính login vẫn đc nhiều GA

 30. AD cho mình hỏi khi các kênh liên kết vs GA chết hàng loạt, mình tạo mới nhưng cứ liên kết vs GA là lại chết dù chưa tải video lên! Vấn đề này giải quyết ntn ad?

  • Mình sợ IP bạn có vấn đề rồi.Bây giờ bạn nên dùng email khác liên kết or ra quá nét hay chỗ khác liên kết kênh vào GA rồi về nhà chiến…

   • À do mình làm 1 mail nhiều kênh đã chết cả, tạo mail mới làm lại nhưng chưa liên kết, thử làm 1 kênh lk thì chết, mình đã từng gặp 1 lần và phải đk lại GA nên muốn hỏi ad xem khắc phục được không! Để mình thử ra net xem! Cảm ơn AD!

 31. Bạn cho mình hỏi, kênh chính của youtube adsense của mình đã die, mỗi lần mình liên kết kênh khác thì khi chuyển hướng dến youtube đều không được, bạn có cách nào khắc phục không?

 32. Bạn ơi cho mình hỏi là giờ có 2 gmail (khác nhau) có 2 kênh (khác nhau) youtube liên kết với ad được không bạn? Có lỗi hay phát sinh sự cố gì không bạn?
  Và cho mình hỏi nữa là mình vào quản lý video thấy được số lượt view, lượt VIEW đó có chính xác hoặc tương đối không bạn? Mong câu trả lời của bạn

  • Được bạn trong bài viết mình có nó 2 trường hợp rõ ràng rối đấy bạn.View trong quản lí khá chính xác tuy nhiên view thật hay ảo cũng ko biết đc vì ảo youtube nó cũng tính mà miễn sao vượt qua 301 view

 33. CHO MÌNH HỎI LÀ MÌNH MUỐN LIÊN KẾT KÊNH VỚI TK GA, NHƯNG KHI VÀO MAIL ĐỂ CHẬP NHẬN LIÊN KẾT VỚI GA THÌ NÓ THÔNG BÁO NÀY LÀ SAO HẢ BẠN?? “Hiện không có một tài khoản AdSense cho đăng nhập này, vì nó được gắn với một đơn chưa được chấp nhận. Để biết thêm thông tin về đơn của bạn, xin vui lòng xem lại thư chúng tôi đã gửi đến địa chỉ email bạn đã cung cấp cùng với đơn này.”
  TRONG KHI MÌNH XEM VIDEO THÌ VẪN THẤY HIỂN THỊ QUẢNG CÁO.

  • Chưa liên kết GA thi nó vẫn hiện thi quảng cáom mà bạn.Minh nghĩ bạn chưa đăng kí GA luôn ấy bạn coi lại bước đăng kí GA coi đã làm chưa rồi mới tiến hành liên kết

  • KHI MÌNH CLCK VÀO LIÊN KẾT NÓ THÔNG BÁO VẬY
   Email liên kết với URL lời mời này thuộc về tài khoản AdSense khác và không thể được sử dụng. Xin vui lòng liên hệ với chủ sở hữu tài khoản nếu bạn muốn được mời qua một địa chỉ email.

   • Mình nghĩ kênh đó của bạn đã liên kết với GA khác rồi thì phải.

    • mình dùng mail đó đăng ký TK GA khác nhưng nó không chấp thuận, sau đó mình liên kết tới TK GA hiện tại thì nó báo vậy?
     mình vào trong kênh kiểm tra thì “Tài khoản này đã bị tắt kiếm tiền do có một tài khoản AdSense bị đóng. Tìm hiểu thêm hoặc liên kết lại tài khoản AdSense.”
     nhưng khi vào thay đổi thì nó không cho

 34. Thank’s bạn rất nhiều :V

 35. bạn ơi, mình có 2 kênh liên kết với ga. cập nhật cách đây 5 ngày thì 1 kênh có 3.6$, 1 kênh thì có 7.2$
  như vậy tất cả là hơn 10$. Nhưng mình xem adsense trong ga thì lại ko thấy hơn 10$ đâu cả, chỉ có 0.6$.
  Vậy cho mình hỏi là có phải tháng sau nó mới cập nhật tiền hay ko?
  vì hiện tại 2 kênh đc hơn 10$ rồi nhưng ko thấy thông báo gì để nhận PIN.

  • Có thể tiền bạn xem ở Youtube nó là tiền tháng mới mà GA cạp nhật tiền chậm lắm…bạn đang ở tháng 10 thì ngày 12/10 nó cập nhật tiền tháng 9 mà

 36. Admin cho mình hỏi lúc trc mình đăng ký GA bằng email (1) và đã liên kết Youtube với GA này , nhưng giờ mình thêm 1 email (2) quản lý GA đó và xóa email (1) khỏi GA đó , và liên kết Youtube ( kênh YTB này là của email (2) ) với GA của email (2) . Như vậy từ giờ mình chỉ sử dụng email (2) và GA bình thường phải ko ?
  Thanks !

 37. Chào ad. Cho mình hỏi xíu hiện tại kênh mình có 1 video bị vi phạm cộng đồng. Cmình thấy có cái phần kháng nghị đó bạn mình kháng ngị ( video mình tự làm, lấy hình ảnh massage để quảng cáo dịch vụ thôi) dc 2 hôm thì nó lại báo về bạn đả vi phạm 2 lần trong 6 tháng. Giờ nó không cho mình làm gì trong hết. Ad cho mình hỏi mình phải làm sao để có thể vào quản lý kênh bt lại bình thường ad

 38. bạn ơi. Nếu bây giờ mình có 1 tk đã bật kiếm tiền (chưa liên kết ga). sau đó mình up video lên và bật kiếm tiền cho nó. vậy thì, ví dụ nếu video đó kiếm đc khoảng 10$ chẳng hạn, thì sau đó mình cho tài khoản đó liên kết với ga thì ga có cập nhật số tiền đó ko? hay là tài khoản đó phải liên kết với ga trước thì mới đc tính.
  Vì mình nghĩ là nếu chẳng may liên kết xong mà cái tk đó bị ăn gậy thì ga vẫn có cơ hội bị die. nên mình tính là ko liên kết, nếu video đó có tiền rồi thì mới liên kết cho chắc ăn.
  Mong bạn trả lời giùm mình.

  • Nó chỉ tính tiền cho bạn khi bạn liến kết vào thôi bạn ơi, tính như bạn thì không đúng đâu.Và thường kênh die vài lần thì sẽ ảnh hưởng đến GA chứ ít khi die kênh die luôn GA đâu.GA die thường do click tặc quảng cáo hay có thủ thuật ăn gian tiền

 39. Ad ơi cho mình hỏi sao mình liên kết kênh youtube với tài khoản GA của mình tới bước chấp nhân liên kết, click vào ô tiếp theo rồi mà nó không chuyển hướng về kênh youtube của minh để liên kết, cứ ở nguyên kênh của GA thôi la sao? hức!

 40. Bạn ơi tai sao mình liên kết một kênh youtube của một gmail khác với một tài khoản adsense đã có thì khi nó quay lại youtube nó báo:

  Bạn đã liên kết thành công tài khoản AdSense hiện tại của bạn!

  Bây giờ, hãy nhấp vào “Tiếp theo” và đăng nhập bằng giaitriso71@gmail.com để hoàn tất quá trình.

  Tiếp theo »

  Mình bấm vào “tiếp theo” thì youtube nó đang ở gmail google adsense mình thoát ra đang nhập vào giaitriso71@gmail.com. và kiểm tra thì vân chưa liên kết được mình làm mãi mà không liên kết được bạn giúp mình với cám ơn bạn nhiều!

 41. Cám ơn bạn đã trả lời, đã có bài viết hướng dẫn chưa bạn?

 42. Chao ban!ad oi m lk adsen qua mail uy quyen nhung báo url khong co hoặc bị chặn nen không lket được bạn giúp mình được không

 43. Chào bạn.Mình cũng bị trường hợp giống bạn Thắng bây giờ nếu mình chuyển quyền quản lý mấy kênh ở mail phụ này sang mail chính đã đăng kí GA thì có lẽ đăng liên kết đc.Nhưng mình muốn để mail chính chỉ để đăng kí GA thôi.Còn mail phụ quản lí các kênh nên hi vọng bạn có bài viết sớm về vấn đề bạn Thắng hỏi để mình xem luôn.Cảm ơn bạn

 44. Mình cũng như 2banj trên rất mong dc câu trả lời

 45. Chưa có bài hả admin. Mong Bạn viết bài sớm

 46. Admin sao không trảlời câu hỏi của bạn Thắng nhỉ? Chắc admin cũng không biết cách giải quyết

 47. Cám ơn Cheng Nhiều. Hy vọng Cheng còn nhiều chia sẻ Bổ Ích

 48. bạn Cheng cho mình hỏi từ ngày 8/11/2015 đến hôm nay là 14/11/2015 mình đã thực hiện link một youtube account đến một tài khoản adsense đã có nhiều lần mà không được, cứ đến cái đoạn “Accept Association” mình click vào nhưng khi đăng nhập mình thấy vẫn chưa liên kết. Không biết có phải là thời gian này họ không cho link hay sao đó.

 49. Cheng ơi? Cheng cho mình hỏi: mình phân quyền quản trị rồi mình liên kết thành công sau đó mình bỏ phân quyền đi có anh hưởng gì không Cheng?

 50. Anh ơi cho em hỏi, e có 1 nick cũ gọi là nick 1…rồi em bị vô hiệu hóa kiếm tiền…e tạo thêm 1 nick mail nữa liên kết vào GA nick cũ xong cái nó nhảy kênh đó của e xác nhập với cái nick 1 thành kênh phụ của nick 1 lun mà nick 1 bị vô hiệu hóa nên kênh phụ của nick 2 cũng ko bật kiếm tiền được luôn..vậy là sao hả anh 🙁

 51. mình vừa liên kết thêm 1 tài khoản Gmail với tài khoản Adsense của mình,nhưng khi mình vào mail để xác nhận liên kết thì nó báo ” Email được kết hợp với URL lời mời này thuộc về một tài khoản AdSense khác và không thể sử dụng được. Vui lòng liên hệ với chủ sở hữu tài khoản nếu bạn muốn được mời qua một địa chỉ email khác “. như thế là sao vậy ?

  • Nghĩa là 2 cái Gmail của bạn hiện tại đều đã liên kết vào GA hết rồi đó bạn ơi…Bạn check lại thử coi

   • mình đã đăng nhập vào google adsense và kiểm tra phần Quản lý người dùng thì vẫn báo là đang chờ xử lý.mình đã thử liên kết lại nhưng vẫn bị như thế.khó hiểu quá.

 52. Bạn ơi mình liên kết kênh với adsense đến chỗ “tôi sẽ được thanh toán như thế nào” thì bị báo là
  Chức năng này hiện không khả dụng. Vui lòng thử lại sau” là bị sao ạ giúp mình với.Cám ơn bạn nhiều!

 53. Hôm nay mình vào liên kết thì lại được rồi.Cám ơn bạn đã nhiệt tình giúp đỡ.Chúc bạn luôn thành công!

 54. Tăng view bằng Iview có bị die kênh k ad, hay die luôn GA?

 55. Ad cho e hỏi: TH2 nhé – Làm sao để xác định là 2 kênh đó đã được liên kết chung 1 GA
  – Và xác định tiền mỗi kênh kiếm được là bao nhiêu, thỳ làm ntn ạ ?
  Được thỳ ad làm cái demo hướng dẫn luôn đy 🙂 Thank !!!

 56. bạn ơi cho mình hỏi mình đăng ký 2 kenh youtube. Mỗi kênh liên kết 1 tkhoan adsense là chính tkhoan của google của kênh đó và cùng ghi 1 tên người nhận thanh toán. Như vậy có sao không hả bạn? m mới chơi youtube nên k có kinh nghiệm gì? mong bạn và mọi người chỉ giúp. m cảm ơn.

 57. Chào Bạn.
  Cho mình hỏi chút nhé : Mình đã có 1 tk GA và liên kết với kênh Youtube cũng chính là kênh youtube thuộc email đó (Nghĩa là tk GA và Youtube là cùng 1 email). Nay kênh youtube của mình bị chết, nhưng GA chỉ bị tạm ngưng và nay đã hoạt động trở lại bình thường. Giờ mình có 1 kênh youtube mới mình đã liên kết kênh này với tk GA mới. Nhưng GA mới này chưa xác nhận PIN. Vậy giờ mình có thể thay đổi liên kết Tk Youtube mới này với GA cũ kia hay không có an toàn hay không? và cần làm những gì. Mong bạn và mọi người tư vấn giúp.
  Xin chân thành cảm ơn.

 58. Chức năng này hiện không khả dụng. Vui lòng thử lại sau.
  Mình liên kết vs GA thì bị như này..Cheng giúp mình với..mình thử lại rồi mãi không được
  Tính năng kiếm tiền bản quyền đều ok..Mình thử tạo 1 gmail mới kênh mới rồi liên kết vẫn vậy 🙁

 59. Bạn ad này nhiệt huyết quá, bạn giúp mình đc ko ?.
  (1) Mình có 1 kênh content đang liên kết với GA1 cả 2 cùng 1 mail.
  Bây h mình muốn tạo cái GA thứ 2 bằng mail mới nhưng cả mail và GA này mình sẽ ra net tạo. Vì trước đó mình đã login GA1 vào cả Điện thoại lẫn PC cá nhân. Vậy bây h tránh die GA vì dùng chung trên 1 PC mỗi lần mình login GA2 lại phải ra net login hay sao bạn ? Vì GA2 mình định làm kênh reup nên ko muốn nó vào chung GA1 với kênh content chính.
  (2) Vd mình dùng mail mới tạo kênh mới, kênh này là kênh reup mình sẽ cho nó ở chung với kênh content vào 1 GA như vậy có nên ko ?.
  Và nếu kênh reup của mình chết dẫn đến GA chết thì kênh content còn lại bật ra số tiền trong đó sẽ như nào.
  (3) có nên tạo 2 kênh 1 content và 1 reup ở chung với nhau hay ko ?. Mong bạn sớm rep ,Thank !

  • Chào bạn!
   1.Bạn có thể tạo máy ảo trên máy tính để login GA thứ 2 or là mua VPS để login sao cũng được cả.
   2.Cái này do bạn quyết đinh thôi, chết kênh chết GA hay không phụ thuộc hết vào nguyên nhân chết kênh và quyết định luôn thuộc về Google mà.Theo mình là cứ cho vào 1 GA đi, reup die kênh ít khi ảnh hưởng GA hơn là cheate, gian lận.
   3.Năm 2016 1 gmail nên tạo 1 kênh thôi bạn không nên làm nhiều dễ ảnh hưởng lẫn nhau…
   Chúc bạn luôn thành công!

 60. Có cách nào để biết hiện adsence của mình đang liên kết với những kêh youtube nào không?
  Mình lúc tôi này, 19-1-2016, có 2 kênh bị đá khỏi Quiz mà trạng thái vẫn xanh lè nhé, chẳng nhẽ là do không chấp nhận điều khoản mới của Youtube hồi tháng 10. Kênh chấp nhận thì vẫn ở trong Quiz. 2 kênh bị đá này hiện tại có thể bật kiếm tiền nhưng lại không có mục liên kết với adsence, nó chỉ báo là “Tài khoản AdSense bạn đã liên kết hiện đã được chấp thuận” và mình lại chả biết cái adsence đã đc chấp thuận là cái nào?

 61. Chào anh,
  Hiện tại em có 1 kênh Youtube và GA đang dùng chung 1 tài khoản. Em muốn tạo thêm kênh phụ để chơi Network. Như z có ảnh hưởng gì không ạ?

 62. Chào anh,em có 1 cái gmail chỉ có 1 cái kênh youtube là kênh chính,giờ kênh đó đã die không đăng nhập được vào youtube.Cái gmail đó em dùng để reg 1 cái google adsense,vậy giờ em muốn liên kết kênh youtube ở mail khác vào adsense đó thì phải àm như thế nào ạ
  Em cám ơn

 63. Cho minh hoi lam sao biet adsense bi die

 64. Dear Cheng,
  Mình có vấn đề này mà bữa nhớ đọc trong trang của Cheng phần comment của các bạn có nhắc tới mà giờ tìm ko ra;
  – Hiện tại GA của mình đang reup các video kiếm tiền; mình ko muốn nó Die vậy nên muốn di chuyển hết video đã làm ra khỏi GA.
  – Cheng cho mình hỏi, phương thức làm như thế nào? Có ảnh hưởng gì tới số người đăng ký vs lượt view ko? Cheng hướng dẫn mình chi tiết một chút…
  Thanks Cheng!

  • Chào cậu!
   Không có việc chuyển hết video ra khỏi GA mà chỉ có cách liên kết kênh vào GA khác or network để tránh trường hợp GA bị ảnh hưởng.Còn nếu bạn sợ kênh die thì có thể khóa kênh lại hoặc private hết video (nếu youtube quét content vẫn bị).
   Nếu bạn khóa kênh lại thì view + ngươi đăng ksy vẫn còn.Chứ bỏ toàn bộ video kênh nay sang kênh khác thi không có cách nào cả

   • Hi Cheng,
    Vậy mình phải làm ntn khi mà kênh GA chính của mình đã đăng video kiếm tiền? Do mình ko muốn die GA–> do quá trình nhận mã Pin hơi lâu.
    -Khi Cheng trả lời Comment các bạn, có nói về phương thức Di Chuyển Kênh ( lập một kênh phụ, di chuyển toàn bộ nội dung trong đó qua kênh phụ….để email(Chenal) đăng ký GA ko có video nào trong đó.
    + 1 GA có thể có nhiều kênh phụ liên kết; mình ko muốn die GA nên muốn di chuyển nội dung đã up lên GA ra kênh phụ ??? Hỏi hơi rắc rối một chút, nhưng Cheng có gắng đọc hết và tư vấn giúp mình; Nếu Cheng ở SG bữa nào rảnh liên hệ mình, gặp nhau U cje…
    Thanks Cheng đã trả lời! Hy vong Web mình ngày càng lớn mạnh!

 65. ad oi cho minh hoi minh lien ket youtube voi adsense khong duoc ak.minh lien ket den phan trang web cua ban minh nhap trang youtube rui an chap nhan lien ket rui do luon chang thay thanh cong ak minh de lien ket ca dem ma sang day xem van mai o phan day ak.

 66. Add ơi cho e hỏi, e liên kết kênh với GA báo đã thành công nhưng vào GA k cập nhật gì cả, lỗi này khắc phục như thế nào vậy, thank add trước

 67. Add ơi cho e hỏi, e liên kết kênh với GA báo đã thành công nhưng vào GA k cập nhật gì cả, lỗi này khắc phục như thế nào vậy, thank add trước

 68. Tôi có một kênh youtube bị die ( 90 $), giờ kênh đó bị chết email sử dụng lại làm kênh chính luôn, giờ tôi muốn liên kết tài khoản khác đến adsence với email có kênh youtube bị die đó để tiền tăng lên trên 100$ có được ko?

  • uh, nếu GA chưa chết thì bạn tạo 1 kênh youtube mới xong liên kết vào để kiếm tiền là được

   • anh ơi, nếu GA chưa chết như anh nói nhưng tài khoản youtube bị die nhưng giờ em tạo 1 tài khoản gmail mới và đã liên kết vào tài khoản GA của gmail đó và h muốn liên kết với GA kia thì làm sao ạ??

 69. bạn ơi cho minh hỏi kênh mình bi dính bản quyền h hết rồi. sao kiếm tiền vẫn bị tắt ko lẽ bị tắt tận 6thang .bản quyền thì bị có tháng là hết màu cam rồi

 70. Add cho em hỏi chút
  Em có kênh 1 ở mail 1, kênh 2 ở mail 2, GA ở mail 3
  Khi em liên kết kênh 1,2 vào GA thì có cần thêm mail 1,2 vào GA 3 nữa không ạ?
  hay là chỉ dùng mail 3 là được thôi ạ?

  • Việc thêm email vào Ga là để email đó có thể đăng nhập vào GA được còn nếu không thêm vào thì không đăng nhập được thôi.Bạn chỉ cần liên kết là cũng được rồi còn GA thì để email 3 đăng nhập quản lí tất cả thôi

 71. Chào bạn !
  Rất mong được bạn giúp đỡ. Mình mới chơi youtube. Kênh chính của mình mới bắt đầu kiếm được tiền thì bị hạn chế do 3 lần vi phạm bản quyền và đang ở trạng thái xấu , hết hạn đến tháng 4 / 2017 (Nếu nhận thêm một cảnh cáo nữa, tài khoản của bạn sẽ bị chấm dứt ). Kênh phụ của mình cũng kiếm được tiền nhưng nó không update hay cộng tiền vào tài khoản GA của mình.
  1. Vậy đến tháng 4 / 2017 thi tài khoản chính của mình có kiếm tiền lại được không ?
  2. Nếu kiếm tiền lại được thì số tiền của kênh phụ có được cộng dồn vào kênh chính ( tổng thu nhập các kênh cộng lại ) không ?
  Rất mong được bạn giúp đỡ. Xin cám ơn nhiều !

 72. bạn ơi cho mình hỏi thăm tí nha bạn,vừa rồi minh có gửi đơn đăng ký google adsense nhưng dã bị google adsense từ chối,nguyên nhân là do mình gửi đơn đăng ký này trùng với địa chỉ của đơn đăng ký khác của gmail khác,và minh cung xóa di 1 cai liên kết rồi .nhưng minh không biết khi nào thì google adsense mới trả lời và chấp nhận đơn của mình vậy bạn,mình cam on ban trước nha !!!!

 73. ad cho e hoi… e có 3 video được 102 lượt xem nhưng trong thống kê thì chả được xu nào cả là sao vậy ad nhỉ

  • 10,000 lượt xem chưa chắc đã có tiền chư và trăm làm gì bạn. qtrọng là video đó có chất lượng và có click quảng cáo khi xem ko ấy cậu

 74. Chào bạn Cheng cho phép mình hỏi, nếu mình rời khỏi freedom thì có được trở lại google adsense không ạ? và doanh thu có bị ảnh hưởng không? cảm ơn

  • Bất kì network nào vòa rồi ra đều phải mất 1 tháng mới ra được cậu nên mình nghĩ cứ để ở net cũng chẳng thua kém gì ở GA đâu cả bạn.Vào GA thì ra khỏi net là vào dược thôi cậu

 75. Tài khoản adsense của e bị chết nhưng h e ko thể liên kết tài khoảng google adsense khác vào dc a giải đáp giúp e…Và cho e hỏi tài khoản youtube bị chặn kiếm tiền vì lỗi nhấp chuột không hợp lệ có khôi phục lại dc ko?

 76. As stated in the AdSense Terms and Conditions, you must be of age to participate in AdSense.

  If you are not of age, you may have a parent or guardian submit an application on your behalf.

 77. bạn cho mình hỏi nếu đợt đầu mình nhận tiền bằng cách xác minh chứng minh thư thì đợt sau nếu GA phát hành thanh toán thì mình nhận theo cách này có được ko ! Cảm ơn trước nhé^^!

  • Bạn nhận qua western đi, chứ xác mình ko yêu cấu bắt buộc khi đạt 10$ chứ ko liên quan đến nhận tiền đâu cậu

 78. ad ơi cho mình hỏi một teo:
  mình có 1 kênh phụ, nhưng kênh chính của mình đã đăng ký AdSense‎ nhưng chẳng hiểu sao bị khóa vì hoạt động nhấp chuột không hợp lệ nên nó khóa mất tk AdSense‎, kênh phu thì mình chưa liên kết với AdSense‎, khi mình vào kênh phụ để liên kết với một tài khoản AdSense‎ thì nó báo cái tai khoản gmail kia của mình đã đăng ký AdSense‎ và đang chờ phê duyệt nhưng thực chất là tk AdSense‎ đã bị khóa, vậy mình phải làm sao để có thể liên kết cái kênh phụ đó với tk AdSense‎ mới? mong ad chỉ giúp với ạ!

 79. Ad cho e hỏi .gmail A có 1 kênh đã lket 1 tai khoản ga.1 kenh cua gmail B e liên kết vào ga của gmail A.đã báo ok rồi nhưng đến tháng e không thấy ga tổng kết số tiền của gmail B vào là sao ạ?

 80. Reply
  Nguyễn Văn Hiệp August 2, 2016 at 10:03 am

  Chào CHENG.
  Mình có 1 kênh youtube, đã bật kiếm $ và đã liên kết adsense. Nhưng mình lại k nhớ là liên kết với adsense của mail nào( vì có nhiều mail quá). Vậy cho mình hỏi:
  + mình có test được đó là adsense của mail nào k?
  + bây h mình đăng ký kênh đó sang GA khác mà mình biết được k? Và sẽ mất $ đã kiếm được k?
  Xin cám ơn

  • Ban vào mục kiếm tiền chỗ liên kết GA ấy xem ID GA là gì rồi login vào từng con GA để xem có trùng ko, trùng là biết ngay của gmail nào.

   Giờ liên kết GA khác thì vào thay đổi liên kết thôi, tiền nằm ở GA cũ nhé, qua ga mới nó sẽ tính lại từ đầu

 81. Reply
  Nguyễn Văn Hiệp August 2, 2016 at 10:06 am

  Chào CHENG.
  Mình có 1 kênh youtube, đã bật kiếm $ và đã liên kết adsense. Nhưng mình lại k nhớ là liên kết với adsense của mail nào( vì có nhiều mail quá). Vậy cho mình hỏi:
  + mình có test được đó là adsense của mail nào k?
  + bây h mình đăng ký kênh đó sang GA khác mà mình biết được k? Và sẽ mất $ đã kiếm được k?
  Xin cám ơn

 82. nếu có 1 video hơn 1 triệu lượt xem nhưng chưa bật kiếm tiền thì sau đó bật kiếm tiền thì 1 triệu lượt xem đó có được tính không

 83. Theo th1 mình nhập tk xong chuyển qua web mình chọn tiếng việt rồi chấp nhận lên kết nhưng sao ko kết nối dc.

 84. Admin cho em hỏi: kênh của em đã bật kiếm tiền nhưng không có câu hỏi: “Tôi sẽ được thanh toán như thế nào?” :(((

  • Hình mình không xem được bạn…
   Không có dòng Tối sẽ được thanh toán như thế nào chứng tỏ bạn đã liên kết Ga or network thành công rồi

 85. Chào anh. Anh cho em hỏi: kênh của em đã có bật kiếm tiền, nhưng không có câu hỏi “Tôi sẽ được thanh toán như thế nào”
  Hình: https://scontent-sin6-1.xx.fbcdn.net/v/t35.0-12/14215309_573730789500747_134241574_o.png?oh=31247cbd62d23be24baa9a79d22b6ccd&oe=57CD7FF5

  Em vào Adsense đăng kí, nhập link kênh em vào thì bị thế này:
  Hình: https://scontent-sin6-1.xx.fbcdn.net/v/t35.0-12/14248009_573430119530814_1004380102_o.png?oh=99259b060bea4f3b922501ff6bfa2735&oe=57CE6C62

  Thế là bị sao ạ ? :(((((( Có liên quan gì đến Freedom Network không. Em chỉ vừa rời FN thôi (chưa qua thời gian 30 ngày) Mong anh giúp đỡ

  • Hình mình không xem được bạn…
   Do có dòng Tối sẽ được thanh toán như thế nào chứng tỏ bạn đã liên kết Ga or network thành công rồi

   • Xin lỗi vì hình không xem dc. Em đã đăng kí Freedom Network, em vừa rời khỏi hôm 25/8, trên đó bảo có 30 ngày để suy nghĩ lại tức là sau 30 ngày mới hoàn toàn rời khỏi FN và đăng kí GA phải không ạ ?

 86. Cho em hỏi thêm vài câu nữa ạ: kênh của em bị chết do dính 3 bản quyền và nó gửi email có tiêu đề như sau: “[Thông báo gỡ xuống do vi phạm bản quyền] Tài khoản YouTube của bạn đã bị vô hiệu hóa”
  – Hồi trước trên Youtube bảo sẽ bị khóa 90 thì có thật 90 ngày sau kênh của em sẽ hồi phục không ạ ?
  – Và nếu hồi phục có hồi phục chức năng kiếm tiền không?
  – Em vẫn vào GA từ email đăng kí youtube đó nhưng vẫn hiển thị bình thường, thì số tiền tổng kết tháng trước (trên 100$ và mã PIN vẫn chưa nhận) thì có rút được tiền sau khi mã PIN về không ạ ?

 87. anh cho em hỏi là nếu như là TH1 ý thì 2 kênh mình kiếm đc sẽ cộng chung vào 1 tài khoản ạ,
  Và Anh cho em nữa là : nếu e chưa đủ 18t e có chơi đc youtube ko ạ

 88. anh ơi cho em hỏi lúc em đăng ký tài khoản liên kết thanh toán với Adsense em quên không viết mã bưu điện thì họ có thanh toán tiền cho mình được không ạ?

  • bạn có thể chỉnh sửa, bạn ko ghi mã bưu điện thì làm sao nhận đc mã pin rồi chưa xác mình pin thì google đâu thanh toán đâu banj

 89. Các bạn cho hỏi, xem ở đâu để biết Tài khoản google adsense của mình đang liên kết với kênh youtube nào

  • Vào GA xem id nó làm gì rồi vào kênh youtube, vào mục liên kết xem có trùng id không là biết ngay bạn à

   • Bạn ơi ID của GA thì có nhưng phần liên kết trong kênh youtube là ở đâu vậy bạn chỉ giúp mình được không? Xin lỗi nhưng mình tìm nãy giờ không ra

 90. Anh ơi cho em hỏi một GA có thể liên kết tối đa bao nhiêu kênh youtube và liên kết bao nhiều kênh có phải sẽ bị dính gậy của google khóa GA không ạ

 91. cho mình hỏi, tk GA gmail A đã liên kết các kênh youtube của gmail C , giờ muốn liên kết thêm các kênh youtube của gmail B được ko ?
  Thêm nữa là 1 thông tin cá nhân đăng ký được nhiều tk GA ko ?

  • 1.GA liên kết được nhiều kênh bạn, giới hạn là 500 kênh lận.
   2.Thông tin có thể trùng tên nhưng ko được trùng địa chỉ nhé bạn

 92. việt tạo kênh phụ có khác gì so với cái này không ạ

 93. chào anh cheng
  anh cho em hỏi chut nhé!
  gmail của em vẫn dùng làm google adsense nhưng mới đây bị chết youtube trên gmail này,
  giò em muốn liên kết adsense voi các kênh youtube trên gmail khác mà không được
  em ko biết phải làm sao.

 94. Add oi cho mình hỏi ! nếu mình liên kết 1 mail khác vô 1GA ! mà các kênh đó có 1,2 kênh chết thì GA đó có bị sao ko Add? còn tiền kiếm duoc từ kênh chết đó trong GA có tổng ket Trong GA ko? hay là mình bị mất lun

 95. co mot cau hoi ma k thay ai hoi, vay minh hoi: mot tai khoan GA cho phep lien ket voi bao nhieu kenh Youtube. cam on!

 96. mỗi gmail một kênh youtube một GA là an toàn nhất phải ko chéng mình chỉ có 3 kênh youtube thôi.
  các GA có địa chỉ thanh toán giống nhau có sao k vậy

 97. anh ơi, cho em hỏi email mình đã đăng ký GA và liên kết youtube (cùng email) rồi, giờ em tạo email mới cho nó làm quản lý và kích cái email đăng ký GA ra thì có ảnh hưởng gì đến kênh youtube đã liên kết của email trước không ạ? Em cảm ơn anh.

 98. Chào bạn, bạn cho mình hỏi ỏ phần quốc gia, mình ở việt nam mà chọn là hoa kỳ thì khi mình nhận tiền thanh toán có vấn đề gì không bạn. Hay là mình ở đâu là phải chọn quóc gia ở đó? Cho mình hỏi thêm là nếu nhận tiền qua WU thì cần mang theo giấy tờ gì vậy bạn? Mong bạn trả lời giúp mình. Cảm ơn bạn.

  • Tiền nhận bằng usd hết cậu về vn mình tự chuyển qua theo giá của ngân hàng thôi cậu…Chọn VN hay HK đều được cả ko mắc gì khác nhau đâu cậu.Nhận vs WU thì đem them cmnd trung tên với người nhận thanh toán ghi trong GA cậu

 99. cho minh hoi kênh youtube của mình đã đăng ký với adsen mà bị chết kênh giờ muốn lập kênh mới với gmail khác và liên kết vào adsen của kênh cũ có được k.xin hướng dẫn

 100. Bác ơi, em liên kết kênh youtube vơi 1 tài khoản GG ADS thì nó báo lỗi này ạ: Không thể kết nối với máy chủ. Vui lòng kiểm tra kết nối Internet của bạn và thử lại.
  Mong bác hướng dẫn em cách khắc phục ạ. Cảm ơn nhiều

 101. Chào bạn!
  Mình có 2 kênh Youtube cũ bị die, GA thì vẫn bình thường, gần đây mình tạo Youtube mới và ý định tạo GA mới mà GG nó nhận thấy thông tin trùng nên không đồng ý đăng ký, từ đó tới giờ mình bị kẹt ở đoạn gửi đơn, không thay đổi GA liên kết được, cứ vào phần cập nhật GA là nó bắt gửi lại đơn lần nữa,
  Cho mình hỏi làm sao để hủy đơn đăng ký hoặc kết nối được vào GA nào đó, và có nên liên kết vào GA có 2 kênh die kia không?
  Cảm ơn bạn!

 102. Bạn ơi cho mình hỏi chút ạ, mình có 1 GA đã liên kết với ytbe nhug ytb đó đã chết, Ga van hoạt dong bình thường, bay jo minh muốn thêm 1 kênh khác vao Ga đó nhưng sợ có ảnh hưởng gì nên hỏi bạn cho ý kiếm 1 chút xem co sao ko ạ., Thanks bạn nhiu

 103. Reply
  Vũ Năng Trường August 3, 2017 at 7:26 am

  ad cho hỏi mình muốn đăng kí GA nhưng nó đòi 10k view nó ms duyệt.vậy 10k view này là của 1 kênh hay gộp tất cả các kênh chính lẫn kênh phụ vậy

 104. bạn cho mình hỏi bao giờ adsense cập nhật tiền kênh liên kết?

 105. Chào bạn! Bạn cho mình hỏi:
  ” Mình có 3 tài khoản Gmail khác nhau: ACC1, ACC2, ACC3.
  – ACC1: Là kênh chính, có GA, đã bật kiếm tiền nhưng không đăng bất cư video nào.
  – ACC2: Kênh phụ 1, đã liên kết GA với ACC1, đã bật kiếm tiền, đăng video.
  – ACC2: Kênh phụ 2, đã liên kết GA với ACC1, đã bật kiếm tiền, đăng video.
  Nếu theo mô hình này, thì tiền kiếm được từ ACC2 và ACC3 có vô tài khoản GA của ACC1 hay không? “

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare