Cách liên kết nhiều kênh Youtube với một Google adsense

lien ket nhieu kenh youtube voi 1 google adsense

Hầu hết các bạn kiếm tiền trên Youtube và những ai xem serie 8 bài viết hướng dẫn kiếm tiền của mình chắc cũng đã biết các liên kết kênh youtube của mình với tài khoản Google adsense rồi ấy nhỉ?Nhưng có những trường hợp xảy ra như sau đó là kênh youtube của bạn ở gmail A và tài khoản Google adsense của bạn ở tài khoản gmail B hoặc trường hợp bạn đã liên kết kênh với một tài khoản Google adsense rồi và bây giờ muốn liên kết thêm các kênh khác vào tài khoản GA này thì làm như thế nào?
Để liên kết nhiều kênh youtube với một tài khoản Google adsense thì cũng khá là đơn giản và việc chấp thuận giường như là 100% chứ không bao giờ bị từ chối cả , và kênh không có video vấn có thể liên kết vào GA, bây giờ cùng xem các bước liên kết nào.

Xem thêm: Hướng dẫn liên kết Quizgroup NetWork Youtube

Đầu tiền bạn đăng nhập vào kênh Youtube cần liên kết với Google adsense, kênh này có thể cùng gmail với GA hoặc khá thì cũng được nhé không có gì cả.

Liên kết Google adsense với Youtube

Tiếp đến bạn vào mục Channel -> Kiếm tiền -> Tôi sẽ được thanh toán như thế nào -> Liên kết Google adsense

Sau khi bấm vào đó, bạn tiếp tục bấm Tiếp theo, lúc này sẽ là lúc quan trong nè các bạn chú ý kĩ chỗ này nhé và nhìn xuống ảnh bên dưới mình phân tích nhé.

Liên kết nhiều kênh youtube với Google adsense

Ở đây sẽ có hai trường hợp xảy ra như sau:

Trường hợp 1

Kênh bạn đang liên kết mình đặt là Kênh A nhé, và kênh này do gmail cheg.cit@gmail.com quản lý, bây giờ bạn muốn liên kết kênh này với tài khoản Google adsense có gmail là cheg.cit@gmail.com luôn.Nghĩa là chính gmail của nó luôn thì bạn bấm vào nhé. Cái này là liên kết nhiều kênh youtube với một tài khoản Google adsense có cùng gmail.

Tiến hành liên kết vào Google adsense

Lúc này nếu bạn chọ Có thì nó sẽ nó sẽ chuyển đến trang cài đặt Ngôn ngữ bạn chọn Tiếng Việt hay tiếng Anh đều được cả và sau đó bấm Chấp nhận liên kết là xong, nó sẽ chuyển hướng cho bạn vào lại kênh Youtube lúc này bạn sẽ thấy kênh bạn đã liên kết thành công với Google adsense rồi nhé.

Xem thêm: Serie 8 Video+ Bài viết hướng dẫn Kiếm tiền trên Youtube 2015
Trường hợp 2

Kênh A bạn đang liên kết là do gmail cheg.cit@gmail.com quản lí, và bây giờ bạn muốn nó liên kết với 1 tài khoản gmail khác là mxhviet.com@gmail.com thì bạn bấm vào Tạo hoặc sử dụng một tài khoản khác nhé.Nghĩa là bạn liên kết nhiều kênh youtube với một tài khoản Google adsense khác gmail với Kênh A chứ không phải giống trường hợp 1.

Nếu bạn bấm vào thì nó sẽ chuyển đến một trang Đăng nhập hoặc Tạo mới một tài khoản Google adsense, ở đây bạn chọn Đăng nhập nhé và rồi tiếp hành đăng nhập vào tài khoản Google adsense bạn cần liên kết.Và các bước còn lại thì làm giống trường hợp 1 thôi chứ cũng chẳng có gì đặc biệt cả.

Video hướng dẫn liên kết

Đến đây là xong rồi đó các bạn nhưng với trường hợp 1 là các kênh liên kết và GA cùng dùng chung tài khoản Gmail nên kênh đó có thể truy cập vào được trang Google adsense http://google.com/adsense , tuy nhiên ở trường hợp 2 thì kênh này không có quyền truy cập vào GA do nó và GA hoàn toàn khác gmail nên bạn muốn có truy cập vào được thì phải phần quyền quản lí cho nó ở trang Google adsense thì mới được,để thêm quyền quản lý, truy cập trong Google adsens bạn xem vài viết hướng dẫn bên dưới nhé:

Thêm quyền quản lý tài khoản Google Adsense

Chúc các bạn kiếm tiền vui vẽ và mọi thắc mắc xin để lại comment mình sẽ giải đáp cụ thể cho mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục