Cách liên kết kênh Youtube với tài khoản Google Adsense khác

Mình không hiểu vì sao hiện nay khi bạn liên kết một kênh Youtube ở một tài khoản với 1 tài khoản Google adsense khác email thì nó lại bị xảy ra lỗi khi hoàn thành các bước cuối cùng.Đã báo thành công tuy nhiên vào kiểm tra thì kênh lại chưa thấy liên kết với Google adsense.

Bài viết lần trước mình có hướng dẫn các bạn cách liên kết nhiều kênh Youtube với một Google adsense nhưng hiện nay có một số bạn báo lỗi khi liên kết khác gmail và sau khi kiếm tra thì mình thấy nó lỗi thật chắc có trục trặt gì bên Google chứ liên kết như thế là hợp lệ hoàn toàn.

Thì lúc trước các bạn sẽ liên kết bằng cách vào mục Kênh -> Kiếm tiền -> Tôi sẽ được thanh toán như thế nào? -> Liên kết tài khoản Google adsense rồi đăng nhập vào GA cần liên kết là xong rồi. Thì nếu các bạn làm như thế mà bị lỗi thì hãy xem bài viết này nhé, mình đã test và thấy nó liên kết thành công không xảy ra lỗi và các bước liên kết với Google adsense khác gmail như sau và mình sẽ đưa ra ví dụ như thế này:

Mình đang có kênh Youtube “Mxhviet.com” của gmail A và bây giờ mình muốn liên kết nó với tài khoản Google adsense của Gmail B thì bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản Google adsense gmail B và tiến hành mời gmail A làm Quản trị viên của Google adsense gmail B luôn và sau đó bạn liên kết như bình thường là xong thôi, chi tiết là bạn làm:

Bước 1: Phân quyền Quản trị viên gmail A cho tài khoản Google adsense gmail B

Để thêm quyền tài khoản gmail A làm quản trị viên của Google adsense gmail B thì bạn làm theo bài viết này nhé:

Thêm quyền quản lý tài khoản Google Adsense

Bước 2: Liên kết kênh youtube Gmail A với Google adsense A

Sau khi đã thêm quyền xong thì tài khoản Gmail A đã là tài khoản Google adsense rồi nên bạn tiến hành liên kết bình thường bằng cách truy cập vào mục : Kênh -> Kiếm tiền -> Tôi sẽ được thanh toán như thế nào? -> Liên kết tài khoản Google adsense rồi làm các bước xác nhận sau đó là xong.

Về cơ bản là như vậy thôi, tuy nhiên có một số bạn lại bị 1 trường hợp là tài khoản Gmail A đã tạo có sẵn Google adsense rồi nên không thể thêm quyền Quản trị viên và GA gmail B được vì thế trường hợp này chỉ còn cách bạn add Quyền quản trị viên Gmail A cho 1 gmail khác rồi thoát ra khỏi GA đó luôn (Gmail A) rồi sau đó làm y chang 2 bước phía trên.

Mình nói thì hơi rắc rối nếu bạn không hiểu thì có thể comment lại nhé, chúc các bạn thành công!

51 Comments
 1. cám ơn cheeng nha. mình làm theo hướng dẫn của bạn và được rồi. nhưng cái này bất tiện ở chỗ nhiều kênh ở các gmail khác nhau điều phải ủy hết hả Cheeng?

  • bạn cho mình hỏi, mình co 1 kênh youtube có 3 tr view, 2k sub từ 4 năm trước mà sao mình bấm vào kiếm tiền ko được, hay tại mình đăng kí mạng freedom rồi nên nó ko cho đăng kí GA vậy bạn. thân

   • Không có chuyện đó đâu bạn, bạn phải xem kênh bạn có còn bật kiếm tiền được không? video bạn có vi phạm gì không đã chứ

 2. Cheng cho mình hỏi: mình phân quyền quản trị rồi mình liên kết thành công sau đó mình bỏ phân quyền đi có anh hưởng gì không Cheng?

 3. Cheng ơi? mình có kênh 2000 lượt views thực nhưng mình chưa liên kêt với adsense mà không thấy có tiền, Cheng cho mình hỏi phải liên kết với adsense thì mới có tiền hả? và nó tính từ lúc mình liên kết hay tính từ đâu? mong bạn giúp đỡ

 4. thanks bạn Cheng mình đã làm được

 5. Nhờ Cheng giúp đỡ vấn đề này.
  Hiện tại mình có 1 tài khoản youtube kiếm tiên vs google adsense. và 1 website. mình cũng muốn đăng ký kiếm tiền với google adsense. nhưng lần nào mình cũng bị báo là trùng khớp với tài khoản Gmail của kênh youtube. mong bạn giải đáp giúp.

  • Bạn ko được đăng kí thông tin gì có liên quan đến tk ga ở youtube bao gồm địa chỉ và sđt bạn nhé…bạn có thể nâng cấp acc google adsense bên Youtube lên content.Tuy nhiên site bạn phải ổn mới đki nhé

   • tks Cheng nhé. nâng cấp lên. thì có thể tiếp tục liên kết với tài khoản youtube không bạn ?

    • Có chứ bạn, tk Content chơi đc mọi thư từ youtube đến blog đến website

    • bạn có bài hướng dẫn nâng cấp k ? cho mình xin link để tham khảo với. với lại nếu nâng cấp thất bại. có bị mất gì k ?

 6. Cheng ơi mình hỏi vấn đề mong giúp đỡ mình có một video kiếm được khoảng 10$ thì bị báo video đã bị chặn trên toàn thế giới vậy số tiền trên có mất không? mong bạn trả lời sớm.thanks

 7. Bạn cho mình hỏi chút là mình đang phát triển thêm 1 số kênh mới nên có lập mấy cái gmail mới để up video
  nhưng ko hiểu sao cứ up được cái video nào lên là y như rằng video ấy bị report.
  mình up 2 video 1 lúc thì thế nào cũng có 1 video bị report,
  trước đó mình có up thử các video đó ở 1 kênh khác để thử xem có dinh bản quyền hay không thì nó ko sao hết,
  nhưng giờ mình cứ thay đổi tên, thêm mô tả và thẻ tag vào up lên kênh mới để bật kiếm tiền là lại bị report.
  Mình cũng thử lập gmail mới, tạo kênh phụ mới, up video dạng như vậy thì vẫn bị như vậy.
  Mình khó hiểu là tại sao vừa up lên chưa có lượt view nào cả lại bị report ngay.
  Mình cũng up 1 vài video dạng đó lên các kênh mình đã bật kiếm tiền từ lâu thì không sao cả.
  Mình có cảm giác như kiểu ai đó đang chơi xấu mình vậy?

 8. Bạn Cheng cho mình hỏi xíu.
  Cái adsense của mình có 2 youtube account liên kết đến mà bây giờ 2 account youtube này đều bị terminated rồi. Bị terminated nhiều có ảnh hưởng gì đến account adsense không bạn ? Thanks

  • Cái bị ảnh hưởng này chẳng ai dám nói trước hay chắn chắn được cả cậu ơi..Thường bị thì vào GA check coi nó có sao hay không thôi.Thường bị click tặc thì tỉ lệ chết GA mới cao

 9. Ad ơi cho e hỏi e bị ntn thì làm sao ạ
  Chức năng này hiện không khả dụng. Vui lòng thử lại sau.

 10. Ngày 14/12/2015 chuẩn bị chờ Quiz pay thì dính một flag của đồng bào mình đi luôn cái account. Tiền thì không được pay + hết account để chơi.
  Có cách nào tạo account mới với chứng minh nhân dân cũ không bạn Cheng ơi ?

  • Bạn tạo acc thfi đâu liên quan gì cmnd đâu nhỉ? cứ tạo thoải mái mà.Chỉ khi tạo GA là không được ghi cùng địa chỉ với cái ga đã tạo thôi

   • Ý mình là tạo GA đó bạn Cheng. Mình link 3 gmail.com đến GA (verify bằng cmnd). Bây giờ youtube của cả 3 gmail bị terminated hết rồi có bị suspend GA không bạn ?

    Nếu lỡ bị suspend GA, nếu mình tạo GA mới thì mình có verify được GA dùng cmnd đã từng verify cho con GA kia được không bạn ? Và bằng cách nào ?

 11. Liên kết nhiều kênh từ nhiều gmail khác nhau vào chung một GA dc ko bạn ơi !!!
  Và làm sao để biết là đã xác nhận thành công !!
  Và nếu bên google adsen tính tiền sẽ tính chung tất cả.
  Mình có có tài khoản GA của Gmail A , mình liên kết 1 kênh của gmail B với tài khoản GA của gmail A.
  gmail A thì mình ko có kiếm tiền, mình chủ yếu kiếm tiền trên gmail B.
  Như vậy bên google adsen nó sẽ tính chung. Nhưng sao mình thấy lượng kiếm tiền trong 7 ngày và 28 ngày qua lại ko có đưa lên bên google adsen. trong khi lượng kiếm tiền kênh của gmail B trong mấy ngày đó tăng lên rất nhanh.
  Như vậy có phải là mình chưa liên kết thành công phải không.? Mình đã kiểm tra muc kiếm tiền bên kênh gmail B nó nói là đã liên kết thành công và đã chấp thuận.
  Như vậy là đã thành công hay ko thành công z dm, mình hoan man quá!! Mong ad giúp đỡ

  • Liên kết nhiều kênh vào 1 ga hoàn toàn được bạn .Để xem thành công bạn vào mục kiếm tiền xem kênh đó đã liên kết GA chưa là được.
   Tiền GA cập nhật vào ngày 12 hàng tháng nên bạn ko thể xem được danh thu trước ngày này đâu.

 12. Cheng
  cho mình hỏi liên kết nhiều kênh youtube vào chung 1 tài khoản GA dc không? Hay là nó có sô lượng cụ thể…ví dụ như 1 tài khoản GA chỉ dc liên kết vs 5 kênh thôi. Và nếu kênh liên kết đó sau này bị chết có ảnh hưởng gì đến tài khoản GA KO?

  • Liên kết được 500 kênh gì đó cậu tuy nhiên 2 kênh là con số hợp lí rồi.Chết kênh ảnh hưởng ko thì chẳng ai nói trước đc cậu ơi.

 13. Chào bạn Cheng. Đầu tiên gửi lời chào đến bạn. cảm ơn bạn đã chia sẻ những thông tin rất bổ ích này. Mình xin phép hỏi bạn thêm về 1 số kiến thức nhé:
  1> Mình tạo 1 kênh youtube rồi liên kết vs 1 GA là gọi là GA1 đi ( GA1 này không phải từ gmail của kênh ).Do lâu không dùng mình quên mất id để vào nên mình đành phải thay đổi liên kết kênh youtube sang 1 GA khác gọi là GA2 ( cái này dùng trực tiếp gmail của kênh). ( số tiền trong GA2 hoàn toàn = 0 )
  Về sau mình may mắn tìm lại được tài khoản GA1. Bây giờ mình có thể liên kết lại kênh youtube về lại GA1 được không. Nếu chuyển lại thì số tiền trong GA1 có bị mất không. Mình sợ là khi chuyển lại thì toàn bộ số tiền trong GA1 sẽ mất vì mình chưa lĩnh.
  2> Bây giờ có nghĩa là mình đang hoạt động 2 GA trên 1 máy tính. và thông tin địa chỉ đều là chung 1 người. như thế rất dễ bị die GA và kênh phải không bạn. Mình đang học nên cũng muốn thử thêm 1 GA nữa để test thêm vì sợ test trên GA chính sẽ bị die kênh. vậy có cách nào để có thể sử dụng được 2 GA trên cùng 1 máy tính mà k bị die kênh.
  Mới nghiên cứu nên còn nhiều thứ cần phải học hỏi mong bạn giúp đỡ. cảm ơn bạn nhiều

  • Chào cậu 🙂
   1…Bạn thay đổi y chang như lần thay đổi trước thôi và tiền GA nó cập nhật theo ngày nên tiền ở GA trước sẽ giữ nguyên và vào ngay 12 sẽ cập nhật còn khi chuyển sang GA mới thì tiền tính lại cho GA mới từ khi chuyển qua đo bạn.
   2.Mình cũng dùng 2 ga trên 1 máy tính tuy nhiên mình tạo máy ảo chứ ko trực tiếp trên 1 máy vì sợ bị baned rất cao.Bạn xem bài viết này nhé:
   http://mxhviet.com/pham-mem-thu-thuat-may-tinh/huong-dan-cai-windows-7-tren-may-ao-vmware

   • Cảm ơn bạn Cheng. Hay quá. mình tìm hiểu mãi mà không thấy. cảm ơn bạn rất nhiều. Mình chỉ hỏi thêm chút xíu nữa thôi. Như trên thì GA1 của mình hiện tại đã không liên kết vs bất kì kênh nào. số tiền đã đủ để rút. Tạm thời mình cứ để thế để rút hết ra xong rồi mới liên kết có được không hay bắt buộc tài khoản GA phải liên kết vs 1 kênh nào đó thì mới được rút tiền.
    Với mình áp dụng máy ảo như bạn và 2 tài khoản GA1 và GA2 đều rút được tiền thì người nhận ở 2 tài khoản là một có được không. Giống tên khác địa chỉ. hay phải là 2 người khác nhau hoàn toàn. Do mình bị mất GA1 nên lập lại GA2 vs thông tin số điện thoại địa chỉ giống với GA1 như thế là không được phải k. vì chót để như thế rồi giờ thay đổi có được không. liệu có bị ghi vào hệ thống lưu trữ của GG không nhỉ ( 2 GA mình đều chưa rút lần nào cả ). Cảm ơn bạn

    • GA ko liên kết sao bạn có tiền được nhỉ, thì tiền GA nó thanh toán tự động mà bạn chỉ cần GA bạn đã nhập PIN , đã add phương thức thanh toán va đủ 100$ trở lên la fnó tự động pay à.

     1 người nhận được vô số cho tài khoản GA bạn à, vì tên trùng tên là chuyện bình thường.
     Nếu GA1 đã lập với địa chỉ nào đó rồi thì GA2 phải ghi địa chỉ khác có thể trùng tên người với GA1.

     Chúc bạn vui vẽ!

 14. Chào bạn.Cho mình hỏi là nếu tài khoản quản trị viên bị report thì tài khoản thành viên có bị ảnh hưởng ko. Vì lúc đăng kí cùng thông tin người nhận nên mình cho nó liên kết. Song hiện tại tài khoản thành viên vẫn có thể truy cập adsen nhưng lại không có phần xác nhận mã pin. Hoang mang quá, vì tài khoản đang có rất nhiều tiền rồi. Mong bạn giúp 🙁

  • GA là GA chung nếu GA die thì không acc nào vào được GA cả kể cả qtrị hay thành viên.GA die thì ít khi ảnh hưởng đến kênh mà chỉ kênh làm ảnh hưởng tới GA thôi cậu

 15. Cho mình hỏi là có cách nào để biết adsense của mình đang liên kết với tài khoản gmail nào k?
  í là từ adsense để truy ra tên mail í

 16. cho mình hỏi mình có 1 kênh youtube liên kết với tài khoản adsense A . Sau đó mình bỏ liên kết với A đi liên kết với Tài khoản adsense B – thì tiền ở adsense A nó có chuyển sang adsense B không !! mong bạn reply mình sớm

  • Ga cập nhật theo ngay nên khi chuyển sang B thì tiền trước đó nằm ở thằng A và tiền ở B sẽ bắt đầu được tính cậu

 17. cho mình hỏi hiện tại mình có 2 tài khoản gmail, nhưng do mới làm nên không biết, cả 2 gmail đều đăng ký GA ghi chung thông tin, nó báo là trùng thông nên không đăng ký được, như vậy mình phải làm sao hả bạn, mong bạn chỉ giúp, cám ơn bạn nhiều ạ

  • Cái GA đăng ký sau cùng bạn ko đc để địa chỉ giống với GA đầu tiên, tên có thể trùng nhưng địa chỉ thì không đc trùng cậu 🙂

   • Mình cũng gặp trường hợp này. (Gmail A có kênh youtube và tk GA bị từ chối, Gmail B có tk GA đã được chấp nhận)

    Bạn có cách nào để liên kết kênh youtube A với tk GA của gmail B ko?

    Mình vật vã với vụ này mấy ngày hôm nay rồi.

    • Mình cũng bị vậy, liên kết Ga của Tài khoản A bị từ chối, bị tắt kiếm tiền kênh luôn.
     Muốn liên kết với Ga B mà không hiểu nó dẫn đi lung tung khi “Liên kết lại”… Không thể nào hủy cái liên kết với Ga bị từ chối kia ở đâu.

     Vì Ga A bị từ chối nên ko truy cập vào Ga A đó được.
     Giúp mình nhé!

 18. b ơi cho mình hỏi với, mình liên kết mail A với GA của mail B rồi, vào mục kiếm tiền thì thấy hiện là đã liên kết với GA của mail B rồi vì mình so sánh mã ID thấy khớp ý. Nhưng mình quên chưa thêm mail A vào chỗ quản trị trong GA thì liệu số tiền trong tài khoản của mail A có được tính ko b? huhu

  • Mục địch add mail để để email mới đó có thể vào GA thôi cậu chứ liên kết thành công là được rồi, ko add vào cũng chả sao cả 🙂

 19. OKIE, cảm ơn c nhé

 20. Cho em hỏi là Gmail A của em, em tạo 1 kênh chính và 1 kênh phụ, kênh chính em không làm gì cả, không bật kiếm tiền, không liên kết với GA luôn. Ở kênh phụ thì e đã liên kết với GA và bật kiếm tiền thành công. Vậy cho e hỏi là việc kênh chính không liên kết với GA thì kênh phụ có nhận được tiền bình thường hay không? Hay bắt buộc kênh chính phải liên kết với GA thì kênh phụ mới có thể kiếm tiền được? Mong được giúp đỡ.

 21. Hi chủ Thớt!

  Chủ thớt cho em hỏi với. Mình tạo một kênh youtube up toàn video ba lăng nhăng không bản quyền được 6 hôm thì mình kích hoạt chức năng kiếm tiền. Và đến hôm thứ 7 mình gắn tài khoản adsence của mình vào Kênh youtube. Tài khoản adsence này của mình là dùng mail của một kênh youtube đã chết (Adsense vẫn bình thường). Nhưng khi gắn xong tài khoản adsense này vào kênh youtube trên mình vừa nói thì đến hôm sau kênh die không rõ lý do luôn ạ! Cũng không báo về mail là tại sao die???? Vậy là sao vậy ạ chủ thớt???? 🙁 🙁 Cảm ơn chủ thớt.

 22. Bạn ơi. Kenh youtube của minh lien ket với tk GA của chinh gmail đó.nhưng GA k hoạt động bạn ạ. Nhung kênh youtube van kiếm tien binh thuong. Giờ minh muốn liên kêt với GA khác ma sao k được nhỉ

 23. Bạn cheng ơi. Sao minh liên kết như bạn hướng dẫn mà k dc nhi.hay tại kênh của minh đã liên kết với GA roi.nhưng GA minh đang liẻn kết k còn hoạt động nữa hả bạn cheng

 24. Bạn cheeng ơi.sao minh liên kết nhue bạn hướng dẫn ma k dc nhi. Trước mình co liên kết với 1 GA nhưng gà đó giờ k còn hoạt động nữa.hay la do kênh mình đã từng liên kết với 1 ga khác cheeng nhỉ

 25. Anh giúp em với. Khi em đăng kí GA theo hướng dẫn. Nó thông báo “Không tạo tài khoản được. Vui lòng thử lại sau.”
  Trước đó em đăng kí net Freedom mà nó không cho vào. Xong bây giờ vào GA ko được. Vào net nào cũng ko được. Tài khoản thì ko vi phạm gì. Giúp em với!!!

 26. mình đã đăng ký Ga khác mail . NHưng mình quên bước không mới mail kia trước khi hoàn thành lượt đăng ký giờ mình phải làm sao đây

 27. chao ban, cho minh hoi truoc day minh dang ky mot GA rui, va lay ten Dung theo CMND rui, bay gio minh lai dang ky them 1 youtube khac voi GA cua youtube nay , nhung khai bao cung ten voi CMND, nen tai khoan nay ko dc chap nhan, va bi vo hiue hoa, co cach nao de huy bo dang ky truoc do de minh su dung một tai khoan hoan toan khac de dang ky GA ko ?

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare