Cách khắc phục kênh youtube bị tắt kiếm tiền

Trong một bài viết ở trên Blog mình đã nó với các bạn tất cả các nguyên nhân khiến kênh youtube của bạn bị tắt kiếm tiền,quanh đi quẩn lại thì chỉ do 3 nguyên nhân chính là : video vi phạm bản quyền,tự click vào quảng cáo (tự view),video bị lỗi chấm than (!).Nếu bạn muốn hiểu chi tiết hơn thì xem bài viết phía dưới đây nhé.

Xem thêm : Vì sao Kênh Youtube bị tắt kiếm tiền?

Ở trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn gửi yêu cầu lên kênh Youtube để nhờ nó bật lại kiếm tiền cho kênh của bạn.Tuy nhiên có rất nhiều lưu ý và không phải kênh nào cũng áp dụng được trường hợp này và mình sẽ kể lại quá trình mình bị tắt kiếm tiền và mình đã bật lên lại cho các bạn nghe qua nhé.

Lưu ý là mình đã kiểm chứng thành công cách đây 2 tháng rồi nhưng lúc đó không quay lại được clip nên giờ dùng lời để miêu tả cho các bạn nghe qua trường hợp của mình,nếu bạn giống mình thì hãy làm theo nhé:

Mình phát triển 1 channel A và liên kết nó với tài khoản Google adsense A đó luôn ,mọi việc xong xuôi và thuận lợi.Một ngày xấu trời, mình có post 1 video lên và bật kiếm tiền tuy nhiên video lại dính dấu chấm !, mình nhát xóa quá và cứ để đó coi nhưng không bật kiếm tiên cho nó luôn cũng được.Một ngày sau đó,kênh của mình bị tắt kiếm tiền đi và văng ra khỏi GA.Tài khoản Google Adsense lúc đó có 5$ thôi và Youtube nó báo về một Email nó rằng tài khoản Ga của mình đã bị đóng,nguyên văn cái Email như sau:

Email tạm ngưng liên kết Google adsense với kênh youtube

Email tạm ngưng liên kết Google adsense với kênh youtube

Mail này được gửi từ Youtube bởi vì GA hiện tại của mình nó không có dùng cho kênh Youtube nào cả nên tạm thời ngưng sử dụng.Tiếp theo mình vào kênh Youtube thì thấy tính năng kiếm tiền đã bị tắt và đó là lí do nó đẩy ngưng tk GA mình.

Lưu ý là trạng thái kênh của mình đều là Good Standing hết nhé (https://www.youtube.com/features), lúc đó mình tiến hành đăng kí lại tài khoản GA cho email A của mình bằng cách vào link http://google.com/adsense , do tài khoản mình đã bị ngưng.Sau đó mình vào Youtube và gửi một yêu cầu cho nó với nội dung như sau:

Why monetization feature is disabled in the state is Good standing,please enable for me.Thank youtube so much.

Dịch ra nghĩa là tại sao kênh Youtube của tôi lại bị tắt kiếm tiền trong khi kênh của tội đang ở trạng thái tốt.Và sau đó tầm 20h mình login vào kênh và nó đã bật xanh lên lại nút Kiếm tiền.Tất cả video đều được mình bật kiếm tiền lên lại và mình cũng không xóa video bị dấu chấm than đi và tài khoản GA của mình sao khi đăng kí lại số tiền nó vẫn giữ nguyên số dư cũ là 5$.Thật buồn sau đó thì 2 ngày sau kênh mình lại bị tắt kiếm tiền,tài khoản Google adsense thì bị tạm nhưng y chang trường hợp mình kể trên.

Hiều được nguyên nhân mình lập tức xóa ngay cái video bị dấm chấm than ở trên đi và tiếp tục gửi yêu cầu lại cho Youtube bằng nội dung ở trên và lúc này nó lại bật lại kiếm tiền cho kênh mình và mình tiếp tục liên kết lại GA cũ.Và giờ tài khoản Youtube đó của mình đang hoạt động bình thường với Google adsense.

Chuyện kể ra thì dài nhưng bạn nên đọc qua để hiểu vì sao mình bị tắt kiếm tiền và cách khắc phục của mình nhé.Tí nữa mình sẽ hướng dẫn các bạn gửi yêu cầu cho nó tuy nhiên mình có chút nhận xét được rút ra trong trường hợp này.

 • Thứ 1 việc bạn bị tắt kiếm tiền ngay khi có 1 video trong kênh bị dấu chấm than là có thể xảy ra.
 • Thứ 2 cách khắc phục này mình nghĩ chỉ áp dụng cho trường hợp video bị dấu chấm than thôi mà kênh vẫn còn trạng thái tốt, còn trường hợp video bạn bị tắt kiếm tiền do nhiều video vi phạm nội dung thứ 3 hay tự click quảng cáo thì khó mà đc Youtube chấp nhận.

Lưu ý trước khi làm là bạn phải xóa video bị dấu chấm than đi nhé,và lưu ý nếu bạn cũng bị tạm ngưng Google Adsense như mình thì bạn vào http://google.com/adsense để đăng kí tham gia lại GA trước nhé,mọi thông tin bạn điền lúc trước nó đều lưu lại rồi bạn chỉ việc nhấn Next vài cái là xong và đợi nó báo thành công trong vài tiếng sau.Những bạn chơi Net thì không bao giờ bị chấm than cả nên nghĩ bật lại kiếm tiền tỉ lệ thành công không cao.

Các bước tiến hành bật lại kiếm tiền cho kênh Youtube

Bạn vào mục Channel (Kênh) (https://www.youtube.com/features) và sao đó để ý phía dưới mục Create sẽ thấy một nút tên là Send Feedback (Gửi Phản hồi).Bạn click vào đó sẽ một form hiển thỉ lên và bảo bạn nhập vào,nội dung nhập vào khung như sau:

Why monetization feature is disabled in the state is Good standing,please enable for me.Thank youtube so much.

Gửi yêu cầu (FeedBack) cho Youtube khi kênh bị tắt kiếm tiền

Gửi yêu cầu (FeedBack) cho Youtube khi kênh bị tắt kiếm tiền

Sao đó bấm Next thì bạn sẽ thấy một cái điều khiển để chụp cái màn hình hiện tại.Ở đây bạn sẽ chụp lại  ảnh cái phần ở mục Channel, ý muốn nói cho Youtube thấy rằng tại sao kênh mình trạng thái tốt mà lại bị tắt kiếm tiền.Bạn kéo chọn sao cho hợp lí nhé rồi tiếp tục bấm Next.

Kéo chuột để chụp lại ảnh kênh bị tắt kiếm tiền gửi cho Youtube

Kéo chuột để chụp lại ảnh kênh bị tắt kiếm tiền gửi cho Youtube

Tiếp theo nó sẽ hiển thị lên khái quát nội dụng bạn yêu cầu lần nữa lúc đó bạn chỉ cần bấn Submit cái nữa là xong,nó thông báo là Cảm ơn bạn đã phản hồi… là được.Bây giờ công việc của bạn là ngồi đợi nó xem xét nhé.Nó chẳng gửi mail thông báo cho bạn đâu vì thế bạn chỉ vào kênh để xem coi trạng thái kiếm tiền đã xanh lên chưa nếu xanh thì chúc mừng bạn còn đỏ thì xin chia buồn nhé.

Bạn nào bị tắt kiếm tiền mà không phải do video bị chấm than cũng cứ thử vận may bằng cách trên nhé,biết đâu lại thành công và nếu bạn thực hiện thành công thì đừng quyền để lại comment để chia sẽ cho mọi người biết nhé.Nó là điều mình và tất cả mọi người đều cần cả,chúc mọi người kiếm tiền vui vẽ.

 

128 Comments
 1. Bạn ơi, kênh của tớ không bật được kiếm tiền, mất biểu tượng kiếm tiền. ở mục kiếm tiền nó cứ hỏi ” bạn chưa chọn vị trí quốc gia). Mọi khi mình vào mục ” nâng cao” rồi chọn ” Hoa Kỳ”, nhưng giờ mình không thấy đâu cả để chọn vị trí quốc gia. Bạn giúp mình với. Thanks.

 2. Ad cho hỏi là trước mình có 1 kênh phụ bị content ID do đăng video bị block ww mấy lần, giờ kênh chính nó bị tắt kiếm tiền mình xóa kênh kia đi r mà vẫn bị. Giờ mình làm theo cách trên có bật lại kiếm tiền được k? Tks Ad ạ.

  • Kênh phụ bị tắt kiếm tiền thì kênh chính sao ảnh hưởng đc bạn,có bị trước khi kênh phụ bị không bạn?Kênh chính bạn bị màu đỏ nút kiếm tiền à

   • Thì lúc kênh phụ bị tắt kiếm tiền nó báo do bị content ID, mình sang kênh chính xem cũng bị cùng lúc luôn. Xóa kênh đó đi r nhưng kênh chính vẫn bị đỏ nút kiếm tiền, còn các trạng thái khác vẫn xanh Ad ạ.

    • Đã bị thì làm sao xóa đi nó mất đc,kênh phụ mà dẫn đến kênh chính bị luôn thì mình chưa thấy bao giờ,Trường hợp này bạn cứ gửi yêu cầu y chang như mình hướng dẫn cho kênh chính đi vì quá vô lí mà.Nếu được thì comment mình câu nhé.

 3. Video của mình up ngày 27/6/2015 sau 1 đêm tăng từ 0 -70.000 view, kinh chưa, và chiều nay 28/6/2015 mình bị chặn trên toàn thế giới, Mặc dù video của mình được quay lại bằng dtdd, nó chiếu trên tv mình quay lại á, là video nước ngoài, title tiếng anh. tât cả là tiếng anh. 500 bình luận, 300sub từ video đó. Lên cmn top luôn. Vậy mà nỡ lòng nào cho mình 1 gậy. Mình chơi GA và có vào GA xem thì thấy CPC là 0.05, lượt click là 350, mình quy ra dc cung 15-16$ trong ngày 27-28/6/2015.
  Bạn cho mình hỏi số tiền, số click, CPC của video đó mà bây giờ mình vẫn xem đươc trong GA có bị mất đi theo video khi tổng kết cuối tháng ko. Mình rất lo bị mất tiền của video này vì nó ăn được nhiều tiền nhất trong các video của mình, video khác vẫn kiếm tiền bt
  Vấn đề nữa là mình có nên xoá video đó ko hay để y nguyên hay cho vài private.
  Phiền ban trả lời đầy đủ những ý trên giúp mình nhé. Cảm ơn nhiều

  • GA cập nhật tiền theo ngày vì thế tiền đó đã là của bạn rồi nên bạn không có gì phải lo cả…Chúc mừng và chia buồn cùng bạn.Bạn để ý view nó còn tăng lên không, hình như không nhầm là khi 1 video bạ chặn toàn thế giới thì kênh sẽ bị 1 sẹo đỏ hoặc cam.Và video đó sẽ không tăng view lên nữa bởi vì nó không được tìm thấy trên Youtube nữa rồi.Nếu bạn thấy như thế thì xóa đi để chi chật chỗ còn nếu video vẫn còn tăng view thì để cau view sub cho kênh là tuyệt vời

   • Thật may là kênh mình chẳng bị gì luôn vì đây là lần đầu tiên mình dính gậy. Kênh vẫn xanh lè xanh lét và video khác kiếm tiền ầm ầm. Nhưng có 1 điêu mình thắc mắc là tại sao chiều qua mình bị blocked video roi. Sao hôm nay lên 81.000view. Và bây giờ mới chính thức ngưng tăng view.
    Mà bạn nè, mình quay lại từ tv thì mắc cái quái j mà bản quyền chứ, đừng nói phải cầm máy quay ra tới tận phim trường quay cũng bị bản quyền nữa nha. Chán youtube thật. Vat lại cách thức tính tiền của mìn như vậy là đúng k bạn,
    TỔNG THU NHẬP = CThật may là kênh mình chẳng bị gì luôn vì đây là lần đầu tiên mình dính gậy. Kênh vẫn xanh lè xanh lét và video khác kiếm tiền ầm ầm. Nhưng có 1 điêu mình thắc mắc là tại sao chiều qua mình bị blocked video roi. Sao hôm nay lên 81.000view. Và bây giờ mới chính thức ngưng tăng view.
    Mà bạn nè, mình quay lại từ tv thì mắc cái quái j mà bản quyền chứ, đừng nói xách máy quay ra tận phim trường quay cũng bị bắt bản quyền nha, youtube vô lý thật.
    Vả lại cách tính tiền của mình như này là đúng hay sai :
    TỔNG THU NHẬP = ( CPC x Lượt click ) + [( CPM x số lần phát lại )/1000]

    • bạn ơi mình muốn hỏi thêm cái này. Mình có cái clip tự mình quảng cáo mỹ phẫm ( kem sứt các loại ) và mình đang bán hàng onl, mình có thể up lên được không, có bị dính bản quyền của hãng sản phẩm đó ko vậy. Mình cần biết gấp, bạn có thể cho mình fb dc ko

    • quên nữa, mình có 2 kênh lk cùng 1 GA, vậy tiền của 2 kênh sẽ đều chảy vào 1 GA đúng ko bạn

    • Thường thì Game sẽ dính còn mĩ phẩm thì không đâu bạn, chẳng ai report bạn cái này đâu .Bên Mĩ người ta làm video dạng review sản phẩm là chủ yếu đó bạn

    • Video có bản quyền mà bạn làm gì thì nó chẳng vi phạm bản quyền bạn…đây cũng là reup chứ có khác gì đâu bạn?
     Công thức tính tiền bạn ghi đúng rồi tuy nhiên cái cpm không đoán trước đc đâu bạn…Cái đó chỉ để cho vui thôi ,cứ click cao là nó sẽ cao theo.Mình sẽ nói rõ ở bviet khác sau…
     Nếu chơi Youtube tiền chỉ nên xem chứ đừng tính làm gì nó có nhiều cái ko bình thường mà mình ko hiểu được đâu 😀

    • bạn quay lại video trên tivi thì tất nhiên vẫn dính bản quyền rồi =)) 1 gậy ở đây của bạn ý là gì? nếu là chặn thế giới thì lần đầu chưa sao, chỉ bị dính cảnh cáo, lần 2 bị ngưng 1 số quyền hạn (không thể up video trên 15 phút), lần 3 thì bị dis kiếm tiền, lần 4…. chưa biết nhưng mà dis kiếm tiền thì nghỉ thôi chứ còn gì 😀 còn nếu 1 gậy chuẩn của nó là dính report, lần đầu thì không thể up video >15 phút, lần 2 dis kiếm tiền, lần 3 die kênh :))
     hỏi ý không phải, bạn quay lại mấy show truyền hình à, sao lắm view thế. mà đã là video không phải bạn tự làm thì đừng vào GA, hãy vào Net. vì chẳng hạn như kênh của bạn chết giữa tháng thì bạn sẽ không được 1 tý tiền nào đâu của tháng đó đâu 😀

 4. bạn ơi cho mình hỏi chút. Mình tải video lên sau đó bật nút kiếm tiền đó bạn. Nhưng s nó lại nhảy qua dấu chấm hỏi màu xanh chứ nó ko nhảy qua chữ S màu xanh. Bây h làm s để mình có thể bật kiếm tiền cho video đó?

  • Cái này thường xảy ra khi bạn tải video trên youtube về rồi upload lên lại ngay hoặc bạn upload quá nhiều video lúc, Nói chung kênh bạn bị youtube kiểm tra video rồi mới cho kiếm tiền.Trường hợp này xóa video xong chỉnh sửa chút rồi post lại,Nếu vẫn bị thì nên dùng kênh khác để kiếm tiền bạn.
   Hoặc bạn có thể fake ip để post lại thử

 5. quên nữa, mình có 2 kênh lk cùng 1 GA, vậy tiền của 2 kênh sẽ đều chảy vào 1 GA đúng ko bạn

 6. chào bạn, bạn cho mình hỏi các khắc phục vấn đề này thì làm sao, chẳng là hôi trước mình k hiểu hết vể cách kiếm tiên youtube và mh cũng lập 1 kênh và tao tai khoan GA đã bật được kiếm tiền, mà mọi thông tin mình đang dêu là sự thật, nhưng mh dại lại đi kich vew ở 1 nơi khác và bị cấm kiếm tiền, giờ mh muốn lập lại kênh khác và tạo tk Ga thì phải làm sao à. để đên lúc mình kiếm được tiền còn lấy. ^^. và minh đã đk ip theo dịa chi mạng ở nhà, giờ mình đang video theo địa chỉ mạng ở nhà mình có được không, mong bạn giúp đỡ cám ơn bạn nhiều

  • Bạn đăng video ở địa chỉ ip nào cũng được miễn sao đừng mỗi lần up 1 ip là được vì địa chỉ người có thể thay đổi khi họ di chuyển mà.Bạn bị cấm kiếm tiền thì GA cũng bị baned luôn hả?
   Giờ bạn nên tạo kênh mới đi vì một khi kênh đã bị tắt kiếm tiền đồ cũng hay bị youtube chú ý lắm.Còn ga nếu die thì reg lại với địa chỉ khác với địa chỉ lúc đầu và tên có thể trùng nhau.

 7. A cheng cho mình xin so dt để tiện liên lạc nhé, mình cần sự giúp đỡ. Thanks

 8. Cheng ơi ! Cho mình hỏi trường hợp của mình cũng giống như ở trên bạn nói, channel mình liên kết với GA của cùng gmail vừa channel vừa GA luôn, mình bị click tặc chết GA nên nó tắt kiếm tiền hết 3 channel đang liên kết cùng với nó luôn, mặc dù channel đang good standing hết, mình nghe nói chỉ cần xóa cái email của gmail GA chết đó và chuyển channel sang gmail mới thì khả năng kênh bật dc kiếm tiền là 70%, còn ở trên bạn hướng dẫn gửi phản hồi.Vậy khả năng nào cao hơn vậy Cheng. Mong được tư vấn ! Hic

  • Bị tắt kiếm tiền mà do click rất khó mà phản hồi nó chấp nhận được bạn ơi.Vì xưa giờ ai bị click thì mình thấy đa phần die hết cả.Cái cách của bạn thì mình chưa từng thử, tuy nhiên bạn có thể thử đi chứ trường hợp bạn gửi phản hồi mình thấy xác xuất thành công ko có luôn ấy

 9. Chào bạn cho mình hỏi. Kênh chính của mình bị tắt kiếm tiền do vi phạm cộng đồng, nhưng vẫn vào được và tạo kênh phụ. mình muốn tạo kênh phụ trên gmail đó có bị sao không ?

  • Mình khuyên là nên tạo kênh mới là hay hơn mặc dù tạo kênh phụ kiếm tiền bt.Theo mình thấy hiện nay tk Yotube nào mà bị sẹo hay vi phạm điều khoản YT thì các kênh cung gmail hay bị ảnh hưởng lắm, có thể YT quản lí nghiêm những gmail như thế

 10. Mình mới tham gia.. Cho Mình hỏi kênh chính, kênh phụ là sao bạn,
  Có phải lúc mới zo google.com rồi nhập gmail zo-> nhấn zo biểu tượng người có cái tên phía trên cái mail đó là kênh chính ln hả ban?

  • uh.kênh chính nó kênh mặc định nó tạo và có tên trùng với cái tên gmailcủa bạn nếu bạn không thay đổi.Còn kênh phụ là kênh bạn thêm vào sao đó

 11. Bạn ơi bạn có cách nào bật kiếm tiền cho kênh youtube của mình đang ở trạng thái xấu, 2 khiếu nại k, tiếc quá đi, mình mới làm youtube được 1 tháng đó là kênh mà mình kiếm được nhiều tiền nhất chỉ 1 tháng kiếm hơn 100$ các kênh khác chỉ 0, 6$ hoặc 2$, 3$ à mình lỡ up video vi phạm bây giờ tắt kiếm tiền và video không còn hiện quảng cáo nữa, Bạn có cách nào giúp mình k?
  Gmail của mình là chitran4101999@gmail.com

  • Toàn bộ các kênh khác lk với GA cũng bị tắt kiếm tiền hết rồi nhưng các kênh khác mình bỏ cũng được chỉ tiếc kênh này và GA của mình vẫn vào bình thường chưa bị sao.
   Tổng kết tiền tháng trước GA mình có 62,58$ cập nhật đến 12/7
   Cho đến lúc bị tắt kiếm tiền thị kênh đó mình có 145,37$ thì hết hiện quảng cáo luôn, không biết youtube có trả số tiền 145,37$ cho mình k nhỉ. mình sợ là cuối tháng nhận mã PIN rồi tháng sau nhận tiền trong tài khoản k đủ hơn 100$ để được nhận lại chờ thêm vài tháng nữa.

 12. mình đang bị tình trạng là bất kỳ video mới nào chia sẽ lên nó cũng đòi cung cấp quyền sử dụng thương mại ??? bị dấu than ! hết. mà toàn là những video mình tự làm và không có liên quan gì đến bản quyền cả, video mình quay con gái mình mà cũng không bật kiếm tiền đc. chức năng kiếm tiền trong tài khoản vẫn xanh. các video cũ vẫn kiếm tiền đc, chỉ là bây giờ up video nào lên cũng bị ” !” hết.
  bạn có biết vì sao không ? cách khắc phục thế nào xin vui lòng chỉ giúp mình với
  mình xin cảm ơn !

 13. Bạn cho hỏi kênh mình bị tắt kiếm tiền, all các kênh khác lk GA cũng đều bị tắt theo, GA thì vẫn vào được, mình đợi khoảng 1 tuần sau mình lk kênh mới khoảng 3 ngày sau kênh đó cũng bị tắt kiếm tiền luôn, z từ nay trở đi k thể lk kênh nào với GA này nữa à

  • Mình nghĩ kênh bạn đã nằm trong danh sách quan tâm của Youtube rồi đó, nêu bạn reup thì nên chơi Network đi thì sẽ tốt hơn

 14. Bạn cho mình hoi với, hiện tại mình cứ tạo kênh mới là bị tạm ngưng, youtube gửi mail báo là mình vi phạm chính sách dịch vụ, nguyên tắc cộng đồng, lừa đảo spam, gian lận thương mại, dù video mình tải lên chỉ được vài lượt xem, và mình chỉ chia sẻ trên G+, bạn có thể chỉ giúp mình không, mình chỉ mới tham gia youtube, nên không biết phải làm sao, hôm giờ mình tao cả chục cái đều vì lý do đó mà chết kênh. cám ơn bạn nhiều.

  • Mình khuyên bạn nên tạo Gmail khác chơi vậy chứ gmail của bạn chắc nằm trong danh sách đen của YT mất rồi.

   • Mình tạo kênh theo gmail mới không đó bạn, hôm qua mình mới thử tạo 1 kênh theo gmail mới bằng cách Safe IP, nhưng sáng nay thì nhận được mail kênh bị tạm ngưng cũng với những lý do như trên, bạn biết vì sao không chỉ mình với, chứ bây giờ mình không tạo được kênh mới nào hết.

 15. bạn ơi kênh của mình bị tắt kiếm tiên mình chới net quyzgroup thì có làm giống bạn dc ko

 16. bạn ơi cho mình hỏi chút nghen, mình có 1 mail bị tắt kiếm tiền, bây giờ mình tạo mail khác để chơi trên cùng 1 máy tính thì có bị vào black list ko nhỉ? Vì mình sợ trùng IP

  • Có thể có bạn cái nầy thuộc về thuộc toán google.tạo email mới thì mình nghĩ chắc chẳng sao nhưng nếu dùng email đó tạo kênh mới chơi tiếp thì không nên

 17. Cho mình hỏi kênh mình đang trong giai đoạn kiếm 1000 view để vào Network nhưng bị dính 2 video bản quyền, nút bản quyền là màu đỏ và “Cảnh báo • Hết hạn 26-09-2015”, nút kiếm tiền của mình vẫn là màu xanh, vậy có ảnh hưởng gì không, nếu có thì làm sao khắc phục?

 18. mình chỉ vọc cái GA, cụ thể là muốn xoá bỏ liên kết tài khoản với GA, thế là tạch luôn :'( không biết có ai có cao kiến gì không :(((

 19. bạn ơi! làm sao để đăng ký lại adsense, adsense vẫn vào dc nhưng kênh liên kết bị tắt kiếm tiền, mình chỉ gửi phản hồi không đăng ký lại adsense đợi hơn 20h rồi chẳng thấy phản hồi gì.

 20. Bạn đã tắt kiếm tiền trên tài khoản của mình trong cài đặt kiếm tiền. Bật lại kiếm tiền
  kênh của mình bị như thế này lúc ấn vào tab kiếm tiền thì nó hiện như thế này
  -Trạng thái tài khoản

  Tài khoản của bạn đã được bật. Bạn có thể bật hoặc tắt các video riêng lẻ để kiếm tiền trong Trình quản lý video.
  Liên kết AdSense

  Tài khoản AdSense bạn đã liên kết hiện đã được chấp thuận. –
  bạn giúp mình bật lại kiếm tiền được không

  • Thì bạn vào quản lí video rồi bật nút kiếm tiền lên màu xanh là xong thôi mà@@

   • Ad cho mình hỏi sai video của mình để chế độ không công khai thi đèn xanh bật kiếm tiền thì có, khi mà dể chế độ công khai lại bị mất nhỉ?? trả lời giúp nhình nhe! thanks!

    • Bạn xem nó có bao vi pham bản quyền hay bất cứ gì ko bạn…có thể cho mình xin cái ảnh đc không

    • Tất cả mọi thứ đều tốt, hôm trước đèn vẫn sáng tự nhiên mấy hôm nạy mỗi hôm lại 1 video bị vậy, khi để chế độ không công khai và riêng tư thì lị có đèn kiếm tiền sàng
     youtube
     youtube

 21. có ai gặp như mình chưa nhỉ?? maình k biết phải làm thế nào, đã gửi phản hồi 2 ngày rồi mà chưa thấy bọn nó tra lời.

  • Những video này có thể bị cấm kiếm tiền rồi bạn ơi, mình nghĩ bị chặn rồi…Bạn có thẻ upload lên lại xem thử.mình cũng từng bị mà quên mất là nguyên nhân do gì nữa . :'(

   • Vụ này mình cũng kho hiểu vì sau khi up lên được kiếm tiền sau 2 ngày thi bị vậy, anh em làm YTB có cách nào bảo mình xem với, hiện tại mình chưa xóa video và vẫn tăng view, không biết cứ để vậy có ảnh hưởng gì không nhỉ?

 22. Chơi Quiz bị tắt kiếm tiền có cứu đc bằng cách này ko bạn?

  • Tắt kiêm tiền ko do quiz bạn ơi vì nó ko có quyền…Kênh bạn có vi phạm gì thì youtube nó mới tắt thôi

   • Mình muốn hỏi là kênh của mình đang trong quiz nhưng bị tắt kiếm tiền thì mình có gửi phản hồi cho youtube bằng phương pháp này để phục hồi kiếm tiền được không?

 23. Ad ơi cho mình hỏi. mình tạo kênh vào quiz làm đc gần 3 tháng 2tháng đầu dc 4 đô nó pay rồi. H đang tháng thứ 3 được 12đô nhưng kênh bị tắt kiếm tiền thì ko biết quiz có pay ko?cảm ơn ad nhiều.

  • Mình có acc tắt kiếm tiền thế là out ra luôn không pay nữa…Bạn login còn vào đc quiz thi chắc sẽ pay còn không thì xác định bạn ơi!

 24. Chào Cheng!
  Mình bị youtube đập chết kênh GA của mình, bây giờ mình có đăng ký GA với mail nào cũng đều bị tắt kiếm tiền (các mail do cùng 1 mail tạo ra), mình có 2 lần đăng ký mới, 1 lần mình đăng ký tên mình nhưng địa chỉ đăng ký mới, lần 2 là tên người khác với cùng địa chỉ mới nhưng tất cả đều bị tắt kiếm tiền và nó báo là :”Tài khoản này đã bị tắt kiếm tiền do có một tài khoản AdSense bị đóng”. Bạn có cách nào khác giúp mình vô đăng ký kiếm tiền không.
  Xin chân thành cám ơn!

  • Cái chính là GA không cho phép bạn đăng kí nhiều tài khoản tên 1 địa chỉ, cái địa chỉ lần đầu tiền bạn đăng kí bị die GA rồi lần 2 bạn đăng kí thì đương nhiên nó bị dính theo là rất cao.Bây giờ bạn thử reg 1 tai khoản GA khác tên khác địa chỉ cũ có thể dùng dchỉ người quen.Nếu bị nữa thì dùng ip ở một chỗ khác đăng kí là ok đó

 25. Ad cho e hỏi, tk GA của e bị ngưng hoạt động mà vẫn còn tiền trong tk.. nhưng e chưa nhận pin, vậy nếu nhận pin xong có thanh toán được không ạ

 26. Bạn ơi cho mình hỏi tí, là mình có 1 kênh (và kênh này là kênh kiếm tiền chủ yếu của mình). Khoảng 4 tháng gần đây mình không thể post video lên được nữa, vì mỗi lần post lên là dính dấu chấm than hoặc dấu $ màu xám (mặt dù mình đã cài đặt mặc định video tải lên đều để ở trạng thái kiếm tiền), nhưng cách đây 1 tháng mình có dùng ultrasuf để đổi IP thì lại post được tiếp khoảng 10 video nữa (tất cả đều bật kiếm tiền được). Nhưng bây giờ lại không bật kiếm tiền mỗi khi post video lên được nữa rồi, vì post lên là ! hoặc $ màu xám liền (kể cả video mình quay lại từ trong nhà ra ngoài để mình test). Bạn có thể hướng dẫn mình cách khắc phục vụ này được không? Cám ơn bạn rất nhiều.

  • Bạn nên vào net thì mọi việc sẽ không bị như thế nữa.Cái này do kênh của bạn có thể bị liệt vào danh sách ko an toàn do bạn dowload upload nhanh hoặc là ko có chỉnh sửa gì cả.

   • Kênh này của các video đều do mình tự làm hết đó, và mình cũng có up vài video từ mấy cái VCD mình mua ở cửa hàng về (nhưng trước khi up mình đã đổi tên file và dùng premiere chỉnh sửa lại một số rồi mới up), nhưng không hiểu sao nó lại bị vậy nữa.

 27. Mọi người cho mình hỏi, kênh của mình liên kết với 1 tài khoản GA của một mail khác, mail này trước đây mình dùng kiếm tiền cho kênh của mail đó nhưng có kênh bị banned nhưng tài khoản GA thì không sao. Hôm bữa mình đăng kí tài khoản GA này để kiếm tiền thì không sao nhưng sau 2 ngày mình nhận được mail là kênh của bạn bị block kiếm tiền do cái kênh cũ kia bị die.
  Vậy mình có gỡ đc tài khoản GA kia ra khỏi kênh mới của mình k ạ?

 28. Cho mình hỏi sao mình bật lại kiếm tiền rồi nhưng các video thig không bật lại được kiếm tiền , bật lại đều bị chấm than, có cách nào khắc phục không bạn

 29. Cheng ơi cho mình hỏi chút! Hôm trước mình bật kiếm tiền rồi. Nhưng có mấy video bi dấu chấm than, nên mình sợ quá mình tắt kiếm tiền đi. Giờ mình bật lại nhưng đèn không sáng nữa và cũng chả thấy Quảng cáo đâu? Giúp mình với.

 30. chào Cheng bạn có thể giúp mình đc ko ạ
  Cụ thể là mình mới chơi ytb chưa có kinh nghiệm, mình chơi ga có khoảng 3 hay 4 kênh gì đó đã liên kết với ga, trong tháng trước là tháng 10 ga của mình có một kênh bị video bị chặn toàn thế giới và mình đã bỏ kênh đó nhưng 3 ngày trước mình vào kênh chính của mình là một kênh khác thì phát hiện là nó đã ko bật kiếm tiền đc nữa cụ thể phần kkieems tiền nó nghi ntn
  Tài khoản này này đã bị tắt tính năng kiếm tiền do cảnh cáo nguyên tắc cộng đồng và/hoặc vấn đề bản quyền trên kênh khác của bạn …( đây là tên kênh bị tắt kiếm tiền )…………. Tìm hiểu thêm
  Vậy là mình phát hiện kênh chính này đã bị tắt kiếm tiền lan. và mình vào xem thì mọi kênh trong ga của mình đều bị tắt kiếm tiền. Lý ado đều là vì kênh bị chăn toàn thế giới trong ga gây tắt kt lan.
  Bạn có cách nào khắc phục đc ko ạ. Mình chỉ cần khắc phục kênh bị tắt kt lan-kênh này tất cả đề ở trạng thái tốt.
  Vì mình là newbie và kênh này cũng gọi là một kênh khá lớn kiếm đc 1 ngày cũng đc 1 số tiền rất lớn đối với mình. mong bạn có thể giúp dỡ mình. Mình chờ tin của bạn Thanks

 31. mình comment ở nhiều bài của bạn mong bạn thông cảm vì đây là kênh mất rất nhiều công sức của mình vì vậy mình đang rất buồn và nó cũng đang bị tắt 3 ngày nay rồi

 32. Kênh của mình mới được khôi phục kiếm tiền được 1 tuần. Nhưng tất cả các video trước đây, hay giờ mình up lên đều bị ! (không được phê duyệt kiếm tiền). Dù video mình dùng điện thoại tự quay không dinh bản quyền thì cũng như vậy. Nguyên nhân và giải pháp khắc phục như thế nào vậy mọi người. Trân trọng !

  • Nguyên nhân mình nghĩ do kênh bạn dạng vào danh sách những kênh không có nội dung gốc nên youtube yêu cầu xác minh thương mại vì thế bạn nen vào Net hoặc là reder lại video

 33. Bạn ơi cho mình hỏi kênh mình bị tắt kiếm tiền gửi phản hồi sau 24h thì nó bật lại,xong mình vào bật lại chức năng kiếm tiền và làm theo hướng dẫn thi xong nó bảo thẻ tag kiếm tiền của bạn đã bị bị khóa quay trở lại thì lại trở thành màu đỏ.Bây h gửi phản hồi lại liệu có cứu đc ko nhỉ (mình đã xóa hết các video bị trùng bên thứ ba từ trước rồi)

 34. Bạn ơi cho minh hỏi. Kênh của mình bị dính gậy va youtobe báo hết dính gậy vào 26/4/2016. còn lại mọi thứ vẫn bình thường kiếm tiền vẫn được bật. Nhưng khoảng nửa tháng sau tự nhiên bị tắt kiếm kiền (Ngày 1 bị tắt kiếm tiền và sau 3 ngày sau đó số tiền vẫn cập nhật vào tài khoản) và gmail minh nhận được thông báo sau:
  Chúng tôi đã tạm ngừng tính năng kiếm tiền trên kênh của bạn tran tuan vì không tuân thủ Chính sách chương trình đối tác của chúng tôi. Điều này có thể bao gồm vi phạm nguyên tắc cộng đồng và/hoặc vấn đề bản quyền trên video trực tiếp hoặc video đã xóa của bạn.

  Dưới đây là những điều bạn cần biết và làm để khôi phục tính năng kiếm tiền:

  Giải quyết vấn đề bản quyền hoặc nguyên tắc cộng đồng.
  Xóa video sẽ không giải quyết vấn đề nguyên tắc cộng đồng hoặc bản quyền.
  Nếu bạn không thể giải quyết vấn đề bản quyền hoặc nguyên tắc cộng đồng thì sao?

  Nếu bạn không thể giải quyết vấn đề bản quyền hoặc nguyên tắc cộng đồng, chúng tôi có thể khôi phục tính năng kiếm tiền trên tài khoản của bạn sau 3 tháng nếu bạn đáp ứng được tiêu chí sau:

  Tài khoản của bạn ở trạng thái tốt.
  Bạn không có bất kỳ vấn đề nào mới về vấn đề bản quyền hoặc nguyên tắc cộng đồng trong vòng 3 tháng trước đó.
  Bạn sử dụng tài khoản theo đúng chính sách của chúng tôi, chẳng hạn như tải lên nội dung mà bạn có quyền kiếm tiền.
  Vui lòng đăng nhập bằng tran tuan và truy cập trang Tính năng và trang Thông báo bản quyền để biết thông tin chi tiết về video có thể khiến tính năng kiếm tiền bị tạm ngưng. Bạn cũng có thể xem Trung tâm bản quyền và Trung tâm chính sách và an toàn để biết mẹo chung về cách quản lý nội dung của bạn trên YouTube. Lưu ý rằng lạm dụng hệ thống này có thể khiến tài khoản của bạn bị chấm dứt vĩnh viễn.

  Trân trọng!

  Nhóm YouTube
  Làm ơn bạn chỉ mình cách bật lại kiếm tiền được không. Thanks Bạn!

  • Hiện tại điều khoản mới của youtube là cứ có 1 sẹo vi phạm bản quyền là nó tắt kiếm tiền nên giờ việc kháng cũng khó bạn à!

 35. ban co cach nao khong chi giup minh voi. Thanks ban nhiu

 36. Cheng ơi cho mình hỏi. Kênh của mình bị cấm lưu hành tiền tệ và 3 tháng sau mới phục hồi lại được. Vậy thì tiền mà mình kiếm được của tháng vừa rồi có được pay sau khi được phục hồi không bạn? Bạn có cách giải quyết nào giúp mình với? Kênh của mình đang trong QuizGroup

 37. mình bị khiếu nại 1 và bị tắt kiếm tiền trong 6 tháng có cách nào khôi phục được không bạn . thank

 38. Bạn cho mình hỏi kênh của mình bị tắt kiếm tiền sau 6 tháng là khôi phục được, cũng gần tới ngày được bật lại kiếm tiền, mình đang lo là k biết được bật lại không vì nhiều bạn nói k bật lại đc. Cheng trả lời giúp mình nhé! Mình cảm ơn nhiều!

 39. a cho e hỏi cái youtube của e up video nào lên cũng bị thế này là sao ak a
  http://file-binhca.rhcloud.com/images/gfgfgf.png

 40. Mình bị tắt kiếm tiền vì nhấp chuột không hợp lê, Nhưng mình không tại sao mình bị tắt . Bây giờ muốn kháng cáo mà không biết kháng cáo bằng cách nào , đã có 1 bài chỉ ra 3 cách kháng cáo, nhưng ko chi tiết cho lắm. vậy Mxhviet hãy giúp e. mong ad trả lời sớm nhất ! luôn ủng hộ những series hưỡng dẫn của XMHVIET.COM ! TKS

 41. Chào bạn..!
  mình là thương, mình vừa đọc bài viết của bạn và thấy nó rất hữu ích..mình có một vấn đề nhỏ, mong bạn tư vấn giúp. mình làm một video bình luận, gửi lên youtube, ngày hôm sau mình thấy biểu tượng $ chuyển màu đen và bị \. mình đưa con chuột vào thì thấy hiện dòng chữ video của bạn không đủ điều kiện kiếm tiền. Về vấn đề bản quyền và nguyên tắc cộng đồng thì đảm bảo là mình không vi phạm. Mình cũng không nhận được thông báo bị report hay lý do tắt kiếm tiền video của mình từ youtube. Có cách nào để biết được nguyên nhân để mình rút kinh nghiệm không bạn, mong nhận được hồi âm từ bạn..thanks.!

 42. Chào bạn..!
  bạn cho mình hỏi, mình có một video bị thông báo không đủ điều kiện kiếm tiền, về nguyên tắc cộng đồng, và bản quyền mình không vi phạm. video cũng không bật kiếm tiền nên trường hợp tự click vào quảng cáo cũng không thể có. mình cũng không nhận được thông báo bị report từ youtube. bạn có thể tư vấn giúp mình không..?thanks

 43. Chào bạn. bạn cho minh hỏi là ngày xưa mình do vi phạm nguyên tắc cộng đồng nhiều, nên youtube họ cảnh báo không cho phép tạo bất kỳ tài khoản youtube nao nưa, sau một thời gian dài mình liều tạo một tài khoản youtube để tham gia vào Networt youtube nhung minh đăng video thấy lượt xem rất ít. không biết youtube vo hiệu hóa tài khoản của minh không. mình dăng video để tăng wiew nhung khong có nguoi xem mấy. minh thư cả wetsite addmest.com dể tăng wiew nhung cung chẳng hiệu quả. bạn co cach nào giúp minh vói xin cam ơn ban

  • Video chẳng bao giờ bị chi phối như bạn nới cả, chỉ video vi phạm nguyên tắc cộng động mới không tìm thấy trên youtube thôi còn video bình thường ko view do Seo ko cạnh tranh lại thôi bạn à.Cài này bạn phải xem lại các video hd seo trên Youtube

 44. Bạn ơi, cho mình hỏi, kênh mình vẫn còn biểu tượng tính tiền ( tức là đồng tiền vẫn xanh) nhưng ko thấy tính tiền hôm nay, mình bị 1 lỗi vi phạm bản quyền ngày hôm nay là ngày bị phạt ( chắc mình bị khóa kiếm tiền rùi nhỉ ) vậy mình có được trả tiền trông google adsense không ?

  • Tiề cập nhật muộn 3 ngày ở analytic mà bạn, video bị vi phạm sợ sẽ không được tính tuy vào vi phạm gì nữa.Có thể doanh thu đó sẽ thuộc về người cầm bản quyền hay số phần trăm nào đó

 45. Bạn ơi, cho mình hỏi, kênh mình vẫn còn biểu tượng tính tiền ( tức là đồng tiền vẫn xanh) nhưng ko thấy tính tiền hôm nay, mình bị 1 lỗi vi phạm bản quyền hôm 27/04, hôm nay là 2 ngày analytics cập nhật tiền ngày 27 tháng 4 đó bạn ( chắc mình bị khóa kiếm tiền rùi nhỉ, nhưng sao nó vẫn còn bật kiếm tiền ) vậy mình có được trả tiền trông google adsense không, nó có ảnh hưởng tới google adsense của minh ko ? cho mình hỏi thêm sau 6 tháng kênh của mình có trở lại bthg ko ? Cám ơn bạn nhiều

 46. Bac chịu khó vào đây xem dùm e ạ không phải link độc đâu ạ. tạo tk youtube thì lâu rồi nhưng tham gia kiếm tiền thì mới bắt đầu đc 3 tháng clip e tự làm không ak kênh thì đang phát triển khá ỗn dự định 3 -4 tháng nưa sẽ có thành quả. hôm trước có thay đổi thông tin GA xong bị nhận đc cái mail y như của bác(trong link có để cụ thể) rồi cái GA bị đống, kênh youtube bị bị tắt kiếm tiền. nghi là do thay đổi thong tin GA tào lao bác có cách nào khắc phụ đc ko ạ. vì đây la kênh tâm quyết mọi video điều do e tự làm hết. link này hơi dài nhưng không phải link độc đậu ạ. bác vào xem dùm e

  https://www.facebook.com/groups/partner.youtubeVN/permalink/995977517156923/?comment_id=995979740490034&reply_comment_id=995988917155783&notif_t=group_comment_reply&notif_id=1462070323580851

 47. Reply
  Nguyễn Ngọc Ly May 30, 2016 at 5:29 pm

  Anh ơi mấy tháng trước em lỡ dại đăng một video lên phải đến khi video đc 88k lượt xem thì youtube mới báo cho em nội dung bị vi phạm NTCĐ vì bạo lực thực ra em ko hề biết và video chỉ có tình chất trêu đùa nhau của tụi em, bây giờ kênh em bị khóa trong 6 tháng hôm nay mới mở lại nhưng bị tắt kiếm tiền, giờ em làm sao để khôi phục đc kênh hả anh đấy là kênh chính và quan trọng nhất của em mong anh giúp em với!!!

 48. Reply
  Nguyễn Ngọc Ly May 30, 2016 at 5:30 pm

  Anh ơi mấy tháng trước em lỡ dại đăng một video lên phải đến khi video đc 88k lượt xem thì youtube mới báo cho em nội dung bị vi phạm NTCĐ vì bạo lực thực ra em ko hề biết và video chỉ có tình chất trêu đùa nhau của tụi em, bây giờ kênh em bị khóa trong 6 tháng hôm nay mới mở lại nhưng bị tắt kiếm tiền, giờ em làm sao để khôi phục đc kênh hả anh đấy là kênh chính và quan trọng nhất của em mong anh giúp em với!!!

 49. Chào bạn, tình trạng của kênh mình thế này:
  Mình có up một highlight bóng đá và bị dính bản quyền của UEFA họ gỡ video của mình ngày hôm trước và cho 1 sẹo đỏ, tính năng kiếm tiền thì vẫn ok, nhưng ngày hôm sau thì YT tắt luôn $ và mình bị đá khỏi net, giờ view mấy video khác lên vẫn ầm ầm thấy tiếc quá, trong 3 ngày mình lên gần 100$. vậy số tiền đó thì tính sao. và có cách nào bật lại kiếm tiền ko, 1 sẹo là 3 tháng, ngồi đợi oải quá, kênh đang lên khủng khiếp mà tiếc quá đi

 50. Mình gửi Feedback tối hôm qua. Sau bao lâu thì nó mở lại cho mình hả bạn. Nó có mail gì không hay tự động mở.

 51. hôm qua mình nhận được mail của youtube với nội dung là mình Không tuân thủ Chính sách chương trình đối tác, trong khi trạng thái kênh của mình vẫn tốt. trước mình có tải lên mấy lần dính bản quyền nhưng đều đã xóa đi. có khi nào là tại dính nhiều quá nó để ý không :(((

 52. Kênh của mình bị dính 1 gậy bản quyền, có làm được như bạn không. mình đang có hơn 400$ rồi. Nếu mình xóa hết tất cả video thì đến ngày thanh toán mình vẫn được chuyển số tiền trên chứ bạn. mong bạn phản hồi sớm.
  Xóa hết video thì tiếc quá, mà không xóa sợ nó lan làm chết luôn kênh mất hết tiền như không ah

  • Cái này thuộc về hên xui bạn ơi rất có thể số tiền bạn sẽ được trả cho chủ sở hữu bả quyền hoặc có thể không vì thế chỉ có cách là bạn phải đợi qua ngày 12 hàng tháng nó cập nhật tiền mới biết được bạn .
   Xoá hay ko xoá cũng ko ý nghĩa gì khi đã vi phạm rồi bạn, bạn cứ để đó đi cũng vậy mà 🙂

   • Cảm ơn bạn nhé .
    Có lẻ mình để thế vậy , vì mình chỉ có 1 video vi phạm thôi, còn những video kia ” không có tội tình gì”. giờ nó tắt kiếm tiền rồi thì xem cũng chẳng có tiền, mà xóa đi cũng thế thôi.

 53. chào bạn, mình đặt câu hỏi sao nó không hiển thị nhỉ.
  Mình có 1 kênh bị dính 1 gậy bản quyền , xong giờ nó tắt kiếm tiền luôn, làm như cách của bạn có được không.
  Kênh mình có hơn 400$ vậy nếu mình xóa tất cả video ( vì mình sợ nó chết lan quá) thì đến tháng doanh thu đó vẫn còn chứ bạn. Nếu mình không xóa thì để như vậy thì liệu có an toàn cho kênh của mình không.
  cảm ơn bạn !

 54. Chào add!
  Kênh mình bị một gậy và bị tắt kiếm tiền, bây giờ trạng thái kênh tốt. Mục trợ giúp và phản hồi kênh mình không có mục gửi mail chỉ còn mục phản hồi, vậy mình muốn bật kiếm tiền thì làm thế nào ah?

  Cảm ơn add!

 55. híc híc . Kênh mình bị tắt kiếm tiền , cứ ngỡ đến tháng số tiền vẫn được cập nhập . không ngờ nó không cập nhập tiền vào Adsence luôn. Vậy là mất toi $ rồi.
  Đã thế một ngày nó lại giảm bớt , kiểu này chờ đến 3 tháng thì về số 0 lại. nản
  có cách nào giải quyết không ad

  • tớ cũng bị tình trạng như cậu :(((((( làm sao giờ :((( tớ lập kênh mới trên nên tk adsence cũ luôn không biết có được không nhỉ? tạo tk adsence mới như thế nào để được gg chấp nhận đây?

 56. Bạn ơi cho mình hỏi, kênh mình vẫn đang trong trạng thái tốt, chức năng kiếm tiền vẫn xanh không bị gì cả. Thế nhưng khi mình vào trình quản lý video không thấy nút kiếm tiền hiện lên. Sau đó mình vào mục monetization để xem thì nó hiện ra dòng chữ: 500 Internal Server Error

  Sorry, something went wrong.

  A team of highly trained monkeys has been dispatched to deal with this situation.
  Là sao vậy bạn? Có thể giúp mình được không?
  Cám ơn bạn nhiều!

 57. Kênh mình Bị Khóa kiếm tiền .cho mình hỏi là số tiền lúc trước khi bị khóa có nhận được không AD của mình vẫn hoạt động bt

 58. Mình bị 1 gậy bản quyền. Nó chấm dứt cái Video đó của mình
  Xong thì m vào Xóa luôn Video đó. Mà hiện tại chức năng kiếm tiền của acc đã bị mất, nó hiện là sẽ hết hạn sau ngày 24/12/2016 (Tức là 3 tháng)

  Có cách nào xử lý ngoài việc đợi không nhỉ?? Mong ad giúp đỡ

  • Không bạn ơi, việc xóa video cũng chẳng giải quyết đc vì vi phạm là vi phạm làm gì cũng vây thôi.Chỉ có kháng cáo thanh công thì mới được thôi

 59. cho mình hỏi chút là tài khoản adsense của mình bị tạm ngưng trong 1 tháng và tất cả các kênh đều bị tắt kiếm tiền.
  hiện tại thì Adsense của mình đã đc hoạt động lại, nhưng kiểm tra các kênh vẫn bị tắt kiếm tiền.
  Thì có cách nào khắc phục để các kênh của mình có thể bật kiếm tiền trở lại.
  Cảm ơn bạn rất nhiều.

 60. ad ơi kênh mình bị tắt kiếm tiền nhưng GA vẫn hđ bình thường với lại tất cả video mà mình up lên đều đc youtube cho phép kiếm tiền.cũng không hề đc thông báo vi phạm gì cả ..vậy thì giờ có cách nào để bật lại không ạ

 61. Kênh của mình đang kiếm tiền bình thường và đến hôm qua tự dưng up video mới lên là biểu tượng chữ $ màu vàng, chỉ chuột vào nó thì hiện ra dòng chữ “đang xem xét khả năng kiếm tiền”. Với các video cũ thì vẫn kiếm tiền bình thường, các icon $ vẫn mầu xanh đáng yêu. Cho đến giờ thì chưa nhận được bất kỳ Email thông báo nào của Youtube.
  Như vậy là bị lỗi gì? tại sao?
  Có đáng ngại không? có ảnh hưởng tới tình trạng kênh hay tài khoản GA không ạ?
  Xin cảm ơn bạn.

  • Video đó khó kiếm tiền được rồi bạn, giờ bạn chỉnh sửa một chút rồi up lên lại chứ nó sẽ cứ như vậy mãi ko có gì thay đổi cả đâu.Nguyên nhân có lẽ bạn up video khi mới tải về hoặc là reup, bạn thử lại xem

 62. mình bị cảnh cáo bản quyền và bị tắt kiếm tiền 3th. Nhưng nay đã qua 3th mà kênh vẫn chưa được bật kiếm tiền thì mình phải làm sao hả ad?

 63. Anh Keng xem giúp em như này gửi Email kháng cáo liệu có được không nhỉ?
  Kênh em có Reup 1 số Video bản quyền nên nó bị 1 gậy cảnh cáo bản quyền 3 tháng. GIờ hết hạn 3 tháng rồi nên đang ở trạng thái xanh nhưng kiếm tiền thì vẫn bị tắt
  (Anh xem hình nhé)
  http://i.imgur.com/72Mm7LU.png
  EM sợ kháng cáo tài khoản lại bị gì nên chưa dám manh động vì kênh này của em có nhiều sub + liên kết với adsense content của em mấy ngàn $ nên em sợ bị die nick.

  • Việc kháng cáo bây giờ sẽ không được mà bạn, bạn đã qua 3 tháng bị tắt kiếm tiền chứng tỏ bạn đã chấp nhận bạn vi pham bản quyền rồi còn gì.Và việc kháng cáo nếu bị ảnh hưởng sẽ ảnh hưởng đến kênh là chính chứ ít khi Google adsense và để an toàn bạn sẽ thêm 1 account vào quyền admin google adsense.
   Bây giờ bạn chỉ có cách gửi yêu cầu lên support youtube bật kiếm tiền lại cho bạn thôi chứ đâu kháng cao gì nữa

   • Em dùng từ sai anh.Không phải kháng cáo mà là giờ làm sao để đc bật lại kiếm tiền vì giờ tài khoản đã xanh trở lại.
    Làm theo bài hướng dẫn này đúng k anh?

    • Đúng là trước kia mình từng bật lại được bằng cách này đó, em cứ thử đi không được thì chấp nhận chứ sao bây giờ.hè hè

 64. bạn ơi có thể giúp mình làm thế nào để bật lại được kiếm tiền trên kênh của mình không? mình đã bị tắt tính năng kiếm tiền 3 tháng và đã hết hạn rồi mà vẫn ko bật lại được, cảm ơn bạn nhé.

 65. mình bị tắt kiếm tiền do click chuột vào quảng cáo, và nó gửi mail thông báo trường hợp không được khiếu nại hết 30 ngày sẽ tự động bật lại kiếm tiền. vậy có cách nào mình bật lại được không? rồi sau này có ai phá kênh của mình bằng cách click chuột thì sao vì gg báo còn tái phạm khoá kênh !!

 66. Bạn ơi bật kiếm tiền lại giúp mình với, vào phần kiếm tiền nó báo tab kiếm tiền đã bị vô hiệu hóa trong khi mình ko vi phạm gì cả :(( Mình chỉ tạo tài khoản gu gồ adsendse mới bị trùng vs tài khoản cũ thôi mà thành ra như vậy , tờ cái toàn khoản mới mấy ngày rồi nó cung ko phê duyệt cho. giờ phải làm sao đây huhu

 67. HELP ME PLEASE!!! Kênh của mình $ bị nút màu vàng: đang chờ xem xét, mình mới đăng có 30 video thì bị 12 cái như thế này! Không biết khắc phục như thế nào! bạn giúp mình nhé!!! Cảm ơn bạn đã chia sẻ

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare