Cách đổi lại tên tài khoản Paypal bị sai

Bạn không rút được tiền khi mà tên bạn trong tài khoản paypal bị sai đâu nhé và hiện nay tình trạng đăng ký paypal bị sai tên rất là nhiều người bị.Khi đó bạn rút tiền về đa phần các ngân hàng đều từ chối và sẽ hoàn tiền lại về ví Paypal của bạn và điều không tránh khỏi là bạn bị mất phí cho những lần giao dịch như thế, thường là 60.000đ bên paypal.Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục trường hợp sai tên trong paypal này.

Ở trong bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản paypal thì mình có nói kĩ phần đặt tên này rồi, và cách điền tên theo mình chuẩn nhất đó là như sau: mình trên Trương Đình Chiến thì sẽ điền FirtName: Chien – Middle Name : Dinh – LastName : Truong.

Các bạn lưu ý tên ghi không dấu nhé, con bây giờ bạn đã đang ký xong rồ thì cái kia đâu còn ý nghĩa gì nữa?Vậy là sao để biết mình đã đăng ký sai tên trong tài khoản paypal và cách sửa đổi lại như thế nào thì bạn hãy xem phân tích và hướng dẫn dưới đây của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền Paypal về ATM/VISA- Ngân hàng Việt Nam

Các nhận biết tên đúng hay sao trong Paypal?

Bạn login vào Paypal ở mục My Account -> Overview nếu bạn thấy tên mình nó ngược thì có lẽ bạn đã điền đúng rồi đấy còn mà nó không bị ngược thì khả năng sai rất là cao đó.Cách thứ 2 chính xác hơn đó là bạn vào mục My Account -> Withdraw -> Withdraw to your bank account , đây là cách rút tiền về ngân hàng Việt Nam thôi mình sẽ hướng dẫn các bạn sau.Bạn cứ làm theo như trên nó sẽ hiện ra thông tin của bạn:

Ở dòng Name on account , đây chính là Họ của bạn đấy, thì mặc định Paypal không cho bạn đổi Họ, và phần tên đệm và tên có thể đổi được vì thế nếu như sai thì phần họ của bạn sẽ sai , bạn nhìn vào là có thể thấy ngay và bạn sẽ không rút được tiền về mà phải đổi tên thì mới có thể tiến hành rút về được.Hãy xem 2 ảnh dưới đây khi tên trong paypal bị sai nhé:

Cách nhận biết tài khoản paypa bị sai tên

Cách nhận biết tài khoản paypa bị sai tên

Cách đổi tên cho tài khoản paypal để rút tiền về ngân hàng

Sau khi đã biết được tài khoản của mình sai rồi thì ta tiến hành đổi lại nó thôi, bạn sẽ gửi yêu cầu lên paypal và đợi trong vòng 2 đến 3 ngày gì đó.Lưu ý là bạn không được làm việc này thường xuyên nhé vì trong các nguyên nhân dẫn đến limit paypal thì đây cũng là một yếu tố cấu thành limit đó :D.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Payoneer thành công và nhận 25$ free

Chuẩn bị : 1 thẻ CMND mặt trước, 1 ảnh chụp hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại…có liên quan đến địa chỉ bạn điền trong paypal , 1 ảnh chụp mặt trước thẻ AMT or Visa đứng tên bạn.Nói chung là tên phải trùng với tên bạn đang cần đổi ấy nhé.

Bạn tiến hàng vào mục My Account -> Profile , lúc này nó sẽ hiện ra thông tin tài khoản bạn, ở dòng đầu tiền Name bạn bấm chọn Change:

Thay đổi tên trong paypal

Thay đổi tên trong paypal

Tiếp đến bạn chọn dòng đâu tiên là Personal Name Change (marriage, divorce, legal) rồi bấm Continue:

Đổi tên tài khoản Paypal

Đổi tên tài khoản Paypal

Sau đó bấm tiếp Upload để tiền hành tải lên các thông tin về bạn mà mình đã nó bạn chuẩn bị ở trên rồi đấy.Bạn chọn tương ứng các Type phù hợp với các ảnh nhé, ở đây sẽ có 3 Type như sau:

Photo ID : Chính là CMND or bằng lái xe của bạn.

Proof Of Name : giấy tờ điện nước,thanh toán có ghi địa chỉ nhà bạn ở đó (và nếu đứng tên cha,mẹ,anh,chị thì ghi vào mục Desciption là “Bill with Father/Mother name/Brother/Sister”).

Other : gửi lên 1 ảnh thẻ ATM or Visa mặt trước của bạn.

Upload thông tin lên đổi đổi tên

Upload thông tin lên đổi đổi tên

Bây giờ bạn tiến hành Upload lần lượt 3 cái trên lên rồi bấm Send Files và đợi  cho Paypal xét duyệt nhé, 2-3 ngày bạn sẽ nhận được thông báo của nó thôi.Nếu giấy tờ bạn upload lên là hợp lệ thì nó sẽ thành công thôi mà.

Và khi đó tên bạn sẽ được thay đổi và vào mục OverView bạn sẽ thấy.

Chúc các bạn thành công nhé!

37 Comments
 1. Chào bạn!

  Bạn cho mình hỏi mình có đăng ký paypal và verify bằng thẻ visa ACB mình dùng thẻ đó withdaw luôn. Nhưng tháng trước mình làm mất cái thẻ visa đó, ra ngân hàng thì được làm lại thẻ visa mới hoàn toàn và thông báo khóa thẻ cũ. Mình đang băn khoăn là mình add thẻ mới làm lại vào paypal nhưng không biết có ảnh hưởng gì tới cái vụ Verify lúc trước hay không?

  • Bạn cứ để im thẻ trong đó đi có sao đâu, có tiền ban rút về thẻ mới là đươc…Thường thẻ visa hết hạn nó sẽ báo bạn thay đổi còn thay đổi thẻ visa ver thì mình chưa từng thử và cũng ko gặp trường hợp này

   • Bạn ơi cho mình hỏi..địa chỉ trên paypal là địa chỉ của công ty mình.Vậy ở mục proof of name mình có thể up hóa đơn điện công ty được không a?

    • Hoàn tào được bạn, tuy nhiên quan trọng nhất là cái tên phải trùng với GA, Tên hóa đơn trung tên GA đó bạn

 2. Không biết ad có bao giờ bị như thế này chưa
  http://pik.vn/2015b0f4f38b-118d-49de-854f-b0cca5a668ea.png
  >>> Cách khác phục như thế nào vậy ad

  • Có rồi bạn, cái này dễ lắm 1 là bạn vào thử trình duyệt khác nếu ko được luôn reset lại modem là đc.Cái này do Paypal thấy ip bạn có dấu hiệu gì đó nên chặn đó mà.mình cũng bị lần rồi reset modem lại là đc

 3. Bạn ơi cho mình hỏi, tên account paypal của mình bị đảo ngược rồi.
  Mình đang thử xin đổi tên như hướng dẫn của bạn, nhưng khổ cái là địa chỉ mình đang ở hiện tại (cũng là địa chỉ khai trên paypal) khác với địa chỉ trên cmnd.
  Vậy thì khi upload file lên, mình sợ paypal không cho mình đổi tên.
  Bạn có thể hướng dẫn mình trường hợp này được không?
  Cám ơn bạn.

  • à không sao bạn ơi. địa chỉ cmnd có thể khác địa chỉ bạn khai báo trong paypal.
   Nhưng mục Proof Of Name là bạn up giấy tờ như :phiếu điện, phiếu thanh toán có địa chỉ của bạn và địa chỉ này phải trùng địa chỉ khai báo trong paypal ấy.(Tên có thể không cần trùng cũng được)

 4. Cheng ơi! Cho mình hỏi nhà mình có người dùng Paypal rồi nhưng trên máy tính khác mình cũng dùng pp trên máy tính khác nhưng cùng IP vì wifi chung có sao không vậy Cheng? Trả lời giúp mình sớm nha cảm ơn bạn!

  • Thông thường mọi người khuyên không được dùng 2 paypal trên 1 máy tính vì thế tuy cung IP bạn vẫn dung được bình thường.Miễn sao 2 thông tin tài khoản khác nhau và 2 máy tính login đêu khác nhau.Nên vetify visa cho an toàn nhé cậu

 5. http://imgur.com/1RtSTuM
  Đây là tên ở Paypal của mình
  còn tên thẻ mình là VO TRUNG TRUONG.

  Vậy có rút về ổn ko?

 6. Bạn ơi cho mình hỏi mình tên là Le Nguyen Phuong, mình ko nhớ thứ tự đặt tên, nhưng khi đăng nhập thì nó ghi Welcome Phuong Le Nguyen. Bạn cho mình hỏi như vậy thì có rút tiền được ko hay là Phuong Nguyen Le mới đúng

  • Minh có hd các xem tên có đúng ko trong bài rồi mà nhỉ.bạn vào mục rút tiền coi thử họ bạn đã đúng chưa? nếu phần họ sai thì là tên bạn ghi sai 100% rồi phải đổi lại con họ đúng thì thông thường là ok rồi

   • Tại mình đã add bank vào rồi, khi vào lại phần withdraw ko có hiện lên phần tên nữa, mình thử rút tiền về mà gần 1 tuần chưa thấy gì ( mail gửi về báo là sẽ đến trong khoảng 2-4 ngày ), nên mình đang sợ mình sai tên.

    • bạn ơi, cho mình hỏi, bạn nhận được tiền từ paypal chưa, bên paypal cũng gửi mail báo mình sẽ nhận được sau 2-4 ngày làm việc nhưng nay là 10 ngày rồi, vẫn chưa có tiền về visa, cũng không nhận được mail nào hồi âm nữa, bạn chỉ giúp mình với, thank bạn nhiều nhiều ne

 7. a ơi cho e hỏi với ạ. e đăng kí toàn bằng tiếng việt và vào kiểm tra thì tên cũng bị sai e đã up các ảnh yêu cầu nên để đổi tên và hôm sau e vào thì tên đã đc đổi lại nhưng mà lại bằng tiếng việt ạ, vậy có sao ko a và có thể rút đc tiền ko ạ

 8. Đổi phone,địa chỉ thế nào bạn ?ví dụ địa chỉ thành 123/5H ghi thế nào bạn? cần chuẩn bị gì? cảm ơn

 9. Bạn ơi, cho mình hỏi một chút. Lúc mình đăng kí tên thì mình viết in hoa không dấu hết nhưng do sơ suất nên 1 chữ cái trong tên mình lại bị viết thường. DINH THI HONG TRAM => DINH THI HONG tRAM ấy. Không biết thế có sao không bạn và nếu có thì cách sửa thế nào ạ? Bạn chỉ giúp mình với.

 10. A ơi cho e hỏi tài khoản PP của em bị limit rồi thì có cách gỡ không ạ? Với lại cũng sai tên thì khi limit có đổi được tên không ? Mà 1 mail lập nhiều tk PP đc không ạ? Thank you!

  • Cách gỡ limit thì bạn có thể xem trên mạng hd khá nhiều đó bạn, còn việc sai tên thì bạn chuyển lại bt thôi nhưng gỡ limit rồi hẳn làm.
   1 máy chỉ nên đăng nhập 1 PP thì huống gì việc đăng kí nhiều pp dùng 1 email sao được được.1 PP có thể add nhiều email được thôi à

 11. nếu thứ tự đúng nhưng sai dấu thì sao ad

  • Thường viết ko dấu, mà đã viết dấu thì cũng phải viết đúng dấu chứ cậu sao tên mà lại ghi sai dấu được.Sai thi bạn sữa lại y chang bài viết này thôi

 12. mình cũng làm như vậy rồi:
  First Name: Khoa
  Last Name: Huynh Trong
  nhưng khi vào ở mục Welcome thì nó vẫn hiển thì là:
  Huynh Trong Khoa
  v có sao k ?

 13. mình upload CMND, thẻ visa, hoá đơn điện có địa chỉ giống trong tài khoản nhưng tên cuả người khác thì paypal ko chịu, họ trả mail về nói là up lại cái khác, cái mình up hoá đơn có tên mình thì paypal lại trả về 1 mail nói ko có địa chỉ !
  vậy cúi cùng là up cái gì đây?!

  • up cả 2 bạn, cơ mà bạn phải giải thích cho nó cái hoá đơn khác tên kia, người đó là ai nhưng địa chỉ hoá đơn đó phải trùng địa chỉ bạn đăng ký trong paypal mới đc

 14. Reply
  hoanghieple964@gmail.com January 13, 2017 at 6:03 pm

  Bạn cho mình hỏi trước đây mình có tạo tk papayl Tên NGUYEN NGOC HOA.Mà xác nhận tk thẻ visa tên PHAM VAN NGOAN. Bây giờ muốn rút tiền về ngân hàng VN, xem lại hai tên không khớp với nhau,vậy mình còn 1tk visa NGUYEN NGOC HOA cùng địa chỉ với PHAM VAN NGOAN, Có rút tiền về được không vậy bạn ?

 15. Chào bạn, hiện tại paypal mình ban đầu khác sau ni mình đã đổi tên khác, sau khi upload 3 hình ảnh, mà vẫn không thấy động tĩnh từ phía paypal reply,4 day rồi chưa thấy gì cả, ko bik paypal của mình còn sử dụng được không

 16. bạn ơi, tớ hỏi chút. tớ bị thông báo limited. nó yêu cầu xuất trình 1 vài thông tin như giấy tờ xe, giấy báo tiền điện,… Khổ nỗi, giấy tờ xe thì số nhà cũ, nay đã chuyển sang nhà mới, địa chỉ mới., còn giấy tờ thông báo tiền điện thì bố mẹ đứng tên. giờ chả biết phải làm sao để xác thực nữa.

 17. cho mình hỏi ko chụp lại hóa đơn điện nước đc không vì mình thuê trọ ko có hóa đơn nào liên quan đến paypal

 18. Cho em hỏi 1 chút là em viết họ là Cao Thị xong tên đáng nhẽ là Hồng Bích em gõ mỗi Hồng thì phải đổi như trên ạ??

 19. Tên mình có chữ ‘Thị’ nhưng lúc khai tên mình bỏ chữ thị, chỉ để là Nguyen Van Anh. Paypal nó hiển thị là Anh Nguyen. ko khai chữ ‘Thị’ ở middle name có vđ gì ko nhỉ?

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare