Cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện “Đã Xem”

Một thủ thuật khá hay khi dùng facebook đó là cách đọc tin nhắn facebook người khác gửi mà người ta vẫn không biết là mình đã đọc. Thông thường khi các bạn gửi tin nhắn cho nhau, thì mỗi lần các bạn xem tin nhắn nó sẽ thông báo là bạn đã xem tin nhắn vào lúc nào. Mình sẽ đưa ra một ví dụ vui cho các bạn hiểu nhé:

Người A nhắn tin facebook cho người B với nội dung sau: “B ơi. Mày có tiền không cho tao mượn 2 triệu”. Lúc đó người B thấy tin nhắn nhìn sơ nội dung là thấy mượn tiền, Nhưng giờ mở ra đọc mà không trả lời thì người nói keo kiệt, mà không mở ra đọc thì không biết hết nội dung là gì? Vì thế cách này giúp bạn đọc tin nhắn facebook người khác gửi mà không hề bị người ta biết là mình đã đọc.

Vậy để người khác không biết mình đã đọc tin nhắn facebook của họ rồi thì phải làm sao? Cũng khá đơn giản thôi. Chúng ta sẽ dùng một tiện ích để hỗ trợ công việc này. Và từ nay về sau các bạn cứ thoải mái đọc tin nhắn facebook mà người khác không hề biết bạn đã đọc hay chưa. Các bước thực hiện bạn xem phía dưới nhé.

Hướng dẫn tắt chế độ đã xem khi đọc tin nhắn facebook

Trong webiste mình đã hướng dẫn một số thủ thuật Facebook liên có sử dụng tiện ích của Google Chrome cũng như trên Firefox nên ở đây mình không nói cách cài đặt nữa. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt những tiện ích cho tình duyệt có thể xem qua thủ thuật này

Nếu bạn đã biết cách cài tiện ích rồi thì bỏ qua bước trên vì nó quá đơn giản,bây giờ chúng ta tiến hình tải tiện ích tắt “đã xem” khi đọc tin nhắn facebook.Ở đây mình sẽ dẫn link cả hai tiện ích cho google Chrome và Firefox.Nếu bạn dùng trình duyệt nào thì tải về sử dụng nhé.

Facebook Chat Undetected cho Google Chrome

  • Bạn tải tiện ích Facebook™ Chat Privacy : https://chrome.google.com/webstore/detail/facebook-chat-privacy/gfpgaanechfneiboempkfjghninbibjn về và cài đặt bình thường như những tiện ích khác.Quá trình cài đăt hoàn toàn tự động trên google chrome.Sau khi tải về bạn vào Facebook sẽ thấy tiện ích xuất hiện bên góc phải màn hình.Chỉ khi bạn đang ở trangFacebook thì nó mới hiện nhé,vì tiện ích này chỉ sử dụng cho facebook mà.đọc tin nhắn facebook không bị phát hiện

Các bạn click vảo biêu tượng bên trên và chọn Enable.Khi báo Disable thì có nghĩa là bạn đã kích hoạt tính năng tắt “Đã xem” khi đọc tin nhắn facebook.Nếu không sử dụng nữa bạn click vào nó thêm lần nữa để tắt.

Facebook Chat Undetected cho FireFox

Với trình duyệt Firefox thì cũng tương tự.Việc cài đặt cũng hoàn toàn tự động .Bạn tải add on Chat Undetected : http://crossrider.com/install/14917-chat-undetected về là nó tự động kích họa cho ban.Để tắt không sử dụng nữa bạn vào thư mục tiện ích của Firefox và vô hiệu hóa nó đi.

(Công cụ -> Tiện ích -> Phần mở rộng và chọn :”vô hiệu hóa” nếu bạn không dùng nữa).

Như vậy là xong,quá đơn giản đúng không nào.Việc cài tiện ích là công việc đơn giản nhất khi sử dụng các thủ thuật facebook rồi.

Mọi thắc mắc các bạn cứ comment phía dưới bài viết nhé.Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Kênh thủ thuật tin học và Mạng Xã Hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục