Cách ẩn nút kết bạn và theo dõi trên facebook

Video trước minh đã từng hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để không cho người khác xem avatar facebook của mình.Các bước thực quá chi là đơn giản,có khi các bạn đã biết rồi nên nó chỉ dành cho những người không thường xuyển dùng Facebook.Nếu bạn chưa biết có thể xem các bài viết ở phía dưới đây.

Hôm nay cũng tương tự như trên mình hướng dẫn các bạn cách ẩn nút kết bạn và ẩn nút theo dõi trên facebook cũng cực kì đơn giản.Công viêc của bạn là thiết lập cho nó ở chế độ không công khai là xong.Các bạn xem các bước sau đây nhé.

Xem thêm:

I. Cách ẩn nút kết bạn (add friend) trên facebok

Để ẩn được nút kết bạn thì bạn chỉ cần vào thiết lập Facebook và config lại thôi,các bước vào như sau:

Thiết lập -> Quyền riêng tư -> Ai có thể liên hệ với tôi ->Bạn của bạn bè.

Như vậy chỉ có ở mức bạn của bạn bè mới có thể kết bạn với bạn được thôi,cách này còn dùng để những người không quen kết spam kết bạn để tăng Friends phục vụ cho nhu cầu của họ.Bạn có thể xem ảnh phía dưới nếu chưa hiểu các bước.

Cài đặt chế độ không cho kết bạn

Cài đặt chế độ không cho kết bạn

Sau khi thiết lập xong kết quả bạn sẽ thấy là như sau.Những người ko có mối quan hệ gì với bạn không thể nào kết bạn được với bạn.Đây cũng là cách chặn kết bạn trên facebook thường dành cho những người ghét spam.Mình khuyến khích các bạn nên làm cái này,vì đa số những yêu cầu kết bạn từ những người không có quan hệ với bạn bè mình có lẽ cũng không cần thiết.Phòng trường hợp lấy lại mật khẩu trên facebook dễ dàng hơn,và mình sẽ nói rõ ở phần sau.

Nút kết bạn facebook bị ẩn

Nút kết bạn facebook bị ẩn

II. Cách ẩn nút theo dõi (Followers) trên facebook

Việc ẩn nút theo dõi cũng thực hiện y chang cách xóa nút kết bạn facebook ở trên.Bạn vẫn vào theo đường dẫn cũ,nếu là xong cái trên bạn cứ để im tab đó và chuyển qua cài đặt các khác,cụ thể như sau:

 

Thiết lập -> Quyền riêng tư -> Ai có thể liên hệ với tôi ->Người theo dõi.

ẩn nút theo dõi trên facebook

Ẩn nút theo dõi trên facebook

Kết quả chung cuộc chúng ta sẽ được như sau.Tường bạn khá là đẹp đúng không.Kết hợp với cách không cho người khác xem avatar và bài viết ở tường Facebook nữa thì tường facebook bạn thật sự trống trơn không có gì cả.

Ẩn nút kết bạn và theo dõi trên facebook

Ẩn nút kết bạn và theo dõi trên facebook

Thế là xong,từ nay bạn sẽ không lo bị spam kết bạn mà bấm hủy mỏi cả tay nữa rồi.Tuy nhiên vẫn có những người rất thích được người khác kết bạn thì không dùng được cái này,ví dụ như mình :).

Mọi thắc mắc xin các bạn cứ comment phía dưới bài viết.Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh “Thủ thuật tin học và Mạng Xã Hội”.

 

111 Comments
 1. Chào bạn, bạn có thể chỉ cho mình cách khóa nút kết bạn trên Facebook được ko ạ? khi kết bạn thì “Người này không thể chấp nhận lời mời kết bạn mới, nhưng hiện tại bạn đang theo dõi họ.” Thanks bạn nhiều

  • mình gửi kết bạn B. nhưng B vẫn chưa đồng ý. lúc trước mình ghé qua trang của B vẫn thấy lời mời kết bạn của mình. nhưng hôm nay thì mình thấy giống hình thứ 2 của ad cap lên. vậy là B đã xóa lời mời kết bạn của mình hả ad???

  • Tôi muốn chăn 1 nick dù ko kết bạn nhưng hay gửi tin nhắn nói bậy nhưng sao tôi bấm nick họ vào danh sach chăn thì ko thể hiện ra nick đó nên tôi ko chặn được, Vậy tôi phải làm sao?

  • Cái này bạn biết vì sao không.vì do người ta đã max 5000 friends rồi.quy định của facebook là thế…Chứ còn mình muốn cũng không được bạn ơi…:P

 2. chào bạn khi mình kích vào nút ” theo dõi” của 1 bạn mà mình đã kết bạn nó hiện lên “Tạm thời bạn bị chặn thực hiện thao tác này.
  Nếu bạn nghĩ rằng bạn nhìn thấy nội dung này do lỗi, vui lòng hãy cho chúng tôi biết.”
  như vậy là họ đã cài đặt k cho mình “theo dõi”. Giờ mìh cũng muốn như bạn đấy thì mình thao tác như nào, cám ơn ad

  • Đây không phải do người đó đâu bạn,cái này là do nick facebook bạn thôi,có những trường hợp xảy ra như sau:nick bạn đã theo dõi quá nhiều người trong đó có theo dõi người và sublist,thứ 2 nick bạn like,theo dõi quá nhiều nên tạm thời facebook khóa những hoạt động này của bạn.

 3. lam sao de trang ca nhan mình khong có nut theo doi ma khi nguoi ta an vao ket ban lại tu theo doi minh luon ha ban

 4. Lam sao de khong hien nut theo doi mà khi nguoi ta an ket ban tu theo doi minh luon ha ban

  • nếu bạn bật theo dõi,mặc đinh khi người ta kết bạn nếu bạn chưa đồng ý thì người ta sẽ theo dõi bạn trước rồi nếu bạn đồng ý kb thì người ta vừa là bạn bạn vừa theo dõi bạn.

 5. Bạn làm ơn cho tôi hỏi: Tôi và em tôi đều không có một người bạn chung nào với một diễn viên, nghĩa là hai chúng tôi đều thuộc diện “mọi người” (đối với diễn viên đó). Tại sao tôi có thể gửi lời kết bạn (tôi vẫn thấy nút “kết bạn” vì chưa gửi đi) trong khi nhìn từ fb em tôi thì nút này trong fb của diễn viên lại bị ẩn. Hai chúng tôi đã thay nhau vào fb nhiều lần nhưng vẫn như tình trạng trên. Tôi muốn biết có thể nào cài đặt ẩn nút kết bạn với mọi người nhưng lại không ẩn với một số người khác không?

  • Cái này mình nghĩ là do vầy:
   bạn là người A,bạn bạn là người B, người Dvien bạn nói là C nhé.Người C này có quan hệ là Bạn của bạn người A.Nghĩa là bạn đó,còn em bạn là người B này không có mối quan hệ gì với người C.Nghĩa là tất cả bạn bè của người B không có ai là bạn của người C cả
   Người C đặt ở chế độ cho “Bạn của bạn bè” nên người A có thể gửi đc yêu cầu,
   Không biết bạn có hiểu mình nói ko nhi?

   • Cảm ơn bạn rất nhiều đã giải đáp thắc mắc của tôi. Thực ra A và B đều không có bạn chung với C. Tôi đã kiểm tra lại rồi. Đây là do lỗi của fb, tức là ở fb A hay B đều có thể thấy nút “kết bạn” với C, nhưng B đã click nút này và nhận được thông báo rằng C không thể nhận thêm yêu cầu kết bạn vì đã quá nhiều bạn. Thế nên nếu A có click nút này giống B đã làm thì cũng vậy. Dù sao cũng cảm ơn bạn.

 6. Reply
  tolan_aus@yahoo.com.vn March 7, 2015 at 2:56 pm

  Minh ko muon ban minh thay hoat dong Fb cua minh. Minh da chon “Only me” trong setting. Vay sao minh va ban moi’ ket ban voi nhau, ma ban cu co the thay tren fb cua ho? Vi minh muon giau’, ko muon bat cu’ hoat dong nao cua minh hien tren Fb cua nhung nguoi dang la Friends. Ban lam on chi minh cach’ lam sao ko hien bat cu hoat dong nao cua minh tren Fb nhung nguoi dang la Friends cua minh!!! Thanks ban nhieu lam..!!!

  • Minhf chua hiểu lắm bạn ơi.bạn có thể viết có dấu ko nhỉ,Nghìa là bạn kết bạn với người A nào đó mà ko muốn người B biết là bạn kb với người đó hay sao nhỉ.Nếu như thế thì không có cách đâu bạn.FB nó mặc định là khi bạn trở thành bạn bè với ai đó thì nó sẽ đăng lên trang chủ là bạn vừa kết bạn với người nào đó,Tuy nhiên ko phải ai cũng thấy dòng này

 7. mình có thắc mắc mong bạn giải đáp…. mình kết bạn vs 1 người thì nó hiện Người này không thể chấp nhận lời mời kết bạn mới, nhưng hiện tại bạn đang theo dõi họ…. bây h mình muốn hủy theo dõi đối vs người ấy…khi vào trang cá nhân của ng ấy thì nó lại k hiện nút theo dõi nhưng mình xem danh sách những ng mình theo dõi thì lại có ng đó…. bạn có thể chỉ mình cách đc k tks !

 8. làm sao để chuyển những người đang kết bạn với mình mà mình không đồng ý thành đang theo dõi mình ?

  • chỉ cần bạn bật theo dõi là người ta gửi yêu cầu kết bạn với thì khi chưa đồng ý là mặc định nó theo dõi trước bạn

   • sao mình bật chế độ theo dõi rồi mà khi gửi yêu cầu kết bạn lại không chuyển sang theo dõi vậy bạn?

   • làm cách nào mà khi người ta kết bạn thì nó tự động chuyển qua theo dõi luôn thế bạn?
    mình vẫn chưa hiểu lắm
    mong bạn tl . ths bạn trước nha

    • Thì bạn đừng đòng ý à tự động họ sẽ theo dõi bạn, khi bạn có gần 5000 bạn bè thì ko ai có thể kb với bạn đc nữa mà chỉ theo dõi bạn thôi

 9. Tôi không muốn bạn facebook(đặt chế độ bạn thân với tôi) theo dõi hoạt động của tôi trên facebook thì phải làm sao,xin anh chỉ giúp,cảm ơn anh nhiều!

 10. Tôi muốn chăn 1 nick dù ko kết bạn nhưng hay gửi tin nhắn nói bậy nhưng sao tôi bấm nick họ vào danh sach chăn thì ko thể hiện ra nick đó nên tôi ko chặn được, Vậy tôi phải làm sao?

  • Nếu người đó có gửi lời kết bạn tới bạn thì bạn hãy đồng ý trước rồi sau đó chặn vì nó dễ gợi ý hơn.Còn không bạ click theo dõi ngta xong vào mục chặn và ghi tên lại.Bạn cứ điền đúng tên rồi bấm Block thì lúc đó nó mới hiện ra người bạn muốn block để chọn đc.chúc bạn thành công

 11. chào CHENG mong bạn sớm comment.người đó chăn kết bạn với mọi người.mình không vào xem bạn bè người đó là ai được có cách nao xem được không bạn. và mình cũng muốn xem người đó có theo dõi đọc những bài viết của mình đăng lên được không bạn.có xem ai đang theo dõi người quan tâm người đó có được không bạn.nếu phải cài đặt gì rất mong bạn gửi link cho mình.mình không giỏi về máy tính .cám ơn bạn rất nhiều.nếu có thể mong bạn để lại sdt mình hỏi thêm khi cần được không bạn.

  • Muốn xem được bạn bè của một người thì họ bật chế độ công khai bạn bè thì bạn mới xem được.Nếu họ chỉ để ở chế độ “Bạn bè” thì chỉ có kết bạn bạn mới xem được.Có khi người ta đã đủ 5000 friends rồi nên bạn không kết bạn được hoặc học có trên 1000 lời mời kết bạn chưa đồng ý nên ko thể gửi yêu cầu được nữa.
   Nếu người đó bấm theo dõi bạn thì nó vẫn báo cho bạn biết mà.chưa là bạn bè thì không có cách nào theo dõi bạn nếu họ chưa bấm theo dõi cả

 12. chào bạn thế mình muốn hiện lại các nút kết bạn và theo dõi thì mình làm như thế nào v

 13. chào bạn, mình có lần ẩn đi số follow hiển thị trên bảng tin, bây giờ muốn hiện lại số follow thì phải làm sao nhỉ, cảm ơn bạn

 14. Chỉ mình cách lọc hoặc ẩn mục gợi ý “những người bạn có thể quen” được ko. Vì có những người hòan tòan ko có bạn chung nhưng ko hỉêu tsao cứ gợi ý và dường như nằm cố định ở đó mình rất khó chịu khi nhìn thấy.

  • thông thường nó có nút bấm ẩn đi mà bạn,đó là do bạn hay kết bạn với những người có ý bạn bè ấy,những nick fb mới lập khi kết bạn thường là như thế.Bạn để ý mũi tên nhỏ chỉ xuống thử có tắt không.Do giờ mình ko tìm đc ví dụ để thử gì cả 😛

   • Tại sao tôi kết bạn,người kia đồng ý nhưng trong danh sách bạn bè của tôi không có tên người đó còn trong danh sách bạn bè người đó vẫn có tên tôi?

    • Đó là do lag hay gì thôi bạn,bạn tắt trình duyệt bật lên lại là có à.Khi mới kết bạn bạn chưa làm mới lại trình duyệt thì nó chưa cập nhật lại dữ liệu

 15. Reply
  Nguyễn Ngọc Thanh May 11, 2015 at 1:27 pm

  Mình muốn không ai gửi được kết bạn với mình nữa thì làm sao bạn, chỉ mình mới có thể gửi được kết bạn với người khác thôi. Vì có những người mình có bạn chung nhưng mình lại không muốn họ gửi được kết bạn với mình. Mình không muốn chặn họ vì có thể họ sẽ có facebook khác để gửi kết bạn cho mình. Cảm ơn bạn trước!

  • Rất tiếc bạn ơi,FB chỉ cho ẩn kết bạn với những người mà hoàn toàn không có bạn chung với bạn thôi tức là xa lạ ấy,chứ chỉ cần có 1 người bạn chung với bạn thì không thể chặn kết bạn họ được.

 16. Khi tôi kết bạn quá nhanh, face hiện lên thông báo : Bạn tạm thời bị khoá chức năng này do sử dụng quá nhanh. Vậy cho hỏi khoá như vậy trong bao lâu ạ, mới bị lần đầu.

 17. lam sao de ng ta goi loi moi ket ban thi hien thong bao khong nhan loi moi ket ban vao luc nay vay ad

  • Có một cách duy nhất đó là bạn phải max 5.000 friend thì lúc đó người ta kết bạn nó sẽ thông báo như thế này:
   Người này không thể chấp nhận lời mời kết bạn mới, nhưng hiện tại bạn đang theo dõi họ.

 18. – Tại sao tuổi không bình luận được stt của người tuổi theo dõi vậy? 🙁

  • Cái này do:
   1 là người này đã tắt tính năng theo dõi rồi,Khi tắt đi thì bạn chỉ được chia sẽ thôi chứ không bình luận hay thích được.
   2 là status hay cái mà bạn nói đó chỉ để ở chế độ bạn bè vì thế bạn theo dõi thì cũng không thể commetn được,nếu người ta chọn công khai thì bạn mới có thể tương tác vào được

 19. cho mình hỏi là nếu mình bỏ theo dõi một người bạn trong danh sách bạn bè, vẫn là bạn bè nha. thì người đó có thấy được bài đăng của mình hiện lên trang chủ k. hay là tự động tắt theo dõi như v luôn. cảm ơn nhiều ạ

  • Bài đăng bạn muốn hiện lên trang chủ người khác đâu phải là bạn theo dõi người ta mà là bạn phải là bạn bè của họ.Tuy nhiên người ta theo dõi bạn thì bài đăng của bạn nó mới thường xuyên được đăng lên trang chủ họ còn nếu chỉ là bạn bè thì facebook sẽ xem tính tương tác giữa bạn và họ có nhiều không để hiển thị.Có những người ít nói chuyện với nhau thì những status của nhau rất ít khi được hiển thị lên trang chủ 2 người đó.

 20. Sao mình k ẩn nút kết bạn đc

  • Bạn làm theo các bước đó được thôi mà,bạn phải dùng 1 nick facebook xa lạ để kiểm tra xem thử nhé,chứ nick bạn bè vào vẫn thấy hiện lên đó.

 21. Chào bạn, nhờ bạn chỉ giúp mình cách để ẩn lượt thích cũng như bình luận của mình khi mình bình luận hoặc thích hình ảnh nào đó làm cho nó không hiển thị lên bảng tin của bạn bè mình. Mình cảm ơn bạn nhiều nhé

  • Cách nhanh chóng là bạn tắt tính năng theo dõi của bạn đi,bởi khi khi bạn bật theo dõi thì người ta sẽ theo dõi mọi hoạt động của bạn.Bạn comment hay thích cái trang nào đó nó đều báo lại.Vì thế ẩn theo dõi là cách dành cho bạn

 22. Chào bạn, cho mình hỏi hiện giờ mình và người khác là bạn bè và cũng theo dõi nhau nhưng mình đã hủy theo dõi bạn đó, bây giờ mình ấn nút theo dõi không được. Bạn hãy giúp tôi cách theo dõi lại bạn đó. Cảm ơn bạn nhiều.

 23. Bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để khi mình thích một trang hay bài viết nào đó thì trang chủ sẽ không hiện rằng mình đã thích bài viết này cho bạn bè thấy vậy?

 24. mọi người ơi! cho mình hỏi có ai có biết cách nào để xem lai những tin nhắn của người khác khi họ đã nhắn với nhau rồi không? nhưng mình muốn theo dõi và đọc nó xem họ đã nói gì với nhau, mà không phải đăng nhập nick của họ. nếu có ai biết xin hãy giúp mình với bởi vì mình đang rất cần nó. xin chân thành cảm ơn!

 25. Mình muốn ẩn nút tin nhắn thì ẩn như thế nào ạ?

 26. có cách nào để cho mọi người biết thêm về mình trên facebook k nhỉ

 27. bn ui thế làm sao để có thể kết bạn lại vs họ 🙁

 28. Mình muốn không ai có thể theo dõi mọi hoạt động của mình như like 1 trang cá nhân, tham gia 1 sự kiện thì phải làm sao đây??

 29. Tắt chế độ theo dõi làm sao bạn. Chĩ mình cách tắt i

 30. bạn ơi, mình thấy nick của nhiều người ko full friend, có người mới chỉ hơn 1000 bạn bè mà sao vẫn hiện cái câu: “Người này không thể chấp nhận lời mời kết bạn mới, nhưng hiện tại bạn đang theo dõi họ.” là sao vậy???

 31. Chĩ mình cách tắt chế độ theo dõi trên fb i bạn

 32. Nếu chọn bạn là z là bạn bè có thể theo dõi mình rồi. Mình muốn không ai theo dõi luôn á

 33. Bạn ơi chĩ mình cáh k ai theo dõi đc lun â

 34. Mình muốn “ẩn thêm bạn bè với tất cả mọi ngườ”i, nhưng trong fb của mình và một số người khác không có nút “no one” (ko ai cả) thì phải làm sao??
  Ths!!!!!

 35. bày mình cách bật theo dõi với . bật cái này là người ta kết bạn với mình mình k chấp nhận sẽ có người theo dõi phải k ?????????????????????????????????????????????????????????????????? :))) . thanks nhiều

 36. Làm sao để ngtar chỉ theo dõi mình, chứ không add friend được

 37. mình muốn người khác không kết bạn được chỉ theo dõi được thì làm sao. ý là muốn tăng lượng theo dõi á bạn. thanks

 38. P cho mk hỏi làm sao ẩn nút kp mà có p chung cũng ko add đk z???

 39. cho t hỏi t với p đấy có rất nhiều bạn chung nhưng sao t k thể kết bạn với theo dõi đk bạn đấy và làm ntn để t cũng để đk chế độ như bạn đấy vậy aad

 40. cho em hỏi là
  E có mở chế độ theo dõi đc hơn 1 năm nay rồi. Và lượt theo dõi cũg đc nhiều. Bình thường là ở chỗ dưới avt sẽ có 1 bảng là hiển thị Nơi làm việc, quê quán,… số người theo dõi
  Tầm 1 thánng nay cái dòng chữ ” Đang được theo dõi bởi 1.. người” tự nhiên mất đi, k còn hiển thị nữa. Tròn khi đó mng vẫn ấn foll đc.
  Ad chỉ cho mình cách làm hiển thị dòng chữ theo dõi như bt k. em cảm ơn

 41. Z có phải kết bạn rầu hủy nhiều lần sẽ ko bao jo kết bạn lại dc vs ngta (ko thấy nút kban ạ) .phải ko ad

  • Không phải bjan ơi, khi mà người ẩn kết bạn thì nếu bạn ko có bạn chung thi sẽ không kết bạn dc với họ hoặc nếu người 5000 friend rồi bạn cũng ko kb đc hoặc nếu người ta có 1000 lời mời kết bạn chưa đồng ý bạn cũng ko kb đc

 42. tại sao tôi có bạn chung, nhưng vào tường lại không có nút kết bạn, số lượng bạn bè of người bạn này cũng ít, làm ơn giúp tôi

 43. tại sao fb của mình không có nút kết bạn, mặc dù mình vẫn để chế độ nhận lời mời kết bạn từ mọi người

 44. chào anh Cheng!trong facebook phiên bản mới nhất 61. (2015)không có chức năng lọc tin nhắn nghiệm ngặt như phiên bản cũ, vậy làm sao mình có cách nào chặn mấy tin nhắn từ người lạ chưa kết bạn với mình ko??? có nhiều người vào nhắn tin thô tục quấy rối rất phiền phức.

 45. bạn ơi cho mình hỏi với:làm sao để mình chặn được những lời mời kết bạn của những người khác gửi cho mình, tại mình nhận được rất nhiều lời mời kết bạn từ những người khác, và thông báo làm phiền mình rất nhiều,(dĩ nhiên những người này có 1 dến 2 người bạn chung với mình). bạn giúp mình với, thanks b

 46. Ních của e chưa full bạn bè nhưng một số người lại không kb được với em…Mặc dù face của e vẫn hiện tất cả m.n có thể gửi lời mời đếnbạn…và e và bạn ý có hơn 300 bạn chung ..làm thế nào để bạn í kb vs e được ạ….Face của e chưa đến 1k lời mời gửi đến mà e chưa chấp nhận…????

  • Mình nghĩ như thế này : số bạn bè của bạn + số lời mời chưa đồng ý cộng lại gần 5000 nên nó ko cho gửi yêu cầu kb nữa đó

 47. Bạn cheng ơi cho mình hỏi tại sao mình chấp nhận lời kết bạn của người khác người đó sẽ không theo dõi mình nữa ( lúc mình chưa chấp nhận mặc định là theo dõi) khi 1 ng gửi lời kết bạn cho mình follow của mình từ 9 sẽ tăng lên 10. Nhưng khi mình accept thì nó lại về 9. Mình cảm ơn ạ.

 48. anh ơi sao bật chế độ theo dõi mà nó cứ bị lỗi anh

 49. Chào Cheng
  Cho mình hỏi chút. Fb mình có bật chế độ cho mọi người theo dõi , và chỉ những người có bạn chung với mình mới có thể kb với mình được. Nhưng khi họ kết bạn với mình thì fb của mình chỉ hiện kết bạn thôi, không hiện đang theo dõi.trong Khi mình chưa chấp nhận yêu cầu kb của họ. Bạn gúp mình cách cài đặt khi bạn bè của bạn bè kb vs mình thì cũng sẽ hiện đang theo dõi mình luôn nhé.
  Hy vọng sớm nhận được phản hồi từ bạn

  • Bạn vào cài đặt -> bảo mật, ở mục Ai có thể liên hệ với bạn bạn chọn tất cả thì mọi người mới thấy nút kết bạn của bạn chứ ko chỉ có bạn chung mới thấy thôi.
   Bạn bật theo dõi thì ngta kbạn mới theo dõi bạn luôn được.

 50. yêu cầu là bao nhiu thì ms tắt đc kết bạn để mọi người ngay cả những người có bạn chung không thể kết bạn vs mình đc v

 51. Facebook của tôi có mục Người theo dõi (có 5 người theo dõi) nhưng tôi không thể biết tên facebook của những người theo dõi đó. Làm ơn chỉ cách giùm. Thanks

 52. cho mjk hỏi mình dùng hai nick mjk thử làm như trên mà sao nick kia vẫn kp dc vs nick này the

 53. Cách full bạn bè trên fb nn vậy ạ

 54. bạn ơi t sao khi mình đống ý kết bạn thì tự nhiên ng đó đang theo dõi mình lại không còn theo dõi nz 🙁

 55. Bấm theo như hướng dẫn nhưng chỉ hiện ra “Mọi người hoặc Bạn bè của bạn ” thôi à!???

 56. tại sao t vào trang cá nhân của 1 người nhưng không có nút theo dõi hay gửi lời mời kết bạn,mặc dù t vs bạn đó có 6
  bạn chung ,?

 57. “Facebook dùng để kết nối và chia sẻ với những bạn bè ngoài đời thực của bạn. Nếu bạn đang gửi yêu cầu kết bạn đến những người bạn không, bạn có thể bị cấm tài khoản.” mình bị ntn là sao bạn

 58. Reply
  Hải dương nguyễn August 26, 2016 at 3:58 pm

  Bn ơi cho mk hỏi bn có thể chỉ mk cách chỉ để bạn thân thôi k để tất cả bn dc k

 59. Bạn bè mình đang ở khoảng 4982ng. Nhưng sao bạn bè xa lạ hay bạn của bạn bè đều nhìn thấy nút kb cho fb của mình bị ẩn.
  Với lại khi bấm vào cài đặt mình ko còn thấy mục “người theo dõi” đâu nữa.
  Mình muốn khi ng khác nhấn kb với mình. Thì sẽ tự động chuyển qa theo dõi. Hoặc mình k chấp nhận lời mời kb sẽ tự động chuyển qua theo dõi

 60. Mình muốn theo dõi fb của 1 người nhưng ko muốn kết bạn thì phải làm thế nào bạn ơi.

  • Bạn bấm vào theo dõi là được mà , nếu người ta ko bật theo dõi thì chẳng có cách nào bạn ơi

   • chào ad, cho mình hỏi mình bật nút theo dõi rồi, làm thế nào để khi mình gửi lời mời kết bạn cho người khác mà khi họ chấp nhận lời mời của mình thì sẽ tự theo dõi mình ạE

 61. còn nếu trong ds bạn của ng đó…tuy thấy nick nhưng hok tài nào kết bn dc….là sao bn??

 62. nó hok để chữ kết bạn như mấy ng khác

 63. mình xoá yêu cầu kết bạn thì người ta còn theo dõi m ko ạ

 64. chào ad, cho mình hỏi mình bật nút theo dõi rồi, làm thế nào để khi mình gửi lời mời kết bạn cho người khác mà khi họ chấp nhận lời mời của mình thì sẽ tự theo dõi mình ạ

Để lại review

TheReview : Cộng đồng đánh giá, review, so sánh sản phẩm
Dánh sách các sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Compare