Cách ẩn nút kết bạn và theo dõi trên facebook

Video trước minh đã từng hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để không cho người khác xem avatar facebook của mình.Các bước thực quá chi là đơn giản,có khi các bạn đã biết rồi nên nó chỉ dành cho những người không thường xuyển dùng Facebook.Nếu bạn chưa biết có thể xem các bài viết ở phía dưới đây.

Hôm nay cũng tương tự như trên mình hướng dẫn các bạn cách ẩn nút kết bạn và ẩn nút theo dõi trên facebook cũng cực kì đơn giản.Công viêc của bạn là thiết lập cho nó ở chế độ không công khai là xong.Các bạn xem các bước sau đây nhé.

Những lợi ích khi ẩnnuts theo dõi và nút kết bạn trên Facebook 

Việc ẩn nút “Theo dõi” và “Kết bạn” trên Facebook có thể mang lại một số lợi ích như sau:

 1. Bảo vệ quyền riêng tư: Việc ẩn nút “Theo dõi” và “Kết bạn” giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và giảm thiểu sự quan tâm và thăm dò của những người không quen biết hoặc không mong muốn tương tác với bạn trên Facebook.

 2. Giảm lượng tin nhắn không mong muốn: Khi bạn ẩn nút “Kết bạn”, bạn sẽ giảm được lượng tin nhắn không mong muốn từ những người không quen biết và giúp bạn quản lý danh sách bạn bè của mình một cách hiệu quả hơn.

 3. Tránh nhận được thông báo không cần thiết: Việc ẩn nút “Theo dõi” giúp bạn tránh nhận được thông báo không cần thiết từ những người không quen biết hoặc không quan tâm đến nội dung bạn đăng trên Facebook.

 4. Tăng tính cá nhân hóa: Việc ẩn nút “Theo dõi” và “Kết bạn” giúp bạn tăng tính cá nhân hóa và quản lý danh sách bạn bè của mình một cách chặt chẽ hơn, giúp bạn tạo ra một môi trường trên Facebook thật sự phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

 5. Giúp tập trung vào nội dung chính: Việc ẩn nút “Theo dõi” và “Kết bạn” giúp bạn tập trung vào nội dung chính trên Facebook mà không bị phân tâm bởi các thông báo, lời mời kết bạn hoặc yêu cầu theo dõi không mong muốn.

Tóm lại, việc ẩn nút “Theo dõi” và “Kết bạn” trên Facebook có thể giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư, giảm lượng tin nhắn không mong muốn, tránh nhận được thông báo không cần thiết, tăng tính cá nhân hóa và giúp bạn tập trung vào nội dung chính trên Facebook.

Xem thêm:

 • Thủ thuật đọc lại tin nhắn Facebook đầu tiên
 • 4 cách lấy lại mật khẩu Facebook hiện nay
 • Những điều nên tránh để bảo vệ nick facebook là gì?
 • Những hình thức hack tài khoản facebook cần biết
 • Chặn triệt để lời mời chơi Game Ứng dụng trên Facebook
 • Xóa các trang fanpage đã like trên facebook

Cách ẩn nút kết bạn (add friend) trên facebok

Để ẩn được nút kết bạn thì bạn chỉ cần vào thiết lập Facebook và config lại thôi,các bước vào như sau:

Thiết lập -> Quyền riêng tư -> Ai có thể liên hệ với tôi ->Bạn của bạn bè.

Như vậy chỉ có ở mức bạn của bạn bè mới có thể kết bạn với bạn được thôi,cách này còn dùng để những người không quen kết spam kết bạn để tăng Friends phục vụ cho nhu cầu của họ.Bạn có thể xem ảnh phía dưới nếu chưa hiểu các bước.

 

Cài đặt chế độ không cho kết bạn

Sau khi thiết lập xong kết quả bạn sẽ thấy là như sau.Những người ko có mối quan hệ gì với bạn không thể nào kết bạn được với bạn.Đây cũng là cách chặn kết bạn trên facebook thường dành cho những người ghét spam.Mình khuyến khích các bạn nên làm cái này,vì đa số những yêu cầu kết bạn từ những người không có quan hệ với bạn bè mình có lẽ cũng không cần thiết.Phòng trường hợp lấy lại mật khẩu trên facebook dễ dàng hơn,và mình sẽ nói rõ ở phần sau.

Cách ẩn nút theo dõi (Followers) trên facebook

Việc ẩn nút theo dõi cũng thực hiện y chang cách xóa nút kết bạn facebook ở trên.Bạn vẫn vào theo đường dẫn cũ,nếu là xong cái trên bạn cứ để im tab đó và chuyển qua cài đặt các khác,cụ thể như sau:

Thiết lập -> Quyền riêng tư -> Ai có thể liên hệ với tôi ->Người theo dõi.

 

Ẩn nút theo dõi trên facebook

Kết quả chung cuộc chúng ta sẽ được như sau.Tường bạn khá là đẹp đúng không.Kết hợp với cách không cho người khác xem avatar và bài viết ở tường Facebook nữa thì tường facebook bạn thật sự trống trơn không có gì cả.

 

Ẩn nút kết bạn và theo dõi trên facebook

Thế là xong,từ nay bạn sẽ không lo bị spam kết bạn mà bấm hủy mỏi cả tay nữa rồi.Tuy nhiên vẫn có những người rất thích được người khác kết bạn thì không dùng được cái này,ví dụ như mình :).

Mọi thắc mắc xin các bạn cứ comment phía dưới bài viết.Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh “Thủ thuật tin học và Mạng Xã Hội”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục